Đàn bà ngoại tình với trai trẻ do đâu? Có nên được tha thứ?

Hiện nay, chuyện đàn bà ngoại tình với trai trẻ đã không còn hiếm thấy nữa. Nếu khi lấy chồng phụ nữ muốn lấy người đàn ông hơn tuổi, chín chắn thì khi hôn nhân không còn mặn nồng, họ lại ngả vào lòng những chàng “phi công trẻ”. Tại sao lại như vậy? Và có nên tha thứ cho họ hay không? Cùng Thám tử Liên Việt giải đáp chi tiết trong bài viết này nhé!

Đàn Bà Ngoại Tình, Dù Hối Lỗi Vẫn Là Thứ Bỏ Đi…

https://www.youtube.com/watch?v=oovnk6-CZf8

Vì sao đàn bà ngoại tình với trai trẻ

tại sao đàn bà ngoại tình với trai trẻ

Một nghiên cứu cho biết, cứ 10 người phụ nữ đã có gia đình thì có 7 người muốn được ngoại tình với trai trẻ. Với kinh nghiệm điều tra ngoại tình trong nhiều năm qua, thám tử Liên Việt có thể đưa ra những lý do đàn bà ngoại tình với trai trẻ như sau:

Trai trẻ ngọt ngào, ngây thơ, trong sáng

Bất cứ ai cũng khó kìm lòng trước vẻ ngây thơ trong sáng của người khác giới, nhất là khi vẻ non nớt đáng yêu ấy khơi gợi được lòng yêu thích, được sở hữu. Chính vì thế, những chàng trai trẻ mới bắt đầu bước chân vào đời trở thành đối tượng vô cùng thích hợp với những quý bà “hồi xuân” muốn tìm về tuổi trẻ mãnh liết đầy khao khát.

Có sự cuốn hút

Đàn ông ở mỗi tuổi lại có sự quyến rũ khác nhau. Nhưng trai trả lại luôn toát ra một khí chất thanh khiết, sự nồng nhiệt ấm áp khiến những người phụ nữ từng trải khó lòng cưỡng lại được. Trai trẻ bảnh bao, tinh nghịch, khéo ăn khéo nói khiến phụ nữ nhung nhớ về tháng ngày thanh xuân của mình, dễ dàng ngoại tình cùng trai trẻ.

Khỏe

Trẻ trung sẽ đi liền với sức khỏe. Sức khỏe của nam giới sẽ dần yếu đi theo biểu đồ hình sin, lúc trẻ là lúc sung sức nhất và yếu dần đi đến giai đoạn hồi xuân và về già. Còn với trai trẻ, nhất là trai còn tân, họ chưa từng trải nên những người phụ nữ thành đạt thích ngoại tình với trai trẻ ham muốn, hào hứng với thú vui chiếm đoạt lần đầu của những chàng trai ấy.

tại sao đàn bà ngoại tình với trai trẻ2

Gặp đúng người khi vợ chồng gặp mâu thuẫn

Cuộc hôn nhân nào cũng sẽ có lúc “cơm không lành canh không ngọt”, đó là lúc tình cảm rạn nứt, khoảng cách giữa 2 vợ chồng ngày càng xa. Đúng lúc phụ nữ cô đơn, yếu lòng lại xuất hiện một chàng trai trẻ bên cạnh lắng nghe, chia sẻ làm họ vui thì chẳng mấy chốc họ sẽ ngả vào vòng tay của nhau.

Không còn tha thiết với gia đình

Phụ nữ khi ngoại tình không những hết yêu chồng mà còn không muốn cố gắng vun đắp cho cuộc sống hôn nhân nữa. Lý do có thể như sau:

  • Chồng vô tâm, hời hợt, lạnh luàng.
  • Chồng vũ phu, thường xuyên đánh chửi.
  • Cuộc sống quá ngột ngạt, 2 vợ chồng không có tiếng nói chung.
  • Đời sống tình dục không được thỏa mãn.
  • Chồng ngoại tình, phản bội.

Ngay lúc này thì chàng trai trẻ như một chiếc phao cứu sinh, phụ nữ sẵn sàng bám lấy để được dựa dẫm, được vỗ về và vịn vào để đẩy con thuyền hôn nhân đến bờ tan vỡ nhanh chóng hơn.

Khi nghi ngờ vợ ngoài tình với trai trẻ chồng nên làm gì?

làm gì khi vợ ngoại tình

Khi nghi ngờ vợ mình đang ngoại tình người chồng cần:

  • Đầu tiên phải tự bình tĩnh và tìm ra lý do vợ ngoại tình.
  • Sau đó, tìm kiếm bằng chứng ngoại tình của vợ, có thể tự theo dõi hoặc thuê thám tử điều tra ngoại tình uy tín, tân tâm tại Thám tử Liên Việt.
  • Sau khi thu thập đủ chứng cứ ngoại tình của vợ thì nói chuyện trực tiếp với cô ấy. Cuộc nói chuyện này sẽ làm rõ nguyên nhân vợ ngoại tình và thái độ của vợ.

Phụ nữ ngoại tình với trai trẻ có đáng tha thứ?

Đa phần phụ nữ ngoại tình với trai trẻ là do bản thân họ chủ động. Dù nguyên nhân đến từ chồng hoặc bất cứ điều gì thì việc này chứng tỏ họ không còn thiết tha mặn nồng với chồng nữa. Chính vì vậy đa phần đàn ông chọn cách ly hôn như một cách giải thoát cho cả 2 người.

Hôn nhân luôn có những quãng ngắt, những khó khăn sóng gió và cả những phút người phụ nữ yếu đuối ngả vào vòng tay người đàn ông khác. Khi đàn bà ngoại tình với trai trẻ là khi họ muốn vứt bỏ hết mọi thứ ràng buộc, muốn được giải thoát. Chính vì vậy mỗi gia đình lại có những cách giải quyết khác nhau để phù hợp nhất. Nếu bạn rơi vào trường hợp này cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Thám Tử Liên Việt để được hỗ trợ nhé!