Top 5 thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ tốt nhất

Hiện nay, các loại thiết bị định vị và theo dõi siêu nhỏ mini đang được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi hiệu quả và sự tiện lợi mà nó mang lại. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ để các bạn có thể tham khảo, lựa chọn.

Xem thêm: (CHỌN LỌC) 14 Thiết Bị Định Vị Xe Máy TỐT NHẤT, GIÁ TỐT

1. Thiết bị định vị không dây T1

Đây là thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ hàng đầu hiện nay. Không chỉ có kích thước vô cùng nhỏ gọn mà nó còn được trang bị hàng loạt tính năng vô cùng hấp dẫn. Thiết bị định vị không dây T1 sử dụng pin, chỉ cần bật nguồn để hoạt động mà không cần phải lắp đặt.

Thiết bị định vị không dây T1

Bên cạnh đó, nó còn có app ứng dụng cài đặt trên website và điện thoại để xem vị trí và lưu trữ dữ liệu trong vòng 3 tháng. Thiết bị này dùng để gắn theo dõi trẻ em, người già, xe máy, vật nuôi,…

Sản phẩm hiện có giá 2.250.000 đồng/thiết bị.

2. Thiết bị định vị Qbit

Qbit cũng là một trong những thiết bị định vị theo dõi trẻ em nổi bật nhất hiện nay. Nó có thể dễ dàng nguy trang và cất dấu để không bị phát hiện. Bạn có thể dùng thiết bị này để theo dõi trẻ em, người già,….

Thiết bị định vị Qbit

Qbit sử dụng pin dự phòng bên trong với dung lượng 600mAh. Nếu cập nhật vị trí qua GPS 10 phút 1 lần thì nó hoạt động tối đa trong vòng 3 ngày. Ngoài ra, nó còn được trang bị bộ nhớ 64 MB giúp việc giám sát không bị gián đoạn.

Kích thước của Qbit chỉ bằng bao diêm quẹt. Sản phẩm hiện có giá 1.500.000 đồng/thiết bị.

3. Định vị không dây VT209C – A9 Plus

Nếu đang băn khoăn không biết lựa chọn thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ nào thì VT209C – A9 Plus là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó có thời lượng pin khủng với thời gian hoạt động liên tục lên đến 20 ngày.

Định vị không dây VT209C – A9 Plus

Thiết bị định vị này giúp bạn có thể giám sát xe, theo dõi trẻ em, người già,…Cách sử dụng A9 Plus vô cùng đơn giản. Chỉ cần bật nguồn và đặt ở bất cứ vị trí nào bạn mong muốn. Sau đó mở phần mềm trên máy tính hoặc điện thoại để theo dõi.

Hiện nay, sản phẩm được bán với mức giá: 2.400.000 đồng/thiết bị.

4. Thiết bị định vị cầm tay GPS AT4

GPS AT4 cũng là thiết bị định vị và theo dõi mini có pin cực khỏe với công suất lên đến 10000mAh cùng tính năng chống nước đạt tiêu chuẩn IPX5.

Thiết bị định vị cầm tay GPS AT4

Chỉ với chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối intertnet là bạn hoàn toàn có thể biết được chính xác vị trí của người được theo dõi. Thiết bị này có nhiều chức năng như: nghe lén âm thanh xung quanh và gửi tin nhắn SMS cho chủ quản lý, xác định vị trí theo thời gian thực, quản lý năng lượng thông minh khi thiết bị không hoạt động,…

Thiết bị định vị cầm tay GPS AT4 hiện được bán với mức giá 2.990.000 đồng/ thiết bị.

5. Thiết bị định vị cầm tay GT300

Thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ GT300 có thiết kế khá thời trang giúp quản lý vị trí vô cùng chính xác. Sản phẩm vận hành bằng pin với độ GPS cực cao. Pin của GT300 rất bền, có thể hoạt động liên tục trong vòng 5 giờ.

Thiết bị định vị cầm tay GT300

Sản phẩm có kích thước khá nhỏ với trọng lượng 54g. Do đó người dùng có thể dễ dàng kiểm soát vị trí của người cần theo dõi. Hiện nay, thiết bị định vị cầm tay GT300 có mức giá 1.500.000 đồng.

Trên đây là tổng hợp 5 thiết bị định vị trẻ em siêu nhỏ tốt nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Điểm: 5 (13 bình chọn)