Bắt quả tang vợ ngoại tình, phản ứng của người chồng?

Đã bao giờ bạn rơi vào tình cảnh éo le – Bắt quả tang vợ ngoại tình. Nếu rơi vào tình huống này, bạn sẽ xử sự ra sao? Tâm trạng của bạn lúc đó như thế nào? Có lẽ tôi sẽ chẳng thể nào quên được hình ảnh vợ mình tay trong tay với đồng nghiệp trong nhà nghỉ. Thậm chí vào giây phút ấy, tôi chỉ muốn lao vào và giết chết đôi gian phu dâm phụ kia…..

Tôi đã khinh thường vợ…

Vợ tôi là nhân viên văn phòng cho một công ty tư nhân gần nhà với mức lương cũng khá ổn định. Tuy nhiên, sau khi sinh con trai đầu lòng, do con đau ốm thường xuyên và sức khỏe của vợ giảm sút nên tôi khuyên cô ấy ở nhà nghỉ ngơi.

Cứ tưởng quyết định ấy sẽ khiến vợ cảm động. Tuy nhiên nó lại là nguồn cơn dẫn đến những bất đồng và đổ vỡ trong hôn nhân. Từ khi nghỉ việc ở nhà chăm con, tình cảm vợ chồng dần rạn nứt. Tôi tự nhận mình là người đàn ông bảo thủ, có một chút gia trưởng và thường xuyên cáu gắt, nóng nảy với vợ.

Thậm chí, có những lúc trong cơn nóng giận, tôi còn chửi cô ấy là “đồ ăn bám”. Vợ tôi biết điều này nhưng cô ấy vẫn cố gắng nhẫn nhịn để gia đình ấm êm. Tuy nhiên, tôi lại càng được đà lấn tới, càng ngày càng tỏ ra coi thường vợ mình.

Đã có những lúc tôi cư xử không xứng là 1 người đàn ông…

Khi con trai tròn 1 tuổi, vợ tôi bắt đầu đi làm lại. Cô ấy thoát khỏi hình ảnh mẹ bỉm sữa đầu bù, tóc rối, thay vào đó là cách ăn mặc, trang điểm và ngày càng trở nên quyến rũ hơn. Vợ tôi ngày càng được khen trẻ đẹp hơn, tuy nhiên điều này lại khiến tôi khó chịu và muốn giám sát, quản lý thời gian của vợ hơn. Thậm chí, tôi sẵn sàng mắng nhiếc, chì chiết cô ấy khi đi làm về muộn hoặc để nhà cửa bừa bộn.

Và có lẽ “tức nước vỡ bờ” cô ấy đã vùng khỏi sự kìm hãm của tôi và ngoại tình với đồng nghiệp. Khi phát hiện ra sự thật cay đắng này, tôi thật sự chết lặng. Tôi tìm cách điều tra, thu thập hình ảnh để phơi bày sự thật và khiến cô ấy phải quỳ lạy cầu xin tôi tha thứ.

bắt quả tang vợ ngoại tình 2

Sự thật dần được phơi bày

Tôi tìm đến dịch vụ thám tử để điều ra, dần dần tôi được biết vợ mình qua lại bí mật với một người đàn ông – chính là đồng nghiệp trong công ty của cô ấy. Nhìn cử chỉ, những cái nắm tay, ôm ấp tình tứ của họ khiến tôi thật sự sôi máu.

Theo tin tức từ đội ngũ thám tử viên Liên Việt, tôi đến một nhà nghỉ để bắt quả tang vợ ngoại tình. Khi cửa phòng hé mở, tôi lao như một con thiêu thân vào phòng và chôn chân trước cảnh người vợ chung chăn gối bấy lâu nay đang kề tay vai ấp với một thằng đàn ông khác.

Trái ngược với suy nghĩ của tôi, vợ tôi lại tỏ ra bình tĩnh và nhìn tôi. Chưa bao giờ tôi thấy ánh mắt cô ấy cương nghị đến thế, khác hẳn với hình ảnh nhu nhược, cam chịu thường ngày. Và thật bất ngờ, cô ấy dang tay và giáng thẳng vào mặt tôi một cái tát đau điếng.

Cho đến bây giờ tôi vẫn không thể quên được những lời mà cô ấy nói: “Anh lấy quyền gì để ghen tuông? Bao lâu nay anh có coi tôi là một người vợ? Tôi cố gắng nhịn nhục để vun vén gia đình. Nhưng đổi lại, anh cho tôi những cái tát cháy mặt, những trận đòn bầm tím tay chân. Bấy lâu nay tôi cố gắng chịu đựng chỉ vì con. Còn giờ thì tôi nói thẳng, tôi muốn LY HÔN”.

dừng lại để suy xét chính mình

Dừng lại để suy xét chính mình

Quá đau đớn và phũ phàng, nhưng để nhìn lại mọi chuyện thì bản thân tôi cũng là người đáng trách. Tôi đã không làm tròn bổn phận của một người chồng, một người cha. Khi tức giận lên là đánh, mắng vợ, kể cả trước mặt bố mẹ hay con cái.

Việc vợ ngoại tình một phần cũng do lỗi từ bản thân tôi. Tôi thật sự ăn năn, hối hận nhưng tất cả đã quá muộn. Tôi không thể thay đổi được gì, cũng chẳng thể giữ nổi mái ấm gia đình bấy lâu nay.

bắt quả tang vợ ngoại tình 1

Hi vọng thông qua câu chuyện bắt quả tang vợ ngoại tình trên của tôi sẽ giúp các ông chồng biết trân trọng hơn và quan tâm hơn đến người vợ của mình. Vợ ngoại tình cũng một phần xuất phát từ sự thờ ơ và vô tâm của chính người chồng!

Điểm: 4.6 (13 bình chọn)