5 phần mềm theo dõi iphone không cần Jailbreak chính xác nhất

Iphone là một thương hiệu điện thoại lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới. Hãng Apple không ngừng cải tiến và nâng cấp bản thân của mình, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, trong đó có cả tính bảo mật an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ đã xuất hiện những phần mềm theo dõi iphone không cần jailbreak. Vậy đó là những phần mềm nào? Hãy cùng thám tử Liên Việt khám phá ngay trong bài viết này.

Khái quát về phần mềm theo dõi điện thoại iPhone 

Theo dõi iphone không cần jailbreak
Giới thiệu tổng quan về phần mềm theo dõi điện thoại trên iPhone

Phần mềm theo dõi iphone được tạo ra nhằm mục đích hỗ trợ các bạn có thể định vị, theo dõi, quản lý từng hoạt động của con của mình bằng cách trực tuyến. Chúng hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng di động này để có thể quản lý điện thoại con cái của mình sử dụng để truy cập các ứng dụng trang web nào hay cả vị trí bằng GPS…. 

Ngoài ra, phần mềm theo dõi iphone còn hỗ trợ bạn tìm điện thoại và định vị điện thoại của người khác một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Những thực tế, tùy vào ứng dụng định vị cho điện thoại sẽ có cơ chế hoạt động hoàn toàn khác nhau, sẽ có những phần mềm yêu cầu bạn phải jailbreak máy điện thoại của mình thì mới có thể sử dụng tiếp được. 

Với sự phát triển của công nghệ thì hiện nay đã có một số phần mềm bạn sẽ không cần phải can thiệp vào phần cứng mà vẫn có thể sử dụng được. Hãy cùng theo dõi ngay 5 phần mềm theo dõi được thám tử Liên Việt cập nhật ngay sau đây.

5 phần mềm theo dõi iPhone không cần jailbreak nhanh chóng và chính xác

Dưới đây là 5 phần mềm theo dõi iphone được thám tử Liên Việt cập nhật chi tiết dưới đây. Hãy cùng khám phá để có thêm thật nhiều kiến thức bổ ích nhất.

Ứng dụng Spy Phone

Phần mềm theo dõi iPhone Spyphone
Phần mềm theo dõi iPhone Spyphone

Spy Phone là một ứng dụng miễn phí trên điện thoại di động hệ điều hành IOS, phần mềm thông qua GPS có thể xác định được chính xác vị trí người mà bạn đang muốn theo dõi. Hơn nữa, ứng dụng thiết kế giao diện này cũng khá đơn giản, dễ dàng sử dụng. Có các mục điều hướng cụ thể nên người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để thực hiện thành thạo ứng dụng.

Hiện nay, phần mềm được trang bị nhiều tính năng vô cùng nổi bật, tuy nhiên thì người ta thường hay chỉ sử dụng công khai phần mềm để có thể sử dụng được tối đa các tính năng mà nó mang lại.

Ví dụ cụ thể: Bố mẹ có thể dễ dàng hơn trong việc theo dõi con, vợ có thể theo dõi chồng được hiệu quả hơn, bởi thực tế đây là tính năng công khai bạn có thể dễ dàng thực hiện nó.

Ứng dụng mSpy

Phần mềm mSpy theo dõi không cần jailbreak
Phần mềm mSpy theo dõi không cần jailbreak

mSpy là một ứng dụng có giao diện thân thiện với người dùng, bao gồm cách sử dụng, Hơn nữa, nó còn kèm thêm cả nhiều tính năng vô cùng thú vị.

Tuy là một phần mềm miễn phí, nhưng được biết số người sử dụng không hề ít mà là một con số vô cùng kinh ngạc. Và khi nhắc đến tính năng nổi bận bạn có thể kể đến được các tính năng như:

 • Giúp kiểm tra vị trí GPS được dễ dàng, bạn có thể kiểm tra 20 phút/lần.
 • Bạn có thể xem lịch sử định vị trong ngày hoặc trong vòng 3 tháng được nhanh chóng, chính xác.
 • Nhận cảnh báo tự động về sự an toàn của con khi đến những khu vực an toàn.

My Family – GPS Tracker for me

 

My Family - GPS Tracker for me giúp bạn theo dõi người thân được dễ dàng
My Family – GPS Tracker for me giúp bạn theo dõi người thân được dễ dàng

Ứng dụng này giúp bạn có thể xác định được vị trí của ai đó, thường những người trong gia đình sẽ sử dụng phần mềm này, bởi thực tế ngoài việc xác định được vị trí ứng dụng nó còn trang bị được một số tính năng nổi bật như:

 • Có thể xác định được vị trí của người bạn muốn theo dõi.
 • Có thể nhận được cảnh báo khi người thân đến gần vạch nguy hiểm.
 • Có thể tìm được điện thoại khi bị đánh cắp.
 • Tự động thông báo người thân của mình đang ở gần với bạn.
 • Lịch sử còn lưu lại được trong vòng 1 tháng.

Family GPS Tracker KidControl

Family GPS Tracker KidControl phần mềm theo dõi iphone 
Family GPS Tracker KidControl phần mềm theo dõi iphone

Ứng dụng Family GPS Tracker KidControl có thiết kế đơn giản và tất cả các mục đều có điều hướng cụ thể nhất. Đặc biệt, cách cài đặt định vị theo dõi trên điện thoại cũng dễ dàng hơn. Cũng chính nhờ những ưu điểm trên mà phần mềm được rất nhiều người ưu tiên sử dụng.

Ngoài ra, phần mềm còn được biết đến là một ứng dụng theo dõi con cái, người thân trong gia đình hoàn toàn miễn phí. Cũng giống như phần mềm khác, phần mềm này có thiết kế đơn giản mà bạn có thể dễ dàng sử dụng.

Bạn có thể thấy được một số ưu điểm nổi bật mà phần mềm đang sở hữu đó chính là:

 • Nó có thể nắm được vị trí của con, người thân trên bản đồ một cách dễ dàng.
 • Có thể nhận thông báo tự động khi người thân, con cái đến gần vị trí nguy hueerm.
 • Bạn có thể dễ dàng hơn trong việc xem vị trí của người thân.
 • Có thể nắm bắt được vị trí ngay trên điện thoại người theo dõi mà không cần có kết nối mạng.
 • Có thể dễ dàng tìm được điện thoại khi làm rơi, bị đánh cắp.

FindMyKids

FindMyKids theo dõi không cần jailbreak
FindMyKids theo dõi không cần jailbreak

Một ứng dụng mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây nữa đó chính là Find My Kids, đây là một ứng dụng được nhiều gia đình sử dụng nhằm mục đích theo dõi con cái của mình một cách chặt chẽ hơn. 

Vậy phần mềm có những ưu điểm nổi bật nào mà bạn có thể tham khảo:

 • Thông qua phần mềm bạn có thể thực hiện được nhiều chức năng.
 • Có thể xác định được vị trí chính xác của người mà bạn muốn theo dõi.
 • Nhận thông báo khi có người thân đến gần với vị trí đích đã cài đặt.
 • Có thể kiểm soát được lượng pin tốt nhất.

Hướng dẫn cài định vị theo dõi trên điện thoại iPhone

Phần mềm định vị trên điện thoại iphone chính là một trong những giải pháp tuyệt vời để bạn có thể dễ dàng nắm bắt, theo dõi vị trí của một ai đó . Nhưng đầu tiên đó phải là những thành viên trong gia đình của bạn.

Các ứng dụng đều được cài đặt tự động ngay sau khi bạn thực hiện tải về, việc tải ứng dụng về cũng giống như bạn thực hiện tải các ứng dụng khác. Bạn có thể truy cập vào ứng dụng Store rồi sau đó hãy tìm đúng ứng dụng mà bạn muốn sử dụng và hãy thực hiện tải chúng về là được. Lúc này, bạn hãy chờ đợi trong khoảng vài giây để ứng dụng tự động cài đặt.

Sau khi cài đặt bạn mở ứng dụng và lúc này là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng. Và tất cả các ứng dụng đều có sẵn menu, mục điều hướng nên việc sử dụng cũng khá đơn giản và dễ dàng.

Khi nào nên dùng phần mềm theo dõi iphone không cần jailbreak

Phần mềm theo dõi điện thoại iphone giúp cho người dùng có thể dễ dàng hơn trong việc xác định được vị trí người mà bạn muốn theo dõi và kèm theo đó sẽ là một vài tính năng khác nhau. Tuy nhien, phần mềm lại không thể nào xem trộm tin nhắn hay nghe lén cuộc gọi và kèm theo đó phần mềm còn hiển thị ứng dụng trên màn hình.

Có thể nói theo một cách khác, phần mềm này là ứng dụng chạy công khai chứ không phải chạy ngầm. Cũng vì ứng dụng hiển thị trên màn hình nên khi bạn thực hiện cài đặt trên màn hình người được theo dõi họ sẽ phát hiện được. Nếu như bạn dùng phần mềm theo dõi miễn phí để theo dõi một ai đó thì có thể phát hiện được một cách dễ dàng.

Chính vì vậy, đối với phần mềm định vị theo dõi trên điện thoại iphone miễn phí sẽ phù hợp với tình huống bố mẹ muốn theo dõi con cái của mình hoặc đối với người thân thiết trong gia đình nhằm nắm bắt xem họ có đang ở vùng an toàn hay không.

Trên đây là 5 phần mềm theo dõi iphone không cần jailbreak được thám tử Liên Việt khái quát chi tiết gửi đến bạn. Hy vọng những mẹo trên sẽ giúp ích cho bạn và những người thân trong gia đình. Chúc bạn may mắn và có được thật nhiều kiến thích bổ ích nhất.