Thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình

Sau các cuộc điều tra ngoại tình các thám tử lại có thêm nhiều những câu chuyện éo le khác nhau, hãy cùng nghe thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình. Thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình rất kịch tính bởi đây là những câu chuyện có thật do chính các thám tử điều tra trong những vụ án. 

Thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình nhằm giúp cho bạn biết thêm nhiều hơn về các câu chuyện éo le trên cuộc đời này, tưởng trừng như không bao giờ có nhưng lại xảy ra xunh quanh chúng ta. Hãy bắt đầu nghe thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình cùng thám tư Liên Việt nào.

Lấy chồng giàu, phát hiện chồng ngoại tình với người yêu cũ

Đến với câu chuyện đầu tiên trong chuỗi series thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình này là một câu chuyện rất hay bắt gặp trên phim, tưởng trừng không xảy ra ngoài thực tế nhưng không, câu chuyện này các thám tử tư của chúng tôi đã gặp rất nhiều. Đó chính là việc lấy chồng giàu rồi chồng có những mối quan hệ ngoài luồng khác ở bên ngoài. Ở câu chuyện này có éo le hơn chút vì người mà người chồng ngoại tình lại là người yêu cũ của anh ta.

thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình
thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình

Đã có một người phụ nữ đến vơi Liên Việt nhờ giúp đỡ điều tra chồng mình vì thấy rằng chồng của cô ấy thường xuyên có những hành động là như lén lút nghe điện thoại, đi sớm về khuya thậm chí là mất tích khoảng thời gian dài. Theo như được biết hai người đến với nhau nhờ mai mối, người chồng này là một người rất giàu có còn người vợ thì có hoàn cảnh bình thường không có gì nổi trội cả. Lý do 2 người trở thành vợ chồng là vì anh chồng cần người vợ để chăm lo gia đình, còn cô gái thì lấy anh do gia đình khuyên nhủ bởi anh rất giàu có mà còn tốt bụng.

Nhưng mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu cô ngày ngày ở nhà chăm sóc gia đình còn anh thì đi làm kiếm tiền và yêu thương gia đình như bình thường. Đột nhiên anh có những thay đổi chóng mặt từ một người đàn ông không phải hẳn là của gia đình nhưng anh ấy vẫn luôn có trách nghiệm với gia đình thành một người vô tâm không màng lo nghĩ gì đến gia đình của mình cả.

Sau khi nhận được yêu cầu của người vợ, các thám tử viên của Liên Việt đã theo dõi người chồng ấy liên tục 3 ngày liền và đã điều tra ra được nguyên nhân mà anh ta bỏ bê gia đình như vậy. Anh chồng đã có người bên ngoài, mà còn bất ngờ hơn người mà anh ta ngoại tihf chính là bạn gái cũ của anh ta, người phụ nữ này và anh chồng đã từng có dự định đi đến hôn nhân, nhưng do lúc đó anh chồng gặp khó khăn trong công việc gần như trên bờ vực phá sản nên gia đình cô gái kia không đồng ý cuộc hôn nhân đó, từ đó anh và cô ta không có liên hệ gì với nhau cả.

Sau đó 5 năm thì anh chồng lấy chị vợ hiện tại, cuộc sống vợ chồng không phải kiểu yêu thương thắm thiết nhưng mà cũng là sống tôn trọng đối phương, có với nhau 1 bé trai 4 tuổi thì anh có dấu hiệu ngoại tình. Khi người vợ nhận được thông tin từ thám tử Liên Việt chị ấy đã rất sốc và đau khổ. Dù cho 2 người đến với nhau không phải vì tình yêu nhưng trong xuyên suốt cuộc hôn nhân dài 5 năm này họ cũng đã cùng nhau vượt qua những sóng gió, dần dần chj vợ cũng có tình cảm với người chồng của mình rồi.

Đã kết thúc câu chuyện đầu tiên thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình rồi hãy đến với câu chuyệ thứ 2 nhé, đây sẽ là một câu chuyện đặc sắc đáng suy ngẫm đó nhen. Cùng nghe thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình câu chuyện thứ 2 nhé.

Thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình hôn nhân chưa bắt đầu đã kết thúc

Có một chàng trai đã tìm đến nhờ thám tử Liên Việt điều tra cô bạn gái sắp cưới của mình bởi anh có những lo lắng và mối suy nghĩ mơ hồ trong đầu mình. Anh ấy muốn được làm rõ ràng chúng để yên tâm bước vào cuộc hôn nhân sắp tới. 

Các thám tử viên của Liên Việt sau khi nhận được yêu cầu đã tiến hành lập kế hoạch và điều tra về người bạn gái ấy. Thứ điều tra được đã khiến cho cuộc hôn nhân ấy chấm dứt ngay lập tức. Có phải bạn rất tò mò rốt cuộc đã có chuyện gì mà đến lỗi một mối nhân duyên sắp thành lại phải chấm dứt đúng không. Hãy nghe tiếp thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình nhé. 

Các thám tử tư của Liên Việt sau 3 ngày điều tra cân nhắc và xem xét đã đưa ra kết quả cuộc điều tra cho chàng trai, kết quả điều tra cho thấy cô gái đã có một đời chồng và có một đứa con trai 7 tuổi. Cô ấy đã đẻ con vào năm 15 tuổi hiện tại đứa trẻ đang sinh sống cùng cha nó. Cô ấy chưa từng đăng ký kết hôn, sau khi đứa bé được 2 tuổi do cuộc hôn nhân đó quá trẻ con, còn quá non nớt nên hai vợ chồng thường cãi vã nên cô ấy đã bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Từ đó không quay lại gia đình nhà chồng kia.

thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình
thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình

Những năm sau cô gái đó có đi làm, nhưng vì không có bằng cấp những như kinh nghiệm xã hội đã bị lôi kéo vào con đường phạm pháp mặc dù chưa từng có tiền án tiền sự nhưng theo điều tra sức khỏe của cô gái, do dùng lượng thuốc tránh thai quá nhiều dẫn tới vô sinh, khó có khả năng sinh sản về sau nữa. Bởi cô ấy đã bị dụ dỗ và làm việc 3 năm tại một quán karaoke.

Chàng trai khi nhận được tin thì vô cùng sốc bởi cô nói rằng anh chính là mối tình đầu của cô, cũng là người đầu tiên cô trao thân. Anh ấy đã mang những thông tin điều tra được về và hủy đi hôn sự cới cô gái đó.

Thám tử tư kể chuyện theo dõi ngoại tình đã kết thúc tại đây. 

Xem thêm>>> thông tin dịch vụ chi tiết tại Liên Việt

Có nhu cầu về các dịch vụ thuê thám tử Hà Nội, quý khách có thể liên hệ qua:

Số điện thoại/zalo: 0936.016.611

Thư điện tử:Lienviet8488@gmail.com

Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Địa chỉ: 22A Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh