Đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? | Thám tử Liên Việt

Ngoại tình không còn quá xa lạ với chúng ta trong cuộc sống hiện nay. Rất nhiều người đã có gia đình nhưng vẫn có tâm lý tìm thú vui trăng hoa bên ngoài. Đa phần họ sẽ lấy những lý do quen thuộc như hôn nhân không hạnh phúc, muốn ly hôn bạn đời,…. Với phụ nữ, khi chồng mình ngoại tình thương sẽ rất đau khổ. Bởi họ đã trao cả trái tim của mình cho chồng. Nếu chồng ngoại tình họ sẽ tự dằn vặt, đau khổ, tự hỏi rằng người đàn ông ngoại tình có yêu bồ không? Anh ta có thật lòng với người kia rồi bỏ vợ mình không? Rất nhiều câu hỏi xoay quanh nhưng làm thế nào để tìm được câu trả lời không phải dễ.

Vì sao đàn ông đi ngoại tình?

Người ta thường nói, đàn ông có thói trăng hoa hơn phụ nữ. Theo nhiều nghiên cứu tâm lý đàn ông cho thấy, việc ngoài tình rất phổ biến, là xu hướng và cách để thể hiện bản thân, đặc biệt là với những người đàn ông thành đạt.

Nguyên nhân chủ yếu khiến đàn ông ngoại tình phải kể đến là:

+ Các nhu cầu về đời sống hôn nhân, nhu cầu sinh lý thiếu thốn, không được đáp ứng đủ.

+ Bản tính họ vốn trăng hoa và rất thích thể hiện mình

+ Bị ảnh hưởng bởi những mâu thuẫn hàng ngày trong gia đình

+ Cảm thấy chán vợ, đặc biệt là những cô vợ không biết làm đẹp cho bản thân

+ Không cảm nhận được sự chăm sóc của vợ

+ Luôn thấy căng thẳng áp lực từ công việc, gia đình, cuộc sống xung quanh

+ Bị ảnh hưởng bởi các mối quan hệ bên ngoài, cám dỗ ngoài xã hội

Vì sao đàn ông đi ngoại tình?
Đàn ông đi ngoại tình vì nhiều lý do

Xem thêm: Giải mã 11 tâm lý ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH mà chị em nên biết

Chồng dễ ngoại tình nhất khi nào?

Có thể thấy, nguyên nhân đàn ông ngoại tình đến từ cả khách quan và chủ quan. Có rất nhiều yếu tố tác động đến họ nên họ càng dễ ngoại tình hơn, đặc biệt là khi:

+ Vợ đang mang bầu

+ Không được vợ coi trọng hay quan tâm chăm sóc nhiều

+ Tài chính dư dả, sự nghiệp thành công

+ Sống xa vợ hay không được đáp ứng đủ nhu cầu trong chuyện chăn gối

+ Có mâu thuẫn với vợ, thường xảy ra tranh cãi, cuộc sống gia đình không mỹ mãn

Đối tượng đàn ông thường thích ngoại tình?

Với vô số cám dỗ xung quanh, đàn ông rất dễ ngoại tình. Họ thường có xu hướng quen với những mình biết, có tình cảm. Đặc biệt là với môi trường như công sở thì lại càng dễ hơn. Phụ nữ công sở thường được yêu thích hơn cả vì họ có ngoại hình, có học thức và có cả cơ hội tiếp xúc với chồng bạn mỗi ngày.

Không chỉ vậy, những đối tượng gần gũi với họ như osin, giúp việc, sếp của chồng hay kể cả bạn thân của vợ cũng có thể xảy ra. Một trong những người các cô vợ không ngờ đến nữa chính là người yêu cũ của chồng. Đây đều là những đối tượng có khả năng sẽ ngoại tình với chồng bạn nhất. Bất cứ ai họ quen và bị thu hút đều có khả năng sẽ ngoại tình.

Đối tượng đàn ông ngoại tình
Đối tượng đàn ông ngoại tình có thể là bất cứ ai

Đàn ông thích gì ở những cô bồ ngoài kia?

Ngoại tình thường xuất hiện nhất khi đàn ông chán vợ. Những cuộc tình lén lút mang đến tâm lý kích thích, thỏa mãn nhu cầu của người đàn ông về cả tư tưởng lẫn thể xác. Nếu trong gia đình có xảy ra tranh cãi, sự tích tụ trang cãi càng nhiều trong khi cả 2 bên không còn dành cho nhau sự tôn trọng như ban đầu nữa. Thì đây chính là thời điểm vô cùng nhạy cảm. Nếu người phụ nữ ngọt ngào hơn vợ ở nhà xuất hiện, họ thấu hiểu người đàn ông, sẵn sàng vuốt ve cái tôi của người chồng, thể hiện sự tôn trọng mà người đàn ông đang cần thì chắc chắn khả năng ngoại tình sẽ rất cao.

Đàn ông cũng như phụ nữ, rất thích được tâm sự chia sẻ mỗi ngày. Họ muốn có được sự thấu hiểu hay đơn giản là một người để lắng nghe mình, lắng nghe những phiền muộn trong cuộc sống thường nhật. Họ cũng thích được chiều chuộng, vuốt ve, muốn được thỏa mã những ham muốn dục vọng ẩn sâu. Nhưng nếu người vợ không đáp ứng được những điều này mà có một người phụ nữ bên ngoài sẵn sàng chia sẻ, chiều chuộng họ thì việc đàn ông ngoại tình gần như là điều tất yếu.

Đàn ông ngoại tình thích gì ở người tình
Đàn ông ngoại tình thích gì ở người tình?

Bên cạnh đó, hầu hết ai cũng muốn có con với người mình yêu thương. Rất nhiều gia đình đổ vỡ hôn nhân chỉ vì không có con cái. Nhưng nếu người vợ không muốn sinh con, không sinh được con hay thâm chí không sinh được con theo ý chồng thì cũng sẽ khiến chồng dễ có tương tưởng ngoại tình.

Đàn ông còn thích tự do và phiêu lưu. Họ không thích nghe chỉ bảo và kiểm soát, đặc biệt là từ vợ của mình. Khi bị kiểm soát họ sẽ rất dễ chán nản, mệt mỏi và càng dễ sa vào vòng tay người phụ nữ khác không quản mình.

Tâm sự đàn ông ngoại tình – 3 Câu chuyện ngoại tình thời nay

Đàn ông ngoại tình có có yêu bồ thật lòng không?

Cũng có đàn ông yêu nhân tình, thương bồ nhí thật sự

Không người đàn ông nào lại đi có quan hệ với người mình không thích. Nên có thể nói rằng, 10 người đàn ông ngoại tình cả 10 đều có những rung động với người phụ nữ họ ngoại tình. Họ có cảm giác yêu đương, muốn gần gũi tâm sự cùng người tình. Trong đó số đó sẽ có một vài người nghĩ đến việc bỏ vợ theo bồ. Tuy nhiên số người thực sự nghĩ về việc này không nhiều. Lý do là bởi họ gặp các rào cản về áp lực kinh tế, công việc, gia đình, người thân,…. Nếu đặt lên bàn cân thì có thể thấy rằng những cô bồ nhí đó không đáng để họ hy sinh đến vậy.

Nhưng nếu có những người dám hành đồng, dám rời ra gia đình thì có thể họ đang yêu nhân tình của mình thực sự. Dù vậy số lượng người có thể làm vậy vô cùng ít.

đàn ông có yêu bồ không
Đàn ông cũng có người yêu nhân tình thật sự

Vì thỏa mãn những ham muốn về tình cảm, dục vọng

Có thể thấy, chúng ta rất dễ dàng bắt gặp đàn ông đi “ăn vụng” vì ham muốn dục vọng. Họ dễ dàng bị cuốn hút bởi vẻ ngoài xuân sắc của phụ nữ bên ngoài, mang đến cảm giác mới mẻ, muốn hồi xuân. Có thể đàn ông sẽ không yêu bồ thật lòng nhưng những ham muốn dục vọng của họ với người tình là thật.

Những cô bồ nhí theo những người đàn ông thế này thường cũng không có được sự thỏa mãn. Đặc biệt là những ai đem lòng yêu đàn ông có vợ nhưng thích lăng nhăng thì lại càng không tốt. Không chỉ phải chịu tiếng xấu là người thứ ba mà còn chịu nhiều đau khổ khi rơi vào tình yêu không đúng người.

Đàn ông yêu gì ở phụ nữ – 5 Điều khiến đàn ông thích say đắm

Đàn ông ngoại tình có bỏ vợ theo bồ không?

Như đã nói ở trên, số lượng đàn ông thực sự bỏ vợ theo bồ rất ít nhưng không phải không có. Bởi nếu họ đã muốn bỏ vợ mình thì sẽ luôn sẵn sàng ly hôn chứ không đợi bản thân bị phát hiện mới bỏ vợ. Họ có thể tìm được những lý do để ngụy biên cho hành động sai trái của mình.

Khi đàn ông ngoại tình sợ nhất điều gì?

Dù ngoại tình giúp họ thỏa mãn ham muốn, dục vọng và cũng vô cùng kích thích. Tuy nhiên, khi ngoại tình đàn ông cũng sẽ có những nỗi lo sợ.

Đầu tiên, họ sợ người tình sẽ lợi dụng mình. Rất nhiều cô tình nhân lợi dụng đàn ông ngoại tình để tận hưởng dư vị tình yêu ngọt ngào, vừa để trục lợi cho bản thân. Họ cũng sợ bị vợ mình phát giác. Bởi rất nhiều đàn ông ngoại tình là do hành động bồng bột, nhất thời, muốn thể hiện bản lĩnh của mình. Tuy lên giường với người phụ nữ khác nhưng họ vẫn yêu vợ mình. Dù tận hưởng sự khoái lạc người tình mang lại nhưng họ vẫn luôn lo lắng vợ mình phát giác ra chuyện nên nhiều người còn có tâm lý sợ vợ.

Ngoài ra, họ cũng sợ khi có đồng nghiệp, người thân hay bạn bè phát hiện ra mối quan hệ ngoài luồng của mình sẽ khiến họ mất danh dự, ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống. Đặc biệt, một số đàn ông chưa quá sa ngã vẫn luôn nghĩ về vợ con mình. Họ sợ gia đình, vợ con sẽ bị tổn thương bởi hành động của mình. Thêm vào đó, đàn ông cũng có tâm lý sợ bị bở rơi bởi người tình, bở vợ con. Họ sợ cảm giác mọi thứ không còn gì, họ sẽ mất tất cả khi ngoại tình.

Đàn ông ngoại tình sợ điều gì
Đàn ông ngoại tình sợ điều gì?

7 Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện phổ biến nhất

Làm gì khi chồng ngoại tình? Cách xử lý

Cảm thấy sốc và buồn chán, thất vọng là tâm lý rất nhiều chị em gặp phải khi phát hiện chồng mình ngoại tình. Tuy nhiên, lúc này các chị em cần tỉnh táo, bình tĩnh để có thể xử lý mọi việc. Bạn có thể tham khảo một số điều sau:

+ Quan sát chồng mình có dấu hiệu ngoại tình nào không. Thường nếu đàn ông ngoại tình sẽ có các dấu hiệu như không đeo nhẫn cưới, có bao cao su trong ví, có mùi hương lạ trên cơ thể, thích có không gian riêng, đặt mật khẩu điện thoại, thờ ơ với vợ con, hay chăm chút ngoại hình, thường đi sớm về khuya,….

+ Tìm hiểu rõ nguyên nhân khiến chồng ngoại tình là do đâu

+ Tự mình tìm vằng chứng chồng ngoại tình qua việc thuê thám tử theo dõi, kiểm tra điện thoại, emai hay hỏi han các mối quan hệ của chồng qua đồng nghiệp, bàn bè

6 Cách trị chồng lăng nhăng cực kỳ hiệu quả – Chị em nên biết

Phụ nữ cần làm gì khi chồng ngoại tình
Phụ nữ cần làm gì khi chồng ngoại tình?

Nếu phát hiện chồng ngoại tình, người phụ nữ cần thật bình tĩnh và suy nghĩ cách xử lý thế nào cho hợp lý nhất. Có những trường hợp có thể tha thứ để tạo cho người chồng cơ hội. Nhưng nếu mối quan hệ không còn thể cứu vãn được thì người vợ cũng có thể tiến tới ly hôn. Đây như một lối giải thoát cho cả hai và tìm được hạnh phúc.

Chồng ngoại tình có nên níu kéo? [Giải đáp chi tiết]

Việc chồng ngoại tình là điều không ai muốn bởi bất cứ ai cũng mong muốn mình có một gia đình hạnh phúc. Hy vọng với bài viết trên thám tử tư Liên Việt đã giúp bạn hiểu hơn về tâm lý đàn ông ngoại tình có yêu bồ không.