Bật mí 1001 Cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ

Chia tay là đoạn kết không đẹp cho bất cứ mối tình nào, có rất nhiều người bảo rằng chia tay xong có thể làm bạn nhưng thực sự điều đó không hề thoải mái. Một số người chia tay nhưng vẫn còn tình cảm với đối phương, và họ tìm nhiều cách để níu kéo người cũ. Hãy suy nghĩ kĩ xem bản thân bạn thật sự muốn quay lại hay không. Nếu vẫn muốn “nối lại tình xưa” thì hãy tham khảo ngay một số cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ trong bài viết dưới đây để có thêm thật nhiều kinh nghiệm!

Suy ngẫm về lý do của bạn nhắn tin quay lại với người yêu cũ

quay lại với người yêu cũ

Hoàn cảnh và tâm thế của từng người là khác nhau nên rất khó để nói lên điểm chung của những người muốn quay lại với người yêu cũ. Phải thật cân nhắc và suy nghĩ kĩ càng về lí do gửi tin nhắn là điều nên làm hay không:

Tự hỏi bản thân tại sao bạn muốn người yêu cũ quay lại

Tại sao sau khi chia tay bạn vẫn cố gắng giữ nói chuyện và giữ liên lạc với người yêu cũ. Có thể bản thân bạn đang cố gắng giữ mối quan hệ bạn bè với người yêu cũ hoặc bạn đang cảm thấy không mấy vui vẻ khi người yêu cũ có người yêu mới. Bạn hãy suy nghĩ về lí do để đảm bảo rằng đó là điều bạn muốn làm.

Tránh liên lạc với người yêu cũ chỉ để phàn nàn

nhắn tin với người yêu cũ chỉ để phàn nàn

Khi một mối quan hệ kết thúc, hãy giữ lại điều gì đó tốt đẹp. Việc đưa những nỗi đau và làm phiền người khác sẻ không giúp ích gì cho bạn lúc, không những thế nó sẻ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, vì thế việc hàn gắn lại với người yêu cũ sẻ vượt khỏi tầm tay của bạn.

Hãy xem xét ảnh hưởng của bạn nếu người yêu cũ đã có người mới. Bạn không nên làm phiền họ khi họ đang có một mối quan hệ tốt đẹp. Việc nhắn tin quá nhiều cho người yêu cũ có thế khiến bạn trở thành 1 người tồi tệ trong mắt của họ. Việc bắt đầu lại một mối quan hệ với người yêu cũ nếu không có được kết quả tốt sẻ khiến bạn đau lòng thêm mà thôi.

Hãy trung thực khi cưa lại người yêu cũ

Bạn hãy rõ ràng và trung thực nếu muốn quay lại với người yêu cũ. Nếu có điều gì muốn nói hoặc cần nói bạn nên vào thắng vấn đề, không nên đi lòng vòng. Bạn Đừng nên thụ động, mọi thứ cần dứt khoát ví dụ như: gọi điện / không gọi điện, nhắn tin / không nhắn tin quay lại với nyc.

Bạn có thể tìm kiếm mối quan hệ bình thường chỉ liên quan đến tình dục với người cũ? Mặc dù sẽ có khả năng họ không chấp nhận điều đó, nhưng cũng có trường hợp hai bạn vẫn dành cho nhau những tình cảm lãng mạn. Đó là dấu hiệu tốt khi muốn yêu lại từ đầu người yêu cũ.

Tránh sử dụng người yêu cũ của bạn như một cái nạng tình cảm

Đừng vì khoảnh khắc cô đơn hay tuyệt vọng mà dựa dẫm vào người yêu cũ.Có thể bạn nghĩ rằng nói chuyện với người yêu cũ sẻ khiến bạn cảm thấy tốt hơn. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc để tránh dựa vào người yêu cũ như một cái nạng. Không nên nhắn tin cho người yêu cũ như một thói quen lúc còn yêu nhau.

Hãy nhớ tại sao bạn chia tay

hãy nhớ tại sao bạn chia tay

Bất kể quyết định của bạn ra sao (có nhắn tin hay không nhắn tin, có nói chuyện hay không nói chuyện với người yêu cũ) bạn nên nhớ rằng có một lí do khiến bạn chấm dứt cuộc tình này. Có thể ngày mai bạn quay lại với người yêu cũ nhưng có chắc chắn rằng mọi thứ sẻ tốt đẹp hơn và người yêu cũ của bạn trở thành được người mới như bạn mong muốn.

Cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ

cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ

Nếu muốn “nối lại tình xưa” với người cũ, hãy tham khảo một số cách nhắn tin để quay lại với người yêu cũ dưới đây của chúng tôi:

 1. “Hãy để em ở bên cạnh anh. Vì em biết rằng em không thể sống nỗi mỗi ngày nếu thiếu vắng anh bên cạnh”.
 2. “Trái đất vẫn quay mỗi ngày nếu thiếu mặt trời. Nhưng con tim em sẽ tan nát nếu không có anh bên cạnh. Em mong anh hãy quay về bên em”.
 3. Anh biết anh không phải là người tốt nhất trên trái đất này nhưng anh sẽ là người dành tất cả tình yêu thương cho em. Anh mong em hãy bỏ qua những lỗi lầm làm em đau khổ”.
 4. “Biết làm sao khi mỗi ngày em chỉ mong ngóng được trông thấy anh. Em sẽ dần héo tàn nếu anh không chăm sóc cho em mỗi ngày. Đừng chia tay nhau nữa anh ơi’.
 5. “Dẫu biết rằng đã chia tay thì làm sao có thể gặp được nhau. Anh chỉ mong một điều, chúng ta hãy gạt bỏ tự ái, gạt bỏ cái tôi quá lớn để chúng mình lại cho nhau một cơ hội nhé em”.
 6. “Em à! Chẳng ai muốn mình sẽ gặp đau khổ trong tình yêu. Anh cũng biết những sai lầm đó là do chính anh gây ra. Anh mong em bỏ qua và hãy quay về với anh em nhé”.
 7. “Anh biết anh không phải là người đàn ông tốt nhất trên thế gian này nhưng anh sẽ làm mọi điều tốt nhất cho em. Đừng vội buông tay nhau vì những lần hờn dỗi em nhé”.
 8. “Em xin lỗi vì đã làm phiền anh trong giây phút này. Nhưng em muốn anh biết rằng, em đang rất nhớ anh và luôn mong anh hãy tha thứ những dại khờ trong em. Anh hãy quay về với em anh nhé”.
 9. “Anh không thể làm lại những điều gì đã từng xảy ra với chúng ta vì nó quá đau buồn. Nhưng anh sẽ làm tất cả mọi thứ để em được hạnh phúc nếu em đồng ý tha thứ cho anh”.
 10. “Nếu còn yêu nhau thì chúng ta hãy cho nhau thêm một cơ hội nữa anh nhé”.

Tuyển tập những stt cảm động nhất viết cho người yêu cũ còn thương

STT viết cho người yêu cũ

Nếu muốn thể hiện tình cảm với người yêu cũ, bạn cũng đừng quên dành những stt yêu thương và cảm động cho họ trên mạng xã hội nhé!

 1. “Có những thứ đã tan vỡ rồi

Liệu có hàn gắn lại được không?

Liệu khi sữa chửa lại nó có còn hoạt động tốt như trước?

Có những thứ dù cố chấp thử nhưng quá khứ vẫn là quá khứ

Là một kí ức đẹp. Chỉ nên giữ lại nó. Không nên làm gì nữa. Dù vẫn con yêu nhau”.

 1. Tâm trí ban ngày của anh nhưng về đêm thì lại của em mất rồi… tại sao em lại lừa dối anh”.
 2. “Vẫn vì những điều khiến tim mình rung động, nhưng đã thôi vì những điều từng khiến mình đau lòng mà đau lòng”.
 3. “Nếu thất bại trong tình yêu hoặc là chúng ta yêu sai người hoặc yêu sai cách. Nhưng tình yêu vẫn luôn tồn tại, ở đâu đó chờ ta đi kiếm tìm. Và tình yêu là có thật.”
 4. “Hãy ngủ yên nhé những tổn thương, và anh, anh cũng phải hạnh phúc dù cho sự lựa chọn tiếp theo có là em hay là ai đi chăng nữa!”.

– Có một nỗi nhớ không tên. . .

– Có một nỗi buồn vô cớ. . .

– Có một số điện thoại không thèm lưu tên nhưng vẫn nhớ

– Có một người nào đó đã vô tình nhưng vẫn chẳng thể làm ngơ…

 1. “Có đôi khi, lúc bản thân chìm trong đêm khuya tĩnh lặng, đột nhiên thấy cô độc thấu tận xương tủy. Và có đôi khi, đột nhiên tìm không được bản thân, ra là đã đánh mất chính mình rồi”.
 2. “Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi”.
 3. “Nhớ người yêu cũ Không nhắn tin… không điện thoại… Không phải là đã quên…! Không hỏi thăm… không quan tâm… Chưa hẳn là không nhớ… Mà… Chỉ là… Sợ… Sợ người ta trả lời 1 cách miễn cưỡng… Sợ sự xuất hiện của mình sẽ làm phiền tới cuộc sống của ai kia…”
 4. “Thật ra có thử mở lòng với người khác mới thấy được trước kia người tốt với mình như thế nào, mới biết mình từng yêu người ta nhiều, rất nhiều”.
 5. “Có đôi khi, bước qua những góc phố quen thuộc, thấy những cảnh quen thuộc, đột nhiên nhớ đến khuôn mặt của một người. Bỗng dưng rất muốn khóc, nhưng khóc cũng không nổi”.
 6. “Chia tay là điều không ai mong muốn, nhưng đôi khi ta buộc phải chấp nhận điều đó để rồi nỗi niềm lưu luyến về người yêu cũ day dứt mãi không nguôi”.

Mất bao lâu để quên người yêu cũ

mất bao lâu để quên một người

Trong thực tế, khi bạn bè bạn nói chuyện với nhau về tình yêu, họ sẽ thường hỏi: tại sao bạn chia tay người yêu, mất bao lâu thì bạn quên được người ấy? Một tuần? Một tháng? Hay có thể là một năm? Sau khi chia tay bạn có muốn quay lại hay không, bạn bắt đầu lại câu chuyện đó thế nào?

Mỗi người sẽ có một câu trả lời vì chỉ họ mới biết cuộc tình đó sâu đậm đến đâu. Nếu bạn chưa muốn kết thúc bạn nên tập trung thiết lập lại mối quan hệ của mình, ngược lại nếu không tiếp tục được nữa bạn bên nỗ lực tiến về phía trước. Bạn có thể tập trung vào công việc, có thể cùng bạn bè đi du lịch hoặc bắt đầu một mối quan hệ mới bạn cảm thấy phù hợp hơn. Điều đó sẻ giúp bạn tạm gác những nỗi buồn khi kết thúc một cuộc tình.

Sau khi chia tay nếu bạn muốn “yêu lại từ đầu” thì hãy tham khảo một số cách nhắn tin quay lại với người yêu cũ trong bài viết trên của chúng tôi. Chúc bạn thành công!