10 + Kinh nghiệm thuê thám tử uy tín | Thám tử Liên Việt

Hiện nay, dịch vụ thám tử tư ở các thành phố lớn vô cùng phát triển, cùng với đó nhu cầu tìm dịch vụ thám tử uy tín rất được chú trọng. Vì vậy, làm sao để tìm được một địa chỉ uy tín không phải là điều dễ dàng. Vậy có những cách nào để chọn được một địa chỉ thám tử tốt nhất, hãy cùng tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để biết được 10 kinh nghiệm thuê thám tử uy tín mà Liên Việt muốn gửi đến bạn. Hãy click ngay vào bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết nhất.

Xem thêm: DỊCH VỤ THÁM TỬ TƯ TẠI THANH TRÌ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP

Những kinh nghiệm cần biết trước khi sử dụng dịch vụ thám tử tư

kinh nghiệm trước khi sử dụng dịch vụ thám tử tư
Cần tìm hiểu kỹ càng trước khi sử dụng dịch vụ thám tử tư

Các thông tin về dịch vụ thám tử tư hiện nay chưa có nhiều, đặc biệt là các thông tin liên quan đến văn phòng, công ty hoạt động trong lĩnh vực này. Và hơn nữa, có rất nhiều thông tin tiêu cực liên quan đến dịch vụ thám tử tư lừa đảo, khai không đúng sự thật, làm việc vô trách nhiệm… có rất là nhiều mà bạn không thể biết đến.

Những điều gây hoang mang đến cho khách hàng và vô tình nó lại là cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng. Rất nhiều khách hàng khi chưa có kinh nghiệm đã bị chính nhân viên thám tử quay ngược lại đe dọa tống tiền khách hàng. Gây nên thiệt hại nặng nề cả về vật chất lẫn tinh thần.

Một số lưu ý chi tiết khi sử dụng dịch vụ thám tử tư

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ thám tử tư
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thám tử tư

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hà Nội, Quảng Ninh, Hồ Chí Minh, Hải Phòng… có rất nhiều đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư, tuy nhiên trong số đó có rất ít cơ sở hoạt động đúng pháp luật. Vì vậy, những đơn vị không rõ ràng thường không công bố những thông tin như tài khoản ngân hàng hay mã số thuế lên website hay khi tiến hành ký hợp đồng không có con dấu pháp nhân của công ty.

Ngoài ra, thông tin liên hệ chỉ có duy nhất một gmail, một số điện thoại hay thậm chí là địa chỉ văn phòng cũng chỉ là ảo. Do đó, trước khi bạn muốn sử dụng dụng vụ thám tử tư cần phải tìm hiểu thật kỹ những kinh nghiệm thuê thám tử uy tín mà thám tử Liên Việt sẽ giới thiệu chi tiết ngay dưới đây.

Kinh nghiệm thuê thám tử tư uy tín, chất lượng số 1 hiện nay

Kinh nghiệm thuê thám tử tư
Kinh nghiệm thuê thám tử tư giúp khách hàng có lựa chọn đúng đắn

Dưới đây là 10 kinh nghiệm thuê thám tử uy tín mà thám tử Liên Việt muốn gửi đến bạn. Cùng theo dõi ngay nhé!

Hãy tham khảo người thân, bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ thám tử

Nếu như người thân, bạn bè của bạn đã từng sử dụng dịch vụ thám tử thì bạn hãy tham khảo họ về đơn vị thám tử trước họ đã từng thuê. Vì là người có kinh nghiệm thì họ sẽ cho bạn lời khuyên khách quan nhất. Những lời khuyên đó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều để bạn có thể tìm được một địa chỉ thám tử tư phù hợp với nhu cầu.

Địa chỉ văn phòng thám tử phải có địa chỉ rõ ràng

Có vô số các cơ sở văn phòng thám tử hoạt động chui không rõ ràng ví dụ như: văn phòng không có địa chỉ rõ ràng, văn phòng ảo hoặc nằm ở trong những vị trí sâu ngõ ngách… bởi thực tế, nếu là một văn phòng thám tử uy tín sẽ có địa chỉ rõ ràng, hoạt động công khai minh bạch.

Nhân viên thám tử không phải dân xã hội không được đào tạo

Nhân viên thám tử là nòng cốt, xương sống của mỗi công ty thám tử, do đó những ứng viên đã có kinh nghiệm hoặc những người nếu chưa có kinh nghiệm nhưng đam mê với nghề sẽ được công ty đào tạo về nghiệp vụ từ 6 tháng rồi mới giao nhiệm vụ điều tra cung cấp thông tin từ phía công ty thám tử. Chính vì như vậy mà quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Hợp đồng làm việc giữa khách hàng với phía công ty thám tử rõ ràng

Nếu là công ty thám tử uy tín thì phía công ty sẽ làm hợp đồng thám tử với khách hàng để cam kết về dịch vụ, chi phí, độ bảo mật, và các điều khoản về sau. Chính vì thế, khi thuê thám tử khách hàng cần yêu cầu công ty thám tử cung cấp hợp đồng rõ ràng, các điều khoản chi tiết hay các cam kết giữa 2 bên cần được ký đóng dấu chi tiết.

Không có phốt về lừa đảo được đăng trên Internet

Khách hàng có thể search google.com theo cú pháp: công ty thám tử+ tên công ty + lừa đảo là có thể biết công ty thám tử đó. Internet là nơi tra cứu thông tin thuận tiện và hiệu quả, nếu bạn đang muốn tìm hiểu sâu hơn về một thám tử tư nào đó, hãy thử ngay cách này.

Đứng top đầu xếp hạng trên google

Thời đại công nghệ phát triển thì kết quả tìm kiếm đứng top 1 sẽ là một công ty thám tử uy tín mà khách hàng có thể yên tâm.Do đó khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng những công ty thám tử đứng xếp hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm google.

Được nhiều khách hàng phản hồi tốt về dịch vụ

Nếu là một địa chỉ tốt thì chắc chắn bạn có thể thấy được những phải hồi tốt về công ty thám tử đó qua google, facebook hay cả phản hồi trên website chính thức của công ty. Bạn có thể tìm hiểu về những phản hồi từ phía khách hàng đánh giá để biết được liệu địa chỉ đó có thật sự tốt hay không.

Công ty có giấy phép kinh doanh về dịch vụ thám tử cung cấp thông tin

Đa số các công ty thám tử làm việc không uy tín, không có giấy phép kinh doanh rõ ràng, vì thế trước khi sử dụng dịch vụ khách hàng cần phải đặc biệt tinh tế để lựa chọn một căn phòng thám tử tư uy tín tại Việt Nam hiện nay.

Một công ty uy tín sẽ bảo mật thông tin tuyệt đối

Bảo mật là tiêu chí quan trọng hàng đầu trong các tiêu chí cam kết của các văn phòng thám tử đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Giống như các ngành nghề khác, sự rò rỉ thông tin sẽ gây hậu quả nghiêm trọng cho cả khách hàng lẫn công ty thám tử.

Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ thám tử uy tín tại thám tử Liên Việt

Thám tử Liên Việt
Liên Việt – Dịch vụ thám tử uy tín số 1 hiện nay

+ Điều quan trọng đầu tiên đó là tất cả thông tin cần phải được bảo mật tuyệt đối.

+ Giá thuê thám tử rẻ, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chỉ thu trước 50% chi phí dịch vụ sau khi đã thống nhất với khách hàng.

+ Cần phải làm việc hết mình, làm việc với cái Tâm để giải quyết triệt để những khó khăn vướng mắc của khách hàng

+ Thám tử Liên Việt là 1 trong những công ty thám tử uy tín, lâu đời tại Hà Nội cũng như trên Toàn Quốc.

+ Công nghệ thám tử hiện đại với nhiều tính năng chủng loại: định vị ô tô, xe máy chỉ cần 5 phút cài đặt; thiết bị nghe lén, theo dõi công nghệ cao 4.0

+ Thám tử Liên Việt với 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ quản lý, nhân viên thám tử nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều tra xác minh, có mối quan hệ với nhiều đầu mối cung cấp thông tin trên toàn quốc

+ Cung cấp gần 20 dịch vụ thám tử chuyên nghiệp: hôn nhân gia đình, thám tử doanh nghiệp, tìm người qua số điện thoại, tìm con nợ, thu hồi công nợ khó đòi, dịch vụ vệ sĩ cá nhân uy tín hàng đầu Việt Nam, và các dịch vụ cung cấp thông tin khác theo yêu cầu khách hàng.

Trên đây là bài viết chi tiết về kinh nghiệm thuê thám tử mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Nếu quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn và hỗ trợ dịch vụ, hãy liên hệ hotline 0936 016 611 để được giải đáp mọi thắc mắc nhanh và kịp thời nhất.