Thuê Thám Tử Tìm Người Giá Bao Nhiêu?

Ở xã hội ngày nay, có một số trường hợp sẽ khiến chúng ta gặp khó khăn trong việc tìm người vì không có kinh nghiệm cũng như cách thức tổng hợp các thông tin một cách nhanh chóng, chính xác. Chính vì vậy, dịch vụ thuê thám tử tìm người mới bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam. Vậy rốt cuộc thuê thám tử tư tìm người giá bao nhiêu? Ở bài viết sau đây Liên Việt sẽ giải đáp thắc mắc này nhé!

Một số trường hợp nên thuê thám tử tìm người

Tuỳ vào các vấn đề mà khách hàng muốn giải quyết để đăng ký dịch vụ thám tử. Ngày nay, xuất hiện rất nhiều các trường hợp mất tích hay đi lạc mà các mối quan hệ xung quanh của chúng ta hoặc pháp luật cũng không thể giúp mình tìm được. Vậy nên mới cần đến những người thám tử tư để hỗ trợ chúng ta trong việc đi tìm người. Sau đây là một số trường hợp bạn nên tìm đến dịch vụ thám tử:

Thuê thám tử tìm người giá bao nhiêu?
Thuê thám tử tìm người giá bao nhiêu?

Người thân lâu ngày không liên lạc được, bị mất kết nối 

Người thân mà bạn thường xuyên trò chuyện và tâm sự bỗng dưng vào một ngày nào đó họ biến mất không một dấu vết. Trong trường hợp này, bạn sẽ cố gắng liên lạc với họ nhưng mấy ngày rồi vẫn không nhận được tín hiệu gì, thậm chí bị mất hẳn kết nối với họ. Lúc này, nếu thật sự không liên lạc được bạn có thể báo cho công an vào cuộc hoặc tìm đến dịch vụ thám tử tư để đội ngũ thám tử cùng nhau đi tìm người thân giúp bạn. 

Dịch vụ thám tử tìm người
Dịch vụ thám tử tìm người

Con cái bỏ nhà ra đi

Trong trường hợp bạn lỡ nói những câu nặng nề khiến con cái bị tổn thương hoặc giận dỗi bỏ nhà đi thì bạn nên tìm kiếm ngay lập tức vì đôi khi chúng ta cũng không thể biết con cái của mình đang nghĩ gì và hành động tiếp theo là gì. Hãy tìm kiếm qua các mối quan hệ xung quanh và bạn bè của con cái trước. Nếu trong trường hợp không tìm thấy hãy báo ngay cho công an và tìm thám tử tư để họ giúp bạn tìm kiếm con cái của bạn ngay lập tức. 

Con cái giận dỗi bỏ nhà đi
Con cái giận dỗi bỏ nhà đi

Nhận được cuộc gọi đe doạ

Vào một ngày nọ, bỗng nhiên bạn nhận được cuộc gọi của số lạ và nói những lời đe doạ bạn. Không biết bạn có thù hằn gì với họ không nhưng trong trường hợp bị đe doạ này hãy sử dụng dịch vụ thám tử trước rồi mới báo công an tránh đánh động vào đối phương sẽ khiến bạn nguy hiểm. 

Nhận được cuộc gọi đe doạ
Nhận được cuộc gọi đe doạ

Tìm nhân tình của vợ/ chồng

Đây có vẻ là một tình huống mà hầu như ai cũng muốn tìm kiếm. Khi bạn biết các thông tin cụ thể nhân tình của vợ/ chồng mình là ai rồi nhưng người ấy hiện đang ở đâu thì bạn lại không biết. Để tìm kiếm nhân tình của vợ/ chồng mình hãy liên hệ trực tiếp với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp. Họ sẽ đem đến cho bạn các hình ảnh, video…thậm chí thông tin địa chỉ nơi ở của nhân tình.

Tìm kiếm nhân tình
Tìm kiếm nhân tình

Ngoài những gì chúng tôi đã nói ở trên còn một số các trường hợp khác như:

 • Khi bạn bị lạc mất những thú cưng của mình
 • Tìm tội phạm
 • Tìm những kẻ lừa đảo đã bỏ trốn
 • Con nợ lâu ngày bỏ trốn…

Để tìm người cần những thông tin gì?

Khi đã xác định các trường hợp bạn nên đăng ký dịch vụ thám tử rồi thì hãy chuẩn bị các thông tin sau để cung cấp cho đội ngũ thám tử:

 • Những thông tin cá nhân như tên tuổi, quê quán…
 • Nghề nghiệp mà đối tượng đang làm
 • Các đặc điểm để nhận dạng đối tượng
 • Mối quan hệ xung quanh của họ, đặc biệt là những người mà họ thường xuyên liên lạc

Những thông tin trên bạn phải đảm bảo chính xác hoàn toàn 100% để thám tử đem về cho bạn kết quả một cách hiệu quả nhất. 

Thuê dịch vụ thám tử Hà Nội giá rẻ tại Liên Việt

Thuê thám tử tại Liên Việt
Thuê thám tử tại Liên Việt

Sau khi đã tìm hiểu sơ qua về các trường hợp nên sử dụng dịch vụ thám tử thì rốt cuộc thuê thám tử Hà Nội tìm người giá bao nhiêu? Tại công ty thám tử Liên Việt, chúng tôi tự tin cung cấp các dịch vụ thám tử giá rẻ, chất lượng cho khách hàng. 

Ở lĩnh vực này, chúng tôi đã hoạt động được nhiều năm và xây dựng được hình ảnh uy tín, chất lượng trong mắt của khách hàng. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao thì vấn đề tìm người sẽ vô cùng đơn giản đối với chúng tôi. 

Tại đây, khách hàng được thoải mái đưa ra những ý kiến và vấn đề mà mình mong muốn được giải quyết. Công ty thám tử Liên Việt sẽ luôn luôn lắng nghe và coi khách hàng như một phần trong gia đình của mình.

Bảng giá dịch vụ thám tử tìm người

Dịch vụ thám tử tìm người hiện nay chưa có mức giá cố định vì còn tuỳ thuộc vào đối tượng mà bạn muốn tìm kiếm. Ngoài ra, mức giá sẽ được thay đổi theo thời gian, địa chỉ cụ thể và các chi phí khác như chi phí di chuyển của thám tử…Vậy nên, để tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất bạn hãy cố gắng cung cấp cho đội ngũ thám tử những thông tin đầy đủ và chính xác nhất có thể. 

Cam kết của Liên Việt

Công ty thám tử Liên Việt luôn nỗ lực cải thiện các dịch vụ và mong muốn khách hàng trải nghiệm một cách tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi cam kết:

 • Thông tin đem đến cho khách hàng đảm bảo chính xác 
 • Hoàn thành công việc đúng thời hạn được giao
 • Các thông tin cá nhân của khách hàng được giữ kín
 • Hoàn tiền nếu không hài lòng với dịch vụ

Nếu bạn còn thắc mắc thuê thám tử tìm người giá bao nhiêu có thể hotline trực tiếp cho chúng tôi qua số điện thoại 0906 816 611 để được tư vấn kỹ càng và tận tình nhất. 

Tags: ,