Có nên quan hệ với gái có chồng? Rủi ro khi bị phát hiện?

Ngày nay, chuyện cặp bồ trong mỗi gia đình đã trở thành hiện tượng không quá xa lạ với nhiều người. Vì nhu cầu tình dục, sự thiếu thốn trong tình cảm, đã không ít người tìm đến những mối quan hệ “Ong bướm” với gái có chồng. Vậy có nên hay không xảy ra các mối quan hệ mây mưa như vậy? Tại sao hiện tượng này xảy ra ngày càng nhiều?…Những chia sẻ dưới đây là những quan điểm cá nhân của tác giả về mối quan hệ với gái có chồng.

Xem thêm: CẶP BỒ VỚI GÁI CÓ CHỒNG – 3 RỦI RO KHIẾN BẠN MẤT TẤT CẢ

1. Những điểm khác nhau giữa gái còn tân và gái có chồng

Trong xã hội ngày nay, những người đàn ông rất dễ rơi vào mối quan hệ với gái có chồng., Họ bị thu hút bởi người phụ nữ đã có gia đình vì những điểm khác biệt sau

Gái có chồng có kinh nghiệm “chuyện ấy” hơn gái tân

Với các em gái tân, còn trẻ, ở các lần đầu tiên họ hay e ngại và rụt rè. Ngược lại hoàn toàn, với gái đã có gia đình, họ đã có kinh nghiệm “Giường chiếu” nên sẽ mạnh bạo và tự nhiên hơn khi quan hệ. Chính điều này khiến đàn ông cảm thấy thu hút và bị hấp dẫn bới người phụ nữ có chồng.

Giàu kinh nghiệm xử lý trong cuộc sống

Ở lứa tuổi mới chập chững bước vào đời, những em gái tân rất hay ảo tưởng trong cuộc sống. Cô có thể dễ khóc dễ cười với những thước phim hàn quốc tình cảm. Những ước mơ về ngôi nhà màu hồng, những đứa trẻ, những chuyến du lịch,.. là những ước mơ màu hồng được vẽ trong đầu. Các cô gái luôn sẵn sàng sống và yêu đối phương hết mình. Đôi khi chính việc đó làm cho đàn ông cảm thấy mệt mỏi và chán ghét.

Còn ở những người con gái có chồng, họ đã đi qua một đoạn đường đủ dài để biết thể nào là mùi vị cuộc sống. Họ với tính cách điềm đạm, bình thản, luôn sẵn sàng đối mặt với hiện thực cuộc sống từ cơm áo, gạo tiền, gia đình,…Họ đã hết mơ mộng và sống thực tế hơn, trầm lặng hơn. Người đàn ông đôi khi cần sự yên bình và điểm đạm như vậy giữa cuộc sống xô bồ này

Tâm lý và thấu hiểu hơn

Những cô gái mới lớn mang theo sự hồn nhiên và mơ mộng màu hồng mình đến với cuộc đời. Họ thường hay bị cảm xúc chi phối, hay cảm thấy cô đơn và muốn có người ở bên che chở. Họ thường xuyên chỉ nghĩ đến cảm xúc của chính mình, thiếu đi sự thấu hiểu và chia sẻ với người đàn ông.

Trong khi đó, ở gái đã có chồng, họ từng trải hơn. Họ đã qua khoảng thời gian hay mơ mộng và sống hiện thực hơn. Vì vậy, họ có thể dễ dàng thấu hiểu và đồng cảm với người đàn ông. Chính điều này, tạo cho người đàn ông cảm giác ấm áp và không muốn rời xa

Gái có chồng thì mãnh liệt dứt khoát

Chính cuộc sống đã dạy cho gái có chồng sự mạnh mẽ, dứt khoát. Họ không che dấu cảm xúc và thể hiện điều đó rất mãnh liệt khi yêu, không kiêu sa, không trịnh thượng.

gái có chồng

2. Có thực sự nên quan hệ với gái có chồng?

Nếu bạn là người chưa rơi vào mối quan hệ này, chỉ dừng ở mức đang tìm hiểu thì thật may mắn bạn có thể dễ dàng chấm dứt. Tuy nhiên, nếu bạn và cô gái đã có chồng đó đã tiến xa hơn, đã chia sẻ với nhau nhau nhiều điều trong cuộc sống và đã xảy ra quan hệ thì đây là một câu hỏi khó cho bạn. Mặc dù sẽ rất đau khổ nhưng lời khuyên tốt nhất lúc này là bạn nên dừng mối quan hệ với gái có chồng lại.

Đây thực sự là mối quan hệ không có hồi kết, nếu bạn không dứt khoát thì bạn chỉ càng bị lún sâu vào dục vọng. Bạn đang đẩy cuộc đời mình vào nơi tăm tối và lén lút, để rồi nếu một ngày nào đó mối quan hệ của bạn bị đẩy ra ánh sáng thì sẽ là liên tiếp những bi kịch, những lời miệt thị dành cho cả bạn và cô gái kia.

Bạn hãy tự đặt câu hỏi cho chính bản thân mình là tại sao cô gái đã có chồng lại quan hệ với bạn? Nếu cô ấy nói cô ấy không yêu chồng mình, không có cảm xúc, kết hôn vì gia đình thì thực sự cô ấy đã chưa đấu tranh cho cuộc sống của mình. Và rồi nếu sau này mối quan hệ vụ trộm này phát hiện ra cô ấy có sẵn sàng, đủ mạnh mẽ để bỏ cả gia đình theo bạn không? Rồi chính bạn lại tự đào hố chôn mình. Nếu cô ta chỉ cần tình dục từ bạn thì thật ra bạn chỉ là món đồ chơi trên gái đã có chồng thôi.

Nếu hai bạn thực sự yêu nhau và muốn có nhau thì hãy đợi khi cô ấy ly hôn chồng, bạn với cô ấy có thể đến với nhau.

Không nên quan hệ với gái có chồng

3. Các rắc rối gì khi bị bắt quả tang quan hệ với gái có chồng

Mối quan hệ với gái có chồng là mối quan hệ không được chuẩn mực xã hội chấp nhận vì vậy khi bị bắt quả tang, cả bạn và cô gái đã có chồng kia đều sẽ gặp rắc rối. Đó chính là dư luận xã hội và đạo đức cho chính bạn sẽ đẩy bạn vào hố đen bóng tối

Sự nghiệp và danh dự sẽ bị ảnh hưởng

Dư luận xã hội sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thanh danh của bạn. Những lời miệt thị, chỉ trích từ người ngoài, cho đến người thân sẽ làm bản thân bạn tự xấu hổ. Khi đi làm, bị đồng nghiệp ghét bỏ, nói xấu sau lưng….sẽ làm bạn tuyệt vọng và sự nghiệp sẽ bắt đầu đi xuống. Khách hàng sẽ không còn tin tưởng bạn, gia đình không tin tưởng bạn và bạn chỉ còn lại một mình

Hạnh phúc gia đình bị phá vỡ

Nếu người chồng cô gái đó phát hiện ra mối quan hệ vụng trộm này, chắc chắn anh ta sẽ không dễ dàng tha thứ. Gia đình sẽ thường xuyên cãi vã, thậm chí đánh đập. Những đứa con trong gia đình thì càng đau buồn hơn khi thấy ba mẹ mình như vậy. Kết quả xấu nhất đó là ly hôn

Ngay đến chính gia đình bạn cũng sẽ xảy ra mâu thuẫn trong nhà, những lời chỉ trích, trách móc nhau vì lỗi lầm của bạn

hạnh phúc gia đình tan vỡ

Đe dọa an toàn bản thân

Từ tình chuyển sang hận, bạn sẽ không biết được chồng của cô gái kia có thể làm gì. Anh ta cảm thấy bị xúc phạm và tức giận khi bạn đã phá vỡ hạnh phúc gia đình của mình, anh ta sẽ tìm bạn trả thù. Chính người phụ nữ có chồng đó cũng sẽ thường xuyên bị hành hạ về mặt thể xác lẫn tinh thần, đẩy đến mức độ tuyệt vọng

4. Mối quan hệ với gái có chồng là quá nguy hiểm mà cũng lắm thăng hoa

Tại sao mối quan hệ với gái có chồng đầy rắc rối như vậy, mà đàn ông vẫn tiếp tục duy trì. Câu trả lời nằm ở, chính mối quan hệ đó tạo cho anh ta cảm giác hưng phấn và thăng hoa.

Mãnh liệt

Hai con người với nhu cầu tình yêu mãnh liệt, họ luôn đem cho nhau những giây phút say sưa, nồng nàn nhất. Nhờ chính những trải nghiệm đã đi qua, họ đem đến cho nhau sự thấu hiểu, sự trân trọng và khát khao chiếm hữu nhau đến cháy bỏng.

Bí ẩn

Mối quan hệ với gái có chồng là mối quan hệ không được chuẩn mực xã hội chấp nhận, nên họ phải lén lút và cẩn trọng để mọi người xung quanh, gia đình không phát hiện ra. Đây là mối quan hệ bí ẩn, chỉ có hai người biết và điều này làm người đàn ông cảm thấy thích thú.

Tự do

Mối quan hệ với gái có chồng đã giúp người đàn ông giải quyết được dục vọng bên trong một cách thực sự tự do và không ràng buộc. Sau những đêm mặn nồng với nhau, mỗi người lại có một cuộc sống riêng và không phụ thuộc vào nhau.

quan hệ với gái có chồng

Quan hệ với gái có chồng là mối quan hệ đầy thăng hoa, nhưng vô cùng nguy hiểm. Hãy cân nhắc trước khi đưa ra bắt kì hành động hay quyết định gì vì nó sẽ ảnh hưởng đến cả tương lai và hạnh phúc của bạn. Nếu bạn đang gặp vấn đề trong hôn nhân, liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.