Thuê thám tử điều tra thông tin cực chuyên nghiệp chỉ có tại Liên Việt

Để nắm được chính xác toàn bộ thông tin về một đối tượng bất kỳ thì lựa chọn dịch vụ thám tử điều tra thông tin và cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ nhà, số điện thoại, hình ảnh, quê quán… của một người nào đó, hãy liên hệ với đội ngũ thám tử Liên Việt để được hỗ trợ.

Giới thiệu về dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân của công ty Liên Việt 

Với đội ngũ thám tử viên chuyên môn cao, thám tử Liên Việt hiện đang cung cấp các dịch vụ điều tra thông tin cá nhân uy tín, chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp thông tin nhanh, chính xác, bảo mật tuyệt đối cho khách hàng. Chỉ cần cung cấp đối tượng cần xác minh, bằng nghiệp vụ chuyên môn cao, chỉ sau thời gian ngắn chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin lý lịch. Bao gồm:

 • Họ tên, ngày tháng năm sinh. 
 • Địa chỉ đăng ký tạm trú, thường trú. 
 • Lý lịch của các thành viên trong gia đình. 
 • Các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp, đối tác làm ăn, người yêu…
 • Công việc và địa chỉ làm việc hiện tại. 
 • Tình trạng hôn nhân cùng các mối quan hệ tình cảm. 
 • Sở thích, thói quen, lịch trình công tác. 

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ điều tra nhiều thông tin khác theo yêu cầu của khách hàng!

Thám tử điều tra thông tin

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin chuyên nghiệp, uy tín

Chi phí thuê dịch vụ thám tử điều tra thông tin 

Chi phí dịch vụ điều tra thông tin sẽ phụ thuộc vào nguồn thông tin khách hàng cung cấp cũng như các thông tin mà khách hàng yêu cầu điều tra. Dưới đây là bảng giá dịch vụ điều tra thông tin tại thám tử Liên Việt mà quý khách có thể tham khảo:

Chi phí điều tra, theo dõi ngoại tình 

900.000 – 1.000.000 VNĐ/ngày

Điều tra thông tin chủ nhân số điện thoại

2.500.000 VNĐ/số điện thoại

Điều tra thông tin cá nhân, xác minh nhân thân

3.500.000 – 4.500.000 VNĐ/vụ việc

Điều tra chủ nhân biển số xe 

2.500.000 VNĐ/vụ việc

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thông tin tại Liên Việt 

Hiện nay có nhiều đơn vị thám tử cung cấp dịch vụ điều tra thông tin cá nhân. Tuy nhiên, thám tử Liên Việt vẫn là địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. 

 • Thám tử Liên Việt được cấp phép hoạt động rõ ràng, chịu sự quản lý của cơ quan chức năng. 
 • Đội ngũ thám tử tư có năng lực chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, xử lý tình huống nhanh, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng. 
 • Được trang bị đầy đủ trang thiết bị nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu công việc. Hỗ trợ thu thập thông tin nhanh, chuẩn xác. 
 • Đảm bảo tính bảo mật, nói không với tình trạng “thám tử 2 mang”, tôn trọng tuyệt đối quyền riêng tư của mỗi khách hàng. 
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học mang đến hiệu suất cao. 
 • Tư vấn miễn phí, phục vụ khách hàng 24/24, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. 
 • Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, có hợp đồng làm việc rõ ràng, khoa học. 
 • Giá cả hợp lý, luôn có nhiều ưu đãi đối với khách hàng. 

Điều tra tìm kiếm thông tin cá nhân

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin cá nhân tại Liên Việt được nhiều khách hàng lựa chọn 

Một số cách điều tra thông tin đơn giản và hiệu quả

Bên cạnh việc thuê thám tử điều tra thông tin, bạn cũng có thể áp dụng một số cách điều tra dưới đây!

Cách điều tra thông tin cá nhân trên Facebook

Thông thường, khi đăng ký tài khoản facebook, mỗi cá nhân cần phải khai thông tin về quê quán, ngày tháng năm sinh, họ tên, trình độ học vấn hoặc các mối quan hệ trong gia đình. Do đó, để tìm hiểu thông tin của một người, bạn có thể truy cập vào trang cá nhân, tìm đến mục tìm kiếm thông tin.

Cách điều tra thông tin qua mạng xã hội đơn giản, dễ thực hiện. Tuy nhiên, thông tin tìm được không đảm bảo về độ chính xác. Bởi thực tế nhiều người dùng facebook ảo và điền các thông tin sai với thực tế.

Điều tra thông tin cá nhân trên facebook

Điều tra thông tin cá nhân trên facebook

Cách điều tra thông tin cá nhân khi biết số điện thoại

Đây cũng là một trong những cách điều tra thông tin được nhiều người áp dụng. Hiện nay, đa số nhà mạng đều yêu cầu khách hàng đăng ký sim chính chủ. Do đó, thông qua số điện thoại, bạn có thể biết được các thông tin cơ bản như quê quán, ngày tháng năm sinh hay họ tên của một người. Với cách này, bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài hoặc nhắn tin tra cứu theo cú pháp riêng của từng nhà mạng. 

Việc điều tra thông tin cá nhân qua số điện thoại nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, thông tin tìm được khá ít. Thậm chí hiện nay nhiều nhà mạng bảo mật thông tin của khách hàng do đó bạn rất khó để khai thác. 

Cách điều tra thông tin cá nhân qua số CMND hoặc CCCD

Theo quy định của luật pháp Việt Nam, mỗi công dân khi đến tuổi sẽ được cấp mã căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân cố định. Tại đây sẽ chứa toàn bộ thông tin cá nhân của một người như: tên tuổi, quê quán, ngày tháng năm sinh, số thẻ bảo hiểm… Để tra cứu thông tin theo cách này, bạn có thể truy cập vào ứng dụng và làm theo hướng dẫn. 

Việc điều tra thông tin thông qua căn cước công dân hay chứng minh nhân dân đảm bảo nhanh chóng, tiện lợi, thông tin thu thập được chính xác. Tuy nhiên, vì chính sách bảo mật thông tin lớn nên rất khó để tìm kiếm. Bên cạnh đó, nếu số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân là giả mạo thì bạn sẽ không thể tra cứu. 

Điều tra thông tin qua căn cước công dân

Điều tra thông tin thông qua căn cước công dân

Cách điều tra thông tin cá nhân qua Email

Hiện nay, có nhiều trang web cho phép người dùng tìm kiếm thông tin cá nhân qua email, chẳng hạn như Spokeo hay Knowen. Bạn chỉ cần truy cập các website này, nhập địa chỉ email vào thanh công cụ tìm kiếm rồi nhấn “search now”, sau đó trang web sẽ trả về các kết quả có liên quan. 

Với cách này, bạn phải có địa chỉ chính xác email người cần tìm kiếm. Ngoài ra, tại Việt Nam hình thức chia sẻ email liên lạc không quá phổ biến, do đó thông tin trang web gửi về sẽ khá giới hạn và cũng không đảm bảo tính chính xác. 

Cách tìm kiếm, điều tra thông tin cá nhân qua biển số xe máy, ô tô

Theo các thám tử điều tra thông tin của thám tử Liên Việt, điều tra thông tin cá nhân thông qua biển số ô tô hay xe máy cũng là những cách điều tra thông tin cá nhân nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm, kỹ năng nghiệp vụ thì bạn rất khó để điều tra. Ngoài ra, thông tin thu thập được có thể sẽ không chính xác vì xe đã được mua đi bán lại hoặc chủ xe nhờ người khác đứng tên. 

Điều tra thông tin qua biển số xe

Điều tra thông tin thông qua biển số xe

Cách điều tra thông tin cá nhân qua Google

Google là công cụ tìm kiếm thông tin hàng đầu hiện nay. Do đó, khi muốn điều tra thông tin của một cá nhân nào đó, nhiều người thường nghĩ đến cách này. Bạn hãy thử gõ bất cứ manh mối nào mà mình có được trên google. Google sẽ hiển thị kết quả tìm kiếm được, bao gồm cả hình ảnh, email. Tuy nhiên, kết quả Google trả về vô cùng rộng lớn, bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để sàng lọc thông tin. 

Cách tìm kiếm, điều tra thông tin cá nhân qua thẻ ngân hàng

Dựa vào tài khoản ngân hàng, bạn cũng có thể điều tra thông tin cá nhân của một chủ tài khoản bất kỳ. Bao gồm ngày tháng năm sinh, họ tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. 

Với cách này, bạn phải tra cứu thông tin qua tổng đài của ngân hàng. Cách điều tra thông tin cá nhân qua thẻ ngân hàng cung cấp thông tin chính xác. Tuy nhiên, hiện nay các ngân hàng đều bảo mật thông tin khách hàng do đó việc khai thác rất khó khăn. 

Điều tra thông tin qua thẻ ngân hàng

Điều tra thông tin qua thẻ ngân hàng

Như vậy có thể thấy rằng, việc tự điều tra thông tin cá nhân không hề dễ dàng. Để có được thông tin một cách chính xác, nhanh chóng thì tốt nhất bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử điều tra thông tin. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ thám tử viên có chuyên môn cao, thám tử Liên Việt chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách.

Tags: , ,