Dịch vụ thám tử ĐIỀU TRA NGOẠI TÌNH giá rẻ – (Bảng giá 2022)

Ngoại tình là vấn đề nhạy cảm nhưng lại đang có xu hướng gia tăng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Theo thống kê thì cứ 10 cặp vợ chồng bất kỳ lại có đến 8-9 cặp nghi ngờ đối phương ngoại tình. Chính vì thế nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình ngày càng cao. Để đáp ứng được nhu cầu đó, Liên Việt cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình uy tín, bảo mật thông tin với giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Cùng tham khảo chi tiết dưới đây nhé!

Một số dấu hiệu bạn cần thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Bạn đang nghi ngờ vợ/chồng mình ngoại tình? Hãy lưu ý những dấu hiệu sau đây để nếu phát hiện hãy liên lạc nhờ thám tử điều tra ngay nhé!

Dùng điện thoại một cách lén lút

Bỗng nhiên vợ/chồng bạn sử dụng điện thoại nhiều hơn, điện thoại luôn kè kè bên mình và hay nghe, nhắn tin lén lút, nhắn tin cười một mình, cố tình tìm lý do lảng tránh hay ra ngoài nghe điện thoại. Đây có thể là dấu hiệu họ có mối quan hệ ngoài luồng khác và đang muốn giấu giếm bạn.

Đặc biệt nếu bạn phát hiện bạn đời của mình có thêm điện thoại khác thì đây có thể xem là bằng chứng chắc chắn của việc ngoại tình.

Dùng điện thoại một cách lén lút là dấu hiệu của việc ngoại tình
Dùng điện thoại một cách lén lút là dấu hiệu của việc ngoại tình

Thích có không gian riêng mà ở một mình

Thời gian gần đây vợ chồng bạn trở nên xa cách nhau bởi đối phương thường nói thích ở một mình, muốn có không gian riêng hay hàng tá lý do khác để tránh mặt nhau, không còn muốn trò chuyện chia sẻ như ngày trước nữa.

Đây chính là dấu hiệu cảnh báo sự rạn nứt trong mối quan hệ của 2 vợ chồng và có thể đối phương đang có người thứ 3, họ muốn tìm cách ở 1 mình để tiện liên lạc cho người đó.

Hay đi làm về muộn

Nếu chồng/vợ bạn thường xuyên đi làm về muộn, liên tục báo tăng ca làm thêm một cách bất thường thì hãy đặt nghi vấn cho sự thủy chung của họ. Có thể họ tăng ca thêm giờ thật nhưng cũng không chắc chắn rằng họ có lấy lý do đó để dành thời gian đi và làm gì với một người khác hay không.

Nếu họ phải tăng ca thật thì hãy chia sẻ, động viên, quan tâm còn nếu không, bạn cần suy nghĩ tới những hướng giải quyết triệt để khác nhé.

Hãy dỗi vô cớ

Bỗng nhiên đối phương thay đổi thói quen, lơ đãng khi ở cạnh bạn và thường xuyên giận dỗi vô vớ. Hoặc họ thường giật mình khi bị bạn gọi, có thái độ khác thường, lảng tránh hoặc lấm lét thì đây có thể là những dấu hiệu cho thấy họ đang có mối quan tâm ngoài luồng khác.

Lạnh nhạt trong chuyện giường chiếu

Lạnh nhạt trong chuyện giường chiếu là dấu hiệu ngoại tình rõ ràng nhất
Lạnh nhạt trong chuyện giường chiếu là dấu hiệu ngoại tình rõ ràng nhất

Đây là dấu hiệu rõ rệt nhất nếu bạn đời của bạn ngoại tình. Nếu bạn thấy tần suất gần gũi của 2 vợ chồng giảm đột ngột, khi lâm trận cũng không mấy hào hứng, chỉ làm cho xong nghĩa vụ thì cần để ý. Bên cạnh đó một số người ngoại tình lại có biểu hiện ngược lại, bỗng nhiên nồng nhiệt hơn, mới lạ hơn nhưng sau khi kết thúc lại không cảm thấy thỏa mãn. Điều này cực kỳ đáng sợ bởi có thể khi gần gũi với bạn họ chỉ đang nghĩ tới nhân tình của mình.

Vì thế khi thấy bạn đời có những dấu hiệu như trên, hãy nhanh chóng liên hệ với thám tử Liên Việt để được tư vấn, điều tra ngoại tình nhanh chóng, uy tín nhất.

Thám tử điều tra ngoại tình tại Liên Việt sẽ theo dõi bằng cách nào?

Thám tử Liên Việt sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong việc điều tra ngoại tình nhanh chóng, hiệu quả và bảo mật nhất. Dịch vụ điều tra việc ngoại tình tại thám tử Liên Việt sẽ được thực hiện theo 2 cách sau đây:

Điều tra ngoại tình thông qua theo dõi trực tiếp

Điều tra ngoại tình thông qua theo dõi trực tiếp
Điều tra ngoại tình thông qua theo dõi trực tiếp

Việc theo dõi, giám sát ngoại tình sẽ được thực hiện bởi thám tử chuyên nghiệp của Liên Việt. Chúng tôi sẽ thực hiện theo dõi đối tượng trong mọi khoảng thời gian, khi họ không ở cùng với bạn. Việc theo dõi trực tiếp sẽ cập nhật được toàn bộ hành vi của vợ/chồng bạn như: gặp gỡ ai, đi đâu, làm gì,…

Chứng cứ mà chúng tôi mang lại cũng rất khách quan và đảm bảo độ chính xác cao như hình ảnh, ghi âm, video,… Thám tử Liên Việt đảm bảo quá trình theo dõi bí mật, chứng cứ thu thập có độ chính xác cao nhất.

Điều tra ngoại tình qua điện thoại cá nhân

Điều tra ngoại tình qua điện thoại cá nhân
Điều tra ngoại tình qua điện thoại cá nhân

Điện thoại đã trở thành vật bất ly thân của mọi người nên việc tiến hành điều tra, theo dõi ngoại tình qua điện thoại cũng cực kỳ dễ dàng, thuận tiện. Điện thoại sẽ lưu trữ rất nhiều thông tin của chủ nhân, những bí mật thầm kín như hình ảnh, nội dung cuộc gọi, tin nhắn với mối quan hệ ngoài luồng.

Vì thế, Liên Việt cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình qua điện thoại đem lại kết quả nhanh chóng và chính xác nhất. Chúng tôi sẽ dùng nghiệp vụ để lấy được toàn bộ thông tin trong điện thoại của vợ/chồng bạn.

Bảng giá thuê thám tử điều tra ngoại tình hiện nay

Dưới đây là bảng giá thuê thám tử Liên Việt điều tra ngoại tình chi tiết nhất mà bạn có thể tham khảo.

Điều tra ngoại tình tại Hà Nội – TP HCM

1.100.000đ – 1.300.000đ

Dịch vụ theo dõi ngoại tình tại các tỉnh ngoại thành

1.200.000đ – 2.200.000đ

Điều tra ngoại tình tại các tỉnh

1.300.000đ – 2.000.000đ

Xác minh thông tin tại TPHCM – Hà Nội

Từ 3.200.000đ

 

Lưu ý:

 • Mức giá trên đã bao gồm phương tiện đi lại, thiết bị quay phim chụp ảnh, bằng chứng, tiền công theo dõi của thám tử.
 • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo và giá thành thay đổi tùy thuộc vào từng vùng miền cần sử dụng dịch vụ.
 • Để được báo giá trực tiếp chính xác nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với Liên Việt qua hotline 0906 816 611

Trong đó:

 • Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình ở nội thành Hà Nội – TPHCM hoặc các thành phố lớn thì chi phí tính sẽ khoảng 900.000đ – 1.300.000đ/12h. Nếu cần theo dõi đối tượng bằng ô tô thì khách hàng sẽ mất thêm phí khoảng 1.000.000đ.
 • Nếu khách hàng ở ngoại thành thì chi phí sẽ là 1.300.000đ/12h
 • Đối với khách hàng ở các tỉnh khác thì chi phí sẽ dao động từ 1.300.000đ – 2.000.000đ

Cách thuê và quy trình làm việc của thám tử Liên Việt

Để có thể tiến hành điều tra, theo dõi ngoại tình một cách nhanh chóng, thuận lợi nhất thì quý khách hàng có thể tham khảo ngay quy trình làm việc của dịch vụ thám tử Liên Việt dưới đây:

Khách hàng cần cung cấp những thông tin gì?

Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về đối tượng cần theo dõi cho thám tử
Khách hàng cần cung cấp đầy đủ thông tin về đối tượng cần theo dõi cho thám tử

Về thông tin cần cung cấp cho Liên Việt, khách hàng cần chuẩn bị những điều sau:

 • Hình ảnh vợ/chồng cần theo dõi
 • Thông tin cá nhân của đối tượng: tên, tuổi, địa chỉ làm việc, nghề nghiệp, biển số xe, thời gian sinh hoạt, sở thích, địa điểm hay đến, những người hay liên lạc,..

Thông tin khách hàng cung cấp càng nhiều, càng chi tiết thì càng tốt. Những thông tin này sẽ giúp quá trình theo dõi, điều tra dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian theo dõi, giảm thiểu chi phí mà vẫn mang lại kết quả tốt nhất

Quy trình làm việc của chúng tôi

Quy trình làm việc của Liên Việt gồm 7 bước như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình hãy liên hệ và gửi yêu cầu tới:

DỊCH VỤ THÁM TỬ LIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Địa chỉ: 22A Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0906 816 611

Email: Lienviet8488@gmail.com

Website: thamtulienviet.com

Chuyên viên tư vấn của Liên Việt luôn túc trực 24/7 nên ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn, giải đáp ban đầu cho khách hàng. Chúng tôi luôn lắng nghe những câu chuyện, yêu cầu, thắc mắc của khách hàng và ghi nhận lại thông tin mà khách hàng cung cấp để lên phương án, kế hoạch triển khai phù hợp nhất.

Bước 2: Hẹn gặp trao đổi trực tiếp với khách hàng

Sau khi đã tư vấn qua điện thoại, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn gặp trực tiếp với khách hàng khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ. Địa điểm gặp có thể ở văn phòng công ty hoặc địa điểm thuận lợi nhất cho khách hàng.

Tại buổi gặp, khách hàng sẽ trực tiếp trao đổi với quản lý và thám tử chuyên nghiệp của Liên Việt để hiểu rõ mong muốn, yêu cầu và lựa chọn các loại hình dịch vụ thám tử phù hợp nhất. Sau đó chúng tôi sẽ đưa ra nội dung hợp đồng, giải thích và chỉnh sửa bổ sung cho hợp lý nhất.

Hẹn gặp trao đổi trực tiếp với khách hàng
Hẹn gặp trao đổi trực tiếp với khách hàng

Bước 3: Ký hợp đồng dịch vụ thám tử điều tra

Sau khi khách hàng đã tham khảo thật kỹ hợp đồng thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thỏa thuận. Hợp đồng có hiệu lực ngay sau khi 2 bên hoàn thành ký kết. Khi ký hợp đồng khách hàng sẽ phải đặt cọc tối thiểu 50% giá trị hợp đồng. Phương thức thanh toán linh hoạt và thuận lợi cho khách hàng lựa chọn.

Bước 4: Khách hàng cung cấp thông tin về đối tượng

Khách hàng cần cung cấp các thông tin về đối tượng muốn chúng tôi theo dõi, điều tra và yêu cầu thu thập những chứng cứ như thế nào.

Ngoài những thông tin cơ bản về tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh,… thì quý khách hàng cung cấp được càng nhiều thông tin cụ thể thì càng tốt.

Bước 5: Lập kế hoạch điều tra, chuẩn bị tiến hành

Khi đã có được thông tin của đối tượng thì đội ngũ thám tử của Liên Việt sẽ lên phương án, kế hoạch điều tra và chuẩn bị các điều kiện, vật chất cần thiết cho nhiệm vụ này. Để hạn chế sự bị động khi làm việc, chúng tôi thường đưa ra tối thiểu là 3 kế hoạch để linh động sử dụng, ứng phó trong các tình huống khác nhau.

Toàn bộ nội dung kế hoạch và kết quả sẽ được cập nhật thường xuyên cho khách hàng thông qua phương thức khách hàng mong muốn như: email, zalo, facebook, số điện thoại cá nhân,… Khách hàng sẽ thường xuyên nắm bắt được tình hình công việc.

Bước 6: Tiến hành điều tra, theo dõi

Tiến hành điều tra, theo dõi ngoại tình
Tiến hành điều tra, theo dõi ngoại tình

Dựa trên kế hoạch đã đề ra, các thám tử chuyên nghiệp của Liên Việt sẽ tiến hành công việc điều tra, theo dõi để xác minh thông tin, thu thập chứng cứ nhanh chóng, chính xác nhất và liên tục cập nhật cho khách hàng.

Bước 7: Bàn giao kết quả, thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, thám tử Liên Việt sẽ bàn giao lại kết quả, toàn bộ bằng chứng cho khách hàng. Sau đó chúng tôi sẽ tiêu hủy toàn bộ chứng cứ để đảm bảo an toàn, bảo mật cao nhất cho khách hàng và thanh lý hợp đồng.

Cam kết của Liên Việt khi bạn sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình

Thám tử Liên Việt có nhiều năm thành lập, hoạt động và nhận được rất nhiều sự tin tưởng, hợp tác, phản hồi tốt và đánh giá cao của khách hàng. Mỗi khách hàng tìm đến dịch vụ của chúng tôi đều nhận được những cam kết như sau:

 • Thông tin khách hàng luôn là vấn đề được bảo mật 100%
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp cao, chuyên môn cao
 • Phục vụ khách hàng bằng cái tâm, sự trung thực, chu đáo
 • Quá trình điều tra, theo dõi luôn đảm bảo bí mật nhất có thể
 • Thường xuyên cập nhật kết quả cho khách hàng, đảm bảo kết quả có tính xác thực cao nhất.
 • Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, sẽ xóa bỏ toàn bộ thông tin khách hàng, các bằng chứng có liên quan, đảm bảo bảo mật 100%.
 
Cam kết của Liên Việt khi bạn sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình
Cam kết của Liên Việt khi bạn sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình

Một số bằng chứng điều tra ngoại tình mà thám tử Liên Việt cung cấp

Khi sử dụng dịch vụ theo dõi ngoại tình tại Thám Tử Liên Việt bạn sẽ thu được những kết quả, bằng chứng xác thực như sau:

 • Địa điểm ngoại tình của vợ/chồng mình
 • Xác minh danh tính người thứ 3
 • Địa điểm ngoại tình
 • 2 người họ đã có quan hệ xác thịt hay chưa?
 • Họ ngoại tình và có con riêng với nhau hay không?
 • Họ ngoại tình thường xuyên hay chỉ thi thoảng?
 • Hình ảnh về người thứ 3
 • Video xác thực việc ngoại tình
 • Điều tra ngoại tình thông qua điện thoại để xem được các cuộc gọi, tin nhắn đã bị xóa
 • Định vị được vị trí của chồng/vợ bạn khi ngoại tình
 • Xác minh được địa điểm họ thường xuyên tới

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất của Liên Việt. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé!