Những Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Thám Tử Tư

Trong cuộc sống, có thể bạn đã nghe thấy thám tử tư ở những cuốn truyện tranh, tiểu thuyết hoặc trên phim ảnh. Nhắc đến thám tử, chúng ta thường cảm thấy rất ly kỳ và bí ẩn. Vậy rốt cuộc thám tử tư là gì? Cùng Liên Việt tìm hiểu rõ hơn ở bài viết này nhé!

Thám tử tư là gì?

Thám tử tư (Trong tiếng anh được gọi là Private Investigator) là người thực hiện các cuộc điều tra, theo dõi, giám sát, xác minh vụ việc một cách độc lập theo yêu cầu của khách hàng. Những người này có thể là một người hoạt động độc lập theo một tổ chức nào đó hoặc sở hữu tư nhân nên được gọi là thám tử tư. Họ sẽ cung cấp các dịch vụ điều tra, đưa ra những chứng cứ để vụ việc được sáng tỏ một cách chính xác nhất và nhanh nhất. 

thám tử tư
thám tử tư là gì

Thám tử tư cần thực hiện những công việc như thế nào?

Đặc thù công việc của một thám tử tư chính xác là đi tìm công lý, đi tìm sự thật để mọi chuyện được chứng tỏ và phơi bày. Công việc của họ phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng đề ra nhưng luôn nằm trong khuôn khổ của pháp luật và tuân thủ đạo đức nghề nghiệp. 

thám tử tư theo dõi
thám tử tư theo dõi

Cụ thể hơn về một số công việc cơ bản của một thám tử và dịch vụ thuê thám tử như sau: 

 • Điều tra ngoại tình: Người làm thám tử sẽ thực hiện theo dõi các ông chồng xem họ có thật sự ngoại tình hay không, nếu có thì nhân tình là ai…
 • Xác nhận danh tính: Công việc của thám tử tư sẽ đi xác minh, thu thập các tài liệu và chứng cứ của một đối tượng nào đó theo yêu cầu của khách hàng. Từ đó, mang lại các thông tin giá trị và hữu ích nhất cho khách hàng của mình. 
 • Điều tra trộm cắp ở công ty: Khi một công ty xảy ra vụ việc bị đánh cắp mất thứ gì đó rất quan trọng, công ty cần phải xem xét kĩ lưỡng xem ai thực sự là người gây ra. Lúc này, một người thám tử tư sẽ phải thật sự cẩn trọng với mọi hành động của mình và bí mật điều tra sự thật để không rút dây động rừng. 
 • Điều tra trước hôn nhân: Trước khi tiến đến hôn nhân chúng ta cần phải tìm hiểu rõ về người bạn đời của mình xem họ là người như thế nào, liệu họ có bí mật nào giấu mình không, họ có lừa dối mình hay không. Các thám tử tư sẽ đi xác minh và điều tra đối tượng bạn đời mà khách hàng đang muốn xem xét. 
 • Dịch vụ theo dõi, giám sát: Thám tử tư giữ vai trò theo dõi, giám sát, thu thập các thông tin và tài liệu của một đối tượng cụ thể nào đó một cách an toàn và kín đáo theo yêu cầu của khách hàng, có thể là người thân hoặc đối thủ cạnh tranh. 
 • Dịch vụ tìm chủ nhân số điện thoại: Công việc của một thám tử sẽ đi tra cứu đầy đủ các thông tin từ số điện thoại mà khách hàng cung cấp để đem lại cho khách hàng những kết quả mà họ đang muốn biết. 
 • Điều tra xác minh hàng giả: Trong trường hợp này, thám tử tư sẽ đi tìm hiểu, giám sát xem chất lượng hàng hoá có tốt hay không bằng những chứng cứ xác minh cụ thể, rõ ràng về vấn đề nguồn gốc của các hàng hoá đó. 
 • Giám sát con cái: Thám tử tư sẽ theo dõi mọi sinh hoạt và bảo vệ an toàn cho con cái của khách hàng.
 • Dịch vụ vệ sĩ mật: Ở đây thám tử tư giữ vai trò chủ yếu là một người vệ sĩ đảm bảo an toàn tính mạng và thân thể cho khách hàng. 

Ngoài ra, còn có rất nhiều công việc khác đối với nghề làm thám tử. Chỉ cần bạn có bất kỳ vấn đề gì cần giải quyết, muốn mọi chuyện sáng tỏ và cụ thể hơn thì có thể tìm đến các dịch vụ thuê thám tử ở các công ty uy tín.

Nên thuê dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng ở đâu tại Hà Nội?

Đến đây, chắc hẳn các bạn đang muốn tìm cho mình một dịch vụ thám tử tư uy tín tại Hà Nội. Công ty thám tử Liên Việt tự tin là một trong những ứng cử viên cung cấp các dịch vụ thám tử tư chất lượng, giá rẻ. Đặc biệt, chúng tôi cam kết dịch vụ:

 • Thông tin của khách hàng được bảo mật 100%.
 • Những thông tin và trao đổi với khách hàng hoàn toàn được giữ kín.
 • Hoạt động theo phương châm “Hiệu quả – Minh bạch – Thông tin bảo mật tuyệt đối – Uy tín”.
 • Các dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng, chính xác và chi phí rẻ.
 • Đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và dày dặn kinh nghiệm.
 • Luôn lắng nghe, đặt sự tôn trọng và quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.
 • Những thông tin và chứng cứ chính xác, cụ thể và rõ ràng.
 • Cam kết hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Qua bài viết trên, có thể các bạn đã biết đôi chút về thám tử tư là gì, công việc của họ làm như thế nào và làm sao để thuê dịch vụ thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp. Nếu các bạn có nhu cầu muốn thuê thám tử tư thì đừng ngại ngần mà liên hệ với công ty thám tử Liên Việt. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng nhu cầu một cách tốt nhất và chính xác nhất.