7 Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện phổ biến nhất

Đàn ông ngoại tình không còn là vấn đề quá xa lạ hiện nay. Tuy nhiên, nhiều chị em khá thắc mắc tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện sẽ như thế nào? Hãy cùng đội ngũ thám tử Liên Việt tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây.

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện

Khi “ăn vụng” và bị vợ phát hiện, đa số đàn ông đều có chung những tâm lý dưới đây:

Bất ngờ, sau đó là im lặng không nói gì

Khi bị vợ bắt quả tang ngoại tình, các ông chồng sẽ khá sốc, miệng ú ớ, lắp bắp không nói thành lời. Và những ngày tiếp theo, họ thường tìm cách lẩn tránh, im lặng. Đây là biểu hiện của việc họ đang xấu hổ và không biết dùng từ ngữ nào để biện minh. Họ biết rằng hành động phản bội của mình đã quá rõ ràng, không thể bào chữa và rất khó để hai vợ chồng hàn gắn lại với nhau.

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện
Đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện

Đổ lỗi và xin tha thứ

Khi chưa bị bắt quả tang ngoại tình tại trận, đàn ông sẽ không bao giờ chịu thú nhận. Tuy nhiên, khi đã “3 mặt một lời”, họ sẽ quay sang xin lỗi, nịnh nọt để mong được vợ tha thứ.

Họ sẽ dùng những lời lẽ ngọt ngào để bào chữa cho bản thân. Chẳng hạn như: “Có thằng đàn ông nào mà không ham của lạ đâu em. Nhưng xin em hãy cho anh cơ hội để sửa đổi”, hay “Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng của anh. Anh thề sẽ không tái phạm. Em tha thứ cho anh lần này nhé”,….

Tâm lý xấu hổ

Một trong những tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện phổ biến nhất là sự xấu hổ. Anh ta xấu hổ vì lừa dối vợ con, xấu hổ vì mất hình ảnh trong mắt gia đình, bạn bè, người thân. Do đó, khi bị vợ bắt gian tại trận, người đàn ông thường không biết nói gì, không biết giấu mặt đi đâu.

Tâm lý sợ hãi

Khi bị vợ phát hiện ngoại tình, đàn ông bắt đầu sợ hãi. Họ lo lắng không biết nên xử lý như thế nào. Sợ bị vợ và cả gia đình lên án, sợ con cái ghét bỏ, sợ cuộc hôn nhân sẽ tan vỡ, không thể cứu vãn được nữa.

Đàn ông sợ hãi khi bị vợ phát hiện ngoại tình
Đàn ông sợ hãi khi bị vợ phát hiện ngoại tình

Tâm lý lo lắng

Hậu quả khi bị phát hiện ngoại tình là vô cùng lớn. Sai lầm này là vết nhơ trong cuộc đời họ. Họ sẽ mất cả sự nghiệp, công danh, gia đình và bị xã hội lên án. Chính điều này sẽ khiến người đàn ông lo lắng, bất an và luôn sống trong sự sợ hãi.

Tâm lý tức giận

Tính sĩ diện của người đàn ông vô cùng lớn, do đó, khi bị bắt gian ngoại tình tại trận, không ít người sẽ “thẹn quá hóa giận”. Do đó, họ vô cùng tức giận, thậm chí còn thẳng tay đánh mắng vợ trước mặt người tình để xả cơn giận của mình.

Công khai ngoại tình

Nhiều người đàn ông trăng hoa, khi bị vợ bắt quả tang cặp kè với người thứ 3 nhưng không biết hối cải mà còn công khai ngoại tình. Khi đã cạn tình cạn nghĩa, họ sẵn sàng:

+ Ra tay đánh vợ vì bóc mẽ hành động ngoại tình của họ.

+ Bảo vệ người tình trước mặt vợ.

+ Cùng nhân tình bỏ trốn.

Dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp

Nếu nghi ngờ nửa kia của mình có người thứ ba, bạn hãy thu thập các bằng chứng trong tay và tiến hành bắt quả tang tại trận để người đàn ông không thể chối cãi. Nếu bạn không có thời gian và cũng không có đủ kinh nghiệm thì hãy nhờ tới sự hỗ trợ của dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi ngoại tình chuyên nghiệp.

Thám tử theo dõi ngoại tình
Thám tử theo dõi ngoại tình

Đội ngũ thám tử tư sẽ tiến hành xác minh, thu thập các thông tin, bằng chứng ngoại tình của người chồng thông qua các biện pháp nghiệp vụ. Những tài liệu này sẽ được xem là bằng chứng xác đáng có lợi cho người vợ nếu xảy ra kiện tụng sau này trước tòa án.

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện là điều quan trọng các chị em cần nắm rõ. Từ đó biết cách đối phó và đưa ra các phương án xử lý phù hợp nhất. Nếu có nhu cầu thuê thám tử theo dõi ngoại tình, đừng quên liên hệ với Thám tử Liên Việt để được hỗ trợ nhé!