Tham khảo 5 Mẫu phụ nữ thích ngoại tình DỄ NHẬN BIẾT

Nhân tướng học có thể chỉ ra được mẫu phụ nữ thích ngoại tình thông qua những đặc điểm cơ thể hoặc qua hành động, cử chỉ, lời nói. Vậy phụ nữ thích ngoại tình là người như thế nào? Bài viết dưới đây của thám tử Liên Việt sẽ mang lại cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Xem thêm: KHI PHỤ NỮ NGOẠI TÌNH – HỌ THÍCH GÌ, TÂM LÝ HỌ NHƯ THẾ NÀO?

Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua khuôn mặt

Theo nhân tướng học, mỗi người đều sở hữu những nét ngoại hình riêng biệt để nhận biết cũng như đặc trưng cho tính cách của người đó. Đối với phụ nữ thích ngoại tình cũng vậy, họ thường có những đặc điểm như sau:

Da mặt trắng và có pha màu hồng nhạt

mẫu phụ nữ thích ngoại tình

Những người phụ nữ sở hữu làn da trắng pha màu hồng nhạt là tướng đào hoa, họ có xu hướng dễ thay đổi nên rất dễ ngoại tình. Không những vậy, phụ nữ da trắng mà có thêm tàn nhang thường là người có nhu cầu tình dục cao và dễ ngoại tình hơn người bình thường.

Nhận biết qua lông mày và mắt

Mắt và lông mày là 2 bộ phận trên gương mặt có thể nhận biết kiểu phụ nữ thích ngoại tình. Phụ nữ thích ngoại tình có lông mày nhỏ, hẹp cong và dài qua mắt. Họ có đôi mắt to, sáng, đường lệ có gân xanh hoặc hồng chạy tới đuôi mắt.

Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua tai

Phụ nữ có tai nhỏ, mỏng thiếu dương khí nên mặt mũi xanh xao có khả năng cao là người thích ngoại tình. Họ là tuýp người đa sầu đa cảm, dễ sa đà vào một thứ tình cảm oan trái khác ngay cả khi mình đã có người yêu, gia đình.

Ngoài ra, phụ nữ sở hữu vành tai lật hoặc cuống tai nhọn là người cực kỳ cố chấp trong tình yêu. Họ có thể yêu điên cuồng và bất chấp đúng sai với cả các mối quan hệ ngoài luồng.

Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua khuôn mặt

Nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình qua nhân trung và mũi

Người phụ nữ có nhân trung sâu, dài, xương cằm nhô lên cao là những người có nhu cầu tình dục cao. Họ thường quan tâm đến chuyện này và thích vụng trộm để thỏa mãn nhu cầu cá nhân của mình. Ngoài ra, những người có mũi gãy, sống mũi không thẳng sẽ dễ dan díu trong tình yêu, thiếu chung thủy.

Nhận biết tướng phụ nữ thích ngoại tình qua các đặc điểm khác

– Cổ dài, môi nhỏ chúm chím: Người có nhu cầu sinh lý cao lại là người dẻo miệng khéo léo nên rất dễ quyến rũ người khác giới.

– Eo nhỏ, mỏng: Dễ quyến rũ và ngoại tình với đàn ông đã có gia đình.

– Lông mày cong, lòng trắng trong mắt nhiều hơn lòng đen là tướng mạo người gian manh, họ sẵn sàng làm mọi điều họ muốn bất kể đúng sai.

– Mặt nhọn, da mặt quá săn chắc là túp người đam mê dục vọng, gian xảo và dễ ngoại tình.

Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua hành động

Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua hành động

Không chỉ là đặc điểm trên gương mặt mà bạn có thể nhận biết phụ nữ thích ngoại tình thông qua các hành động sau:

– Sờ môi, cắn môi hoặc liếm môi khi nói chuyện: Đây là tín hiệu của phụ nữ thích ngoại tình. Hành động này khá dâm đãng và dễ dàng quyến rũ đàn ông.

– Ngồi vắt chéo chân, tay đan nhau trên gối và rung đùi: Đây là tướng ngồi của phụ nữ thiếu sự chung thủy.

– Dáng đi uốn éo, khi đi thường nhún nhảy và hay quay đầu lại là tướng phụ nữ dâm đãng thích ngoại tình và đam mê vật chất.

-Thể hiện hành động quá thân mật với người khác giới mà không phải người yêu, chồng mình.

Tướng phụ nữ thích ngoại tình nhận biết qua đặc điểm riêng

nhân trung có tia đỏ

Một số phụ nữ thích ngoại tình có đặc điểm nhận biết riêng biệt dễ dàng nhận ra, cụ thể như sau:

– Nhân trung có tia đỏ: Nếu người phụ nữ có đường gân ngang mỏng màu đỏ qua nhân trung thì đây là tuýp người dễ thay lòng đổi dạ trong một mối quan hệ tình cảm.

– Mắt tam bạch: hay còn gọi là mắt hạ tam bạch, phần lòng trắng nhiều hơn lòng đen, lòng trắng nằm dưới và lòng đen nằm trên. Những người này dễ chìm đắm trong nhục dục nên dễ chạy theo sắc dục mà phản bội lại bạn đời của mình.

– Lệ đường màu xanh đen: Lệ đường là phần khóe mắt, nếu khóe mắt có àu xanh đen thì người này si mê lạc thú và dễ dàng sa ngã vào tình cảm sai trái.

– Sơn căn và đuôi mắt xám đen: Sơn căn là vị trí ở đầu mũi, nếu 2 vị trí này có màu xám đen thì là dấu hiệu rất dễ để nhận ra mẫu phụ nữ thích ngoại tình.

Một số mẫu phụ nữ dễ ngoại tình

Vậy kiểu phụ nữ như thế nào dễ ngoại tình nhất? Khi ngoại tình họ sẽ như thế nào? Cùng thám tử Liên Việt giải đáp ngay sau đây nhé!

1. Phụ nữ có trình độ hơn chồng

Phụ nữ có trình độ hơn chồng

Phụ nữ có trình độ cao hơn chồng rất dễ ngoại tình. Bởi môi trường làm việc của cô ấy sẽ tiếp xúc với rất nhiều đàn ông tài giỏi và tầm cỡ hơn chồng. Điều này sẽ khiến cô ấy đem chồng ra để so sánh với những người đàn ông khác với sự chênh lệch quá lớn. Lâu dần, cô ấy nảy sinh tâm lý chán chồng và cảm thấy xấu hổ khi nhắc đến anh ấy. Không những vậy, sự chênh lệch về trình độ sẽ khiến đàn ông bị lép vế, thường xuyên mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày. Phụ nữ trình độ cao hơn chồng lại luôn tự tin mình có thể tìm kiếm được người tốt hơn.

2. Phụ nữ không gần gũi chồng thường xuyên

Vợ chồng không ở gần nhau hay bận rộng nên không thường xuyên ở bên nhau cũng sẽ dẫn đến chuyện phụ nữ ngoại tình. Phụ nữ sống về tình cảm nên họ luôn cần có người ở cạnh vỗ về, sẻ chia để không trống trải và cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Khi họ thiếu thốn, họ sẽ tìm người đàn ông khác để khỏa lấp khoảng trống của chồng. Khi phụ nữ vắng chồng, sẽ rất khó để khiến cô ấy cưỡng lại sự hấp dẫn của người đàn ông khác bên cạnh quan tâm, chăm sóc.

3. Phụ nữ ham hư vinh

Phụ nữ ham hư vinh sẽ bất chấp mọi thứ để đạt được điều mình muốn. Họ muốn có cuộc sống giàu sang không phải lo nghĩ hay đắm mình vào công việc, nhà cửa, chăm sóc chồng con. Kiểu phụ nữ này rất dễ ngoại tình để tìm kiếm mục đích sống an nhàn, hưởng thụ. Cô ấy sẵn sàng đi theo một người đàn ông giàu có hơn mà rũ bỏ cả gia đình mình.

4. Phụ nữ có nhu cầu cao

Phụ nữ có nhu cầu cao

Kiểu phụ nữ này sẽ sẵn sàng tìm đến người đàn ông khác để đáp ứng nhu cầu mà chồng không thể thỏa mãn được. Ham muốn tình dục khiến phụ nữ không kiểm soát được bản thân và dễ dàng sa ngã. Bởi chuyện hòa hợp tình dục vô cùng quan trọng trong hôn nhân. Nếu vợ bạn có nhu cầu quá cao thì bạn cần lưu ý và xác định tư tưởng cô ấy sẽ ngoại tình vào một ngày không xa nếu bạn không đáp ứng đủ.

5. Người phụ nữ giàu có

Khi phụ nữ đầy đủ về mặt vật chất thì họ lại có xu hướng tìm đến những nhu cầu và đáp ứng ham muốn của bản thân. Họ sẽ chán ngấy người chồng chỉ biết đi làm kiếm tiền mà không có thời gian quan tâm hỏi han vợ. Phụ nữ giàu có sẽ có nhiều nhu cầu hơn về mặt tình cảm, họ dễ cô đơn và cảm thấy sự quan tâm kề cạnh mới là quan trọng nhất. Khi không có chồng ở cạnh, họ dễ dàng tìm kiếm một người đàn ông đồng điều về tâm hồn để ở cạnh lúc nào không hay biết.

Dấu hiệu nhận biết phụ nữ thích ngoại tình đơn giản

Cách nhận biết phụ nữ thích ngoại tình không chỉ đơn giản là xét qua nhân tướng học mà bạn cần kết hợp những dấu hiệu dưới đây để có cái nhìn chính xác nhất.

Mối quan hệ không được cô ấy công khai rõ ràng

Khi yêu, phụ nữ luôn có xu hướng công khai mối quan hệ của mình cho cả thế giới biết. Nhưng nếu cô ấy không muốn công khai bạn, chứng tỏ cô ấy đang muốn che dấu một điều gì mờ ám. Để biết chính xác lý do, hãy thẳng thắn hỏi cô ấy tại sao không công khai mối quan hệ này.

Cô ấy ăn mặc gợi cảm quá mức

ăn mặc gợi cảm quá mức

Nếu cô ấy là người yêu thích phong cách gợi cảm quá mức thì đây chính là tuýp phụ nữ dễ ngoại tình. Những cô gái thích hở bạo khá đào hoa, khó giữ được sự thủy chung của mình. Tuy nhiên đây chỉ là yếu tố khách quan nên cần xem xét kỹ lưỡng hơn nhé.

Cô ấy thân mật và nhiệt tình với người khác giới

Nếu cô ấy luôn nhiệt tình và thân mật quá mức với người khác giới thì chắc chắn cô ấy dễ thay đổi và không chung thủy với bạn. Kiểu phụ nữ này biết cách làm hài lòng nam giới và dễ dàng quyến rũ họ. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, làm sao bạn có thể đảm bảo được cô ấy không có tình ý và mối quan hệ ngoài luồng với người khác được.

Cô ấy không né tránh những lời tán tỉnh của người khác giới

không né tránh những lời tán tỉnh

Phụ nữ không chung thủy, thích ngoại tình thường dễ lay động hoặc chấp nhận những lời tán tỉnh của người khác giới khi đã có người yêu, gia đình. Thậm chí họ còn có ý đáp trả và bật đèn xanh cho kẻ “thả thính”.

Với những đặc điểm nhận biết mẫu phụ nữ thích ngoại tình mà thám tử Liên Việt đã tổng hợp được, hy vọng bạn đã có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề này. Hãy tìm hiểu thật kỹ người bạn đời của mình trước khi kết hôn để không gặp phải những tình huống éo le và tan vỡ nhé!

Xem thêm: ĐÀN BÀ NGOẠI TÌNH VỚI TRAI TRẺ DO ĐÂU? CÓ NÊN ĐƯỢC THA THỨ?

Điểm: 4.2 (19 bình chọn)