Cách nghe lén điện thoại cục gạch đơn giản – Thám tử Liên Việt

Trong thời gian gần đây, Công ty thám tử Liên Việt nhận được nhiều yêu cầu của khách hàng về việc hướng dẫn cách nghe lén điện thoại cục gạch, cách quản lý giám sát, theo dõi điện thoại đen trắng. Để hiểu rõ hơn về điều này, mời các bạn tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây!

Xem thêm: (BẬT MÍ) 3 CÁCH QUẢN LÝ ĐIỆN THOẠI CỦA CHỒNG BÍ MẬT, HIỆU QUẢ

Cách nghe lén điện thoại cục gạch?

Một chiếc điện thoại có thể theo dõi, nghe lén cần đảm bảo các yếu tố như: điện thoại phải được kết nối sóng 3G, GPRS,….Hay nói cách khác, điện thoại cần phải có ứng dụng và có thể truy cập mạng. 

Tuy nhiên, điện thoại cục gạch không hề có tính năng này. Do đó, không thể theo dõi, nghe lén điện thoại đen trắng được. 

Không thể nghe kén điện thoại cục gạch
Không thể nghe kén điện thoại cục gạch

Các hình thức theo dõi, giám sát điện thoại cục gạch

Mặc dù không thể nghe lén điện thoại cục gạch, tuy nhiên vẫn có những hình thức theo dõi khác để giám sát chiếc điện thoại này. 

Định vị số sim trong điện thoại cục gạch

Định vị sim điện thoại là quá trình dò tìm tần sóng của sim để xác định vị trí hiện tại của 1 số sim di động cụ thể. Thông qua đó, các bạn có thể biết được khu vực hiện tại của thuê bao di động. Thông thường, định vị sim sẽ không cho kết quả chính xác tuyệt đối. Đôi khi, vị trí có thể chênh lệch trong bán kính từ 10m – 300m. 

Để định vị số sim, yêu cầu sim phải đang hoạt động. Tức là nó đang được gắn trong một thiết bị di động phủ sóng nhà mạng. Trong trường hợp cần định vị sim điện thoại cục gạch, các bạn có thể liên hệ đến văn phòng thám tử Liên Việt để được tư vấn, hỗ trợ. 

Định vị điện thoại cục gạch
Định vị điện thoại cục gạch

Lấy danh sách lịch sử cuộc gọi, tin nhắn

Đây cũng là một cách theo dõi điện thoại đen trắng hiệu quả. Việc sử dụng list danh sách tin nhắn, cuộc gọi từ điện thoại sẽ đáp ứng các mục đích và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

  • Tra cứu lịch sử tin nhắn, và cuộc gọi: Nhằm giám sát cuộc gọi của người thân, tìm người thân bỏ nhà ra đi,….
  • Tìm người nhà bỏ trốn, bỏ đi qua list danh sách cuộc gọi: Xác định và khoanh vùng khu vực ở của đối tượng để tiến hành tìm kiếm. 

Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Công ty thám tử Liên Việt cung cấp dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại nhanh, chính xác, cam kết bảo mật 100%. Dịch vụ điều tra thông tin thuê bao di động của chúng tôi bao gồm:

  • Cung cấp và điều tra thông tin đăng ký chính chủ thuê bao di động. 
  • Lấy danh sách tin nhắn, cuộc gọi kèm vị trí thực hiện tin nhắn, cuộc gọi. 
  • Định vị vị trí thuê bao di động. 
  • Tìm đối tượng lừa đảo qua thuê bao điện thoại. 
  • Tìm người thân, con cái bỏ nhà ra đi thông qua số điện thoại. 
  • Tìm con nợ bỏ trốn thông qua định vị sim điện thoại. 
  • Điều tra thông tin chủ nhân thuê bao di động: Địa chỉ ở, nơi làm việc,…
Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại
Dịch vụ điều tra thông tin số điện thoại

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ rằng, cách nghe lén điện thoại cục gạch là không thể thực hiện. Bởi thiết bị này không có kết nối mạng cũng không thể cài đặt các ứng dụng để theo dõi. Nếu có nhu cầu điều tra thông tin từ thuê bao di động bất kỳ, các bạn có thể liên hệ với Thám tử Liên Việt để được chúng tôi hỗ trợ.