Thuê thám tử tìm địa chỉ nhà uy tín tại Liên Việt

Tìm kiếm địa chỉ nhà tưởng chừng là một việc hết sức đơn giản, không đòi hỏi chuyên môn song lại trở nên vô cùng khó khăn, tốn nhiều thời gian và công sức nhưng kết quả chẳng mấy khả quan. Cũng vì vậy, tại Liên Việt, dịch vụ cho thuê thám tử tìm địa chỉ nhà uy tín đã được ra đời giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng. Hãy cùng thám tử tư Liên Việt tìm hiểu nhiều hơn trong bài viết dưới đây nhé. 

Tại sao cần thuê thám tử tìm kiếm địa chỉ nhà

Thuê thám tử tìm kiếm địa chỉ nhà
Thuê thám tử tìm kiếm địa chỉ nhà

Việc tìm kiếm nhà dựa trên những thông tin ít ỏi dường như là chẳng mấy liên quan như số điện thoại, chứng minh nhân dân, tài khoản ngân hàng…đối với nhiều người là điều không thể. Song, để có thể giải quyết vấn đề này, khách hàng cần tìm người có chuyên môn sâu, có khả năng móc nối những nguồn thông tin lại với nhau nhằm đưa ra kết quả chính xác. 

Cũng từ nhu cầu tìm kiếm địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan…nhiều công ty thám tử đã được thành lập nhằm đem đến những giải pháp, hướng giải quyết tốt nhất, nhanh nhất. Và nếu như bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tìm địa chỉ nhà thì Liên Việt là lựa chọn số 1. Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến, trụ sở đặt tại trung tâm 3 miền Bắc – Trung – Nam, chúng tôi tin rằng vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Các dịch vụ thuê thám tử tìm kiếm địa chỉ nhà dựa theo thông tin cung cấp

Dịch vụ thám tử tư tìm kiếm nhà qua số điện thoại

Tìm kiếm nhà qua số điện thoại
Tìm kiếm nhà qua số điện thoại

Bạn có biết, chỉ với số điện thoại bất kỳ được khách hàng cung cấp, Liên Việt có thể tìm ra địa chỉ nhà của chủ nhân số điện thoại đấy không. Ngay sau khi được khách hàng cung cấp số điện thoại, các thám tử sẽ lập tức vào cuộc, tìm kiếm những thông tin liên quan như họ tên, quê quán, nơi làm việc, nơi ở…và sớm bàn giao lại kết quả điều tra cho khách hàng. 

Dịch vụ thám tử tư tìm kiếm nhà qua số CMND

Tìm kiếm nhà qua số CMND
Tìm kiếm nhà qua số CMND

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm nhà của một đối tượng nhưng chỉ biết số CMND của họ, đừng lo lắng, Liên Việt có thể giúp bạn tìm kiếm mọi thông tin về đối tượng. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, sau khi nhận được những thông tin từ phía khách hàng, công ty sẽ nhanh chóng bàn giao kết quả chính xác sau một thời gian làm việc. 

Dịch vụ thuê thám tử tìm kiếm nhà qua tài khoản ngân hàng

Tìm kiếm nhà qua tài khoản ngân hàng
Tìm kiếm nhà qua tài khoản ngân hàng

Có nhiều trường hợp người vay bỏ trốn hoặc không trả sau khi nhận tiền. Song, bạn đã từng thực hiện những giao dịch chuyển tiền đến đối tượng bỏ trốn bằng chuyển khoản mà không biết địa chỉ nhà của đối tượng. Vậy trước vấn đề này, nạn nhân chỉ có một thông tin duy nhất là số tài khoản ngân hàng của đương sự, họ phải làm thế nào? Chỉ cần liên hệ với Liên Việt, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Giá dịch vụ thám tử tư tìm kiếm địa chỉ nhà

Dịch vụ thám tử tư tìm kiếm địa chỉ nhà
Dịch vụ thám tử tư tìm kiếm địa chỉ nhà

Nếu còn đang phân vân về mức giá thuê thám tử tìm địa chỉ nhà thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tất cả các chi phí giải quyết vụ việc đều sẽ được nhân viên Liên Việt công khai với khách hàng. Nếu trường hợp khó đột xuất và cần thêm dịch vụ, công ty sẽ hẹn gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi trước khi bắt đầu quy trình.

Chi phí tìm địa chỉ nhà riêng của công ty thám tử Liên Việt dao động từ: 4.000.000 vnđ – 12.000.000 vnđ.  Đồng thời, mức chi phí mà công ty cung cấp cho khách hàng cũng được đảm bảo tương thích với chất lượng dịch vụ và mặt bằng thuê chung của thị trường và các công ty dịch vụ khác.

Tại sao nên tin tưởng sử dụng dịch vụ thám tử tư Liên Việt

Dịch vụ thám tử tư Liên Việt
Dịch vụ thám tử tư Liên Việt

Thám Tử Liên Việt lấy “hiệu quả-minh bạch-bảo mật tuyệt đối-uy tín” làm mục đích kinh doanh và luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng sự hài lòng và an tâm nhất. Nơi đây được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín cung cấp các dịch vụ điều tra đa dạng, đảm bảo thông tin chính xác, bảo mật tuyệt đối, hoàn thành đúng thời hạn yêu cầu của khách hàng.

Tại công ty thám tử Liên Việt, mọi yêu cầu và thông tin khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi nhanh chóng phân tích, lên kế hoạch và thực hiện một cách nhanh chóng và bảo mật. Đến với Liên Việt, quyền lợi và sự an toàn của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, giúp khách hàng hoàn toàn an tâm và tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí. Đặc biệt, tính bảo mật và danh tính của khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối.

Các bước làm việc tại công ty Liên Việt

Bước 1: Tiếp nhận các thông tin và yêu cầu của khách hàng. Sau đấy, nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp và xác nhận phương thức liên lạc công việc.

Bước 2: Xác nhận chi tiết thông tin, hẹn gặp khách hàng để thương lượng, thống nhất nhu cầu.

Bước 3: Hai bên thống nhất dịch vụ và ký kết hợp đồng.

Bước 4: Thường xuyên cung cấp tiến độ điều tra và kết quả cho phía khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu toàn bộ công việc, bàn giao kết quả và thanh lý hợp đồng.

Kinh nghiệm khi thuê thám tử tìm kiếm địa chỉ nhà

Hỏi bạn bè và gia đình để biết thông tin thuê thám tử tư

Kinh nghiệm thuê thám tử
Kinh nghiệm thuê thám tử

Nếu người thân, bạn bè của bạn đã từng sử dụng dịch vụ thám tử, hãy hỏi công ty thám tử mà họ thuê: quy trình, cách thức làm việc, chi phí, kết quả đạt được… Với bề dày kinh nghiệm, họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên khách quan và tốt nhất. Những thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc tìm kiếm và làm việc với địa chỉ thám tử tư phù hợp với nhu cầu của bạn.

Chọn công ty thám tử tư uy tín

Để biết đâu là công ty thám tử uy tín, bạn cần chú ý đến các yếu tố sau: xem xét giấy phép kinh doanh; tìm kiếm thông tin văn phòng trên các trang mạng xã hội; mô tả hợp đồng; trụ sở, thông tin liên hệ và cách thức làm việc của văn phòng.. .

Trên đây là những thông tin cần biết về dịch vụ cho thuê thám tử tìm địa chỉ nhà nhanh chóng và chính xác. Hy vọng bài viết Liên Việt chia sẻ đã giúp anh chị có thêm nhiều thông tin hữu ích. Bên cạnh đấy, nếu anh chị còn bất kỳ thắc mắc gì có thể liên hệ với Liên Việt qua số điện thoại 0906 816 611. 

Tags: ,