Tìm Thám Tử Tư Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Ở thời đại 4.0, có thể thấy Việt Nam bắt đầu mọc lên rất nhiều công ty cho thuê thám tử tư. Chính vì điều đó cũng xuất hiện các công ty cho thuê dịch vụ thám tử với mục đích lừa đảo và độn giá của khách hàng lên cao. Vậy làm thế nào để tìm thám tử tư giá rẻ nhưng phải uy tín và chất lượng? Cùng chúng tôi tham khảo qua bài viết này nhé!

Thám tử tư là ai?

Trước khi đi tìm thám tử tư giá rẻ bạn phải hiểu bản chất của nghề thám tử tư là gì. Vậy thám tử tư là ai? Họ làm những công việc như thế nào?

Thám tử tư là ai?
Thám tử tư là ai?

Thám tử tư (PI  – Private investigator) là người chuyên đi điều tra, khảo sát và xác minh các vụ việc hoặc vấn đề nào đó theo yêu cầu của khách hàng. Họ hoạt động một cách độc lập hoặc hoạt động theo một nhóm, một công ty cụ thể. Người thám tử tư có nhiệm vụ đi thăm dò, thu thập các thông tin, bằng chứng để đem lại kết quả có giá trị cho khách hàng. Một số trường hợp sau bạn có thể tìm đến các thám tử tư.

Ví dụ: Khi công ty xuất hiện các vụ trộm cắp, vợ hoặc chồng có dấu hiệu đi ngoại tình hay muốn theo dõi một đối tượng cụ thể…

Những lưu ý khi thuê thám tử tư giá rẻ

Những lưu ý khi thuê thám tử
Những lưu ý khi thuê thám tử

Trong quá trình tìm thám tử tư giá rẻ bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Địa chỉ văn phòng công ty cụ thể, rõ ràng

Một công ty uy tín luôn có địa chỉ văn phòng làm việc rõ ràng, số điện thoại và email để khách hàng liên hệ trực tiếp với công ty…Hiện nay, xuất hiện rất nhiều công ty thuê thám tử mở ra với mục đích lừa đảo nên thường sẽ có các dịch vụ tìm thám tử tư giá rẻ ảo, không uy tín. 

Những đánh giá của khách hàng 

Đây là một lưu ý không thể thiếu khi bạn muốn tìm thám tử tư giá rẻ. Những đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thuê thám tử sẽ là những trải nghiệm tốt nhất để căn cứ vào đó giúp bạn quyết định xem liệu có tin tưởng vào các dịch vụ công ty đó hay không. 

Có hợp đồng rõ ràng, mạch lạc

Hợp đồng sẽ là những văn bản đảm bảo quyền lợi của bạn, nó cũng chứng minh cho việc bạn có đăng ký dịch vụ thuê thám tử uy tín và chất lượng hay không. Dịch vụ thuê thám tử chuyên nghiệp sẽ bao gồm các quyền lợi và trách nhiệm của hai bên, những cam kết, chi phí của dịch vụ. Trước khi bạn ký hợp đồng nên đọc kỹ những nội dung được viết trong đó rồi mới ký. Vì nhiều trường hợp lừa đảo rất tinh vi ngay trong hợp đồng nếu bạn không cẩn thận. 

Đội ngũ thám tử tư có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm

Với một công ty thuê thám tử uy tín và chất lượng nhất định sẽ có một đội ngũ thám tử dày dặn kinh nghiệm lẫn chuyên môn. Khi bạn tìm đến công ty thuê thám tử hãy xem xét đội ngũ thám tử của họ có chất lượng không hay chỉ là những người giả danh thám tử để lừa đảo bạn. 

Thái độ của nhân viên

Đội ngũ nhân viên cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp bạn nhận thấy liệu mình có đang tìm thám tử tư giá rẻ mà chất lượng hay không. Đừng chỉ nghe những gì họ tư vấn mà hãy xem thái độ của họ đối xử với chính khách hàng như chúng ta như thế nào. Liệu họ có cởi mở, thân thiện chào đón bạn hay không? Hay chỉ phớt lờ, bàn tán xôn xao và tư vấn qua loa với bạn. Hãy đặc biệt lưu ý vấn đề này vì nó thể hiện tính chuyên môn của công ty đó.

Vậy nên tìm thám tử tư giá rẻ ở đâu?

Như các bạn cũng thấy để tìm một công ty thuê thám tử uy tín cũng không hẳn là dễ và cũng không hẳn là khó. Cơ bản chúng ta chỉ cần tinh ý và cẩn thận một chút là có thể xác định được công ty nào uy tín và chất lượng. Vậy giờ nên tìm thám tử giá rẻ ở đâu thì không sợ bị lừa đảo?

Tìm thám tử tư giá rẻ
Tìm thám tử tư giá rẻ

Hiện nay, công ty thám tử Liên Việt tự tin là một trong số các công ty thám tử uy tín đang nhận được sự yêu mến và tin tưởng từ các khách hàng trên cả nước. Vì muốn đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách trọn vẹn nhất chúng tôi đã mở ra 3 văn phòng từ Bắc vào Nam cụ thể ở 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. 

Liên Việt hiện đang có đa dạng các dịch vụ thuê thám tử phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Với bảng giá phù hợp nhiều đối tượng, không áp giá cao hơn thị trường. Trải qua nhiều năm hoạt động chúng tôi đã có được một lượng khách hàng trung thành. 

Bằng những quy trình đăng ký dịch vụ cụ thể, rõ ràng và dễ hiểu sẽ giúp khách hàng không bị gặp khó khăn với bất cứ vấn đề gì khi đăng ký. Liên Việt luôn muốn đem cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất và khiến khách hàng hài lòng nhất.

Nếu các bạn gặp bất kỳ tình huống, vấn đề hay trường hợp như thế nào cần tìm đến dịch vụ thuê thám tử thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn nhiệt tình 24/7 và coi khách hàng như người thân trong gia đình. 

DỊCH VỤ THÁM TỬ LIÊN VIỆT

  • Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
  • Địa chỉ: 22A Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 0906 816 611
  • Email: Lienviet8488@gmail.com
  • Website: thamtulienviet.com

Xem thêm: THUÊ THÁM TỬ THEO DÕI GIÁ RẺ TẠI LIÊN VIỆT