101+ Cách trị con giáp thứ 13 triệt để của phụ nữ thông minh

Đối với phụ nữ, có lẽ không có gì bất ngờ và đau đớn hơn việc phát hiện có con giáp thứ 13 đang phá hoại hạnh phúc gia đình của mình. Vậy bạn sẽ phải làm gì khi biết gia đình mình đang đứng trên bờ vực tan vỡ vì người chồng thay lòng đổi dạ và người thứ 3 ngang nhiên phá hoại? Thay vì trở nên điên loạn, gào thét, chửi bới, than thân trách phận thì phụ nữ thông minh sẽ học cách trị con giáp thứ 13 khiến chúng phải nể sợ.

Xem thêm: TÂM SỰ NGƯỜI PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH – 3 CÂU CHUYỆN NGOẠI TÌNH THỜI NAY

Các bước trị con giáp thứ 13 hiệu quả

Để xử lý triệt để con giáp thứ 13 phá hoại gia đình thì bạn nhất quyết không được nóng vội, cần giữ bình tĩnh và chuẩn bị theo từng bước dưới đây:

Làm gì trước khi đánh ghen?

Trước khi quyết định “đánh ghen” bạn cần phải tiến hành tìm hiểu, thu thập đầy đủ mọi thông tin về người thứ 3, cụ thể như sau:

Tìm hiểu xem “đối thủ” là ai?

Trước hết cần phải tìm hiểu rõ ràng xem đối thủ của bạn là ai, làm gì, ở đâu, có năng lực ra sao. Cổ nhân có câu “Biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”. Vì thế cần phải tìm hiểu xem người thứ 3 là người như thế nào, cô ta và chồng bạn đã qua lại với nhau từ bao giờ.

Khi đã biết cô ta là người như thế nào, cần giữ bình tĩnh không được “bứt dây động rừng” để lại mang tiếng là mụ vợ già lắm lời, bịa đặt và độc ác nhé.

Các bước chuẩn bị đánh ghen

Bạn cần tìm hiểu kỹ về tình địch của mình xem cô ta là người thế nào, qua lại với chồng bạn được bao lâu.

Giấu cảm xúc 

Khi biết chồng có nhân tình rất khó để bạn có thể giữ được bình tĩnh. Khi cơn ghen nổi lên chắc chắn bạn chỉ muốn đi lôi cổ tình địch ra để 3 mặt một lời giải quyết mọi chuyện.

Tuy nhiên phụ nữ thông minh sẽ không làm như vậy vì khi bạn làm thế chồng bạn sẽ cảm thấy bị mất sĩ diện, không được tôn trọng. Dù anh ta đã phản bội bạn nhưng bạn cũng nên bình tĩnh, không nóng giận hay thể hiện thái độ ra bên ngoài để có thể theo dõi thêm 1 thời gian và khiến chồng mất cảnh giác, bạn sẽ dễ dàng ra tay hơn.

Chỉ tin vào mắt thấy, tai nghe

Có nhiều người tâm địa không tốt thường dựa vào việc nhà người khác có chuyện mà buông lời khích bác bóng gió ví dụ như “dạo này thấy chồng bạn đẹp trai thế, cẩn thận có con hốt mất” hay “ hôm qua tớ thấy chồng bạn đi với cô nào tình tứ lắm”,… Đối mặt với những lời này bạn chỉ cần mỉm cười và bỏ ngoài tai. Chỉ tin vào những chuyện mắt mình thấy, tai mình nghe rồi mới tìm cách giải quyết tốt nhất nhé.

Các bước chuẩn bị đánh ghen

Không nghe lời khích bác, chỉ tin vào mắt thấy tai nghe chuyện ngoại tình của chồng.

Nếu bị khiêu khích, hãy thật bình tĩnh

Nếu cô bồ ngang nhiên thách thức bằng cách gọi điện, nhắn tin cho bạn hoặc up ảnh chồng bạn và cô ta lên mạng. Hãy tạm thời mặc kệ cô ả vì nếu bạn tức giận và ghen lồng lộn lên cô ta sẽ đắc ý và bạn sẽ chỉ trở nên ngu ngốc, đáng thương hơn mà thôi.

Tìm hiểu tất tần tật thông tin về gia đình, bạn bè của “Tuesday”

Bạn cần tìm hiểu và nắm rõ được những thông tin về bạn bè, gia đình, nơi làm việc của ả nhân tình để dễ dàng xử lý:

  • Quê quán, bố mẹ là ai, làm gì
  • Bạn bè thân thiết
  • Cơ quan làm việc, 1 số đồng nghiệp thân thiết

Nắm rõ được mọi thông tin về cô ta thì phần thắng nằm trong tay bạn. Đây chính là một cách xử lý người thứ 3 thông minh mà phụ nữ nào cũng nên áp dụng.

Cách trị con giáp thứ 13 triệt để nhất

Sau khi đã nắm rõ được mọi thông tin về nhân tình của chồng thì đã tới lúc bạn tung triêu để diệt Tuesday rồi đấy!

Lấy số lạ làm quen với bồ của chồng

Khi có được số điện thoại của cô ả bạn hãy dùng 1 cái sim rác để làm quen tán tỉnh cô ta. Cách làm này khá mất thời gian những bạn có thể biết được bản chất thật của cô ta cũng như cho chồng bạn thấy rằng anh ta chỉ đang bị lợi dụng, đào mỏ mà thôi.

Cách trị con giáp thứ 13

Lấy số lạ làm quen với bồ của chồng để khiến chồng “sáng mắt ra”.

Không “bóc phốt” cả chồng và nhân tình lên Facebook

Đôi khi vì quá nóng giận mà bạn muốn tung hê cho cả thế giới biết rằng mình có người chồng phản bội và ả nhân tình không có liêm sỉ. Tuy nhiên, khi bóc phốt chính chồng mình lên mạng, thứ bạn nhận được không phải là sự hả hê hay sự sợ hãi của ả nhân tình mà chỉ nhận được sự mỉa mai, chê cười của người khác vì gia đình không hạnh phúc.

Vì thế, không nên bóc phốt chồng và nhân tình lên Facebook mà thay vào đó hãy thường xuyên up ảnh gia đình, ảnh chồng con với những stt yêu thương tình cảm. Đây cũng là lời nhắc nhở anh chồng và dằn mặt người thứ 3 một cách khôn ngoan đấy.

Gặp mặt đối thoại trực tiếp

Đây là cách trị con giáp thứ 13 khôn ngoan mà phụ nữ nên áp dụng. Vì có nhiều trường hợp tình địch của bạn chỉ vô tình trở thành người thứ 3 vì chồng bạn giấu chuyện đã có gia đình. Nếu như vậy chắc chắn cô ta sẽ tự động rút lui mà không cần bạn bận tâm.

Còn trường hợp cô ta cố ý chen chân vào gia đình bạn thì lúc này bạn cần vừa phải mềm mỏng vừa phải cứng rắn để trị cô ta. Hãy rủ thêm bạn bè hoặc người thân đi cùng để dễ bề nói chuyện nhé.

Cách trị con giáp thứ 13

Gặp mặt đối thoại trực tiếp với nhân tình của chồng

Dùng chiêu ”biết mà như không biết” 

Đây là kiểu đánh ghen cực kỳ cao tay của các bà vợ. Khi đã biết chồng mình ngoại tình, họ âm thầm theo dõi và sau khi biết được nơi mà chồng mình ăn nằm với nhân tình, họ thuê thám tử chụp ảnh lại sau đó chỉ đặt ảnh lên bàn làm việc cho chồng xem và không nói thêm điều gì. Hầu hết các ông chồng trong tình huống này sẽ sợ hãi và cảm thấy ăn năn hối lỗi, quay về với vợ con.

Những điều tối kỵ khi xử lý con giáp thứ 13

Khi trừng trị con giáp thứ 13 bạn cũng nên lưu ý những điều tối kỵ sau đây:

  • Không tạt axit hoặc những chất lỏng, đồ vật gây nguy hiểm đến tính mạng con người
  • Không đánh đập, không quay clip rồi up lên mạng xã hội

Những điều này sẽ khiến bạn dễ vướng phải tội bạo hành, xỉ nhục người khác và có khi phải vào tù bóc lịch còn ả nhân tình thì vẫn cứ ngang nhiên phá hoại gia đình bạn tiếp đấy!

Làm gì sau trị con giáp thứ 13 để “giữ chồng”

Sau khi trị thẳng tay con giáp thứ 13, hãy cho chồng bạn một cơ hội quay lại và gìn giữ hạnh phúc gia đình trọn vẹn nhất bằng những cách sau:

Xem xét lại bản thân

Đừng bao giờ nghĩ rằng chồng ngoại tình hoàn toàn là do chồng mà đôi khi cũng là lý do tới từ cách sống, hành xử hoặc ngoại hình của bạn. Phụ nữ sau khi có gia đình thường xuề xòa hơn và đôi khi lôi thôi khiến chồng cảm thấy chán. Vì thế hãy xem xét lại bản thân, chăm sóc bản thân nhiều hơn và luôn khiến mình gọn gàng, xinh đẹp và tươi tắn trước mặt chồng để anh ấy luôn yêu chiều bạn nhé.

Biết tha thứ và tin tưởng

Khi chồng bạn đã chấm dứt với nhân tình và quay về với vợ con thì bạn cũng nên học cách tha thứ cho anh ấy và tin tưởng chồng thêm lần nữa. Hãy cho chồng mình cơ hội thay đổi, sửa sai để giữ gìn hạnh phúc gia đình, giữ mái ấm cho con cái.

Đặc biệt cần phải ghi nhớ 3 nguyên tắc sau đây:

  • Không nhắc lại những sai lầm trong quá khứ của chồng
  • Không nghi ngờ chồng vô căn cứ
  • Nói rõ cho chồng bạn hiểu cảm giác, quan điểm của bạn, không nên ẩn ý hay nói vòng vo khó hiểu.

Cách giữ chồng hiệu quả

Học cách tha thứ, tin tưởng và yêu thương chồng nhiều hơn sau khi “đánh ghen”

Cách khiến chồng luôn giữ và yêu thương vợ

Người phụ nữ không ngoan không tìm cách giữ chồng mà họ sẽ khiến chồng luôn lo mất vợ mà giữ họ ở bên cạnh. Các bà vợ khôn ngoan nhất định phải thử cách sau nhé:

Tỏ ra bận rộn và ngó lơ chồng khi cần

Đừng luôn là người vợ chờ chồng rồi ngủ quên trên sofa hay chỉ biết ôm điện thoại nhắc chồng về nhà sớm. Những điều này chỉ khiến anh ta không muốn về nhà hơn. Vì thế hãy thử ngó lơ, vô tâm một chút với chồng và bận rộn hơn với cuộc sống của riêng mình. 

Đừng chỉ tập trung tất cả vào chồng, hãy dành thời gian cho bạn bè, các mối quan hệ khác. Khi đó anh ta sẽ thấy ngoài anh ta, bạn cũng có những niềm vui khác. Lúc đó anh ta sẽ chú ý đến bạn hơn và cũng làm mọi cách để bạn quan tâm anh ấy như xưa

Luôn xinh đẹp, quyến rũ

Đây là cách khiến chồng bạn luôn sợ mất vợ, dễ ghen tuông và muốn giữ vợ thật chặt. Đàn ông ai cũng thích phụ nữ đẹp nên hãy bỏ thời gian, tiền bạc để chăm chút bản thân. Hãy luôn trở nên xinh đẹp, quyến rũ nhất có thể để bản thân cảm thấy tự tin, chồng tự hào và luôn muốn giữ vợ bên cạnh nhé.

Cách khiến chồng luôn yêu vợ

Luôn xinh đẹp, quyến rũ nhất có thể để anh ấy yêu thương, chiều chuộng và sợ mất bạn nhé.

Để chồng biết có người tán tỉnh mình

Nếu chồng bạn không phải người ghen tuông quá mức thì bạn có thể dùng cách này để thử lòng anh ấy. Hãy cho anh ta biết rằng, cho dù đã có gia đình nhưng sức hút của bạn chưa bao giờ giảm. Tuy nhiên bạn cần cho anh ấy biết rằng, cho dù người tán tỉnh có như thế nào thì trong lòng bạn chỉ có mình anh ấy. Anh ấy sẽ trân trọng và yêu thương bạn nhiều hơn.

Thử khen người khác trước mặt chồng

Cách làm này sẽ khiến các ông chồng ghen tuông nhưng chỉ cần người vợ nhẹ nhàng, khéo léo thì chồng sẽ không thấy bị tổn thương mà sẽ coi đó như động lực để cố gắng nhiều hơn để khẳng định mình. Đôi khi ghen tuông một chút cũng chính là thêm dư vị nồng nàn cho hôn nhân của bạn.

Tuy nhiên cần biết giới hạn của chồng để không kéo mọi chuyện đi quá xa và nhận lại những phản ứng tiêu cực của chồng nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách trị con giáp thứ 13. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích cho bạn. Trân Trọng!

Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.