Tâm Lý Đàn Ông Ngoại Tình Mà Phụ Nữ CẦN PHẢI BIẾT

Tại sao đàn ông hay ngoại tình? Tâm lý đàn ông ngoại tình diễn biến như thế nào? Đây chính là 2 câu hỏi được các chị em quan tâm nhiều nhất. Cùng thám tử Liên Việt tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

Đàn ông và phụ nữ ai ngoại tình nhiều hơn

Theo một cuộc khảo sát được thực hiện về hôn nhân gia đình thì có khoảng 70% nam giới từng phản bội vợ mình, còn tỉ lệ phụ nữ ngoại tình khoảng 60%. Điều này chứng minh đàn ông ngoại tình nhiều hơn phụ nữ tuy nhiên khoảng cách của 2 bên đang ngày càng thu hẹp lại.

Vì sao đàn ông ngoại tình?

vì sao đàn ông ngoại tình

Đàn ông ngoại tình vì rất nhiều lý do như sau:

Chưa được thỏa mãn về đời sống chăn gối

Đa phần lý do xuất phát từ việc không được thỏa mãn về đời sống chăn gối, có thể trong thời kỳ vợ mang bầu, sau sinh nên không đáp ứng được họ.

Chán nản với những mâu thuẫn trong gia đình

Tâm lý đàn ông ngoại tình khi xảy ra mâu thuẫn trong gia đình là điều dễ hiểu. Bởi không ai có thể chịu được được những xích mích mệt mỏi diễn ra hằng ngày, những lời cằn nhằn trách cứ của vợ khiến các ông chồng phát điên. Chính vì thế, anh ta muốn tìm một chỗ để giải tỏa sự căng thẳng đầu óc, tìm một người lắng nghe và chia sẻ.

Bản tính trăng hoa và có tâm lý muốn chững tỏ bản lĩnh của mình

Đối với người đàn ông có bản tính trăng hoa thì khó lòng mà thay đổi được điều đó. Thật khổ tâm cho những cô nàng không may lấy phải người chồng có thói trăng hoa, thích chinh phục nhiều phụ nữ.

Xem thêm : Thuê Thám Tử Tại Đà Nẵng Uy Tín

Dấu hiệu đàn ông ngoại tình thời nay

dấu hiệu đàn ông ngoại tình

Chị em có thể nhận biết được chồng mình ngoại tình qua những dấu hiệu sau:

 • Chăm chút bản thân hơn, thay đổi vẻ bề ngoài
 • Tần suất ân ái với vợ thay đổi
 • Đặt mật khẩu các thiết bị máy tính, điện thoại,…
 • Lén lút nhắn tin, gọi điện
 • Sử dụng mạng xã hội nhiều hơn
 • Trên người có mùi hương khác lạ
 • Lịch trình làm việc thay đổi liên tục
 • Quan tâm tới lịch trình hàng ngày của bạn hơn
 • Chi tiêu mập mờ
 • Hay bao biện cho mọi lý do được bạn hỏi đến.

Tâm lý đàn ông ngoại tình thích gì ở người tình?

Vậy đàn ông khi ngoại tình thích gì ở người tình? Tìm hiểu ngay dưới đây nhé

Cảm thấy được nâng niu, tôn trọng hơn vợ

Trong cuộc sống hôn nhân sẽ có những cãi vã xích mích đôi khi làm bạn không thể kiềm chế mà xúc phạm hoặc có những lời nói nặng nề, thiếu tôn trọng chồng. Ngược lại, nhân tình luôn biết cách dùng lời mật ngọt để xoa dịu những bực tức của anh ta. Thật dễ hiểu khi anh ta cãi vã với vợ và ngay lập tức ngã vào hũ mật của nhân tình.

Nhận được sự đồng cảm, sẻ chia

Giống như phụ nữ, đàn ông cũng cần được sẻ chia. Họ cũng muốn có người thấu hiểu và lắng nghe những suy nghĩ, khao khát của mình. Và dĩ nhiên, nhân tình làm rất tốt điều này.

Khao khát được thỏa mãn nhu cầu sinh lý, được tự do và chiều chuộng

thỏa mãn nhu cầu sinh lý

Đàn ông đơn thuần là muốn được chiều chuộng, thỏa mãn nhu cầu sinh lý và đặc biệt họ muốn tự do, không ai quản thắt không ai cằn nhằn. Sự quản lý và những lần cãi vã với vợ khiến anh ta trở nên bức bối và muốn được giải thoát.

Đàn ông thường ngoại tình với ai?

Sự thật là đàn ông có thể ngoại tình với bất kỳ ai, bất kỳ đối tượng nào miễn là anh ta cảm thấy hứng thú. Tiêu biểu là những đối tượng sau:

Đồng nghiệp

Đồng nghiệp chính là mối nguy hiểm hàng đầu của chị em khi nhận thấy chồng ngoại tình. Môi trường công sở luôn có rất nhiều phụ nữ, họ thường xuyên gặp gỡ, giao tiếp đi công tác với nhau nên rất dễ dàng bị xiêu lòng.

Bạn thân

ngoại tình với bạn thân

Xu hướng đàn ông ngoại tình với bạn thân của vợ ngày càng nhiều và thật đáng buồn khi bạn nhận được sự phản bội của 2 người mà bạn tin tưởng nhất. Chính vì thế, đừng quá tin tưởng ai mà lơ là với hạnh phúc của chính mình.

Người yêu cũ

“Tình cũ không rủ cũng tới” là câu chuyện muôn thuở, đàn ông rất dễ xiêu lòng khi tình cũ cố gắng tìm cách gặp gỡ, tiếp cận.

Ngoại tình với người giúp việc, osin

Đây có lẽ là đối tượng ngoại tình khiến chị em đau khổ nhất. Ngoài ra, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh của người đàn ông trong gia đình.

Quan hệ với gái dịch vụ: karaoke, bar, quán rượu

Đây là đối tượng mà chị em hay cho vào tầm ngắm khi nghi ngờ chồng ngoại tình. Tuy nhiên thường đàn ông không có ý định lâu dài với họ mà chỉ để thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà thôi.

Đàn ông có yêu người tình không?

Điều này sẽ xảy ra 2 trường hợp:

 • Không yêu người tình: Đa số đàn ông chỉ coi nhân tình là nơi thỏa mãn nhu cầu sinh lý hoặc giải tỏa những bức xúc dồn nén khi cãi vã với vợ
 • Có yêu người tình: Một số đàn ông không chỉ ngoại tình vì tình dục mà họ thực sự có tình cảm với nhân tình. Thường là người đàn ông không hạnh phúc trong hôn nhân, không thực sự yêu vợ nhưng vì lý do nào đó phải cưới.

Tại sao đàn ông ngoại tình lại không bỏ vợ

Đàn ông ngoại tình không bỏ vợ bởi vợ chính là người danh chính môn thuận được gả về, là người có danh phận và có sự ràng buộc bởi tình yêu và trách nhiệm với con cái. Và thường đàn ông đi ngoại tình về nhà vẫn thấy vợ đợi cơm, chăm sóc vun vén nhà cửa con cái đều cảm thấy bứt rứt và có lỗi.

Hơn nữa, mối quan hệ ngoài luồng đôi khi chỉ là thèm cảm giác lạ, thỏa mãn sinh lý và dựa trên lợi ích của đôi bên. Rất ít trường hợp đàn ông không làm chủ được mình mà bỏ vợ để chọn bồ.

Tướng người đàn ông ngoại tình

tướng đàn ông dễ ngoại tình

Dưới đây là tướng đàn ông dễ nảy sinh chuyện “ngoại chồng ngoại vợ” mà bạn nên lưu tâm:

Mắt lúng liếng đưa tình

Người đàn ông có đôi mắt đa tình, đầy tâm tràn và đôi mắt biết nói biết cười sẽ hấp dẫn rất nhiều cô gái. Đây chính là đặc điểm điển hình của đàn ông dễ ngoại tình.

Lòng trắng có nốt ruồi

Đây là tướng đàn ông cực kỳ đào hoa. Phụ nữ gặp người đàn ông này thường sẽ có xu hướng tự động theo đuổi và dâng hiến.

Môi mỏng, dày không đều nhau

Đàn ông có tướng môi mỏng thuộc tuýp hay nói, dễ dàng bắt chuyện làm quen và dễ thu hút người khác giới. Với tài ăn nói của mình người đàn ông này sẽ dễ dàng “giăng lưới tình” mà không một cô nào chạy thoát được.

Lông mày mượt, đuôi mày có nốt ruồi

Nam giới có tướng lông mày mượt, đuôi lông mày có nốt ruồi mà cộng thêm khiếu hài hước thì đảm bảo các nàng chết mê. Đây là tướng đàn ông đào hoa và không chung thủy trong tình yêu.

Đàn ông ngoại tình hay ở độ tuổi nào?

Vậy đàn ông thường ngoại tình ở độ tuổi nào? Xem câu trả lời dưới đây nhé.

Độ tuổi 33

Ở độ tuổi này đàn ông đa phần đã có sự nghiệp. Giai đoạn này cũng là lúc vợ đang chửa đẻ hoặc mải mê chăm lo con cái nên dễ nảy sinh quan hệ ngoài luồng.

Độ tuổi 49

Đối với độ tuổi này họ đã không phải lo lắng quá nhiều về con cái hay sự nghiệp. Khi kinh tế đã đủ đầy, đàn ông dễ nảy sinh ham muốn của lạ, những điều mình chưa có được.

Thời điểm đàn ông dễ ngoại tình

 • Hai vợ chồng ở cách xa nhau
 • Giai đoạn vợ mang bầu
 • Khi sự nghiệp vững chắc, tài chính dư dả
 • Khi không được vợ coi trọng
 • Hôn nhân gán ghép không tình yêu

Đàn ông ngoại tình mất gì?

Đàn ông ngoại tình chắc chắn sẽ mất mát và gặp những rủi ro sau đây:

Gia đình

mất đi gia đình

Đàn ông khi ngoại tình thường đẩy những ham muốn ích kỷ của mình lên hàng đầu để thỏa mãn mà quên mất rằng mình có một gia đình đủ đầy và hạnh phúc. Khi mọi chuyện vỡ lở, mọi thứ sẽ tan biến, không một người phụ nữ nào chấp nhận được việc chồng mình tơ tưởng đến người khác. Một khi đã ngoại tình, gia đình của bạn sẽ không bao giờ vẹn tròn được nữa.

Sự nghiệp

Bạn nghĩ sao nếu chuyện bạn có mối quan hệ bất chính bên ngoài bị vỡ lở? Mọi hình ảnh, sự nghiệp mà bạn cố gắng cả đời để xây dựng sẽ tan tành trong giây lát. Đây là sự rủi ro lớn nhất, nó khiến cho bất cứ nạn nhân nào cũng sẽ khó chịu, đau đớn và khó lòng gượng dậy được. Thế nhưng, đây lại chính là hình phạt thích đáng nhất dành cho kẻ phản bội!

Cách xử lý khi đàn ông ngoại tình

Nếu phát hiện chồng mình ngoại tình, bạn nên làm như thế nào? Tham khảo những phương án xử lý dưới đây nhé!

Có nên tha thứ cho chồng ngoại tình?

Nếu đủ bao dung hãy tha thứ cho chồng mình ở lần đầu anh ta phạm lỗi để có thể hàn gắn và gìn giữ gia đình mình. Hãy cố gắng cho anh ta một cơ hội sửa sai thay vì thường xuyên đay nghiến lại những sai trái đó để cãi vã và rạn nứt tình cảm nhiều hơn.

Còn đối với những người đàn ông cố tình tái phạm thì không nên tha thứ. Anh ta sẽ không ngừng phản bội, giày vò và chỉ làm bạn đau đớn nhiều hơn mà thôi.

xử lí chồng ngoại tình

Xác minh và nói chuyện trực tiếp với người thứ 3

Khi phát hiện chồng mình ngoại tình, hãy bình tĩnh và suy nghĩ cho sáng suốt. Bạn có thể thuê thám tử điều tra ngoại tình để thu thập đầy đủ mọi bằng chứng, thông tin của ả nhân tình.

Sau đó hãy hẹn gặp ả ta và nói chuyện thẳng thắn, đề nghị cô ta tránh ra khỏi cuộc đời của chồng mình. Nếu có thể, hãy đe dọa cô ta bằng những biện pháp xử lý nặng tay để ép cô ta phải rời bỏ chồng của bạn.

Chăm sóc bản thân và đảm bảo vai trò vợ hiền dâu thảo

Đừng bao giờ quên chăm sóc bản thân và vun vén cho gia đình nhỏ của mình. Đây cũng là một cách trị chồng khá hiệu quả. Nếu chồng bạn luôn cảm thấy vợ mình là mẹ hiền dâu thảo, người vợ xinh đẹp chiều chuộng và yêu thương chồng thì chắc chắn anh ta sẽ cảm thấy cắn rứt và quay về bên bạn.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã nắm rõ được tâm lý đàn ông ngoại tình và những biểu hiện ngoại tình rõ ràng nhất. Nếu phát hiện chồng mình có những dấu hiệu trên, hãy bình tĩnh tìm hiểu rõ ngọn ngành và tìm cách giải quyết đúng đắn nhất. Để nắm được những bằng chứng xác thực nhất, đừng quên thuê thám tử theo dõi chồng ngoại tình. Chỉ khi có bằng chứng thì anh ta mới thú nhận và thay đổi! Hãy liên hệ ngay với Thám Tử Liên Việt khi bạn có nhu cầu để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé.

Điểm: 4.4 (20 bình chọn)