3 Dấu hiệu phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn chính xác

Hiện nay, sự bùng nổ và phát triển của công nghệ thông tin đã vô tình “tiếp tay” cho các hành vi ngoại tình. Không ít người chồng bất ngờ khi phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn zalo, điện thoại, facebook,….Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách phát hiện vợ ngoại tình thông qua tin nhắn điện thoại đơn giản, chính xác nhất.

Xem thêm: CÁCH PHÁT HIỆN VỢ NGOẠI TÌNH QUA 11 DẤU HIỆU DƯỚI ĐÂY

Dấu hiệu phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn

Để biết được vợ của bạn có ngoại tình qua tin nhắn hay không, hãy thông qua các dấu hiệu dưới đây:

Đổi mật khẩu điện thoại

Mật khẩu điện thoại mang lại sự riêng tư cho mỗi người. Thông thường, khi lập gia đình, mọi việc đều được công khai. Thậm chí, vợ chồng có thể dùng chung điện thoại. Tuy nhiên, nếu thấy vợ của mình tự dưng lập hoặc thay đổi mật khẩu điện thoại thì bạn cần cảnh giác.

Bởi chắc chắn cô ấy có điều gì đó muốn giấu diếm bạn trong chiếc điện thoại. Không muốn bạn xâm phạm vào đời tư riêng của mình. Đây là dấu hiệu bạn cần nghi ngờ và xác minh.

phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn

Có nhiều tin nhắn, cuộc gọi riêng tư

Khi nghe điện thoại hoặc nhắn tin, vợ của bạn thường tránh mặt bạn và trốn ra chỗ khác. Đây cũng là một trong những dấu hiệu để phát hiện vợ ngoại tình. Tuy nhiên, nhiều anh chồng thường chủ quan vì nghĩ rằng đó là tin nhắn rác hoặc đồng nghiệp gọi chuyện về công việc,….

Thái độ thay đổi

Một trong những dấu hiệu giúp phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn là thái độ của vợ có sự thay đổi. Nếu cẩn thận quan sát, các anh chồng sẽ nhận ra được điểm bất thường từ vợ mình.

Cô ấy hay thờ ơ với bạn, không còn mặn nồng, hứng thú trong chuyện chăn gối. Thường so sánh, xét nét bạn,….Ngoài ra, khi ngoại tình, cô ấy sẽ chăm chút ăn diện, trang điểm và quần áo là lượt hơn. Hãy dựa vào những thay đổi bất thường này để phán đoán nhé. 

Làm thế nào để xác thực vợ ngoại tình?

Nếu nghi ngờ vợ ngoại tình nhưng không biết cách xác thực như thế nào thì hãy lựa chọn thuê thám tử tư để điều tra. Hiện nay, công ty thám tử Liên Việt cung cấp dịch vụ điều tra ngoại tình qua điện thoại.

Theo đó, chỉ cần cung cấp số thuê bao của vợ bạn, các thám tử viên sẽ tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn từ đó giúp bạn kiểm chứng thông tin. Đặc biệt, dù vợ bạn có xóa đi các tin nhắn thì việc khôi phục lại dữ liệu cũng vô cùng dễ dàng.

Xử lý như thế nào khi phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn?

Khi phát hiện ngoại tình, bạn chớ nên nóng vội phán xét. Hãy bình tĩnh và xử lý một cách thông minh để không ảnh hưởng đến những người xung quanh, đặc biệt là con cái.

Kiềm chế cảm xúc

Tức giận, phẫn nộ là cảm xúc chung của đàn ông khi phát hiện vợ ngoại tình. Thậm chí, nếu không kiểm soát được cảm xúc sẽ dẫn đến những hành động tiêu cực, khiến vấn đề nghiêm trọng hơn. Do đó, hãy tìm cho mình một không gian riêng để cảm xúc được ổn định, sau đó tìm hướng giải quyết.

Đối chất thẳng thắn

Khi đã nắm rõ trong tay bằng chứng ngoại tình của vợ, hãy thẳng thắng nói chuyện cùng nhau. Hãy cho cô ấy cơ hội giải thích, việc đối chất thẳng thắng sẽ giúp bạn nhìn nhận vấn đề đúng hơn. Từ đó có cách giải quyết rạch ròi, công bằng.

Đối chất thẳng thắn

Yêu cầu cách giải quyết

Sau khi đã nói chuyện với nhau, hãy yêu cầu phương án giải quyết. Tùy từng trường hợp mà cách giải quyết sẽ khác nhau. Tuy nhiên, hãy giải quyết trong hòa bình, văn minh để tránh làm tổn thương con cái.

Trên đây là 3 cách phát hiện vợ ngoại tình qua tin nhắn đơn giản, chính xác nhất. Nếu đang nghi ngờ nửa kia của mình ngoại tình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.