Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình bảo mật, chuyên nghiệp 2021

Bạn đang sinh sống tại Hà Nội và tỉnh thành lân cận và bạn đang cảm nhận được vợ/chồng đang có người thứ 3 đang chen chân vào mối quan hệ của mình. Bạn muốn biết chính xác chồng/ vợ/ người yêu có đang phản bội mình hay không. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại công ty thám tử Liên Việt sẽ giúp bạn có những bằng chứng nhanh chóng và chính xác.

dấu hiệu ngoại tình 1

Các nguyên nhân ngoại tình thường gặp hiện nay

Ngoại tình là mối quan hệ bất chính, có lỗi với chính thất. Hiện nay các cặp vợ chồng có xu hướng nghĩ tới ngoại tình bởi các nguyên nhân:

Mối quan hệ vợ chồng lạnh nhạt

Để hôn nhân được bền vững thì nhất quyết tình yêu, mối quan hệ của vợ chồng bạn phải tốt, đặc biệt là “chuyện phòng the”. Theo thống kê thì những trường hợp vợ chồng không thỏa mãn chuyện ấy sẽ khiến cho tình yêu dần nguội lạnh. Và điều này vô hình chung tạo cơ hội cho người thứ 3 xen vào.

Cuộc sống vất vả, bộn bề

Có đôi khi do áp lực của cuộc sống, cả hai bạn đều bị cuốn theo guồng quay của công việc, của những lo toan tính toán. Đặc biệt với người phụ nữ ngoài việc đi làm thì họ còn có nhiệm vụ chăm lo con cái, chu toàn công việc nội ngoại hai bên bởi vậy mà không có thời gian cho bản thân mình. Từ đó trong mắt người chồng vợ ngày càng mất đi sự hấp dẫn, không còn quyến rũ nên chồng dễ nảy sinh “chán cơm thèm phở”.

Vợ chồng không còn tình yêu

Sau một thời gian chung sống vợi nhau tự dưng cả hai vợ chồng không còn cảm thấy hứng thú với mối quan hệ này. Cả 2 không tìm được cảm xúc, sự dung hòa nhưng lại không thể đường ai nấy đi vì trách nhiệm con cái, hai bên nội ngoại.

Mâu thuẫn gia đình

Vợ chồng bất đồng quan điểm, thường xuyên cãi vã. Cùng với đó là mối quan hệ không mấy tốt đẹp của mẹ chồng nàng dâu khiến chồng hoặc vợ chán nản mà ngoại tình.

Một số nguyên nhân khác

Ngoài ra những vụ ngoại tình mà thám tử Liên Việt tìm hiểu còn có nguyên nhân từ việc thiếu tôn trọng nhau. Vợ hoặc chồng hay đi so sánh người còn lại với người khác, vợ chồng không dành cho nhau sự quan tâm, âu yếm.

Một số dấu hiệu người chồng ngoại tình để bạn tham khảo

Nếu một lúc nào đó bạn nhận thấy chồng mình có những biểu hiện sau đây nhất định bạn nên tìm tới dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

dấu hiệu ngoại tình 2

Thời gian biểu thay đổi

Dạo gần đây bạn thấy chồng có nhiều cuộc họp hơn, hay mượn lý do ra ngoài gặp đối tác, bạn bè. Vào ngày nghỉ có những cuộc gặp mặt “đặc biệt”, buổi tối thường xuyên không ăn cơm nhà và về muộn,… Những biểu hiện này cảnh báo việc bạn nên cẩn thận vì có thể anh ấy đang mượn thời gian để ngoại tình.

Thói quen sinh hoạt thay đổi

Những thói quen thường ngày như ăn uống. Từ người không thích xem phim nhưng tự nhiên anh ấy lại xem phim mỗi ngày, biết nhiều bộ phim hơn, thậm chí còn tự ngồi hát và cười một mình,… mà những điều này trước kia đều không có.

Ăn diện nhiều hơn

Chồng bạn là người giản dị nhưng dạo gần đây bạn lại thấy anh ấy ăn diện hơn, chăm chút bản thân nhiều hơn. Anh ấy thường xuyên kêu ca về trang phục, ngoại hình của mình,… tự nhiên mua thêm vài bộ đồ mới.

Xuất hiện nhiều cuộc điện thoại lạ

Khi có chuông anh ấy không cho bạn nghe, không cho bạn động vào. Nửa đêm có cuộc gọi lạ nhưng anh ấy nói chuyện ậm ừ hoặc tắt máy. Hoặc ra chỗ vắng vẻ để tránh tầm mắt của vợ.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình có cần thiết không?

thuê thám tử điều tra ngoại tình

Khi thấy chồng hoặc vợ mình có những dấu hiệu bất thường nhiều người vẫn băn khoăn rằng không biết có nên tìm tới dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hay không. Ngoại tình vốn dĩ là một vấn đề nhạy cảm vì vậy đòi hỏi cẩn phải xử lý thận trọng, khôn khéo nếu không sẽ ảnh hưởng lớn tới gia đình của bạn.

Tốt nhất bạn nên nhờ sự trợ giúp của các thám tử để theo dõi, điều tra làm rõ sự việc. Bằng kinh nghiệm các thám tử sẽ nhanh chóng ghi nhận những hoạt động của chồng/ vợ bạn sau đó báo cáo lại kết quả chính xác. Đặc biệt thám tử sẽ luôn giữ kín thông tin.

Thám tử Liên Việt – Cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình hiệu quả

Bạn nghi ngờ về việc ngoại tình của chồng nhưng lại không có bằng chứng nào có thể xác thực được điều đó. Dịch vụ điều tra ngoại tình tại thám tử Liên Việt sẽ giúp các bạn tìm ra được bằng chứng chính xác, từ đó đưa ra kết luận rằng chồng/ vợ của bạn có ngoại tình hay không.

Dịch vụ uy tín, chất lượng báo cáo chi tiết từng cử chỉ, hoạt động, thời gian biểu của chồng bạn. Qua đó bạn hoàn toàn có được thông tin quan trọng đập tan những nghi ngờ với hàng ngàn câu hỏi trong đầu.

Giá thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình được tính như thế nào?

Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều gia ngoại tình chắc hẳn sẽ là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Trên thực tế mỗi khách hàng sẽ có một hoàn cảnh khác nhau vì vậy mà chúng ta chưa thể đưa được mức giá cụ thể cho dịch vụ này.

Thám tử Liên Việt xin cam kết đưa ra mức gia hợp lý, cân bằng giữa nhiệm vụ mà khách hàng yêu cầu và công sức của chúng tôi. Những chi phí mà khách hàng cần phải bỏ ra bao gồm:

Nghiên cứu vụ việc: Để mang lại hiệu quả tốt, thám tử phải hiểu được đối tượng với những thói quen cùng những manh mối khả nghi ngoại tình.

Theo dõi, điều tra: Thám tử phải bỏ ra nhiều thời gian cũng như công sức để thực hiện công việc này. Vụ việc càng phức tạp đòi hỏi nghiệp vụ của thám tử bỏ ra càng nhiều, thời gian theo dõi cũng sẽ kéo dài mới có thể hoàn thành.

Chi phí cho các thiết bị công nghệ: Kết quả của việc theo dõi giám sát chính là những báo cáo về bằng chứng: hình ảnh, video, ghi âm, clip,… Có những đối tượng nhạy bén, tinh vi thám tử cần phải đầu tư vào thiết bị hiện đại để lấy được bằng chứng.

Phí đi lại: Có những trường hợp thám tử phải di chuyển theo đối tượng cần điều tra. Đây chính là chi phí phát sinh khi theo dõi.

Vé vào cửa, phí sử dụng dịch vụ tại thời điểm đang theo dõi. Một số nơi mà đối tượng di chuyển sang trọng, mất phí buộc thám tử phải phát sinh chi phí ở mục này.

Cam kết của công ty thám tử Liên Việt với khách hàng

Công ty thám tử chúng tôi cam kết mang tới dịch vụ thám từ điều tra ngoại tình hiệu quả, bảo mật thông tin, mang tới sự hài lòng cho quý khách:

 • Tuyệt đối bảo mật thông tin trong bất kỳ hoàn cảnh nào
 • Tư vấn liên tục 24/7 tất cả các ngày trong tuần. Làm việc cả ngày nghỉ và ngày lễ
 • Các thảm tử được đào tạo chuyên nghiệp, có nghiệp vụ tốt đảm bảo thu được thông tin chính xác, báo cáo nhanh chóng, dễ hiểu.
 • Cách thức làm việc linh hoạt, chuyên nghiệp đảm bảo giúp khách hàng thông suốt mọi vấn đề
 • Sử dụng trang thiết bị phục vụ theo dõi giám sát hiện đại
 • Chi phí hợp lý, phù hợp từng trường hợp theo dõi, từng vùng miền.
 • Cam kết nêu cao đạo đức nghề nghiệp, làm việc với chữ tâm đến với khách hàng.

Quy trình sử dụng dịch vụ điều tra ngoại tình của thám tử Liên Việt

Công ty thám tử Liên Việt thiết lập một quy trình làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian, đảm bảo quyền lợi của cả 2 bên:

 • Bước 1: Bạn cần thuê dịch vụ thám tử theo dõi giám sát hãy liên hệ với Hotline: 0936 016 61.
 • Bước 2: Khách hàng trao đổi vấn đề và được tư vấn hoàn toàn miễn phí từng bước giải quyết, thời gian và chi phí thuê dịch vụ.
 • Bước 3: Khi hai bên đã thống nhất các điều khoản làm việc, khách hàng sẽ gặp trực tiếp đại diện của văn phòng thám tử để ký hợp đồng. Đồng thời khách hàng sẽ chuyển trước phí dịch vụ thuê thám tử.
 • Bước 4: Các thám tử sẽ tiến hành theo đúng các việc làm ký trong hợp đồng.
 • Bước 5: Công việc hoàn thành hoặc thời gian làm việc đã kết thúc. Hai bên ghi nhận thông tin, thanh toán chi phí còn lại.

Nhiệm vụ điều tra ngoại tình của chúng tôi

Sau khi tiếp nhận yêu cầu sẽ theo dõi đối tượng, điều tra và tìm ra những bằng chứng. Dù trong sạch hay ngoại tình chúng tôi đều đưa ra các bằng chứng chân thực, rõ ràng.

Đặc biệt nếu đối tượng có ngoại tình chúng tôi sẽ đưa cho bạn những bằng chứng như ảnh, clip, ghi âm, video,… xác minh rõ nhân thân của người thứ 3, có hỗ trợ bắt tại trận nếu khách hàng yêu cầu.

Một số bằng chứng điều tra ngoại tình mà thám tử Liên Việt cung cấp

Khi thuê dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Liên Việt, các bạn sẽ thu về được những bằng chứng như sau:

 • Địa điểm chồng/ vợ bạn ngoại tình
 • Thời gian chồng/ vợ bạn ngoại tình
 • Người thứ 3 là ai
 • Hai người họ đã quan hệ thân xác với nhau chưa
 • Họ có con riêng với nhau chưa
 • Họ ngoại tình thường xuyên hay thỉnh thoảng mới gặp nhau
 • Hỉnh ảnh ngoại hình của người thứ 3
 • Video họ ngoại tình với nhau
 • Điều tra lịch sử cuộc gọi
 • Xem và sao chép các tin nhắn, lấy lại được những tin nhắn đã xóa
 • Xác định vị trí vợ/ chồng bạn ở đâu, địa điểm thường lui tới.

Với phương châm làm việc tận tâm, đặt trách nhiệm lên hàng đầu để tạo ra uy tín, công ty thám tử Liên Việt cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình mang lại kết quả chính xác và sự hài lòng tới quý khách hàng.