15 dấu hiệu nàng yêu thật lòng và đã sẵn sàng đón chào bạn

Người ta thường nói con gái vô cùng khó hiểu, luôn nghĩ một đằng nói một nẻo nên khiến các chàng trai chạy theo không kịp. Thế nhưng chỉ cần một chút tinh ý thì các chàng sẽ nhận ra những biểu hiện “khó hiểu” ấy đều là do họ yêu bạn thôi. Nếu còn chưa thấu hiểu và thắc mắc về tình cảm của cô ấy, hãy xem ngay 15 dấu hiệu nàng yêu thật lòng và sẵn sàng chào đón bạn để không làm tuột mất người con gái bạn yêu nhé!

Cách thể hiện tình cảm của phụ nữ có gì khác biệt so với đàn ông?

Tâm lý phụ nữ giống như một môn học khó. Điểm khó nhất của môn học này là đàn ông sẽ có suy nghĩ và cư xử theo một hướng còn phụ nữ họ hành động ngược lại. Điều này dẫn đến sự xung đột thông tin, gây nên vô vàn sự hiểu lầm khó tránh khỏi.

Cũng giống như trong một mối quan hệ tình cảm, đàn ông và phụ nữ đều có những nhịp điệu và chu kỳ riêng. Nếu đàn ông rời xa phụ nữ rồi sau đó lại trở nên gần gũi thì tình cảm của phụ nữ lại có chiều hướng dâng lên hạ xuống như con sóng. Phụ nữ khi yêu thường không thẳng thắn tất cả như đàn ông, họ thầm lặng hơn, kín kẽ hơn và chỉ những người đàn ông tinh ý mới có thể nhận ra những biểu hiện tình cảm của họ.

Mọi thứ có thể khó che dấu trừ tình yêu, nhất là đối với phụ nữ. Nếu chưa tin, bài viết này sẽ giải mã nàng ngay cho bạn.

dau-hieu-nang-yeu-that-long

Các dấu hiệu nàng yêu thật lòng mà bạn không thể bỏ lỡ

1. Luôn quan tâm đến bạn từ những điều nhỏ nhất trong cuộc sống, thích tìm hiểu và biết mọi thứ về bạn

Cô ấy quan tâm nhiều tới sở thích và thói quen của bạn. Ví dụ như bạn thích một bài hát, cô ấy cũng thích theo rồi nghe đi nghe lại mặc dù nó không phải dòng nhạc mà cô ấy vẫn say mê. Đó chính là dấu hiệu cô ấy đã yêu và dành nhiều tình cảm cho bạn. Tất cả những điều cô ấy làm là để tìm kiếm những điểm chung giữa 2 người, xây dựng một mối quan hệ thấu hiểu về cuộc sống và tính cách của nhau.

2. Tự nguyện và thích công khai, luôn muốn thể hiện tình cảm mọi lúc mọi nơi

Các cô gái khi yêu thật lòng thường có xu hướng công khai tình yêu của mình với tất cả mọi người. Giống như việc nàng đang muốn đánh dấu lãnh thổ và thể hiện sự tự hào khi yêu bạn. Còn nếu những cô nàng luôn tỏ ra né tránh, khó chịu khi công khai tình yêu thì hãy xem xét lại. Đừng bao giờ tin chuyện cô ấy không muốn phơi bày chuyện riêng tư hay khoa trương tình cảm, tất cả chỉ là ngụy biện.

Con gái thường có tính sở hữu cao nên một khi đã yêu, cô ấy muốn cho tất cả mọi người biết để không ai đến gần người đàn ông của cô ấy nữa.

dau-hieu-nang-yeu-that-long-2

3. Giới thiệu bạn với bạn bè, gia đình của cô ấy

Không cần quá nhiều câu từ sáo rỗng.  Nếu muốn biết một cô gái có yêu bạn thật lòng hay không hãy hỏi bạn thân của cô ấy. Nếu cô ấy thường xuyên nhắc tới bạn với bạn bè, gia đình thì chứng tỏ cô ấy yêu bạn rất nhiều và muốn xác định mối quan hệ lâu dài với bạn.

4. Nét mặt thể hiện nhiều cảm xúc với bạn

Nếu không yêu, cô ấy thường biểu hiện khuôn mặt không cảm xúc với bạn. Còn nếu yêu thì nét mặt cô ấy luôn thể hiện nhiều cảm xúc với bạn. Cô ấy dễ buồn, vui, lo lắng, tức giận, cáu kỉnh,…Hãy chú ý nhiều hơn tới mắt, miệng và nét mặt của cô ấy. Nếu yêu bạn, khi cô ấy thấy bạn sẽ cười, ánh mắt luôn lấp lánh, mọi cử chỉ, hành động từ đều được phóng đại lên, tỏa sáng trong lòng cô ấy. Còn nếu không yêu, mọi thứ bạn làm cho cô ấy đều là vô vị, sẵn sàng thờ ơ và phớt lờ bạn. Càng nhiều cảm xúc được cô ấy thể hiện trên mặt càng chứng minh rằng cô ấy yêu bạn.

5. Thường xuyên chia sẻ và tâm sự với bạn

Đó có thể là những câu chuyện buồn vui thường ngày, trong công việc và cuộc sống cô ấy đều muốn chia sẻ với bạn.

Chỉ khi yêu thương bạn thật lòng cô ấy mới muốn chia sẻ và tâm sự thường xuyên với bạn. Điều này chứng tỏ cô ấy không muốn có khoảng cách giữa hai người và bạn thực sự quan trọng với cô ấy.

6. Ghen với cô gái khác – một trong những dấu hiệu nàng yêu thật lòng được thể hiện rõ nhất

Chắc chắn rồi! Người ta chỉ ghen khi yêu mà thôi. Nếu bạn thân mật gần gũi với người con gái khác, cô ấy sẽ nổi điên lên, tức giận với bạn. Còn nếu cô ấy coi đó là chuyện bình thường thì bạn nên xem lại mối quan hệ của hai người.

Con gái ai chả biết ghen, càng yêu thật lòng càng ghen nhiều hơn. Đừng tức giận hay khó chịu bởi sự ghen tuông của con gái, thực ra cô ấy chỉ sợ mất bạn mà thôi.

7. Chăm chút bản thân xinh đẹp khi gặp bạn

Người phụ nữ yêu bạn sẽ luôn muốn cô ấy đẹp nhất trong mắt bạn. Đó là lý do cô ấy đầu tư rất nhiều  vào mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện,… Tất cả điều đó đơn giản chỉ là cô ấy muốn bạn đổ hết sự chú ý vào mình, khiến bạn trở nên say đắm sự yêu kiều xinh đẹp ấy.

8. Hay giận hờn với bạn

Mọi cô gái yêu thật lòng thường hay giận dỗi. Họ hờn giận không phải là để gây sự cãi nhau với bạn mà chỉ vì muốn được quan tâm dỗ dành mà thôi. Con gái sinh ra là để được yêu thương chiều chuộng đúng không nào?

9. Chủ động nhắn tin, nói chuyện, gặp gỡ bạn

chu-dong-to-tinh

Cô ấy sẽ chủ động trong mọi việc từ nhắn tin, quan tâm, liên lạc hay chủ động ôm hôn bạn. Thậm chí cô ấy sẽ chủ động làm cả những việc bình thường không thích vì bạn. Ví dụ như cô ấy thích ngủ nướng nhưng sẵn sàng dậy thật sớm để chuẩn bị bữa sáng cho bạn.

Cô ấy sẽ chủ động nhiều hơn để có thể gần gũi bạn, chủ động nói chuyện, tìm cớ để hẹn hò,…

10. Bộc lộ sự yếu đuối của bản thân trước mặt bạn cũng là một dấu hiệu thể hiện nàng yêu thật lòng

Con gái dù có khá “mít ướt” nhưng họ lại không dám  bộc lộ sự yếu đuối của bản thân trước mặt người khác trừ khi đó là người họ yêu thương, tin tưởng.

Mọi người đều cho rằng cô ấy mạnh mẽ, độc lập nhưng khi ở bên bạn cô ấy lại trở nên yếu đuối, nhẹ nhàng và sẵn sàng dựa dẫm vào bạn.

11. Chấp nhận những tật xấu của bạn

“Yêu nhau yêu cả đường đi” – Khi yêu bạn, cô ấy sẽ yêu tất cả mọi thứ thuộc về bạn, bao gồm cả những tật xấu. Khi yêu thật lòng, cô ấy sẵn sàng đón nhận và bao dung mọi tật xấu của bạn. Thậm chí, cô ấy còn cảm thấy một vài tật xấu của bạn thật đáng yêu.

12. Vạch ra kế hoạch tương lai, mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ

Khi yêu thật lòng, các cô gái thường có xu hướng nghĩ về tương lai nhiều hơn. Nếu nàng muốn xác định mối quan hệ lâu dài với bạn, nàng sẽ thường xuyên vạch ra những kế hoạch của hai người trong tương lai như: đám cưới, ngôi nhà và những đứa trẻ xinh xắn.

dau-hieu-nang-yeu-that-long-3

13. Kể cho bạn nghe về các bí mật của nàng

Phụ nữ thường giữ rất nhiều bí mật cho riêng mình và rất ít khi tiết lộ cho người khác. Nếu bạn được nàng tiết lộ cho những bí mật riêng tư thì chắc chắn bạn là người mà nàng yêu thương và vô cùng tin tưởng đấy.

14. Thích ngắm nhìn bạn – dấu hiệu chứng tỏ nàng đã say bạn lắm rồi

Nếu bắt gặp cô ấy đang ngắm nhìn bạn say sưa và cười nhẹ nhàng thì chắc chắn cô ấy yêu bạn rất nhiều. Có ai không yêu mà say đắm nhau như vậy đúng không nào!

15. Từ chối những chàng trai khác

Dù cho xung quanh nàng có biết bao nhiêu chàng trai “rắc thính” nhưng nàng luôn một mực từ chối bởi vì trong lòng nàng chỉ có riêng mình bạn thôi. Một cô gái chung thủy đến như vậy thì bạn không bao giờ được phép bỏ lỡ.

Trên đây là 15 biểu hiện nàng yêu thật lòng và sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài với bạn. Nếu có 10/15 dấu hiệu thì bạn hãy yên tâm bước tiếp với tình cảm của mình. Còn nếu có được 15/15 dấu hiệu trên thì thám tử tư Liên Việt xin chúc mừng bạn, bạn chính là người đàn ông của cuộc đời cô ấy! Hãy luôn trân trọng người phụ nữ bên cạnh mà bạn yêu thương nhé!