10 Dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng bạn nữ nên lưu ý

Khi yêu chả ai trong chúng ta dám quả quyết rằng tình yêu của mình tồn tại mãi mãi không bao giờ đổi thay. Thế nên không có gì làm lạ khi chúng ta cảm thấy nghi ngờ khi người yêu của mình có gì đó mập mờ không rõ ràng và bạn có quyền tìm hiểu sự thật. Vậy liệu dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng là như thế nào? Họ thường thay đổi ra sao? Hãy cùng Thám tử Liên Việt tìm hiểu kỹ về vấn đề này nhé!

Để nhận biết những người đàn ông không yêu thật lòng thông qua 10 dấu hiệu sau đây:

Chỉ thực sự tìm đến bạn khi cần sex

Trên thực tế, những người yêu nhau muốn gần gũi và ở bên nhau là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với những anh chàng trai luôn miệng nhắc đến giới tính và vấn đề tình dục. Khi bạn rủ anh ta đi chơi làm những điều bạn thích thì anh ấy  luôn tỏ vẻ khó chịu hay không vui vẻ nhưng khi nhắc đến “chuyện ấy” anh ta lại tỏ ra rất nhẹ nhàng, ân cần và vô cùng thương yêu bạn, đặc biệt dành cho bạn những cử chỉ cùng lời nói  rất ngọt ngào thì tuyệt đối đừng dễ dàng tin họ. Bởi những người đàn ông điển hình như thế chỉ cần quan hệ tình dục chứ không mang đến cho bạn bất cứ thứ tình cảm nào tốt đẹp cả. Khi đạt được mục đích, anh ta sẽ dần dần không để tâm đến bạn và tìm mọi cách để chấm dứt với bạn.

Người thương bạn thật lòng sẽ quan tâm đến cảm xúc và sở thích bạn chứ không phải lúc nào cũng chỉ nghĩ đến việc thỏa mãn bản thân anh ta trước như vậy chẳng khác nào bạn là người để anh ta thỏa mãn nhu cầu chứ không thương yêu gì cả. Chính vì vậy nếu ai yêu bạn thật lòng họ sẽ ưu tiên bạn lên hàng đầu và nâng niu từng khoảnh khắc mỗi khi hai bạn bên nhau.

dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng 1

Bạn luôn luôn là người chủ động đầu tiên

Trong một mối quan hệ không hẳn là người đàn ông thật lòng yêu bạn là người luôn phải chủ động. Tuy vậy, trong trường hợp bạn là người luôn luôn chủ động nhắn tin, gọi điện, lên lịch các buổi hẹn hò còn khi bạn không làm thì anh ta mặc kệ và xem như không có chuyện gì thì khuyên bạn nên nghiêm túc nhìn lại mối quan hệ này. Bởi không một người đàn ông nào yêu bạn mà luôn ở tâm thế gọi thì trả lời, hẹn thì gặp không hẹn thì cũng chẳng sao. Và thực tế chả có lý do hay lười biện minh nào đáng tin cho hành động này cả. Vì một người yêu bạn sẽ luôn muốn được gặp bạn, nghe giọng bạn nói, quan tâm tới cuộc sống của nhau. Thế nên, hiển nhiên khi người ta thờ ơ, không quan tâm đến bạn trừ khi bạn chủ động thì cũng đồng nghĩa với việc họ không xem bạn là một nửa của bạn.

Không một ai trong gia đình hay bạn bè anh ấy biết về bạn

Khi hai bạn yêu nhau được một thời gian mà thấy bạn trai bạn không hề có ý định giới thiệu với bạn bè hay người thân của anh ấy thì bạn có thể trao đổi trực tiếp với anh ấy để tìm ra  lý do tại sao không thể, nếu anh ấy cảm thấy vướng mắc, lo ngại vấn đề gì thì hai người cùng tìm cách giải quyết, còn khi anh ta vòng vo chối khéo thì bạn nên xem lại chuyện tình cảm này và dừng lại trước khi quá muộn. Bởi vì, một người đàn ông nghiêm túc với bạn và xác định lâu dài với bạn họ sẽ tự dẫn bạn đến gặp bạn bè cũng như gia đình của anh ấy.

dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng 2

Rất nhiều vấn đề mờ ám

Bạn thấy bạn trai bạn dường như có điều giấu diếm bạn, không bao giờ cho bạn đụng vào bất kỳ đồ vật cá nhân như điện thoại, ví tiền của anh ta và luôn có những hành động mập mờ khi được hỏi đến thì vô cùng ấp úng và trả lời không rõ ràng thì chứng tỏ anh ta không thật lòng với bạn. Bởi vốn dĩ những người đàn ông yêu bạn thật lòng họ chả bao giờ ngần ngại việc cho bạn biết bất cứ vấn đề gì, họ luôn minh bạch và luôn mong muốn người bạn đời của mình không phải lo lắng hay bất an về một điều gì cả.

Luôn tỏ ra bận rộn trong mọi lúc

Mỗi khi bạn muốn gặp thì anh ta luôn tỏ ra là người vô cùng bận rộn. Gọi điện hay nhắn tin hẹn thì lúc nào cũng không sắp xếp được thời gian do công việc bận bịu và lấy đó làm cái cớ để từ chối bạn thì đây quả thực là anh chàng đang xem nhẹ bạn và không yêu bạn.

Khi một người quan tâm đến bạn thì dù có trăm công ngàn chuyện đi chăng nữa họ vẫn có thể dành thời gian để gặp bạn, để nói chuyện và lo lắng cho bạn.

dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng 3

Không hề nhớ những ngày kỷ niệm

Khi yêu người ta luôn nhớ đến những khoảnh khắc, cột mốc ghi dấu ấn tình cảm của hai người để đem đến cho đối phương những bất ngờ hay dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa. Nhưng đối với những người dối trá thì khác, họ sẽ chả nhớ bất kỳ một ngày nào, cũng chả quan tâm hay dành lời chúc nào đến bạn. Và một trong số chúng ta thường hay ngụy biện rằng do anh ấy là người không lãng mạn, thường vô tâm thì đừng cố bao biện nữa nhé vì trên đời này chả có kẻ vô tâm nào khi yêu ai đó thật lòng mà không nhớ nổi được 1 dấu ấn kỷ niệm của hai đứa cả. Chỉ khi họ không thật lòng và thực sự không lưu tâm đến điều đó thôi.

Thay đổi bạn theo cách mà anh ta muốn

Những người luôn lấy tiêu chuẩn của bản thân làm thước đo và bắt người yêu mình phải thay đổi theo bằng mọi giá thì quả thật là người rất ích kỷ và độc đoán. Trong trường hợp bạn đang yêu một anh chàng với tính cách này thì nên cân nhắc liệu rằng người đàn ông này có đáng để tiếp tục đi cùng không nhé!

Vẫn giữ thói trăng hoa

Khi bạn quen một anh chàng mà anh ta luôn giữ quan điểm khám phá và muốn tìm hiểu nhiều mối quan hệ nữa để tìm ra được chân ái của tình yêu thì khuyên chân thành bạn nên sớm tạm biệt anh ta. Đừng bao giờ cố giữ một mối quan hệ với một người đứng núi này trông núi nọ bởi nó chẳng bao giờ có một kết cục đẹp cả.

dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng 4

Thờ ơ với cảm xúc của bạn

Một anh chàng luôn không để tâm đến cảm xúc bạn gái ở bất cứ đâu cho dù đi ăn với bạn bè hay gia đình thậm chí còn phát ngôn ra những lời lẽ khiến bạn phải xấu hổ với mọi người mà mặc nhiên xem như không có chuyện gì.

dấu hiệu đàn ông không yêu thật lòng 5

Ở bất cứ nơi đâu cũng chê bai bạn

Trong tình yêu dĩ nhiên chúng ta luôn cần những lời góp ý của đối phương để ngày một hoàn thiện bản thân hơn. Tuy nhiên, đối với những người luôn lấy điểm xấu của bạn ra để bàn tán và làm chủ đề trong tất cả các buổi tụ tập đông người thì quả nhiên đây không phải vấn đề góp ý nữa mà nó là hình thức làm tổn thương bạn.

Trên đây là những dấu hiệu đàn ông không thật lòng bạn nên xem xét và tìm cho mình một mảnh ghép phù hợp nhất nhé.

Điểm: 4.6 (14 bình chọn)