6 Cách trị chồng lăng nhăng cực kỳ hiệu quả – Chị em nên biết!

Nếu bạn phát hiện chồng mình có tính lăng nhăng và muốn trị dứt điểm thói hư tật xấu này thì nhất định phải đọc bài viết này! Không cần đánh ghen ầm ĩ để xấu mặt đôi bên, phụ nữ không ngoan sẽ lựa chọn những cách trị chồng lăng nhăng cực hiệu quả dưới đây.

Những cách trị chồng lăng nhăng cực kỳ hiệu quả

Với những tuyệt chiêu trị chồng lăng nhăng dưới đây chị em có thể giúp chồng mình bỏ hẳn thói trăng hoa, chỉ vun vén và yêu thương chung thuỷ với vợ con. Tìm hiểu ngay nhé!

Cần làm chủ được cảm xúc của bản thân

Kìm chế cảm xúc của bản thân
Phụ nữ cần kiểm soát được cảm xúc của bản thân

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng mà chị em cần lưu ý khi phát hiện ra chồng lăng nhăng. Khi kiểm soát được cảm xúc của bản thân bạn sẽ tránh được những tổn thương nặng nề cho hiện tại và cả sau này. Bởi khi nóng giận mất kiểm soát bạn sẽ không đủ tỉnh táo để xử lý mọi việc theo cách khôn ngoan nhất.

Hãy tìm mọi cách để xoa dịu cảm xúc của bản thân trước. Khi bạn bình tĩnh hơn bạn sẽ có những chiêu “trị” chồng hiệu quả hơn.

Bật mí 3 cách quản lý điện thoại của chồng bí mật, hiệu quả!

Chăm sóc bản thân nhiều hơn, đảm bảo luôn là vợ hiền dâu thảo

Đây cũng chính là cách trị chồng lăng nhăng được nhiều bà vợ áp dụng. Hãy dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân, yêu thương bản thân mình, không được để mình quá “cũ” lôi thôi xấu xí. Bởi vì đàn ông luôn thích thú với những thứ mới mẻ, đẹp đẽ.

Bên cạnh đó hãy luôn vun đắp cho gia đình của bạn, trở thành người vợ đảm đang khéo léo luôn dành cho chồng những lời nói, cử chỉ ngọt ngào sẽ khiến anh ta suy nghĩ và từ bỏ tính lăng nhăng của mình để giữ chân bạn.

Chăm sóc bản thân
Chăm sóc bản thân nhiều hơn

Biết địch biết ta trăm trận trăm thắng

Cách trị chồng ngoại tình khôn ngoan và có hiệu quả cao nhất là phải nắm rõ chồng bạn đang ngoại tình với ai, cô ta là người như thế nào. Khi hiểu rõ về địch, ta chắc chắn sẽ dành được phần thắng về mình.

Ví dụ như cô bồ có gò má cao là tướng sát chồng mà chồng bạn lại là người mê tín. Hãy lợi dùng điều này để đánh đòn tâm lý anh ta. Hãy cố ý nhắc đến chuyện những người phụ nữ gò má cao sát chồng như thế nào. Đảm bảo chồng bạn sẽ thấy chột dạ và thấy mình sai để quay đầu trở về.

“Lấy độc trị độc”

Lấy độc trị độc
Tự gửi hoa và quà cho mình để “lấy độc trị độc”

Nếu anh ta đang ngoại tình, hãy “lấy độc trị độc”. Hãy làm cho anh ta cảm thấy rằng hình như bạn cũng có những mối bận tâm khác bên ngoài. Hãy tỏ ra bí mật về chuyện đi lại, giờ giấc hoặc có thể tự gửi hoa, quà cho mình khi chồng có mặt ở nhà.

Song song với điều đó bạn có thể gửi hoa cùng nhưng lời nói ngọt ngào cho bồ của chồng những lúc chồng bạn ở đó. Cách làm này cực kỳ hiệu quả và khiến chồng bạn quay về bên bạn ngay lập tức.

Anh ta muốn ăn phở? Hãy cho ăn liên tiếp

Nếu chắc chắn biết chồng bạn có nhân tình bên ngoài hãy thay thực đơn của anh ta sang phở. Sáng, trưa, tối và nhiều ngày liên tiếp đều ăn phở. Nếu chồng thắc mắc, hãy đưa ra bằng chứng ngoại tình của hắn ta kèm một tô phở và không quên câu nói: “Vì anh chán cơm thèm phở nên em sẽ chiều”. Đảm bảo 10 ông thì có tới 9 ông bái phục mà quay đầu về nhà đấy!

Cho chồng ăn phở
Cho chồng ăn phở nhiều ngày liên tiếp để “dằn mặt”

Những điều cần làm và tránh khi chồng ngoại tình nên biết!

Sử dụng thuốc ức chế sinh lý tạm thời

Bạn có thể cho chồng sử dụng thuốc ức chế sinh lý tạm thời. Thuốc này sẽ khiến anh ta không còn ham muốn và sẽ sớm rời bỏ cô bồ vì không thể đáp ứng được nhu cầu sinh lý. Đừng quá lo lắng khi dùng thuốc này, chỉ cần ngưng sử dụng thuốc một thời gian ngắn là có thể trở về bình thường.

Trên đây là những cách trị chồng lăng nhăng cực kỳ cao tay mà phụ nữ khôn ngoan nên áp dụng. Hy vọng bài viết mà thám tử Liên Việt đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!