5+ Cách tìm Facebook qua số điện thoại đơn giản, chính xác 100%

Hiện nay, Facebook được sử dụng vô cùng phổ biến để cập nhật thông tin và chia sẻ, kết nối với nhau. Tuy nhiên, có những người bạn không biết facebook của họ là gì mà chỉ có số điện thoại liên hệ, đôi khi gây bất tiện trong việc liên lạc. Dưới đây là một vài mẹo tìm facebook qua số điện thoại đơn giản, nhanh chóng bạn có thể tham khảo.

5+ Cách tìm Facebook qua số điện thoại chính xác và thành công 100%

Tìm facebook qua số điện thoại trên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên máy tính, sau đó nhập số điện thoại vào ô “Tìm kiếm trên Facebook” nằm ở góc trái trên cùng của màn hình và nhấn phím Enter.

cach-tim-facebook-qua-so-dien-thoai-tren-facebook-1

Bước 2: Khi bạn thực hiện tìm kiếm theo số điện thoại, có ba loại kết quả có thể xuất hiện:

Kết quả 1: Facebook sẽ hiển thị chính xác tên tài khoản Facebook của người dùng đó, nếu số điện thoại mà bạn đã nhập trùng khớp với số điện thoại mà người dùng đó đã sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook.

cach-tim-facebook-qua-so-dien-thoai-tren-facebook-2

Kết quả 2: Nếu không có kết quả chính xác, Facebook sẽ hiển thị những kết quả liên quan đến số điện thoại của người dùng mà bạn đang tìm kiếm, như các bài đăng công khai trên các nhóm và fanpage trên Facebook liên quan đến số điện thoại đó.

cach-tim-facebook-qua-so-dien-thoai-tren-facebook-3

Kết quả 3: Nếu không có kết quả nào xuất hiện, Facebook sẽ thông báo rằng không tìm thấy bất kỳ thông tin nào liên quan. Điều này có thể có nghĩa là số điện thoại đó không được sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook hoặc người dùng đã chặn tính năng tìm kiếm số điện thoại của họ trên Facebook.

cach-tim-facebook-qua-so-dien-thoai-tren-facebook-4

Tìm facebook qua số điện thoại bằng fbnumber.com

Bước 1: Truy cập trang web app.fbnumber.com và đăng nhập bằng tài khoản Gmail của bạn.

cach-tim-facebook-qua-so-dien-thoai-tren-bang-fbnumber-1

Bước 2: Dán số điện thoại mà bạn muốn tìm vào ô tìm kiếm. Kết quả sẽ bao gồm liên kết đến trang Facebook, tên, giới tính, địa điểm và năm sinh (nếu có).

cach-tim-facebook-qua-so-dien-thoai-tren-bang-fbnumber-2

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm số điện thoại bằng cách sử dụng liên kết đến trang cá nhân Facebook của họ hoặc nhập địa chỉ email để tìm thông tin về tài khoản Facebook mà bạn quan tâm.

Cách tìm số điện thoại facebook bằng Google

Nếu phương pháp đầu tiên không hiệu quả, bạn có thể thử sử dụng công cụ Google để tìm tài khoản Facebook dựa trên số điện thoại. Google là công cụ tìm kiếm lớn và hiệu quả nhất trên toàn cầu, có khả năng lưu trữ thông tin về bài viết và số điện thoại của người dùng khi họ tương tác trên Facebook.

Bước 1: Mở trình duyệt web bất kỳ và truy cập google.com

Bước 2: Gõ số điện thoại mà bạn muốn tìm kiếm tài khoản Facebook vào ô tìm kiếm của Google và nhấn phím “Enter”.

cach-tim-facebook-qua-so-dien-thoai-tren-bang-google-1

Bước 3: Nếu có bất kỳ kết quả tìm kiếm nào liên quan đến tài khoản Facebook, bạn có thể nhấp vào liên kết đó. Ví dụ, nếu có hai kết quả liên quan đến Facebook, bạn có thể chọn kết quả đầu tiên.

cach-tim-facebook-qua-so-dien-thoai-tren-bang-google-2

Bước 4: Nếu bài đăng Facebook đó có quá nhiều bình luận, bạn có thể sử dụng phím tắt “Ctrl + F” để tìm kiếm nhanh tên Facebook bằng cách nhập số điện thoại cần tìm vào ô tìm kiếm trang web.

Tìm nick facebook bằng số điện thoại với ứng dụng Atpsoft

Bước 1: Truy cập trang atpsoftware.vn/finduid/index. Sau đó nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm tài khoản Facebook tương ứng. Sau đó, nhấn nút “Tìm kiếm Facebook”. Đặc biệt, hãy chắc chắn rằng bạn đã đánh dấu vào ô “Tôi không phải là người máy”.

cach-tim-facebook-qua-so-dien-thoai-tren-bang-Atpsoft-1

Bước 2: Khi kết quả trả về hiển thị nội dung “Link tài khoản Facebook”, đó sẽ là tài khoản Facebook mà bạn đang tìm kiếm với số điện thoại tương ứng.

Nếu kết quả trả về chứa nội dung “Số điện thoại này không đăng ký Facebook”, có nghĩa là số điện thoại bạn vừa nhập không được sử dụng để đăng ký tài khoản Facebook.

cach-tim-facebook-qua-so-dien-thoai-tren-bang-Atpsoft-2

Cách tìm Facebook bằng số điện thoại với ứng dụng FBTool

Bước 1: Truy cập trang TẠI ĐÂY, sau đó nhấp vào nút “Đăng ký” để tạo một tài khoản mới > mở hộp thư Gmail để xác nhận thông tin. Hoặc bạn có thể chọn nút “Đăng nhập” và sử dụng tài khoản Google hiện có mà không cần đăng ký tài khoản mới.

Bước 2: Trong ô “Nhập số điện thoại để tìm thông tin,” nhập số điện thoại của người mà bạn muốn xem thông tin Facebook của họ. Sau đó, nhấp vào dòng “Lấy thông tin” để phần mềm FBTool tự động tìm kiếm.

cach-tim-facebook-qua-so-dien-thoai-tren-bang-FBTool-1

Bước 3: Nếu kết quả trả về chính xác và số điện thoại đó được sử dụng làm tài khoản Facebook, phần mềm sẽ hiển thị thông tin bao gồm tên tài khoản Facebook và liên kết đến trang cá nhân Facebook của họ. Bạn có thể truy cập trang cá nhân Facebook của người đó để xem thông tin chi tiết.

cach-tim-facebook-qua-so-dien-thoai-tren-bang-FBTool-2

Cách tìm Facebook bằng số điện thoại với ứng dụng Quetsodienthoai

Bước 1: Truy cập TẠI ĐÂY, sau đó nhập số điện thoại mà bạn muốn tìm tài khoản Facebook > nhập mã bảo mật được cung cấp bởi ứng dụng > nhấn vào dòng “TÌM FACEBOOK.”

cach-tim-facebook-qua-so-dien-thoai-tren-bang-Quetsodienthoai

Bước 2: Nếu số điện thoại bạn đã nhập tồn tại, kết quả sẽ hiển thị dòng “Facebook tìm thấy” bao gồm ID của tài khoản Facebook tương ứng và dòng “Xem trang cá nhân.” Hãy nhấp vào dòng “Xem trang cá nhân” để xem thông tin chi tiết về tài khoản Facebook này.

Nếu kết quả trả về chứa nội dung “Không tìm thấy,” điều này có thể ngụ ý rằng tài khoản Facebook này có thể đã bị khóa hoặc không tồn tại.

Vì sao không tìm được facebook qua số điện thoại

Facebook có tính năng tìm kiếm tài khoản Facebook thông qua số điện thoại cá nhân. Tuy nhiên, gần đây việc tìm kiếm một tài khoản cá nhân bằng số điện thoại trở nên khó khăn hơn. Dưới đây là một số nguyên nhân:

  • Thay đổi trong tính năng tìm kiếm qua số điện thoại

Trước đây, bạn có thể đơn giản nhập số điện thoại vào thanh tìm kiếm trên Facebook và ngay lập tức tài khoản của người đó sẽ hiển thị một cách chính xác, không tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên, sau một vụ rò rỉ thông tin cá nhân lớn liên quan đến Facebook, nền tảng này đã quyết định loại bỏ tính năng tìm kiếm tài khoản cá nhân thông qua số điện thoại và địa chỉ email.

  • Cài đặt riêng tư của người dùng

Người dùng có thể cài đặt chế độ riêng tư cho số điện thoại. Do đó họ có thể chọn ẩn số điện thoại hoặc chỉ cho phép một số người cụ thể nhìn thấy nó, là một tính năng bảo mật của Facebook.

  • Thay đổi thông tin liên hệ

Người dùng có thể thay đổi thông tin liên hệ như số điện thoại và địa chỉ email của họ bất cứ lúc nào. Điều này có thể xảy ra khi họ thay đổi số điện thoại, mất điện thoại hoặc thay đổi thông tin. Do đó, thông tin liên hệ có thể thay đổi thường xuyên và dẫn đến việc tìm kiếm không thành công.

Cách tìm facebook qua zalo nhanh chóng.

Cách tìm Facebook qua khuôn mặt nhanh chóng, chính xác.

Cách tìm facebook khi không có số điện thoại

Dựa vào danh mục “bạn bè”

Trường hợp bạn không có bất kỳ thông tin nào như số điện thoại, email và bạn ngần ngại hỏi trực tiếp, bạn có thể thực hiện các bước sau để tìm kiếm người đó:

Bước 1: Truy cập trang cá nhân của người bạn của bạn trên Facebook.

Bước 2: Chuyển đến mục “Bạn bè”. Tại đây, Facebook sẽ hiển thị danh sách các người bạn của người bạn của bạn trên nền tảng mạng xã hội.

Bước 3: Sử dụng những thông tin hạn chế như tên và hình ảnh để cố gắng tìm ra tài khoản Facebook của người bạn muốn tìm dựa trên danh sách này.

tim-facebook-dua-vao-danh-muc-ban-be

Mặc dù đây là cách tốn thời gian, nhưng trong trường hợp bạn không biết thông tin chính xác về tài khoản Facebook của đối phương, cách này có thể là lựa chọn duy nhất.

Dựa vào danh mục “gợi ý”

Danh mục này thực chất là Facebook hiển thị cho bạn những người mà bạn có nhiều “bạn chung” hoặc có mối quan hệ gần gũi. Có thể người mà bạn đang cố gắng tìm kiếm tài khoản Facebook của họ đang kết bạn với những người bạn trong mạng lưới xã hội của bạn. Trong trường hợp này, tài khoản Facebook của họ sẽ xuất hiện trong danh sách này.

Bước 1: Nhấn vào biểu tượng có nhiều dấu chấm.

Bước 2: Chọn “Bạn bè” và sau đó “Gợi ý.”

Bước 3: Dựa vào danh sách được liệt kê để tìm kiếm tài khoản Facebook mà bạn đang quan tâm.

tim-facebook-dua-vao-goi-y-ban-be

Ngoài ra, đôi khi Facebook cũng có mục “Những người bạn có thể biết” đề xuất cho bạn. Bạn có thể sử dụng mục này bởi vì có khả năng cao rằng những người xuất hiện trong danh sách này là những người bạn hoặc quen biết với bạn.

Trên đây là tổng hợp một số cách tìm Facebook qua số điện thoại đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng thông tin trong bài sẽ hữu ích với bạn.