5 Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần ĐƠN GIẢN NHẤT

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều chính là chìa khóa để giúp nam giới hỗ trợ, thỏa mãn ham muốn của bạn gái dễ dàng hơn. Đồng thời, là xúc tác để giúp tình cảm của các cặp đôi thêm thăng hoa, gắn bó hơn nữa.

1. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ lâu ngày chưa quan hệ

nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần

Cách nhận biết phụ nữ lâu ngày không quan hệ thế nào? 

Với đàn bà lâu không quan hệ xác thịt thì việc muốn chuyện ấy rất cao. Họ sẽ hay có những hành động ân ái với bạn tình. Đồng thời, cố tình để lộ sự gợi cảm, quyến rũ của bản thân ra. Tuy nhiên, khi hành động trong lúc “yêu” lại tỏ ra thiếu chuyên nghiệp, cực vụng về. Vấn đề này là do chị em ngại ngần khi được nhắc tới chuyện nhạy cảm trên.

Hiểu và nắm bắt các mẹo, biểu hiện của nữ giới khiến đàn ông hoàn toàn nắm quyền chủ động khi “yêu”. Đồng thời, giúp bạn tình thỏa mãn nhu cầu sinh lý. Từ đó, giúp tình cảm của hai người thêm gắn kết, bền chặt và son sắt hơn.

Dựa vào các dấu hiệu sau, nam giới có thể biết được chị em đã lâu chưa quan hệ:

1.1. Dấu hiệu nhận biết phụ nữ lâu không quan hệ chỉ bằng vẻ bề ngoài

Theo các nhà khoa học, khi một người phụ nữ lâu không quan hệ thì thường sẽ có ham muốn tình dục cao hơn vì nhu cầu sinh lý thường không được giải tỏa. Điều này ảnh hưởng tới tâm lý, dẫn tới biểu hiện về hành động khác bình thường. Chả hạn như:

 • Hay có các động tác thể hiện sự thân mật: Khi mong muốn được làm tình tăng cao thì nó sẽ khiến nữ giới phát sinh những hành động cực gần gũi và thân thiết. Chả hạn như: Sờ soạng cơ thể nam giới, ôm và hôn. Mục đích cuối cùng khi thực hiện những động tác đó là để khêu gợi, kích thích đàn ông lại gần, làm “chuyện ấy” cùng mình.
 • Niềm khát khao qua ánh mắt: Ngay khi bạn nhìn vào mắt người phụ nữ nếu họ chưa quan hệ lâu ngày thì có thể bắt gặp ngay sự khát khao muốn giải quyết nhu cầu sinh lý từ họ. Một số động thái của mắt cho biết điều này là: Mắt giãn rộng, trở nên quyến rũ, lông mày rậm, rướn nhẹ.
 • Tự động cắn môi: Việc nữ giới tự động cắn môi chính là biểu hiện rõ nhất việc họ cần ngay những phút “yêu”. Ở một số người còn có động tác liếm nhằm kích thích bạn tình nhanh chóng gần bạn ngay.
 • Tín hiệu từ lời nói: Lời nói của phụ nữ nếu lâu chưa quan hệ thường rất nhỏ nhẹ, dịu dàng. Điều này khiến ham muốn của đàn ông có xu hướng tăng cao hơn vì thấy sự thích thú, kích động từ bạn tình của mình mang lại.
 • Xem phim “nóng”: Theo một thống kê chưa đầy đủ thì những nữ giới trong khoảng từ 20-40 tuổi sẽ có xu hướng quan hệ khá nhiều, dao động khoảng 3-5 lần/tuần. Do đó, nếu chưa được quan hệ trong thời gian dài họ sẽ thường tìm tới việc thỏa mãn sinh lý bằng cách xem các phim “nóng”.
 • Hơi thở trở nên gấp gáp hơn: Khi mong muốn về “chuyện ấy” quá lớn thì nữ giới thường biểu hiện bằng cách thở gấp, mạnh, mặt đỏ
 • Dễ nổi nóng, bực mình: Nội tiết tố ở những chị em chưa quan hệ đã lâu sẽ thay đổi thất thường khiến họ thấy khó chịu. Do vậy, hay nảy sinh tâm lý mệt mỏi, dễ nóng nảy, bực mình.
 • Mặc thiếu vải, gợi cảm: Vì lâu không được quan hệ nền phụ nữ sẽ hay ăn mặc gợi cảm, thiếu vải hơn nhằm kích thích đối phương.

1.2. Dấu hiệu “mách lẻo” nữ giới lâu ngày không quan hệ khi “làm tình”

nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần 1

Nữ giới sẽ nhẹ nhàng, vụng về khi ân ái do lâu ngày không quan hệ.

Để nhận biết nữ giới lâu ngày không quan hệ , ngoài cách dựa vào vẻ ngoài, bạn còn có thể phát hiện khi gần gũi người ấy với những biểu hiện như:

 • Cực vụng về trong lúc dạo đầu: Vì lâu ngày không quan hệ, kỹ năng giường chiếu giảm khiến họ trở nên vụng về trong lúc dạo đầu.
 • Vùng kín của chị em nhạy cảm hơn: Vì lâu ngày không quan hệ nên khi cô bé bị va chạm sẽ thấy đau hơn. Đồng thời, chỉ cần chạm nhẹ cũng thấy ẩm ướt, có thắt nhiều và mở rộng hơn nữa.
 • Cuồng nhiệt khi “yêu”: Khi trải qua giai đoạn vụng về ban đầu, nữ giới sẽ thường có hành động cuồng nhiệt hơn khi ham muốn đã được giải tỏa phần nào. Trong khi đó, với những bạn gái quan hệ thường xuyên thường sẽ thiếu đi sự nồng nhiệt cũng như hứng thú khi hoạt động tình dục.
 • Đạt cực khoái: Khi phụ nữ lâu ngày không được quan hệ sẽ dễ đạt cực khoái, “lên đỉnh” dễ hơn so với những người quan hệ thường xuyên. Bạn có thể nhận biết nữ giới đạt khoái cảm thông qua việc cô bé xuất hiện hiện tượng co thắt liên tục, rên rỉ, thở gấp.

2. Những cách cho biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần 

Một số biểu hiện cho thấy phụ nữ quan hệ nhiều lần bạn cần phải nhớ là:

 • Quan sát bên ngoài

Những người đã quan hệ tình dục nhiều lần thì vị trí “ngã ba” có xu hướng rộng ra, nhũ hoa chuyển màu thâm còn bầu ngực lại chảy xệ xuống. Song, mỗi người lại là một cá thể riêng với cơ thể không giống nhau. Do đó, dấu hiệu này không phải là chuẩn nhất.

 • Thái độ tự tin, chuyên nghiệp

Với người lần đầu quan hệ thì chắc chắn sẽ có chút gì đó bối rối, ngại ngùng nếu bị nam giới động chạm. Song, nếu là người đã từng trải, có kinh nghiệm thì thái độ của họ rất tự tin, vui vẻ và cực kỳ chuyên nghiệp.

nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần 2

Phụ nữ quan hệ nhiều lần thường rất tự tin. 

 • Biết mình sẽ làm động tác gì

Chuyện giường chiếu cần có kỹ năng nên những cô gái quan hệ lần đầu thường để bạn trai tùy ý làm gì cũng được. Song, với những nàng đã có kinh nghiệm thì họ sẽ có kỹ năng để khiến nam giới thấy “sướng”, dạt sự thăng hoa trong cảm xúc để lên “đỉnh” dễ dàng hơn.

 • Xử lý “chuyện ấy” cực ngọt, không gặp vấn đề gì

Vấn đề với các cô gái nếu lần đầu tiên làm chuyện ấy khá khó khăn, họ không biết luồn lách để “cô cậu bé” gặp nhau. Tuy nhiên, với những ai quan hệ nhiều lần thì việc làm tình trở nên rất đỗi nhanh, “cực ngọt” mà không gặp phải vấn đề gì.

 • Mẹo kiểm tra trinh tiết phụ nữ ngày xưa

Tại Trung Quốc xa xưa, người ta thường bắt rồi nuôi một giống gần với tắc kè mang tên là Bích Hồ. Hàng ngày, nó được ăn chu sa (một loại thuốc có màu đỏ). Tới khi hết 7 cân chu sa thì toàn thân nó sẽ chuyển qua màu đỏ tía. Người ta gọi đó là thủ cung. Sau đó, người ta sử dụng chày để giã nát thủ cung, lấy chất dịch đỏ chảy ra rồi đem chấm lên cô bé của cô gái ở vị trí dễ nhìn sẽ thấy vết hằn lại như nốt ruồi son. Còn nếu đã quan hệ thì nốt này sẽ biến mất.

3. Để biết gái còn trinh, cần phải làm gì?

nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần 3

Làm sao để biết con gái còn trinh?

Để biết một người con gái có còn trinh hay không, bạn cần phải căn cứ vào những dấu hiệu sau:

 • Qua dáng vẻ bề ngoài

Dù việc nhận biết bằng vẻ ngoài để phát hiện ra gái còn trinh không hề dễ dàng. Song, nếu tinh ý và chịu khó bạn vẫn có thể nhìn ra được. Một số biểu hiện bạn có thể thấy ở những người phụ nữ còn mang trinh là:

– Khu vực xương hàm có những nốt đỏ, nhìn rõ hơn khi vị trí này nóng lên.

– Mắt luôn sáng, nhìn ngây thơ, long lanh.

– Mũi có sống cao, có đường vân ngang khi họ mỉm cười. Ở một số người thì mũi cao thẳng, lông mày rậm, dài.

– Tai thường nhỏ, cuống ngắn và vành bị kéo ngược.

– Tóc sờ mềm mại.

– Đùi có bắp thon, mềm, không xuất hiện các vết lằn.

– Âm đạo không thâm, mang màu sắc hồng rất tự nhiên.

– Bước đi uyển chuyển, e thẹn và khép nép.

– Luôn thấy ngại ngùng và khó chịu khi ai đó vô tình nhắc tới chuyện “yêu”.

 • Qua quan sát khi làm tình

Khi quan hệ thì nam giới có thể quan sát rõ hơn việc bạn gái mình có còn trinh hay không qua một số biểu hiện như:

 • Có máu xuất hiện ngay lần đầu quan hệ: Khi bạn quan hệ với gái còn trinh thì âm đạo sẽ xuất hiện máu rỉ. Điều này là do dương vật tác động lực khiến màng trinh bị rách.
 • Động tác lúng túng, vụng về: Ngay khi làm tình với những cô gái còn trinh thì đa số người con gái hay lúng túng, tỏ ra rất vụng về vì họ không có kinh nghiệm cũng như kỹ năng trước đó.
 • Thấy đau khi quan hệ: Ngay lần đầu làm “chuyện ấy”, cô gái sẽ thấy mình đau đớn ở âm đạo vì màng trinh đã rách. Họ có thể đau kéo dài hoặc chỉ thoảng qua tùy vào cơ địa cũng như sự  cảm nhận của mỗi người.

4. Một số biểu hiện cho thấy gái còn trinh khác 

Ngoài những dấu hiệu nói trên, bạn có thể nhận biết dấu hiệu gái còn trinh thông qua những cách sau:

+ Tận dụng rau diếp cá: Nếu là gái còn trinh tiết nguyên vẹn thì họ sẽ thấy buồn nôn, cực khí chịu khi ngửi loại rau này thay vì yêu thích như những cô đã mất.

+ Áp dụng phương pháp bấm huyệt: Huyệt khuyết ấm chính là huyệt được dùng để xác định phụ nữ còn trinh hay không từ thời xa xưa. Nếu thấy mạch đập không đứt quãng tức là người đó có trinh tiết nguyên vẹn.

+ Dùng ngón tay: Sử dụng ngón tay của mình, nam giới hãy thọc vào sâu bên trong âm đạo của bạn gái. Chú ý cần thực hiện nhẹ tay, nếu cảm thấy không bị chắn bởi màng nào đó thì cô gái đó còn trinh.

+ Nhận biết bằng cổ tay: Đem thủ cung giã nát, lấy dịch đỏ để bôi vào vùng cổ tay ở cô gái. Nếu thủ cung chuyển thành nốt ruồi son thì 100% cô gái còn trinh.

+ Thăm khám phụ khoa: Đến các cơ sở y tế để khám phụ khoa là cách cho bạn kết quả người bạn yêu còn trinh hay không cực chính xác và an toàn nhất.

5. Mẹo quan hệ tình dục đối với con gái còn trinh chuẩn nhất

Căng thẳng cùng cảm giác bồi hổi chính là cảm giác của bất cứ người con gái nào khi lần đầu làm “chuyện ấy”. Vì thế, nam giới có vai trò quan trọng để dẫn lối, khiến cuộc yêu đó trở nên vui vẻ, thoải mái hơn. Hãy “làm tình” với đối phương nhẹ nhàng, từ từ bằng một số mẹo nhỏ sau:

 • Xem phim cùng với nhau

Hãy gợi ý rồi cùng cô ấy xem bộ phim về chủ đề tình cảm trong không gian chỉ hai người với sự lãng mạn. Điều này để nàng thêm tin tưởng, khơi gợi sự hứng thú từ cô ý tốt hơn.

 • Sử dụng nụ hôn thật nhiều và sâu

Hãy khởi động chuyện ấy bằng một nụ hôn đầy tình cảm nhằm giúp nàng ổn định tâm lý, thấy an toàn và có cảm giác muốn được “yêu” hơn. Phương pháp hôn chuẩn trong trường hợp này là hô từ trên xuống để kích thích các điểm nhạy cảm ở nữ,

Ngay khi cô ấy đã theo kịp với nụ hôn từ bạn thì hãy đưa lưỡi cham đến các vùng khác trong cơ thể cô ấy để tạo cảm giác khoái cảm. Tay của nam giới cũng cần hoạt động hết công suất, đưa chúng tới nhiều vị trí của nàng hơn.

 • Nhẹ nhàng cởi đồ

Nam giới cần là người cởi đồ cho nữ khi lần đầu chính thức làm chuyện ấy. Điều này để cô gái thấy mình được chiều, yên tâm cũng như tin yêu vào bạn hơn nữa.

Đừng cởi đồ theo một cách thô bạo mà phải nhẹ nhàng để cô ý thấy mình được yêu, tôn trọng và không xấu hổ.

 • Nâng niu bộ ngực của nàng

Với cơ thể của phụ nữ thì phần ngực chính là cơ quan đem tới sự hấp dẫn nam giới nhất. Vì thế, trước khi chạm đến cô bé thì cần nâng niu bộ ngực của nàng trước. Hãy sử dụng lưỡi để liếm, kích thích một bên, tay tiến hành nắn, bóp bên còn lại. Cảm xúc từ hành động này sẽ nhanh chóng được tạo ra, khiến cô ý thích thú hơn.

 • Làm vùng kín cô ấy ẩm ướt

Để “chuyện ấy” thêm thăng hoa và cuốn hút hơn thì hãy làm cô bé ướt át bằng cách xoa, vuốt nhẹ nhàng để từ từ đưa cậu bé vào.

 • Làm nàng lên đỉnh

Hãy để cô ý đạt cảm xúc thăng hoa nhất bằng việc đưa dương vật vào âm đạo nhẹ nhàng. Cùng lúc đó không quên nói những lời tình cảm, ngọt ngàio.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về:  5 Cách nhận biết phụ nữ quan hệ nhiều lần. Hy vọng rằng, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hay, bổ ích sau khi đọc xong bài viết trên!.

Điểm: 4.1 (14 bình chọn)