Những thứ bạn có được khi thuê thám tử tư

Những năm gần đây, dịch vụ thám tử tư ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên đối với một số người có lẽ nghề thám tử tư khá mới mẻ và chưa thật sự được coi trọng. Để có cái nhìn toàn diện nhất về nghề này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về nghề thám tử tư là gì cũng như những lợi ích khi thuê thám tử tư. Mời các bạn cùng theo dõi!

Thám tử tư là gì? 

Thám tử là ngành nghề với bản chất là cung cấp các dịch vụ theo dõi, điều tra, thu thập thông tin theo yêu cầu của khách hàng. Thám tử tư là những người sử dụng chuyên môn, nghiệp vụ của mình để điều tra, theo dõi và hoàn thành các nhiệm vụ đã cam kết với khách hàng. Họ có thể là thành viên của một công ty thám tử hoặc một người hoạt động độc lập.

Hiện nay tại nhiều quốc gia trên thế giới, thám tử là một nghề được pháp luật công nhận. Chẳng hạn như ở Canada hay Mỹ, thám tử là những cảnh sát mặc thường phục chuyên điều tra các vụ án. Còn ở nước ta, hiện vẫn chưa có văn bản pháp luật nào quy định về nghề thám tử. Tuy nhiên, trong những năm vừa qua, do nhu cầu của khách hàng nên loại hình dịch vụ này khá phát triển và được nhiều người lựa chọn. 

Thám tử là gì

Thám tử tư là những người chuyên theo dõi, điều tra, cung cấp thông tin

Những lợi ích khi thuê thám tử tư 

Sử dụng dịch vụ thám tử tư để điều tra, theo dõi mang đến nhiều lợi ích như:

 • Thu thập đầy đủ, đúng thông tin theo yêu cầu của khách hàng: Với kinh nghiệm và kỹ năng nghiệp vụ cao, đội ngũ thám tư viên sẽ thu thập được đầy đủ mọi thông tin và giải quyết được vấn đề của khách hàng. Chẳng hạn, trong trường hợp thuê thám tử điều tra ngoại tình, đội ngũ thám tử viên sẽ cung cấp thông tin về đối tượng mà vợ/chồng bạn đang ngoại tình gồm tên, tuổi, nghề nghiệp, nơi ở… Còn trong trường hợp thuê thám tử giám sát con cái, đội ngũ thám tử viên sẽ cung cấp lịch trình hoạt động mỗi ngày của con bạn. Bao gồm gặp gỡ ai, làm gì, đi đâu… 
 • Cung cấp bằng chứng xác thực: Mọi thông tin mà thám tử viên điều tra, cung cấp cho bạn đều kèm theo các bằng chứng xác thực như ghi âm, hình ảnh, video, giấy tờ… Điều này không chỉ đảm bảo độ chính xác cao mà còn có lợi trong trường hợp nếu bạn muốn xác minh vợ/chồng ngoại tình để tranh chấp tài sản, giành quyền nuôi con sau này. 
 • Bảo mật tuyệt đối: Đây cũng là một trong những lợi ích khi thuê thám tử tư. Hầu hết các đơn vị thám tử hiện nay đều cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng. Khi chưa nhận được sự cho phép của khách hàng, tuyệt đối không để lộ thông tin cho bất cứ bên thứ ba nào. 

Thám tử cung cấp bằng chứng xác đáng

Thám tử tư cung cấp mọi bằng chứng xác thực cho khách hàng

Những mặt hại khi thuê thám tử tư 

Bên cạnh những lợi ích khi thuê thám tử thì nhiều người cũng lo ngại sử dụng dịch vụ này sẽ có những mặt hại nhất định. Tuy nhiên, mặt hại với dịch vụ thám tử chỉ xảy ra đối với những khách hàng không tìm hiểu kỹ và thuê phải các đơn vị cung cấp dịch vụ lừa đảo. Trường hợp thuê dịch vụ thám tử không uy tín sẽ khiến bạn phải đối mặt với các vấn đề sau;

 • Đơn vị thám tử tư đã nhận tiền nhưng không tiến hành hoạt động điều tra, theo dõi như đã cam kết. 
 • Đội ngũ thám tử viên không có trình độ chuyên môn, quy trình làm việc thiếu chuyên nghiệp hoặc cố tình kéo dài thời gian điều tra để thu thêm phí. 
 • Thám tử hai mang, bán thông tin cho đối tượng cần theo dõi để thu lợi ích cá nhân. 
 • Nhiều đơn vị thám tử lợi dụng các thông tin đã điều tra để tống tiền người bị theo dõi. 

Do đó, để tránh tiền mất tật mang, tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn các đơn vị thám tử uy tín, có trình độ chuyên môn cao. 

Vì sao dịch vụ thám tử lại là lựa chọn tốt cho khách hàng?

Hiện nay tình trạng vợ/chồng ngoại tình, người thân mất tích, con nợ bỏ trốn, lừa đảo, trộm cắp trong doanh nghiệp… diễn ra phổ biến. Tình trạng này khiến các cá nhân, doanh nghiệp rơi vào phiền phức và ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình cũng như uy tín kinh doanh. 

Nhiều người muốn giải quyết triệt để vấn đề này nhưng lại không có kinh nghiệm cũng như không có đủ thời gian. Do đó việc tìm đến các dịch vụ thám tử tư là sự lựa chọn tốt nhất. Các công ty thám tử có mạng lưới thám tử viên đông đảo, có nghiệp vụ chuyên môn, hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ tiến hành điều tra, theo dõi, thu thập thông tin và giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả. 

Dịch vụ thám tử tư man đến lợi ích cho khách hàng

Dịch vụ thám tử là sự lựa chọn tốt nhất khi khách hàng có nhu cầu điều tra, thu thập thông tin

Dịch vụ thám tử tư Liên Việt đặt lợi ích khách hàng lên trên hết

Để đảm bảo những lợi ích khi thuê thám tử tư và hạn chế tối đa các rủi ro, việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín là điều vô cùng quan trọng. Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ thám tử viên có trình độ chuyên môn cao, Thám tử Liên Việt tự hào có thể giúp bạn giải quyết triệt để mọi vấn đề. 

Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ thám tử và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với các mục tiêu:

 • Giải quyết mọi vấn đề bằng cách điều tra, theo dõi thu thập bằng chứng, chứng cứ theo yêu cầu của khách hàng. 
 • Đội ngũ thám tử viên có nghiệp vụ cao, giải quyết được mọi vấn đề từ đơn giản đến phức tạp. 
 • Cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối. 
 • Chi phí thám tử cạnh tranh. 

Tùy thuộc vào từng dịch vụ thám tử mà lợi ích khách hàng nhận được sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thám tử Liên Việt luôn xử lý vấn đề nhanh, chính xác và đáp ứng mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra. 

Thám tử liên việt

Thám tử Liên Việt cung cấp dịch vụ thám tử uy tín

Hy vọng với những lợi ích khi thuê thám tử tư trong bài viết sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan, toàn diện hơn về đặc thù của ngành này. Bản chất của nghề thám tử là xác minh thông tin nhanh, xử lý mọi tình huống một cách hiệu quả. Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, đừng quên liên hệ với Liên Việt để được tư vấn, hỗ trợ thêm. 

Tags: , ,