Tâm sự người phụ nữ ngoại tình – 3 Câu chuyện ngoại tình thời nay

Ngày nay, tỷ lệ ngoại tình của cả nam và nữ ngày càng gia tăng. Vì nhiều lý do khác nhau mà họ quyết tâm tiến đến những cuộc tình “vụng trộm” với người khác. Bỏ lại sau lưng những điều tiếng, thậm chí là lời chửi bới của cả xã hội. Đàn bà ngoại tình không phải là chuyện hiếm gặp. Nhưng lý do thật sự phía sau là gì? Hãy cùng lắng nghe 3 tâm sự người phụ nữ ngoại tình dưới đây để hiểu rõ hơn về những góc tối trong cuộc sống của họ.

Tâm sự người phụ nữ ngoại tình –  Với người yêu cũ

ngoại tình với người yêu cũ

Đàn bà ngoại tình luôn có những lý do đặc biệt và không ít trong số họ lại mong muốn tìm lại cảm giác xưa với người yêu cũ. Do đó có không ít trường hợp người phụ nữ ngoại tình với chính người yêu cũ. Câu chuyện dưới đây là một ví dụ thực tế.

Tham khảo : Địa chỉ công ty thám tử tư uy tín nhất Hà Nội

Cũng như bao cô gái khác, thời sinh viên của tôi có mối tình đầu trong sáng, đẹp như những thước phim Hàn Quốc. Dù lúc ấy điều kiện khó khăn, không dư giả như bây giờ nhưng đó lại là những năm tháng đẹp và hạnh phúc nhất đời tôi. Tôi và anh ấy yêu nhau thật lòng, tuy nhiên mối tình đầu thường không có kết thúc tốt đẹp.

Kết thúc thời sinh viên, cả hai cuốn vào vòng xoáy của cơm áo gạo tiền. Anh là con trưởng trong một gia đình, phải gánh vác trên vai trách nhiệm nặng nề. Công việc của anh cũng chẳng mấy suôn sẻ. Trong khi đó tôi vì lợi thế nhan sắc nên xin được một công việc tốt, mức lương ổn. Và cứ thế, mâu thuẫn giữa hai người lại càng nhiều. Tôi trách anh không biết phấn đấu, còn anh lại trách tôi không chịu thông cảm cho anh.

Chia tay mối tình đầu nửa năm, tôi nhận lời cầu hôn của chồng hiện tại. Anh ấy là trưởng phòng công ty tôi. Anh có tiền tài, danh vọng, địa vị – Những thứ mà người yêu cũ của tôi không có. Với mong muốn có cuộc sống an nhàn, sung sướng, tôi chính thức bước vào hôn nhân. Tuy nhiên, cưới nhau về, tôi thật sự vỡ mộng. Cuộc sống của hai vợ chồng mờ nhạt, tôi cảm giác chúng tôi sống với nhau chỉ vì trách nhiệm. Không lãng mạn, không nồng nàn cũng chẳng có tình yêu thật sự.

Và rồi, tôi gặp lại người yêu cũ. Anh hiện kinh doanh thành đạt nhưng cuộc sống gia đình cũng chẳng mấy hạnh phúc. Anh kể, anh vẫn quan tâm, theo dõi chặng đường tôi đi mỗi ngày. Và anh vẫn yêu tôi tha thiết, lời nói của anh lại cuốn tôi vào vòng xoáy tội lỗi. Tôi lại yêu anh đến mù quáng.

Chúng tôi lại quán lấy nhau như những ngày đầu tiên, chỉ khác bây giờ tôi đã có chồng và là người đàn bà ngoại tình. Nhiều lần tôi tự sỉ vả bản thân mình nhưng rồi cũng chẳng thể dứt ra nổi. Những cuộc tình vụng trộm làm tôi như phát điên. Tôi và anh hiện đã có gia đình, liệu tôi có nên đánh đổi và sống theo cảm xúc của mình?

Tâm sự người phụ nữ ngoại tình – Vì chống bị yếu sinh lý

phụ nữ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý

Tâm sự người phụ nữ ngoại tình vì chồng bị yếu sinh lý luôn khiến nhiều người vừa giận lại vừa thương. Một người vợ trẻ biết phải làm gì khi chồng mình bị yếu sinh lý?

Cô ấy đã cùng chồng chạy chữa khắp nơi với hi vọng có thể cải thiện tình hình nhưng đều không mang lại kết quả tốt đẹp. Người chồng vì thế lại càng chán nản, sa vào bài bạc, rượu chè, bỏ bê vợ con. Những tâm sự thầm kín ấy liệu mấy ai hiểu?

Rồi cho đến một ngày, khi người đàn ông khác bước đến. Sự tử tế, ngọt ngào và cử chỉ quan tâm của anh khiến cô bị hấp dẫn và cuốn vào vòng xoáy không lối thoát. Những đam mê về thể xác khiến tâm hồn cô lạc lối. Mặc cảm tội lỗi vây quanh khiến cô cảm thấy áy náy. Hết lần này đến lần khác cô tự nhủ đó là lần cuối để giải thoát ham muốn của mình. Nhưng liệu khi quay đầy, cô có còn được mọi người chấp nhận?

Tâm sự người phụ nữ ngoại tình với đồng nghiệp –  Vì chồng không biết quan tâm

phụ nữ ngoại tình với đồng nghiệp

Gần đây, Văn phòng Thám tử Liên Việt nhận được rất nhiều tâm sự người phụ nữ ngoại tình với đồng nghiệp vì chồng vô tâm, quá gia trưởng. Trước những quan tâm ngọt ngào của người đồng nghiệp trẻ ở công ty, chị lao vào cuộc tình vụng trộm.

Sự quan tâm, chăm sóc tận tình khiến chị hồi sinh cảm xúc được yêu thời còn thanh xuân. Những điều mà bấy lâu nay đã ngủ quên và chị không nhận được từ người chồng của mình. Nếu chồng chị tinh tế hơn, chịu hiểu hơn và quan tâm chị nhiều hơn thì chịu liệu có mang danh “ngoại tình”?

Tham khảo thêm : dịch vụ thám tử 

Còn rất rất nhiều tâm sự của người vợ ngoại tình khác gửi về cho chúng tôi. Họ vì tình yêu, vì tiền tài địa vị, vì ham muốn,….Đàn bà ngoại tình là đáng trách, nhưng có lúc nào bạn thử đặt mình vào vị trí của họ để hiểu được những khổ sở, dằn vặt khi phải đấu tranh không biết nên tiếp tục hay dừng lại. Là những nỗi lo về sự dè bỉu, chê bai của người đời.

Khi một ngày mới bắt đầu, những người phụ nữ ngoại tình lại phải khoác lên mình chiếc mặt nạ mới. Họ lại tiếp tục vai diễn là người vợ hiền, dâu thảo để che dấu những tội lỗi, góc khuất sâu kín trong tâm hồn.

Bạn hãy cùng Thám tử Liên Việt chúng tôi, thử một lần đọc những tâm sự người phụ nữ ngoại tình để hiểu hơn về thân phận của những người được gọi là “con giáp thứ 13”. Nếu bạn đang có những vướng mắc, tâm sự trong lòng cần người chia sẻ thì đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0906 816 611 để được tư vấn, hỗ trợ.