Dịch vụ thám tử quận Tây Hồ chuyên nghiệp bảo mật số 1

Dịch vụ thám tử quận Tây Hồ của thám tử Liên Việt chuyên cung cấp dịch vụ theo dõi, điều tra lấy thông tin, trinh sát tìm kiếm, theo dõi giám sát,….Tìm hiểu về giá thuê, quy trình thuê dịch vụ thám tử tại quận Tây Hồ chi tiết nhất ngay dưới đây!

Tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ thám tử Liên Việt?

Hiện nay tại quận Tây Hồ có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thám tử. Tuy nhiên tại sao quý khách hàng lại nên lựa chọn dịch vụ thám tử Liên Việt giữa rất nhiều công ty thám tử Hà Nội khác? Dưới đây là một số lý do:

 • Mức độ uy tín: Thám tử Liên Việt là đơn vị đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử tư uy tín, chuyên nghiệp. Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển của mình, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ và khả năng để đem tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.
 • Tính bảo mật cao: Chúng tôi cam kết bảo vệ thông tin và quyền riêng tư của khách hàng một cách tuyệt đối. Mọi thông tin và dữ liệu liên quan đến cuộc điều tra sẽ được bảo vệ một cách cẩn thận và hoàn toàn không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào.
Công ty thám tử Liên Việt là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm
Công ty thám tử Liên Việt là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm
 • Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp: Liên Việt tự hào có một đội ngũ thám tử có kinh nghiệm và chuyên môn cao. Các chuyên gia của chúng tôi được đào tạo kỹ lưỡng về chuyên môn và nghiệp vụ, có khả năng giải quyết các vấn đề phức tạp và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
 • Sử dụng thiết bị thám tử hiện đại: Chúng tôi luôn cập nhật và sử dụng những công nghệ và thiết bị thám tử hiện đại nhất để hỗ trợ trong quá trình điều tra. Điều này giúp tăng cường hiệu suất và chính xác của cuộc điều tra.
 • Bằng chứng chính xác: Dịch vụ thám tử quận Tây Hồ Liên Việt cam kết cung cấp cho khách hàng những bằng chứng chính xác. Tất cả các thông tin và dữ liệu thu thập được đều được kiểm tra và xác minh một cách kỹ lưỡng trước khi được trình bày.
 • Hợp đồng giữa hai bên: Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên, khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Liên Việt, chúng tôi có hợp đồng rõ ràng, minh bạch. Hợp đồng này sẽ rõ ràng về phạm vi công việc, chi phí, các điều khoản khác liên quan đến dự án điều tra.

Những dịch vụ cung cấp thám tử tại quận Tây Hồ tại Liên Việt?

Thám tử Liên Việt cung cấp dịch vụ thám tử cá nhân và dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp tại quận Tây Hồ. 

Dịch vụ thám tử cá nhân tại quận Tây Hồ

Dưới đây là một số dịch vụ thám tử cá nhân đang rất phổ biến tại quận Tây Hồ:

Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Dịch vụ này nhằm theo dõi và thu thập chứng cứ về hành vi ngoại tình của một hoặc cả hai bên trong một mối quan hệ. Theo đó với dịch vụ này, thám tử sẽ theo dõi và ghi lại các hoạt động của đối tượng, bao gồm việc gặp gỡ, đi lại và giao tiếp với người khác, nhằm xác định mức độ chính xác của sự nghi ngờ ngoại tình.

Dịch vụ theo dõi ngoại tình chính xác, uy tín
Dịch vụ theo dõi ngoại tình chính xác, uy tín

Theo dõi con cái, người thân

Dịch vụ này giúp khách hàng theo dõi và kiểm soát hoạt động của con cái hoặc người thân trong trường hợp cần sự giám sát hay quan tâm đặc biệt.

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Trong một số trường hợp, một trong hai bên có thể cố tình giấu giếm một số thông tin hoặc tạo ra những bức tường để che đậy sự thật. Dịch vụ điều tra trước hôn nhân có thể giúp lộ ra những sự thật này và giúp tránh việc bị lừa dối. 

Ngoài ra, việc có đầy đủ, chính xác thông tin về người bạn sắp kết hôn có thể giúp tăng cơ hội có được một hôn nhân thành công và hạnh phúc. Dịch vụ điều tra trước hôn nhân cung cấp cho khách hàng một số thông tin như: Hoàn cảnh gia đình, sự nghiệp và tài chính, các mối quan hệ tình cảm cũ, vấn đề sức khỏe,…

Dịch vụ điều tra, thu thập thông tin

Thông thường, khách hàng thường sử dụng dịch vụ này để:

 • Xác minh thông tin vợ/chồng hoặc người yêu mình có ngoại tình hay có mối quan hệ ngoài luồng nào khác không;
 • Điều tra, thu thập thông tin về cá nhân, công ty, doanh nghiệp có ý định hợp tác lâu dài;
 • Điều tra thông tin đối tượng qua các nền tảng mạng xã hội như: Facebook, Instagram…

Dịch vụ thám tử mạng

Đi cùng với sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, dịch vụ thám tử mạng cũng ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Theo đó, dịch vụ thám tử mạng là việc các thám tử tư, hacker, điều tra viên sử dụng biện pháp nghiệp vụ, phần mềm chuyên dụng để tìm kiếm, tra cứu, điều tra hay thu thập thông tin của một vụ việc, vấn đề cụ thể trên mạng.

Một số vấn đề cần tới dịch vụ thám tử mạng phổ biến có thể kể đến như: Điều tra kẻ giả mạo nick Facebook hay hack nick facebook để bôi xấu cá nhân và doanh nghiệp, xác minh thông tin chủ nhân số điện thoại lạ nặc danh, truy tìm chủ nhân số tài khoản ngân hàng lừa đảo….

Dịch vụ thám tử mạng
Dịch vụ thám tử mạng

Dịch vụ định vị số điện thoại

Dịch vụ này thường được khách hàng lựa chọn trong trường hợp có người thân mất tích hay bỏ đi. Thông qua vệ tinh và sóng điện thoại, công ty thám tử sẽ điều tra và giúp bạn biết được vị trí điện thoại trong bán kính 100m. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ có thể áp dụng được khi số thuê bao vẫn hoạt động và có thể thực hiện cuộc gọi đi hoặc cuộc gọi đến.

Dịch vụ điều tra biển số xe

Khi nào nên sử dụng dịch vụ điều tra biển số xe:

 • Trường hợp bạn mua lại xe cũ và muốn tìm hiểu về các thông tin của xe như: Giấy tờ, hồ sơ bảo hành, thông tin đăng ký, đăng kiểm,…
 • Khi bạn kẻ gian cướp giật tài sản và chỉ nhớ biển số xe;
 • Khi bạn muốn điều tra thông tin (lý lịch cá nhân) của chủ xe;
 • Khi bạn gặp một vụ tai nạn nhưng chủ xe bỏ trốn,…

Khi sử dụng dịch vụ điều tra biển số xe của công ty Liên Việt, khách hàng sẽ có đầy đủ các thông tin sau:

 • Thông tin chủ xe: Họ tên, giới tính, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, số điện thoại;
 • Số khung, số máy.
 • Tình trạng xe đang lưu hành hay không, nhãn hiệu, màu biển, số loại,…
Dịch vụ điều tra biển số xe được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay
Dịch vụ điều tra biển số xe được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay

Dịch vụ xác minh danh tính

Dịch vụ này nhằm xác minh và kiểm tra thông tin cá nhân, danh tính của một người cụ thể. Thám tử sẽ thu thập và kiểm tra thông tin về danh tính, các mối quan hệ và tiền sử của đối tượng để đảm bảo tính xác thực và minh bạch.

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp tại quận Tây Hồ

Với dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp, hiện nay công ty Liên Việt cung cấp tới cho các công ty 3 dịch vụ gồm: Điều tra đối thủ cạnh tranh, điều tra hàng giả và điều tra trộm cắp doanh nghiệp:

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Nghiên cứu về đối thủ cạnh tranh là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của mỗi công ty. Bằng việc hiểu rõ đối thủ cạnh tranh của mình, các doanh nghiệp sẽ đưa ra được quyết định chiến lược và phát triển kinh doanh sao cho phù hợp và hiệu quả.

Với dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh, trong quá trình điều tra, các nhà thám tử chuyên nghiệp sẽ tiến hành thu thập thông tin về các hoạt động kinh doanh của đối thủ, bao gồm chiến lược tiếp thị, chiến lược giá, khuyến mãi, sản phẩm và dịch vụ, cũng như thông tin về cơ cấu tổ chức và chiến lược tài chính. Bằng cách này, doanh nghiệp có thể hiểu rõ hơn về thị trường và đối thủ, từ đó tối ưu hóa chiến lược kinh doanh của mình.

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh giúp doanh nghiệp có những chiến lược hiệu quả
Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh giúp doanh nghiệp có những chiến lược hiệu quả

Dịch vụ điều tra hàng giả

Dịch vụ điều tra hàng giả đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ thương hiệu và ngăn chặn hoạt động buôn lậu, buôn hàng giả, hàng nhái. Thông qua việc sử dụng kỹ thuật và công nghệ hiện đại, các nhà thám tử chuyên nghiệp sẽ tiến hành điều tra và thu thập bằng chứng về việc sản xuất, phân phối và tiêu thụ hàng giả. 

Công việc này bao gồm nghiên cứu thị trường, theo dõi các kênh phân phối và thậm chí là tiến hành các cuộc kiểm tra bí mật để phát hiện nhanh chóng, kịp thời các hoạt động buôn lậu. 

Dịch vụ điều tra trộm cắp doanh nghiệp

Hiện nay tình trạng trộm cắp tài sản, tài liệu kinh doanh diễn ra ngày càng phổ biến, trong đó không thể không kể tới trộm cắp dữ liệu doanh nghiệp. Chính vì vậy, công ty nên thuê dịch vụ điều tra trộm cắp nội bộ nếu gặp 1 trong các trường hợp sau:

 • Công ty xảy ra vụ trộm cắp và bạn nghi ngờ người nội bộ công ty thực hiện;
 • Bắt gặp nhân viên giữ vị trí quan trọng trong công ty nghi ngờ có liên hệ qua lại với công ty đối thủ;
 • Công ty xuất hiện những khoản chi bất thường, thông tin tài chính không rõ ràng;
 • Phát hiện nhân viên nội bộ công ty có dấu hiệu lạ,…

Khi sử dụng dịch vụ điều tra trộm cắp nội bộ tại công ty thám tử, chỉ sau một thời gian ngắn, các thám tử sẽ cung cấp bằng chứng, thông tin rõ ràng và chính xác về thủ phạm trộm cắp. 

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin nội bộ của doanh nghiệp cũng như vụ việc của khách hàng tuyệt đối để tránh làm mất uy tín.

Dịch vụ điều tra trộm cắp dữ liệu doanh nghiệp
Dịch vụ điều tra trộm cắp dữ liệu doanh nghiệp

Giá thuê dịch vụ thám tử tại quận Tây Hồ là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại quận Tây Hồ tham khảo:

Dịch vụ

Bảng giá (Tham Khảo)

Thuê thám tử quận Tây Hồ Từ 1.500.000 VNĐ
Điều tra, theo dõi ngoại tình Từ 1.500.000 VNĐ
Xác minh thông tin, danh tính Từ 3.000.000 VNĐ
Tìm người mất tích Từ 10.000.000 VNĐ
Điều tra hàng giả Liên hệ trực tiếp qua hotline

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại quận Tây Hồ

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Trước tiên, khách hàng cần liên hệ với dịch vụ thám tử tại quận Tây Hồ thông qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng. Sau khi nắm rõ một số thông tin cơ bản của khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn tại công ty thám tử sẽ tư vấn cho khách hàng gói dịch vụ phù hợp và xác nhận phương thức trao đổi công việc.

Bước 2: Gặp mặt khách hàng

Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, công ty cung cấp dịch vụ thám tử sẽ sắp xếp cuộc hẹn gặp mặt khách hàng để thảo luận chi tiết hơn về yêu cầu của họ. Trong buổi gặp mặt này, thám tử sẽ lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc và đưa ra các khuyến nghị phù hợp.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thảo luận và đồng ý về các điều khoản và điều kiện, công ty thám tử sẽ lập hợp đồng với khách hàng. Trong hợp đồng sẽ đề cập chi tiết tới phạm vi của dịch vụ, các khoản phí, thời gian dự kiến và các điều khoản khác liên quan.

Bước 4: Điều tra và cung cấp thông tin

Sau khi hợp đồng được ký kết, công ty thám tử sẽ bắt đầu vào hoạt động điều tra theo phạm vi đã thống nhất. Cụ thể các hoạt động này bao gồm theo dõi, thu thập thông tin, phân tích dữ liệu,…Thông tin sau khi được điều tra sẽ được công ty thám tử cung cấp cho khách hàng theo định kỳ qua email, điện thoại,…

Bước 5: Nghiệm thu công việc và thanh lý hợp đồng

Nếu khách hàng hài lòng với những thông tin được công ty thám tử cung cấp thì hợp đồng sẽ được thanh lý và kết thúc. Trong trường hợp nếu khách hàng muốn điều tra thêm một số thông tin khác thì 2 bên sẽ trao đổi và thỏa thuận với nhau.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại quận Tây Hồ minh bạch và rõ ràng
Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại quận Tây Hồ minh bạch và rõ ràng

Dịch vụ thám tử tại quận Tây Hồ hỗ trợ tốt nhất tại các phường, đường phố

Dịch vụ thám tử Quận Tây Hồ tại Liên Việt phục vụ tốt nhất cho cư dân tại các phường, đường phố sau:

 • Phường: Bưởi, Nhật Tân, Quảng An, Thụy Khuê, Tứ Liên, Phú Thượng, Xuân La và Yên Phụ.
 • Tuyến đường: Võ Chí Công, Lạc Long Quân, Xuân La, Xuân Diệu, Tô Ngọc Vân, Đặng Thai Mai, Âu Cơ, Thụy Khuê, Nghi Tàm, Yên Phụ, An Dương Vương, phố Nhật Chiêu,…

Bên cạnh dịch vụ thám tử quận Tây Hồ, Công ty Liên Việt còn cung cấp dịch vụ theo dõi, điều tra tại một số quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội như: Dịch vụ thám tử quận Long Biên, dịch vụ thám tử quận Ba Đình, dịch vụ thám tử huyện Đông Anh,…

Như vậy, bài viết đã cung cấp tất tần tật những thông tin liên quan tới dịch vụ thám tử quận Tây Hồ. Thám tử Liên Việt hy vọng qua những chia sẻ ở bài viết mang tới cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích. Và đừng quên, liên hệ tới chúng tôi qua Hotline 0906 816 611 nếu bạn có bất kỳ thách thức hay sự nghi ngờ nào!