Dịch vụ điều tra trước hôn nhân hiệu quả (Bảo mật thông tin)

Hôn nhân là chuyện hệ trọng của mỗi con người. Nó quyết định ai sẽ sống với bạn từ đây cho đến suốt cuộc đời về sau. Có nhiều trường hợp dù quen nhau nhiều năm nhưng có nhiều bí mật vẫn còn để đó. Nên tốt nhất chúng ta nên làm chủ cuộc hôn nhân của mình bằng cách khôn ngoan. Hiện nay, có rất nhiều dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân có thể giúp bạn tìm hiểu.

Vì sao cần phải xác minh, điều tra trước hôn nhân?

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Cuộc sống này bạn không biết trước được chuyện gì sẽ xảy ra. Nên bạn muốn cuộc hôn nhân của mình được hạnh phúc và bền vững thì việc xác minh tiền hôn nhân chính là vấn đề cơ bản tiền đề. Sử dụng dịch vụ điều tra trước hôn nhân để:

-Tránh bị lừa dối như chiếm tài sản, lừa tình, ăn cắp tiền, gài bẫy,….

– Biết được con người thật của người đó, không phải là hình ảnh được bạn tô vẽ, thần tượng hóa lên

– Biết rõ nguồn gốc con người, có đúng với những gì mình đã biết không

– Xác minh được phẩm chất đạo đức, trình độ, tư cách và con người thật của họ

– Chắc chắn sự thật trước khi đi đến quyết định dành cả cuộc đời còn lại cho họ

– Kiểm tra xem trước giờ họ có thành thật với mình hay không

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ định vị số điện thoại giúp bạn biết được vị trí chính xác của người mà mình sắp lấy làm vợ, làm chồng đang đi đâu, ở đâu.

5 Điều bạn cần biết về người bạn đời trước khi tiến tới hôn nhân

Vấn đề sức khỏe hiện tại và tiền sử bệnh của gia đình

Bạn cần tìm hiểu các căn bệnh nan ý hay truyền nhiễm mà gia đình bạn đời mình đã mắc phải để an tâm chung sống. Hay cũng để bảo vệ bản thân mình khi đến với vấn đề tình dục. Đặc biệt, để xem xét khi bạn muốn sinh con về sau. Chính vì vậy, hãy sử dụng dịch vụ điều tra trước hôn nhân.

Công việc, sự nghiệp

Công việc, sự nghiệp là vấn đề hết sức quan trọng khi đó là yếu tố quyết định cuộc hôn nhân của bạn. Nhiều cặp vợ chồng khi cưới nhau về hay cãi nhau về vấn đề tiền bạc, hay công việc không thuận lợi thì lại gây áp lực cho đối phương. Không phải bạn ham mê vật chất, tiền của. Nhưng cần chắc chắn bạn sẽ không phải sống khổ với một người công việc dở dang, nợ nần ngập đầu. Mà những việc này không phải dễ dàng tìm kiếm thông tin nếu như không có đến dịch vụ điều tra trước hôn nhân.

Hoàn cảnh gia đình

Hoàn cảnh gia đình ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống bạn sau này. Vì khi sống chung bạn phải chấp nhận những văn hóa ở gia đình đó. Bạn cần biết trước để chuẩn bị tinh thần. Như mỗi gia đình sẽ có văn hóa khác nhau về ngày lễ, giỗ, hay cách các thành viên trong gia đình đối xử với nhau. Dịch vụ thám tử sẽ điều tra về thành viên trong gia đình, điểm tích cực và tiêu cực rõ ràng nhất.

Các mối quan hệ tình cảm cũ

“Tình cũ không rủ cũng tới”. Bạn cần phải chắc chắn những mối quan hệ với người cũ họ đã chấm dứt hoàn toàn. Hoặc ít nhất bạn cần biết người cũ của họ là ai để đề phòng. Dịch vụ điều tra trước hôn nhân sẽ điều tra thông tin về tình cũ như tên, số điện thoại, địa chỉ, mối quan hệ hiện tại, họ có còn liên lạc với nhau không,…

Trong sạch, hợp pháp

Chắc chắn là không ai muốn lấy một người không trong sạch và sống ngoài vòng pháp luật cả. Nên bạn cần biết rõ về tình trạng trong sạch và hợp pháp của họ để hiểu về vấn đề đạo đức và con người bên trong họ.

Tham khảo thêm: Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình giúp bạn theo dõi người yêu của mình 24/24, xem họ đi đâu, gặp ai, làm gì, … thu thập các thông tin liên quan và bằng chứng cụ thể bằng hình ảnh, video, âm thanh.

Quy trình của dịch vụ điều tra trước hôn nhân của thám tử Liên Việt

Quy trình dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân của Liên Việt luôn muốn cung cấp cho khách hàng những thông tin chính xác nhất về người họ sắp cưới. Nên chúng tôi luôn có những quy trình làm việc riêng, đảm bảo được tính chuyên nghiệp như sau:

  • Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin chi tiết về đối tượng cần điều tra cho thám tử tư. Hoàn thành xong các thủ tục hợp đồng và thanh toán 50% giá trị hợp đồng
  • Bước 2: Luôn kết hợp với thám tử của Liên Việt để có kết quả chính xác nhất
  • Bước 3: Nhận thông tin của Liên Việt, đánh giá mức độ cần thiết và quan trọng của thông tin. Sau đó có yêu cầu hoặc nhắc nhở gì thêm cho dịch vụ
  • Bước 4: Kết thúc hợp đồng và thanh toán 50% số tiền còn lại
  • Bước 5: Trong vòng 5 ngày bạn sẽ được phản hồi và yêu cầu thêm về dịch vụ. Sau 5 ngày đó nếu bạn không liên lạc, Liên Việt sẽ tự động hủy hợp đồng và tất cả thông tin về hồ sơ của bạn

Các thám tử tư khi đến làm việc đều được đào tạo kỹ 5 quy trình trên. Để việc phục vụ khách hàng điều tra trước hôn nhân tốt nhất.

Giá thuê dịch vụ điều tra trước hôn nhân là bao nhiêu?

Chúng tôi chỉ đưa ra mức giá thông thường, vì còn phụ thuộc vào hồ sơ mà bạn muốn chúng tôi điều tra. Chi phí thông thường của dịch vụ điều tra trước hôn nhân sẽ từ 1.000.000 đến 2.000.000.

Chi phí sẽ phụ thuộc vào yêu cầu công việc, tính chất của vụ việc. Và theo yêu cầu của khách hàng. Cách tốt nhất bạn hãy liên hệ với văn phòng thám tử để tư vấn chi phí cụ thể.

Ngoài ra sẽ có nhiều mức giá liên quan đến yêu cầu của bạn là thuê theo ngày hay thuê theo hợp đồng.

Giá thuê theo ngày

Chi phí được tính theo giá một ngày nhân lên. Nếu hoàn thành thông tin nhanh thì giá theo ngày sẽ có lợi cho bạn hơn

Giá theo hợp đồng

Giá theo hợp đồng sẽ căn cứ vào yêu cầu bạn đưa ra và hiệu quả công việc mà chúng tôi mang đến cho bạn. Hai bên sẽ thống nhất với nhau về kết quả điều tra và lượng thông tin cần thiết. Nếu Liên Việt có tìm đủ thông tin nhanh hay muộn thì bạn cũng trả số tiền đó cho thông tin bạn nhận lại thôi.

Tùy thuộc vào từng đặc điểm của hồ sơ mà chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những gói dịch vụ điều tra trước hôn nhân khác nhau. Để làm sao bạn luôn là người hưởng nhiều lợi ích nhất.

Cam kết bảo mật thông tin từ thám tử Liên Việt

Khi sử dụng dịch vụ điều tra trước hôn nhân, Liên Việt cam kết sẽ giữ bí mật thông tin về hồ sơ của bạn như sau:

  • Hạn chế tối đa số người biết đến thông tin liên quan đến dịch vụ điều tra trước hôn nhân trong quá trình điều tra
  • Tuân thủ đầy đủ chế độ luật pháp trong hợp đồng
  • Cung cấp thông tin cho người khác nếu được bạn cho phép
  • Lưu trữ thông tin bảo mật trong vòng 5 ngày trước khi hủy hồ sơ dịch vụ

Đến với Liên Việt bạn sẽ rất yên tâm trong việc bảo mật. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên, thám tử. Mong rằng sẽ là lựa chọn của bạn khi bạn cần điều tra trước hôn nhân. Nếu bạn có những hồ sơ điều tra trước hôn nhân cần điều tra rõ ràng. Thì đừng ngần ngại liên hệ với thám tử tư Liên Việt để nhận được dịch vụ điều tra trước hôn nhân tốt nhất Hà Nội qua hotline: 0906 816 611 nhé!.