Cặp bồ với gái có chồng – 3 Rủi ro khiến bạn MẤT TẤT CẢ

Lâu nay, người ta thường bàn về sức hút của “gái có chồng” bởi họ dễ dàng thấu hiệu, chiều chuộng đàn ông hơn những cô gái còn ngây thơ non trẻ. Chính vì những điểm thu hút đó mà đàn ông rất dễ cặp bồ với gái có chồng. Tuy nhiên, bạn sẽ có một kết cục như thế nào khi có mối quan hệ bất chính này? Cùng tìm câu trả lời ngay dưới đây nhé!

Sự khác nhau giữa gái còn tân và gái có chồng

Gái đã có chồng và gái còn tân khác nhau như thế nào mà nhiều người lại bị cuốn hút bởi “hoa có chủ” như vậy? Cùng tìm hiểu những lý do dưới đây nhé!

Kinh nghiệm sống

Những cô gái chưa chồng thường nhiều mơ mộng, chưa có nhiều trải nghiệm và non nớt, không có kinh nghiệm sống. Còn những cô gái có chồng thì họ thực tế, chín chắn và mạnh mẽ hơn, sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn thử thách.

Gái có chồng đã kinh qua rất nhiều khó khăn và thử thách nên có kinh nghiệm sống dày dặn, họ luôn biết tiến, lùi đúng lúc và đặc biệt là cực kỳ thấu hiểu đàn ông. Đây chính là điểm khiến các anh chàng mê mẩn họ.

sự quyến rũ của gái có chồng

Tâm lý

Những cô gái chưa chồng thương hay mơ mộng về cuộc sồng hôn nhân màu hồng nên họ dễ dàng bị sốc trước những biến cố. Ngược lại, gái đã có chồng sống rất thực tế và bình thản trước mọi sóng gió. Đối với gái có chồng, tình yêu của họ không còn đơn thuần là màu hồng nữa mà có thêm những mảng màu sẫm khác, với những nỗi lo cơm áo gạo tiền của cuộc sống thực tế.

Gái có chồng thường vui vẻ và bình thản hơn, sống trầm lặng hơn và đây cũng chính là sức hút khó cưỡng của họ.

Chuyện giường chiếu

Gái có chồng đương nhiên sẽ có nhiều kinh nghiệm giường chiếu hơn gái còn tân. Chính vì thế, đàn ông thường cảm thấy thăng hoa hơn với những người phụ nữ này.

Gái có chồng thì mãnh liệt dứt khoát

Sự thuần thục của gái có chồng mang đến cho họ sự đam mêm mãnh liệt, mạnh mẽ và dứt khoát. Họ không kiêu ngạo hay chảnh chọe và õng ẹo, một khi yêu là sẽ yêu cuồng say.

Có nên quan hệ với gái có chồng

có nên quan hệ với gái có chồng 1

Câu trả lời tất nhiên là không. Cho dù bất cứ ly do gì thì việc bạn có quan hệ với gái đã có chồng là hoàn toàn sai trái. Nếu cứ tiếp tục mối quan hệ bất chính này thì bạn đang tự đẩy chính mình vào hố đen khó lòng thoát khỏi. Bạn mặc kệ bản thân mình rơi vào vòng xoáy với người phụ nữ ấy mà không thể lường trước được hậu quả sẽ như thế nào.

Nếu bạn bỗng dưng gặp và say nắng cô ta thì đây chỉ là thứ tình cảm nhất thời của bạn. Nếu bạn nhận thấy cô ta cũng đáp trả thì chứng tỏ cô ta thuộc dạng người như sau:

  • Phụ nữ quá dễ dãi trong chuyện tình cảm và quan hệ tình dục. Tình yêu và hôn nhân đối với cô ta không quá quan trọng và cô ta hoàn toàn không muốn vun đắp cho gia đình mình. Hôn nhân muốn lâu bền thì cần sự vun đắp của cả 2 người, nhưng người phụ nữ chỉ vì đôi chút giận dỗi và chán nản liền tìm đến bạn thì hãy xem xem bạn có đáng để trở thành vật thế thân trong lúc buồn chán của cô ta không.
  • Nếu giữa hai người chưa quan hệ tình dục, chỉ dừng lại ở mức hẹn hò trò chuyện thì chính xác bạn đã trở thành một “trò chơi” để cô ấy tiêu khiển khi buồn chán hoặc lợi dụng tiền bạc, thậm chí dùng bạn để trêu tức chồng mà thôi.

Trong trường hợp cô ấy và bạn thực sự yêu nhau, thì bạn cũng chỉ nên tiếp tục mối quan hệ này sau khi cô ấy đã ly hôn. Còn nếu không chấm dứt mối quan hệ sai trái này, bạn sẽ gặp phải những rủi ro nghiêm trọng đấy!

Xem thêm : Thuê thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Rủi ro khi bị bắt quả tang cặp bồ với gái có chồng

Nếu bạn vẫn khăng khăng muốn tiếp tục quan hệ với người đã có chồng thì cho dù lý do là gì đi chăng nữa bạn cũng sẽ phải đối diện với những rủi ro và mất mát nghiêm trọng dưới đây.

1. Hạnh phúc gia đình tan vỡ

hạnh phúc gia đình tan vỡ 1

Đây là điều hoàn toàn có thể đoán trước được. Đó là kết quả chung cho mọi cuộc tình vụng trộm, những mối quan hệ ngoài luồng, bất chính. Chẳng có một người nào chấp nhận được chuyện chồng mình đã ngoại tình, lại còn ngoại tình với người đã có chồng. Cũng chẳng có người đàn ông nào tha thứ được cho việc vợ mình ra ngoài lả lơi yêu đương với người khác.

Một khi mối quan hệ bất chính của bạn bị phát hiện, bạn sẽ chẳng thể nào vớt vát được cuộc hôn nhân hạnh phúc mà mình đang có. Nếu bị bắt quả tang, thì kết quả sẽ còn đau đớn và cay đắng hơn rất nhiều. Bạn chính là người cố chấp tự đào hố chôn mình với mối tình sai trái và đánh đổ tất cả mọi thứ, cuộc hôn nhân bạn từng cố gắng để gìn giữ, vợ và con của mình. Ly hôn là điều tất yếu và cũng là cách giải quyết tốt nhất!

2. Tính mạng bị đe dọa

Không chỉ hôn nhân đổ vỡ mà tính mạng của bạn cũng sẽ bị đe dọa khi cặp bồ với gái có chồng. Là đàn ông, hơn ai hết bạn hiểu được sự uất ức và căm phẫn của người đàn ông bị vợ mình phản bội. Đặc biệt, đến 99% đàn ông có nhu cầu giải quyết sự phản bội bằng bạo lực. Chẳng ai có thể đảm bảo an toàn cho bạn khi bỗng một ngày chồng của cô gái kia tìm đến bạn và giải quyết tất cả những nối căm phẫn của anh ta bằng những cú đấm, đá thậm chí là cả một kế hoạch trả thù nguy hiểm.

3. Sự nghiệp – thanh danh hủy hoại

hủy hoại sự nghiệp thanh danh 1

Bạn nghĩ sao nếu chuyện bạn cặp bồ với gái có chồng bị vỡ lở? Mọi hình ảnh, sự nghiệp mà bạn cố gắng cả đời để xây dựng sẽ tan tành trong giây lát. Đây là sự rủi ro lớn nhất, nó khiến cho bất cứ nạn nhân nào cũng sẽ khó chịu, đau đớn và khó lòng gượng dậy được. Thế nhưng, đây lại chính là hình phạt thích đáng nhất dành cho kẻ phản bội!

Gái có chồng giống như một bông hoa độc, đẹp, quyến rũ khó cưỡng nhưng đừng bao giờ dại dột mà “nếm thử”. Hãy luôn giữ mình tỉnh táo đúng lúc và giữ khoảng cách với họ cũng như tự kiểm soát được tình thế của chính mình. Đừng bao giờ vì những u mê nhất thời mà đánh mất đi tất cả mọi thứ mình gìn giữ và vun đắp bây lâu nay!

Nếu bạn gặp khó khăn, vướng mắc hay buồn chán trong hôn nhân, đừng tự khỏa lấp khoảng trống của mình bằng cách cặp bồ với gái có chồng mà hãy liên hệ ngay với Thám Tử Liên Việt để được giải tỏa, chia sẻ và nhận được những lời khuyên hữu ích nhất nhé!