4 phần mềm nghe lén điện thoại Android tốt nhất hiện nay (2021)

Phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí Android cho phép bạn nghe lén điện thoại, theo dõi các cuộc gọi đến, gọi đi hoặc nghe lén, ghi âm các cuộc gọi trên điện thoại người khác.

Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, thám tử Liên Việt sẽ cung cấp cho bạn 4 phần mềm nghe lén điện thoại tốt nhất hiện nay cho hệ điều hành Android. Ngay bây giờ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem đó là những phần mềm nào nhé!

Hệ điều hành Android là gì?

Hệ điều hành Android được đánh giá là một trong những hệ điều hành phổ biến và phát triển nhất thế giới. Được xây dựng dựa trên nền tảng Linux, Android là hệ điều hành chuyên nghiệp dành cho các thiết bị smartphone, máy tính bảng.

Trong những năm đầu tiên, Android được Tổng công ty Android cùng sự hỗ trợ từ Google xây dựng và phát triển. Nhưng đến năm 2005, Google chính thức mua lại Android với mục đích để phát triển hệ điều hành này.

Để xây dựng hệ điều hành cũng như lấy được thiện cảm của người dùng, Google đã dựa vào chủ đề từ những thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng để phát hành tên các phiên bản Android. Trong đó có các thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng mà chúng ta có thể nhắc đến như:  Jelly Bean, KitKat, Ice Cream Sandwich…

5 phần chính của hệ điều hành Android

Hệ điều hành Android gồm 5 phần chính như sau:

 • Nhân Linux: Hệ điều hành Android dựa vào nhân Linux để phát triển. Để điều khiển các phần cứng khác trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android, nhân Linux chứa tất cả các thiết bị giao tiếp ở mức thấp nhất.
 • Thư viện: Ngoài việc cung cấp các tính năng chính của hệ điều hành Android, thư viện còn chứa tất cả các mã cái. Không những thế, khi làm việc với database nó còn hỗ trợ để chứa dữ liệu hoặc cung cấp các tính năng cho trình duyệt web.
 • Android runtime: Android không chỉ cung cấp một tập thư viện cốt lõi mà còn điều khiển tất cả các hoạt động mà nó chạy qua bao gồm máy ảo Dalvik hoặc ART. Bên cạnh đó, thiết bị sử dụng hệ điều hành Android còn có thể tối ưu năng lượng pin hoặc CPU.
 • Android framework: Đây là phần mà nhà phát triển ứng dụng dùng để thể hiện tính đa dạng của Android như: kết nối, thông báo hoặc truy xuất dữ liệu.
 • Application: Tất cả ứng dụng đều nằm ở Application, nhờ đó bạn có thể tìm thấy chuyển Contact hoặc trình duyệt… từ các thiết bị Android.

Tìm hiểu thêm: Thám tử công nghệ thời 4.0 của công ty Liên Việt áp dụng các máy móc công nghệ hiện đại mang lại hiệu quả nhanh chóng và chính xác!

Một số tính năng cần thiết có trong phần mềm nghe lén điện thoại Android

Hiện nay, các phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí Android bắt buộc phải có những tính năng cần thiết sau:

 • Từ các cuộc gọi đi và đến, phần mềm nghe lén trên Android có thể giúp người dùng ghi âm lại cuộc gọi.
 • Những file ghi âm sẽ được lưu dưới dạng mp3 hoặc mp3.
 • Tất cả tin nhắn SMS hoàn toàn được lưu trữ trong đó có cả tin đã gửi và đã nhận.
 • Tất cả các thông báo hay tin nhắn đều được lưu trữ trên: facebook, zalo, Email, hoặc Skype…
 • Hành trình di chuyển của người sử dụng đều được lưu lại hàng ngày.
 • Phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí Android còn có thể “hack” thông tin. Ngoài ra, người dùng có thể chuyển hướng cuộc gọi, tham gia vào một cuộc gọi khác, hoặc gửi tin nhắn, email một cách tự động.
 • Tất cả video, file ảnh trong điện thoại của bạn đều được lưu trữ trong thiết bị…

Các phần mềm nghe lén điện thoại Android tốt hiện nay

Ear Spy

nghe len

Phần mềm Ear Spy giúp khuếch đại âm thanh chung quanh bạn thông qua microphone của thiết bị di động, sau đó thông qua tai nghe thông thường hoặc bluetooth nó sẽ được chuyển tải đến bạn.

Ear Spy còn có một số bộ phận cân chỉnh âm thanh khá chuẩn, giúp bạn cải thiện khả năng nghe âm thanh chung quanh. Phiên bản Pro sẽ cung cấp cho bạn khả năng ghi âm dưới dạng file mp3.

Do đó, nếu bạn muốn nghe rõ hơn câu chuyện của hai người nào đó đang ở cách xa bạn mà không có thiết bị chuyên dùng, thì hãy sử dụng ứng dụng Ear Spy và thiết bị di động của mình.

Tham khảo thêm: Nếu bạn muốn theo dõi để biết rõ mọi hoạt động trên điện thoại của ai đó mà không bị phát hiện thì có thể tham khảo dịch vụ thám tử của Liên Việt. Chúng tôi cung cấp giải pháp chất lượng cao và bảo mật, đảm bảo bạn có thể lắng nghe, quan sát mà không bị lộ. 

Anti Spy Mobile PRO 

xoa nghe len

Anti Spy Mobile PRO là phần mềm tự động tìm kiếm hoặc quét các phần mềm nghe lén điện thoại. Sau đó, nó sẽ đưa ra một danh sách có những phần mềm khả thi.

Tính năng nổi trội của Anti Spy Mobile PRO mà chúng ta có thể nhắc đến đó là loại bỏ ứng dụng nghe lén và ghi âm cuộc gọi trên thiết bị.

NQ Mobile Security

bảo mật

NQ Mobile Security gồm có 2 loại cho bạn lựa chọn đó là phần mềm miễn phí và phần mềm mất phí.

NQ Mobile Security miễn phí sẽ dò tìm các phần mềm đang cố gắng tìm cách truy cập vào thiết bị của bạn rồi thông tin cho người dùng. Ngoài ra, phần mềm này còn có thể diệt virus, chống mất cắp…

Còn đối với phiên bản mất phí, NQ Mobile Security cung cấp thêm tính năng bảo vệ nâng cao là chống nghe lén và ghi âm cuộc gọi.

Redphone

phan-mem-nghe-len

Redphone là ứng dụng cho phép người dùng gọi điện miễn phí thông qua việc kết nối Internet.

Bên cạnh đó, phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí android này còn giúp mã hóa kết nối những cuộc gọi đến. Mục đích để ngăn chặn việc nghe lén hoặc ghi âm cuộc đàm thoại.

Khám phá sự thật với những bằng chứng chính xác trong thời gian sớm nhất với sự hỗ trợ của dịch vụ thám tử chuyên nghiệp tại công ty Liên Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn lắng nghe và theo dõi mọi cuộc nói chuyện một cách kín đáo và bảo mật.

Một số ứng dụng gián điệp miễn phí khác cho thiết bị Android

Children Tracker

gian diep

Nếu bạn lo lắng không biết con mình đang ở đâu thì ứng dụng Children Tracker là một giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng vào điện thoại, chạy ứng dụng, sau đó thông qua Internet kiểm tra vị trí của con.

Children Tracker hoạt động thông qua việc kết nối Internet và GPS (tùy chọn). Để xem dữ liệu về vị trí của trẻ, bạn hãy đăng ký tài khoản tại http://tracker.safet.me.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có thể cung cấp một số tính năng quản lý hữu ích khác như: cuộc gọi, tin nhắn, duyệt Web…

Tìm hiểu thêm: Các cách định vị số điện thoại gọi đến, gọi đi chính xác!

Cell Tracker

theo doi vi tri

Cell Tracker là ứng dụng tự động ghi nhận vị trí người đang giữ thiết bị thông qua sóng Wifi hoặc GPRS (không dùng GPS) mỗi nửa tiếng đồng hồ. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề hao pin.

Hơn nữa, sử dụng ứng dụng này cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng, sau đó kích hoạt tính năng theo dấu. Cell Tracker sẽ tự động ghi nhận thông tin.

Tiếp theo, bạn vào mục View Now để xem danh sách các vị trí mà thiết bị đi qua. Với ứng dụng này, thông tin vị trí nằm trên thiết bị, tuyệt đối không thể truy cập từ ngoài vào, vì vậy vấn đề “riêng tư cá nhân” hoàn toàn được tôn trọng.

Mobile Hidden Camera

chup anh ghi hinh

Mobile Hidden Camera là ứng dụng cho phép chụp hình và ghi hình ở chế độ ẩn. Bạn có thể vấn sử dụng điện thoại để nhắn tin, gọi điện hoặc xem ảnh… trong khi ứng dụng vẫn đang thực hiện nhiệm vụ của nó.

Hơn nữa, ứng dụng này còn có rất nhiều tính năng khác nhau như: chụp hình nền thiết bị, hẹn giờ ghi hình hoặc dấu mình trong danh sách ứng dụng, dấu hình chụp trong thư viện hình chụp…

Sneaky Cam

chup hinh

Sneaky Cam là ứng dụng giúp bạn chụp hình nhưng không hiển thị giao diện camera chụp hình mà hiển thị một giao diện ứng dụng khác.

Đây là một trong những phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí android mà bạn không nên bỏ qua.

Với ứng dụng này, bạn có thể chọn nhiều loại giao diện nền như: giao diện duyệt Web, máy chơi nhạc… để chụp hình bạn chỉ cần chạm vào một vị trí bất kỳ trên màn hình.

Hình được chụp sẽ có một thông báo đã thực hiện chụp hình hiển thị nhanh trên màn hình.

Spy Message 

gửi tin nhắn bí mật

Bạn muốn gửi bí mật tin nhắn cho một ai đó nhưng không muốn nó được lưu trữ trong điện thoại của mình? hay bạn muốn hẹn giờ xóa tin nhắn trong máy tính không để lại một dấu vết nào?

Tất cả những vấn đề này sẽ được ứng dụng Spy Message giải quyết trong “một nốt nhạc”. Không chỉ dừng lại ở đó, bạn còn có thể lập danh sách cho riêng mình để gửi tin nhắn Spy Message theo nhóm.

Secret Calls

bảo vệ danh bạ

Ứng dụng Secret Calls giúp người dùng bảo vệ danh bạ điện thoại, cũng như các thông tin liên quan đến các cuộc gọi một cách an toàn, tránh xa những cặp mắt soi mói.

Secret Calls còn có thể làm ẩn biểu tượng người gọi đến, tự động xóa tất cả các thông tin cuộc gọi đến, đi trong danh sách liên lạc bí mật, đồng thời ẩn mình trong danh mục ứng dụng trên điện thoại.

Để mở ứng dụng Secret Calls bạn cần nhập số điện thoại và nhập mật mã tự đặt của mình.

Motion Spy Video Recorder

quay video âm thầm

Motion Spy Video Recorder là ứng dụng giúp người dùng quay video một cách âm thầm mà không làm cho người bị quay phải nghi ngờ. Bởi trong quá trình quay bạn vẫn có thể sử dụng các ứng dụng khác.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cho phép quay với camera trước hoặc sau và có khả năng quay phi khi có chuyển động, quay phim giám sát…

Secret Agent Fake Call

cuộc gọi giả

Trong một thời điểm cụ thể nào đó, nếu bạn muốn tạo ra một cuộc gọi đến giả hoặc một tin nhắn giả cho chính mình thì bạn nên lựa chọn ứng dụng Secret Agent Fake Call.

Đây là ứng dụng có khả “gọi” cho bạn, chuẩn bị các cuộc hội thoại đã được ghi âm từ trước hoặc chuẩn bị các tin nhắn, thậm chí có thể định giờ cho cuộc gọi đến.

Secret Agent Fake Call hoạt động rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn nhóm “điệp vụ”, thiết lập tin nhắn, cuộc gọi và thời gian gọi đến.

Secret Agent

gián điệp

Secret Agent là bộ công cụ và các cảm biến rất hữu ích như: ngọn đuốc của điệp viên, la bàn, phổ kế, ghi âm bí mật, dữ liệu cảm biến… và nhiều “đồ chơi” khác.

Find my Friend

tim kiem

Find My Friends là ứng dụng giúp người dùng tìm kiếm bạn bè của mình thông qua bản đồ trên thiết bị Android một cách miễn phí.

Ứng dụng này sử dụng công nghệ GPS, giúp hiển thị chính xác địa chỉ nơi bạn bè của bạn đang ở đâu trên bản đồ một cách liên tục.

Tham khảo thêm: Top phần mềm nghe lén điện thoại iphone miễn phí tốt hiện nay!

Trên đây là những phần mềm nghe lén điện thoại miễn phí android mà thám tử Liên Việt đã chia sẻ đến các bạn. Mong rằng, sau khi đọc xong bài viết này, bạn đã “bỏ túi” được phần mềm phù hợp nhất!