Các dấu hiệu chồng ngoại tình khi vợ mang thai [THAM KHẢO]

Chồng ngoại tình khi vợ mang thai luôn là vấn đề nhức nhối khiến các chị em vô cùng lo lắng. Đàn ông có nhu cầu sinh lý cao nhưng khi vợ mang bầu lại không thể gần gũi đáp ứng được nên rất dễ nảy sinh chuyện ngoại tình. Nếu bạn đang nghi ngờ chồng mình, hãy đọc ngay những dấu hiệu chồng ngoại tình khi vợ mang thai dưới đây nhé!

Vì sao chồng ngoại tình khi vợ mang thai?

Cùng tìm hiểu ngay những lý do đàn ông thường ngoại tinh khi vợ mang thai chi tiết nhất dưới đây nhé!

Tâm sinh lý của người vợ thay đổi quá đột ngột do thai nhi khiến người chồng cảm thấy vô cùng mệt mỏi

Vì sao chồng ngoại tình khi vợ mang thai

Phụ nữ khi mang thai sẽ thay đổi tâm sinh lý và trở nên rất phức tạp. Phụ nữ có thai dễ nổi cáu, thường xuyên khó chịu và căng thẳng với mọi thứ xung quanh. Trong thời gian mang thai phụ nữ bị thay đổi hormone nên trở nên nhạy cảm, mệt mỏi và tính khí thất thường hơn. Điều này gây ảnh hưởng tiêu cực tới người chồng khiến anh ta cũng cảm thấy mệt mỏi.

Người chồng cảm thấy vô cùng áp lực khi đối diện với vợ mang bầu

Đa phần các ông chồng đều rất vui mừng khi vợ mới mang thai. Nhưng ngay sau đó họ sẽ phải đối diện với nhiều áp lực hơn như gánh nặng kinh tế, lo lắng cho sức khoẻ của vợ con, cách thức nuôi dạy con cái,… Nhất là những người mới làm bố thì lại càng trở nên khó khăn.

Chính vì thế nên họ sẽ cảm thấy mệt mỏi, dễ dàng xích mích với vợ ngay cả những việc nhỏ nhặt. Nếu không đồng cảm chia sẻ được sẽ rất dễ ngoại tình.

Xem thêm: 8 DẤU HIỆU CHỒNG CHÁN VỢ CHÍNH XÁC 99% PHỤ NỮ NÊN BIẾT!

Đời sống chăn gối vợ chồng gặp khó khăn

chồng ngoại tình khi vợ mang thai vì đời sống chăn gối vợ chồng gặp khó khăn

Việc duy trì tần suất chăn gối vợ chồng với phụ nữ mang thai gặp nhiều hạn chế. Đây là thời gian 2 vợ chồng cần kiêng gần gũi nhau vì thế chồng không được đáp ứng nhu cầu sinh lý cũng sẽ dễ đi ngoại tình.

Với nhiều ông chồng ngoại tình khi vợ mang thai thường đổ lỗi cho vấn đề không được đáp ứng nhu cầu sinh lý để bào chữa cho hành động ngoại tình đáng xấu hổ này.

Người đàn ông cảm thấy quá lạc lõng, cô đơn khi vợ dành hết sự quan tâm cho đứa con sắp chào đời

Đàn ông đơn giản nhưng lại ích kỷ. Họ không thể hiểu hết khi mang thai 1 đứa con thì phụ nữ sẽ muốn dành hết thời gian và tình yêu thương cho con của mình. Vì thế nên đôi khi phụ nữ sẽ xao nhãng chuyện vợ chồng, chăm sóc và yêu thương chồng khiến đàn ông cảm thấy cô đơn và cần tìm người chia sẻ.

Dấu hiệu chồng ngoại tình khi vợ mang thai

Dấu hiệu chồng ngoại tình khi vợ mang thai

Để nhận biết được chồng bạn có ngoại tình khi vợ mang thai, hãy điểm qua những dấu hiệu sau đây nhé:

+ Chồng bỗng nhiên để ý, chăm chút hơn về ngoại hình: Bình thường anh ấy xuề xoà giản dị nhưng bỗng nhiên lại chăm sóc chỉn chu hơn từ đầu tóc quần áo đến nước hoa. Đây có thể là dấu hiệu anh ta đang ngoại tình với các cô gái trẻ nên mới quan tâm nhiều đến vẻ bề ngoài.

+ Sử dụng điện thoại lén lút: Nếu chồng bạn luôn ôm khư khư điện thoại khi đi ngủ, đi tắm, đi vệ sinh thì đây là dấu hiệu mà bạn cần đề phòng. Bên cạnh đó anh ta còn xoá hết mọi cuộc gọi, tin nhắn thậm chí còn đổi mật khẩu mà không cho bạn biết.

+ Chi tiêu mập mờ: Khoản tiền lương hàng tháng đưa cho vợ bỗng nhiên bị thâm hụt mà không có lý do rõ ràng thì hẳn là anh ta đang nuôi thêm 1 người khác bên ngoài.

+ Đi sớm về muộn, hay đi công tác đột xuất: Đây có thể là cái cớ để chồng bạn ra ngoài gặp gỡ nhân tình.

Bí quyết giữ chồng khi mang thai

Bí quyết giữ chồng khi mang thai

Để có thể giữ chồng bên cạnh và luôn chung thuỷ, yêu thương vợ khi vợ mang thai, bạn cần có những bí quyết sau:

+ Cùng nhau chia sẻ về những dự định tương lai dành cho con: Có thể cùng nhau đi mua sắm đồ cho con, trang trí phòng, trò chuyện cùng con mỗi tối hoặc cùng nhau đi dạo để nói chuyện tâm sự.

+ Chăm sóc bản thân để luôn xinh đẹp: Cho dù mang bầu thì bạn cũng không được để bản thân xuề xoà, xấu xí. Hãy chăm sóc bản thân nhiều hơn, luôn gọn gàng xinh đẹp để chồng yêu thương nhé.

+ Cách “yêu” an toàn: Vợ chồng bạn có thể vẫn gần gũi và thoả mãn cho nhau mà vẫn đảm bảo an toàn cho em bé. Hãy lắng nghe lời khuyên của bác sĩ trong vấn đề này nhé.

Trên đây là tổng hợp những dấu hiệu chồng ngoại tình khi vợ mang thai và cách xử lý hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho bạn. Trân trọng!