Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Từ xa xưa, dân gian đã có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Thật vậy, đặc biệt trong kinh doanh, nắm rõ được đối thủ cạnh tranh trực tiếp là một ưu điểm lớn giúp bạn dễ dàng vượt qua đối thủ trên thương trường, Trong thị trường cạnh tranh khốc liệt, dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của công ty thám tử Liên Việt là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn không nên bỏ qua

điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh là gì? 

Hiểu một cách đơn giản thì điều tra đối thủ cạnh tranh là thu thập các thông tin liên quan đến công việc kinh doanh của đối thủ như: phạm vi, chiến lược kinh doanh; thị trường, chiến lược phát triển; nhân sự, nội bộ…  Hiện nay, thị trường kinh doanh cạnh tranh ngày càng khốc liệt, do đó việc tìm hiểu, nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn “biết người – biết ta”, từ đó nâng cao cơ hội phát triển. Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh cũng vì thế mà được nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn. 

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Điều tra đối thủ cạnh tranh được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Điều tra đối thủ cạnh tranh có quan trọng như thế nào?

Kinh doanh chắc chắn không thể thiếu sự cạnh tranh. Đặc biệt, những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với sản phẩm tương đồng thường có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển doanh nghiệp của bạn. Cùng với đó, chiến lược của từng doanh nghiệp nắm vai trò vô cùng quan trọng cho sự phát triển mỗi thời kỳ. Hiểu rõ mạnh yếu của đối thủ, những chiến lược kinh doanh quan trọng giúp bạn đưa ra được những đường lối phát triển phù hợp với tình hình cụ thể.

Ngoài yếu tố về sản phẩm, hiểu rõ đối thủ cũng giúp bạn có thêm vũ khí lợi hại để cạnh tranh. Nắm rõ được điểm mạnh, yếu của đối thủ giúp bạn nhìn nhận và tìm ra những điểm cần phát huy, cần sửa đổi của chính bản thân doanh nghiệp mình, từ đó đưa công ty ngày càng phát triển.

Một số điều bạn cần biết để tìm hiểu, điều tra đối thủ cạnh tranh

Hiện nay, thị trường kinh doanh ngày càng cạnh tranh khốc liệt với nhiều doanh nghiệp mọc lên mỗi ngày. Để tìm hiểu rõ đối thủ, bạn cần nắm rõ những yếu tố quan trọng sau đây:

 • Những sản phẩm và dịch vụ cung cấp, đặc biệt là những sản phẩm chủ chốt, cạnh tranh trực tiếp
 • Mức giá, các chương trình ưu đãi, khuyến mãi mà công ty đối thủ đang áp dụng
 • Phương thức mở rộng thị trường, cách phân phối và giao nhận sản phẩm.
 • Điểm mạnh và yếu của từng sản phẩm công ty họ
 • Quy mô, số lượng nhân viên và tổ chức phòng ban của công ty
 • Những thông tin cơ bản, điểm mạnh yếu của bộ phận quản lý công ty
 • Phương hướng kinh doanh tương lai, hình thức mở rộng kinh doanh, những địa chỉ kinh doanh trên thương mại điện tử, …

Khi nào thì bạn cần đến dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh?

Không chỉ phục vụ cho mục tiêu ngắn hạn, việc điều tra đối thủ cạnh tranh còn có tác dụng rất lớn trong việc hoạch định kế hoạch lâu dài, đưa ra những chiến lược cụ thể cho doanh nghiệp. Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh giúp đưa đến rất nhiều lợi ích:

 • Tìm hiểu tổng thể về quá trình hình thành và phát triển doanh nghiệp của đối thủ. Những thành tựu và vị trí của đối thủ trên thị trường hiện tại.
 • Nắm được những chiến lược kinh doanh, dự định phát triển của công ty đối thủ theo từng mốc thời gian.
 • Tìm hiểu ưu và nhược điểm của những dòng sản phẩm chủ chốt, những sản phẩm cạnh tranh trực tiếp với công ty của bạn.
 • Tìm hiểu về cách thức hoạt động, quy mô công ty, cách tổ chức phòng ban quản lý
 • Những thông tin cụ thể về người lãnh đạo, đường hướng phát triển của công ty đối thủ từ khi thành lập đến nay.
 • Tìm hiểu về mạng lưới khách hàng,những mối quan hệ kinh doanh có ảnh hưởng trực tiếp đến việc phát triển của công ty bạn.

Để nắm được những thông tin trên một cách hiệu quả, chính xác, bạn cần tỉnh táo lựa chọn công ty thám tử giữa nhiều lựa chọn thật giả trên thị trường. Công ty thám tử Liên Việt cam kết cung cấp đến bạn dịch vụ uy tín, chính xác và đáng tin cậy.

Ngoài điều tra đối thủ cạnh tranh ra thì công ty Liên Việt còn triển khai dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp như xác minh hàng giả, hàng nhái, theo dõi điều tra trộm cắp công ty, … một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Giá dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh 

Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như mức độ phức tạp, độ khó của quá trình điều tra mà giá dịch vụ sẽ có sự chênh lệch. Bên cạnh đó, chi phí dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh có thể tính theo tháng hoặc trọn gói tùy theo lựa chọn của khách hàng. Tại thám tử Liên Việt, dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh có mức giá dao động từ 25.000.000 VNĐ đến 250.000.000 VNĐ hoặc có thể hơn nếu quy mô công ty đối thủ lớn.

Chi phí của dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh phụ thuộc vào những yếu tố gì? 

Dưới đây là các yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí của dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh trong kinh doanh mà bạn có thể tham khảo:

 • Độ bảo mật thông tin về doanh nghiệp của đối thủ: Các doanh nghiệp có độ bảo mật thông tin cao khiến quá trình điều tra, thu thập thông tin khó, cần nghiệp vụ chuyên môn cao thì chi phí dịch vụ điều tra sẽ cao. 
 • Yêu cầu của khách hàng về thông tin điều tra: Chẳng hạn, nếu khách hàng yêu cầu thám tử điều tra thông tin về mọi vấn đề của đối thủ cạnh tranh và bắt buộc thông tin cung cấp càng chi tiết thì chi phí sẽ càng cao. 
 • Đặc điểm doanh nghiệp đối thủ cần điều tra: Đối với các doanh nghiệp lớn, tập đoàn đa quốc gia, mạng lưới kinh doanh rộng sẽ cần nhiều thời gian điều tra thì chắc chắn chi phí sẽ cao hơn so với các doanh nghiệp nhỏ. 
 • Thời gian khách hàng muốn nhận kết quả: Nếu khách hàng yêu cầu thời gian trả kết quả nhanh thì chi phí dịch vụ sẽ cao hơn. 
 • Một số yêu cầu đặc biệt khác của khách hàng: Ngoài ra, trong quá trình điều tra đối thủ cạnh tranh, nếu khách hàng đưa ra một số yêu cầu đặc biệt khác thì chi phí dịch vụ sẽ tăng lên. 

Chi phí dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Chi phí dịch vụ điều tra phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh bao lâu thì có kết quả? 

Thời gian điều tra đối thủ cạnh tranh sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, chẳng hạn như mức độ bảo mật thông tin, quy mô của từng doanh nghiệp… Tại thám tử Liên Việt, kết quả điều tra sẽ có sau khoảng từ 1 – 2 tuần. Để biết được thời gian cụ thể, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Khách hàng nhận được gì khi thuê dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của Thám tử Liên Việt

Khi lựa chọn dịch vụ điều tra đối thủ của thám tử Liên Việt, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng thông tin.

 • Mọi thông tin về công ty, người lãnh đạo, con đường phát triển đều được trình bày chi tiết, rõ ràng.
 • Nắm rõ thông tin về tiềm lực kinh doanh, sản phẩm kinh doanh của đối thủ.
 • Cung cấp đến khách hàng chi tiết về những mối quan hệ làm ăn, các giao dịch thường xuyên.
 • Bản báo cáo và đánh giá, so sánh chi tiết những mạnh, yếu giữa công ty bạn và công ty đối thủ. Từ đó giúp khách hàng nắm bắt rõ hơn những điểm cần phát triển và khắc phục cho doanh nghiệp.
 • Cung cấp chi tiết những kênh phân phối hàng hóa chính thức, những kênh mới phát triển cho đến chiến lược phát triển của công ty đối thủ trong giai đoạn gần nhất.

Ưu điểm khi thuê dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của chúng tôi

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thám tử, công ty thám tử Liên Việt là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn trong lĩnh vực điều tra, thu thập thông tin. Cũng giống như nhiều dịch vụ khác đang được cung cấp, dịch vụ điều tra đối thủ của Liên Việt giúp bạn nắm bắt thông tin một cách nhanh và chính xác nhất. Đặc biệt, yếu tố thời gian trong kinh doanh ảnh hưởng nhiều đến chiến lược phát triển trong từng giai đoạn. Việc nắm bắt thông tin đối thủ sớm sẽ giúp bạn định hình được đường lối kinh doanh rõ ràng, chính xác hơn.

“Nhanh nhưng phải đúng” là phương châm hoạt động của thám tử Liên Việt. Thông tin được thu thập theo nhiều cách, kết hợp với việc sử dụng những công nghệ hỗ trợ hiện đại, tiên tiến giúp thu thập chính xác, bí mật.Toàn bộ mọi hoạt động điều tra, thông tin và yêu cầu của khách hàng cũng được giữ kín tuyệt đối, đảm bảo tính bảo mật theo cam kết.

Bên cạnh đó, khách hàng khi liên hệ với thám tử Liên Việt sẽ được tư vấn chu đáo, đầy đủ về các dịch vụ đang được cung cấp. Mọi dịch vụ đều được niêm yết chính xác chi phí, tư vấn gói dịch vụ đầy đủ giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí.

Thám tử Liên Việt cam kết khi sử dụng dich vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Với mọi dịch vụ được cung cấp tại Liên Việt, chúng tôi cam kết

điều tra đối thủ cạnh tranh

 • Chỉ báo cáo những thông tin chính xác, đã được xác thực.Công ty cam kết hoàn 100% tiền nếu phát hiện có thông tích sai lệch, không đúng.
 • Làm việc chuyên nghiệp, đúng hẹn, đảm bảo tiến độ hợp đồng
 • Mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối, chỉ có khách hàng mới được sở hữu những thông tin đã thu thập.
 • Mức chi phí rõ ràng, minh bạch, có tính cạnh tranh trên thị trường.

Quy trình thực hiện dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ điều tra đối thủ đều trải qua 5 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ, trao đổi nhu cầu và thông tin liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng.
 • Bước 2: Đặt lịch hẹn trực tiếp với khách hàng. Thống nhất nội dung yêu cầu và gói dịch vụ.
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng, công ty sẽ bắt đầu tiến hành điều tra sau khi khách hàng đặt cọc 50%
 • Bước 4: Cung cấp các thông tin qua các phương thức đã thống nhất trước như điện thoại, email, …
 • Bước 5: Khách hàng nghiệm thu, thành toán nốt 50% và kết thúc hợp đồng.

Một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dưới đây là một số đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại thám tử Liên Việt:

Anh N.Q.Đ (Thanh Xuân, Hà Nội): Thời gian gần đây công việc kinh doanh của công ty tôi bỗng dưng sa sút một cách khó hiểu. Nghi ngờ bị đối thủ chơi xấu, tôi đã liên hệ nhờ thám tử Liên Việt điều tra. Quả đúng như dự đoán ban đầu, sau khi được cung cấp chi tiết thông tin, tôi đã có hướng xử lý triệt để và giúp công ty vượt qua giai đoạn khó khăn”.

Anh Đ.N.H (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh): Tôi mới thành lập công ty chưa lâu nên muốn tìm đến dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh của thám tử Liên Việt để tìm hiểu và nghiên cứu thêm về cách phát triển nguồn hàng và thị trường của một số công ty khác cùng lĩnh vực. Nhờ kết quả điều tra cụ thể, chi tiết từ thám tử Liên Việt mà tôi đã rút ra thêm nhiều bài học kinh doanh đắt giá để phát triển công ty mình”.

Anh T.M.Q (Đống Đa, Hà Nội): Dịch vụ điều tra của thám tử Liên Việt khiến tôi cảm thấy vô cùng ưng ý. Sau khoảng 5 ngày tôi đã nhận được toàn bộ thông tin về doanh nghiệp đối thủ. Đội ngũ thám tử viên của Liên Việt tận tình, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng. 

Lựa chọn dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh là phương thức hiệu quả giúp định hướng và phát triển công ty đúng hướng. Liên hệ ngay hotline 0936.016.611, nhân viên tư vấn của thám tử tư Liên Việt luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách mọi lúc mọi nơi.