Dịch vụ tìm nguồn phân phối hàng hóa (TỐT-CHẤT LƯỢNG)

Ngày nay, nhu cầu về dịch vụ tìm nguồn phân phối hàng hóa ngày càng tăng cao. Do đó, chúng tôi đã được thành lập để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chỉ cần khách hàng có yêu cầu cần tìm đại lý chuyên cung cấp sỉ lẻ, kho bãi hay bất cứ nguồn hàng nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Dịch vụ tìm nguồn cung cấp hàng hóa theo yêu cầu về chất lượng, kích thước, màu sắc, chủng loại.

Hiện nay, trên thực tế thường có những nhà phân phối có những cạnh tranh không lành mạnh. Ví dụ như trộn lẫn hàng hóa bên ngoài có chất lượng kém cho bán cùng hàng hóa chính hãng. Hoặc nhà phân phối có sự cạnh tranh dẫn tới những hệ quả như: vi phạm pháp luật, lũng đoạn thị trường, đẩy giá sản phẩm sai so với thực tế.

Chúng tôi thám tử Liên Việt sẽ hỗ trợ cho khách hàng kiểm soát chất lượng và xây dựng nên một hệ thống phân phối lành mạnh, bảo đảm quyền lợi của cả người tiêu dùng lẫn nhà cung cấp hàng hóa.

tim-nguon-phan-phoi-hang-hoa

Tìm nguồn phân phối hàng hóa

Dịch vụ tìm nguồn cung cấp hàng hóa theo yêu cầu

Trước khi đến với dịch vụ tìm nguồn phân phối hàng hóa, khách hàng còn nhiều băn khoăn, không biết nên lựa chọn cơ sở, đại lý nào để hợp tác. Nhận biết được tâm lý đó của khách hàng, chúng tôi, bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp của mình, sẽ tìm hiểu và điều tra những đại lý làm việc uy tín và chất lượng nhất cho khách hàng.

Khách hàng nhận được những gì khi thuê dịch vụ tìm nguồn phân phối hàng hóa của thám tử Liên Việt.

Cụ thể, thám tử Liên Việt có thể hỗ trợ cho khách hàng những dịch vụ như sau:

 • Điều tra uy tín trong việc làm ăn của đối tác: Ví dụ như việc tuân thủ hợp đồng, bồi thường khi có những sai sót xảy ra.
 • Tìm kiếm nguồn hàng phù hợp thị yếu của khách hàng (yêu cầu về giá cả, chất lượng, chủng loại).
 • Tìm kiếm địa chỉ cho thuê bến bãi, mặt bằng kinh doanh, địa điểm cho thuê.
 • Thẩm định chất lượng hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng, tìm ra những lô hàng có chất lượng kém để loại bỏ.
 • Tìm ra các đại lý phân phối hàng hóa cho những cơ sở mới thành lập, những công ty nhỏ lẻ để tìm được nguồn hàng hợp lý.
 • Dịch vụ hỗ trợ của thám tử Liên Việt luôn tận tình, lắng nghe yêu cầu của khách hàng 24/7.
 • Thông tin của khách hàng luôn luôn được bảo mật bất kì trong tình huống nào. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm để giao trọng trách cho chúng tôi mà không cần lo lắng bị rò rỉ thông tin, kể cả khi khách hàng chỉ cần nhờ chúng tôi tư vấn.

Tìm hiểu thêm: Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp – Xác thực và cung cấp các thông tin theo yêu cầu.

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu và suy nghĩ của khách hàng mọi lúc mọi nơi cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Quy trình thực hiện dịch vụ tìm nguồn phân phối hàng hóa

So-do-phan-phoi-hang-hoa

Quy trình thực hiện dịch vụ tìm nguồn phân phối hàng hóa

Làm thế nào để được chúng tôi phục vụ một cách chu đáo nhất. Bạn hãy nhấc điện thoại và liên lạc với chúng tôi hoặc tới văn phòng của chúng tôi theo những bước sau:

 • Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn sơ bộ: Theo đó, chúng tôi xác định sơ lược nhu cầu mà khách hàng đang hướng tới. Ngoài ra, xác định được trọng điểm mà khách hàng mong muốn thực hiện.
 • Điền thông tin khách hàng: nhân viên của Thám tử Liên Việt gửi qua email phiếu thông tin của khách hàng một cách bảo mật. Theo đó, khách hàng sẽ điền những thông tin cơ bản và gửi lại cho chúng tôi.
 • Sau khi xem xét thông tin và nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ và gửi Báo giá cho khách hàng (thông thường thời gian khá nhanh, không quá 3 ngày làm việc tùy vào công việc).
 • Thám tử Liên Việt soạn thảo hợp đồng. Khách hàng thường sẽ tới văn phòng trực tiếp làm việc cùng nhân viên của Thám tử Liên Việt và bàn bạc về những điều khoản trong hợp đồng. Hai bên sẽ đi tới thống nhất để cùng cho ra bản hợp đồng hợp lý nhất về các điều khoản trong hợp đồng.
 • Ký kết hợp đồng và hai bên cùng thực hiện các điều khoản trong hợp đồng.

Cam kết của Thám tử Liên Việt khi khách hàng thuê tìm nguồn phân phối hàng hóa.

Đầu tiên, khách hàng đã có phương tiện để tìm được nguồn hàng với thời gian nhanh nhất mà chi phí thấp nhất.

 • Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp cận và tìm ra nguồn hàng chi phí thấp nhất.
 • Tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận với nhiều chủng loại hàng hóa nhanh nhất, đầy đủ nhất.
 • Tìm ra những địa điểm, khu vực phù hợp nhu cầu buôn bán của khách hàng.
 • Giá thành ưu đãi cho mỗi hợp đồng.
 • Làm việc dựa theo kết quả của công việc để gửi cho khách hàng.
 • Thông tin chính xác, nhanh chóng.
 • Bảo mật hoàn toàn thông tin của khách hàng.

Hop-tac-tim-nguon-hang-chat-luong

Hợp tác tìm nguồn hàng chất lượng

Bảo mật thông tin

Hiện nay có rất nhiều khách hàng lo lắng về vấn đề bảo mật thông tin. Đến với công ty thám tử Liên Việt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ của chúng tôi. Tất cả các thông tin của khách hàng đều được yêu cầu giữ kín bất kể bạn làm việc tại lĩnh vực nào, có yêu cầu gì. Tất cả thông tin bảo mật 100% cho dù bạn có trở thành khách hàng của chúng tôi hay không. Thám tử Liên Việt luôn có mặt mọi lúc để lắng nghe nhu cầu của khách hàng.

Trên đây là những thông tin của chúng và cũng là lời giới thiệu chân thành mà chúng tôi gửi tới cho khách hàng. Bất kể bạn có nhu cầu về lĩnh vực gì, chỉ cần có liên quan tới dịch vụ tìm nguồn phân phối hàng hóa là chúng tôi đều có đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tình luôn bên cạnh để lắng nghe, chia sẻ và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Số điện thoại liên hệ: 0936.016.611

Email: Lienviet8488@gmail.com