Dịch vụ điều tra, xác minh hàng giả, hàng nhái UY TÍN

Bạn muốn kiểm tra, kiểm định lại chất lượng hàng hóa đã nhập từ đối tác nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu? Bạn đang lo lắng khi sản phẩm của công ty bị đơn vị kinh doanh khác làm giả, làm nhái và muốn điều tra, xác minh nguồn gốc sản phẩm đó?

Tất cả những vấn đề trên sẽ được dịch vụ điều tra hàng giả, hàng nhái của thám tử Liên Việt giải quyết trong “một nốt nhạc”. Với nhiều năm hoạt động trong nghề, cùng đội ngũ thám tử có trình độ chuyên môn “bậc thầy”, thám tử Liên Việt sẽ là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn khi có nhu cầu xác minh chất lượng hàng hóa.

Lý do cần sử dụng dịch vụ điều tra, xác minh chất lượng hàng hóa

Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thị trường, vấn đề hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng đã và đang trở thành một trong những vấn nạn nhức nhối của xã hội.
Đây cũng chính là mối lo sợ kinh hoàng của nhiều công ty/doanh nghiệp, đặc biệt đối với những nhà sản xuất và phân phối hàng chính hãng.

dieu-tra-hang-gia
Hàng giả, hàng nhái là mối lo sợ kinh hoàng của nhiều công ty doanh nghiệp

Vậy, làm sao để có thể bảo vệ thương hiệu của công ty? – Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất là tìm đến dịch vụ điều tra hàng giả của thám tử Liên Việt.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn điều tra nguồn gốc, cũng như xác minh chất lượng sản phẩm đang bị làm giả, làm nhái. Nhờ vậy, bạn có thể đưa ra cảnh báo với người tiêu dùng, tránh được tình trạng làm ảnh hưởng đến sự uy tín của công ty.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xác minh chất lượng hàng hóa của bên sản xuất để kiểm tra xem sản phẩm mình nhập có phải là hàng chính hãng và đảm bảo chất lượng hay không.

Một số tiêu chí khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả, công ty thám tử được thành lập nhiều như “nấm mọc sau mưa”. Do đó, bạn khó có thể “chọn mặt gửi vàng” và tìm ra đơn vị uy tín để giải quyết những vấn đề đang gặp phải.
Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, để có thể lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ xác minh chất lượng hàng hóa uy tín nhất, bạn hãy chú ý đến một số tiêu chí sau:

Công ty thám tử mà bạn định lựa chọn mới thành lập hay đã có nhiều năm hoạt động? Công ty có được giới thám tử trong nghề hoặc giới truyền thông đánh giá cao không?

• Công ty có đội ngũ thám tử có kinh nghiệm làm việc, có chuyên môn, nghiệp vụ cao không? Bạn nên nhớ rằng, chỉ những thám tử có nghiệp vụ giỏi mới có thể tiến hành điều tra, xác minh một cách chuyên nghiệp, chính xác nhất.

• Công ty có làm việc minh mạch không? có đảm bảo được thông tin bảo mật hay không?

dich-vu-dieu-tra-hang-gia

Khi sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả bạn cần dựa vào các tiêu chí cụ thể

Thám tử Liên Việt – Địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra, xác minh chất lượng hàng hóa

Là một trong những đơn vị đi đầu trong việc điều tra, xác minh chất lượng hàng hóa, thám tử Liên Việt chính là sự lựa chọn hàng đầu khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Không chỉ đáp ứng đủ những tiêu chí khắt khe, thám tử Liên Việt luôn được khách hàng tín nhiệm bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, cung cấp thông tin đến khách hàng chính xác, trung thực và được bảo mật tuyệt đối…

Giá thuê dịch vụ điều tra, xác minh hàng giả, hàng nhái là bao nhiêu?

Chi phí thuê dịch vụ thám tử xác minh các cơ sở sản xuất hàng giả, hàng nhái, hoặc chi phí xác minh hàng hóa kém chất lượng… tùy theo từng công việc, địa bàn, thám tử Liên Việt sẽ có mức phí khác nhau theo yêu cầu của khách hàng.

Do đó, khi cần sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả của thám tử Liên Việt, bạn hãy liên hệ qua văn phòng công ty để được tư vấn báo giá dịch vụ tốt nhất.

Khách hàng nhận được gì khi thuê dịch vụ xác minh hàng hóa?

• Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp của thám tử Liên Việt sẽ giúp bạn điều tra, xác minh chất lượng hàng hóa của đối tác phân phối sản phẩm cho công ty.

• Điều tra, tìm kiếm để nhanh chóng phát hiện và ngăn chặn kịp thời những sản phẩm giả mạo sản phẩm chính hãng của công ty bạn đang được bày bán trôi nổi trên thị trường, làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

• Cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến nguồn gốc hàng giả hàng giả từ cơ sở sản xuất, phương thức sản xuất cho đến đối tượng, quá trình phân phối và những thông tin liên quan khác…

• Trong trường hợp đối tác làm ăn của bạn cung cấp hàng giả, hàng nhái, thám tử Liên Việt sẽ tìm ra những chứng cứ xác thực để phơi bày sự thật.

• Bạn có thể sử dụng bằng chứng là hình ảnh, video, ghi âm… để sử dụng cho hoạt động tố tụng.

dieu-tra-hang-nhai

Thám tử Liên Việt sẽ giúp bạn điều tra, xác minh chất lượng hàng hóa

Thám tử Liên Việt cam kết

Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra hàng giả hàng đầu trên thị trường, Thám tử Liên Việt cam kết:

• Điều tra, xác minh thông tin về nguồn gốc, chất lượng hàng hóa mà bạn đang nghi ngờ bị làm giả.

• Cung cấp thông tin một cách trung thực, chính xác nhất.

• Tác phong làm việc chuyên nghiệp, tuyệt đối không làm rò rỉ thông tin trong quá trình điều tra, xác minh.

• Cam kết bảo mật 100% thông tin cho khách hàng, tất cả các thông tin thám tử Liên Việt điều tra được, chỉ khách hàng mới có quyền sở hữu.

• Nếu như thông tin mà cung cấp cho khách hàng không chính xác, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí cho khách hàng.

Khi xuất hiện những dấu hiệu sản phẩm hàng hóa của công ty bị làm giả, làm nhái, bạn hãy sử dụng dịch vụ điều tra hàng giả của thám tử Liên Việt, để không làm ảnh hưởng đến uy tín, đặc biệt là niềm tin của người tiêu dùng. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0906 816 611 để được tư vấn và hỗ trợ.