Bật mí mẹo thuê thám tử tìm người hiệu quả

Ngày nay, dịch vụ thuê thám tử tìm người dần được ưa chuộng. Thay vì tốn nhiều thời gian chạy vạy, nhờ cậy người quen tìm người thì dịch vụ thám tử tư nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt nhờ tiết kiệm thời gian, công sức và độ chính xác còn cao. Vì vậy, hãy cùng văn phòng thám tử Liên Việt tìm hiểu thêm về mẹo thuê thám tử tìm người hiệu quả trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Thông tin cơ bản về dịch vụ thám tử tìm người

Dịch vụ thám tử tìm người
Dịch vụ thám tử tìm người

Hiện nay, xã hội phát triển nhanh chóng, nhu cầu con người tăng cao, thời gian trống ít đi, áp lực công việc cũng nặng hơn. Vì vậy, không phải ai cũng có thể bỏ công sức, thời gian và tiền bạc để ngày qua ngày vật lộn tìm kiếm những người đã mất liên lạc. Cũng từ đấy, sự xuất hiện của những công ty thám tử tư ra đời, đem đến những gói dịch vụ hỗ trợ khách hàng tìm kiếm các đối tượng như: 

  • Tìm người thân đã lâu không liên lạc, mất kết nối…
  • Tìm kiếm địa chỉ các đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản…
  • Tìm người làm
  • Tìm kiếm thông tin vị trí con nợ
  • Tìm kiếm nhân tình của chồng/vợ

Bảng giá dịch vụ thuê thám tử tìm người

Giá dịch vụ thuê thám tử tìm người
Giá dịch vụ thuê thám tử tìm người

Hiện nay, mức giá thuê thám tử tìm người chưa được cố định. Mức giá này sẽ thay đổi lên xuống tùy theo độ khó của dự án và phụ thuộc vào:  Mức độ thông tin đơn vị nhận được, thời gian thực hiện, đối tượng tìm kiếm, địa bàn theo dõi và những yêu cầu về tiến độ điều tra khách hàng đề ra…Vì vậy, nếu muốn tiết kiệm chi phí điều tra, khách hàng nên cố gắng cung cấp thông tin đầy đủ nhất, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi thám tử cần và lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp.

Xem thêm: Giá thuê thám tử tư tại Liên Việt

Mẹo thuê thám tử tìm người nhanh chóng và hiệu quả

Chuẩn bị đầy đủ các thông tin quan trọng

Chuẩn bị các thông tin quan trọng
Chuẩn bị các thông tin quan trọng

Khi đã quyết định thuê thám tử tìm người, bạn hãy ghi chép lại đầy đủ những thông tin về đối tượng hay sự việc liên quan. Đặc biệt, đề cập rõ vấn đề bạn đang cần văn phòng thám tử hỗ trợ. Việc này sẽ giúp rút ngắn thời gian điều tra của thám tử, sớm tập trung vào trọng tâm vấn đề, đưa ra kết quả sớm nhất. 

Luôn theo dõi, sẵn sàng hỗ trợ khi thám tử cần

Xuyên suốt quá trình thực hiện dự án, thám tử tư sẽ luôn gửi tiến độ công việc cho bạn. Quá trình này có thể sẽ xảy ra một vài vấn đề bất cập, thám tử tư có thể cần thêm thông tin hoặc sự hỗ trợ trừ khách hàng. Vì vậy, hãy luôn trong tâm thế hết mình hỗ trợ thám tử bạn nhé. 

Lựa chọn cơ sở uy tín

Chọn cơ sở thuê thám tử uy tín
Chọn cơ sở thuê thám tử uy tín

Việc chọn lựa công ty thám tử tư là rất quan trọng, điều này không chỉ mang đến kết quả điều tra tốt nhất, chính xác nhất mà còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Song, không phải ai cũng có kinh nghiệm lựa chọn cơ sở uy tín. Vì vậy, hãy cùng thám tử tư Liên Việt điểm qua 2 tiêu chí giúp bạn chọn được đơn vị chất lượng nhé. 

Thông tin địa chỉ rõ ràng

Thông tin địa chỉ rõ ràng
Thông tin địa chỉ rõ ràng

Hiện nay, trên thị trường, nhiều công ty thám tử ma ra đời. Chúng lợi dụng lòng tin của khách hàng để lừa đảo kiếm tiền, thu thập thông tin…Những công ty thường có điểm chung là không có địa chỉ rõ ràng, thông tin cập nhật trên internet không đầy đủ…Vì vậy, để tránh tình trạng tiền mất tật mang, khách hàng nên tìm hiểu kĩ về doanh nghiệp trước khi lựa chọn.

Trong thời đại internet bùng nổ, khách hàng có thể tận dụng tìm kiếm thông tin về doanh nghiệp, lựa chọn những đơn vị có website xếp hạng top đầu, thường xuyên cung cấp thông tin mới, xem đánh giá của người trải nghiệm về dịch vụ công ty trên các nền tảng mạng xã hội…tra cứu địa chỉ doanh nghiệp.

Cam kết bảo mật tuyệt đối

Đối với ngành thám tử, việc bảo mật thông tin khách hàng là tiêu chí được đặt lên hàng đầu. Tại Liên Việt, chúng tôi luôn cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng, mọi hồ sơ liên quan đến dự án sau khi đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng đều sẽ được tiêu hủy toàn bộ. 

Liên hệ tư vấn tại: Thám tử tư Liên Việt

Thuê thám tử tìm người tại Liên Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành thám tử cùng với cái tâm hành nghề, đội ngũ nhân sự được chọn lọc kỹ càng và đào tạo chuyên sâu, Liên Việt tự tin đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. 

Thuê thám tử Liên Việt
Thuê thám tử Liên Việt

Tại đây, chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng dịch vụ tìm người nhanh chóng mà còn cung cấp gần 20 dịch vụ khác nhau, mọi thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối. Ngoài ra, Liên Việt hiện đang cung cấp dịch vụ tại 12 quận, 1 thị xã, 17 huyện trên địa bàn Hà Nội. Tại địa bàn HCM- Sài Gòn là 19 quận và 5 huyện. Bên cạnh đấy, khách hàng có thể gọi điện qua số điện thoại 0906 816 611 để được tư vấn miễn phí.

Hy vọng bài viết trên đây đã cung cấp những thông tin hữu ích về dịch vụ thuê thám tử tìm người. Qua đấy có thêm những góc nhìn mới mẻ và thú vị về ngành thám tử. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ với Liên Việt qua website: thamtulienviet.com bạn nhé. 

 

Tags: , ,