Chức năng của phần mềm nghe lén điện thoại iPhone miễn phí

Bạn đã bao giờ nghe đến các phần mềm nghe lén điện thoại? Hãy nghĩ xem nếu một ngày bạn phát hiện được các thông tin cá nhân, tin nhắn, cuộc gọi của bạn đều bị người khác biết rõ. Lúc này, điều bạn nghĩ đến đầu tiên chắc chắn là điện thoại của bạn đã bị nghe lén bởi các phần mềm nghe lén điện thoại iphone miễn phí. Tuy nhiên, nếu dùng đúng mục đích thì ứng dụng này cũng có những ưu điểm tích cực. Hãy cùng Thám tử Liên Việt tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm nghe lén trong bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm nghe lén điện thoại là phần mềm gì?

phần mềm nghe lén điện thoại iphone miễn phí 1

Phần mềm nghe lén trên điện thoại là ứng dụng cho phép bí mật xác định vị trí GPS, lưu lại các cuộc gọi, tin nhắn, hình ảnh hoặc thậm chí là những cuộc đối thoại trực tiếp thông qua thiết bị smartphone.

Phần mềm nghe lén cho phép bạn tiến hành cài đặt trực tiếp vào thiết bị điện thoại mà bạn muốn theo dõi và có thể điều khiển nó từ xa. Tuy nhiên, phần mềm chỉ hoạt động khi có kết nối internet và tương thích với hệ điều hành của điện thoại.

Những chức năng có trong phần mềm nghe lén điện thoại iPhone

Phần mềm nghe lén trên iPhone có rất nhiều tính năng. Chúng ta có thể kể đến một số tính năng nổi bật sau đây:

+ Định vị vị trí thông qua GPS của iPhone.

+ Sao chép toàn bộ lịch sử tin nhắn, thông tin email, mật khẩu của các tài khoản mạng xã hội, hình ảnh cũng như các video được lưu trong điện thoại.

+ Nghe lén và ghi âm các cuộc gọi đi, cuộc gọi đến.

+ Xem lịch sử tra cứu của trình duyệt web.

phần mềm nghe lén điện thoại iphone miễn phí 2

Bên cạnh các tính năng liên quan đến thông tin cá nhân, thì ứng dụng này còn có khả năng khôi phục dữ liệu quan trọng trên iPhone trong trường hợp bị mất tài khoản iCloud.

Xem thêm : Công ty thám tử tư uy tín và chuyên nghiệp tại Hà Nội

Làm thế nào để phát hiện phần mềm nghe lén điện thoại iPhone?

Những thiết bị của Apple vận hành bởi hệ điều hành độc quyền iOS, có tính năng bảo mật cực kỳ cao. Nhưng không vì thế mà iPhone của bạn không có khả năng bị nghe lén. Nếu bạn không tin thì phần mềm nghe lén điện thoại iPhone có thể cài đặt nhờ vào công cụ Jailbreak bẻ khóa iOS 7.1/7.1.1. Vì thế, bạn vẫn nên cẩn trọng đề phòng việc rất có thể bạn đang bị nghe lén.

phần mềm nghe lén điện thoại iphone miễn phí 3

Tham khảo 2 cách dưới đây để kiểm tra xem liệu iPhone của bạn có đang bị cài phần mềm nghe lén hay không:

  • Cách 1: Nhờ những người có hiểu biết về dòng máy iPhone kiểm tra xem điện thoại của bạn có xuất hiện biểu tượng Cydia hay không.
  • Cách 2: Nếu iPhone của bạn đã bị bẻ khóa rồi thì việc kiểm tra phần mềm nghe lén rất khó. Trong trường hợp này, bạn có thể xem xét một số dấu hiệu về độ hao pin, tốc độ mạng, dung lượng sử dụng 3G/4G tăng bất thường, tín hiệu các cuộc gọi đến bị rè hoặc có âm thanh lạ.

Muốn gỡ phần mềm nghe lén trên điện thoại iPhone thì làm thế nào?

Với các phần mềm nghe lén như Cydia, bạn nên tiến hành gỡ bỏ toàn bộ các ứng dụng lạ xuất hiện trong máy mà bạn chưa từng cài đặt. Bạn nên đến các địa chỉ uy tín để nhờ gỡ bỏ và tăng tính bảo mật cho thiết bị di động.

Phần mềm theo dõi điện thoại có hữu ích hay không?

Cũng không thể nói rằng phần mềm nghe lén trên iPhone là hoàn toàn “độc hại”. Bởi vì phần mềm này cũng có khả năng giúp khôi phục dữ liệu đã mất trong các trường hợp mất hoặc quên tài khoản iCloud. Giá cả của dịch vụ khôi phục dữ liệu khá cao và khác nhau tùy vào từng trường hợp.

Hiện nay, rất dễ để có thể tìm thấy các phần mềm nghe lén trên Internet. Do nhu cầu cao nên phần mềm này cũng được rao bán tràn lan và xuất hiện hàng nghìn địa chỉ mua, bán và các web download dễ dàng với chỉ vài cú click chuột.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone, thì tuyệt đối cũng không nên chủ quan cũng như tin tưởng hoàn toàn vào mức độ bảo mật của iOS. Khi phát hiện các dấu hiệu bất thường và ứng dụng lạ trên máy điện thoại, hãy nhờ những người có chuyên môn kiểm tra và gỡ cài đặt các ứng dụng này.

phần mềm nghe lén điện thoại iphone miễn phí 4

Địa chỉ cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại iPhone uy tín

Như đã nói ở trên thì quá trình cài đặt phần mềm nghe lén trên iPhone cần được thực hiện bởi những người có chuyên môn. Vì thế, nếu bạn có nhu cầu cài đặt phần mềm nghe lén thì hãy đến ngay với công ty thám tử Liên Việt. Liên Việt là một trong các công ty thám tử uy tín nhất tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Với dịch vụ cài phần mềm nghe lén điện thoại iPhone, Liên Việt sẽ áp dụng các công nghệ hiện đại, quy trình thực hiện nhanh chóng, các tài liệu hình ảnh, video, tin nhắn sẽ được bàn giao cho khách hàng đầy đủ theo nhu cầu.

Để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn về dịch vụ, xin quý khách vui lòng liên hệ với Dịch vụ Thám tử Liên Việt qua số hotline 0936.016.611. Nhân viên của Liên Việt luôn sẵn sàng phục vụ và giải đáp miễn phí các thắc mắc từ khách hàng.

phần mềm nghe lén điện thoại iphone miễn phí 5

Bài viết trên đây của Thám tử Liên Việt đã chia sẻ các thông tin về phần mềm nghe lén điện thoại iphone miễn phí. Mong rằng qua đây, bạn đã biết được thêm các kiến thức liên quan đến việc bảo mật thông tin cá nhân trên điện thoại.