Tìm hiểu dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu uy tín

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo các nhu cầu về các dịch vụ như theo dõi ngoại tình, tìm người thất lạc, xác minh nhân thân,.. ngày càng lớn và Thám tử là dịch vụ được nhiều người lựa chọn  để giải quyết các vấn đề nêu trên . Tuy nhiên để lựa chọn được dịch vụ thám tử tư tại Vũng Tàu uy tín và chất lượng thì không đơn giản. Liên Việt với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm cam kết giúp bạn giải quyết vấn đề đạt kết quả tốt với chi phí hợp lý nhất!

Mục lục nội dung

Những khó khăn của nghề thám tử ở Vũng Tàu

Nghề thám tử ở nước ngoài là nghề nghiệp khá phổ biến và danh giá. Tuy nhiên, ở Việt Nam các hoạt động liên quan đến thám tử chưa được quy định trong một văn bản Luật nào. Chính vì vậy, nghề thám tử ở Việt Nam nói chung và Vũng tàu nói riêng còn tồn tại rất nhiều khó khăn và bất cập:

 • Nghề thám tử còn hoạt động riêng lẻ, mang tính chất tự phát nên đa số đều thiếu chuyên nghiệp và chưa có nhiều uy tín
 • Bởi vì chưa có pháp luật điều chỉnh vì vậy các dịch vụ Thám tử vẫn chưa được nhà nước bảo vệ, quản lý, giám sát đối với hoạt động kinh doanh, thành lập, giải thể,.
 • Dịch vụ thám tử còn yếu, đơn độc, thiếu sự chuyên nghiệp

Vì sao khách hàng – doanh nghiệp tin tưởng dịch vụ thám tử Vũng Tàu tại Liên Việt

Bảo Mật thông tin là nguyên tắc tồn tại

Đối với tất cả nhân viên của mình, Liên Việt luôn đảm bảo rằng phải đề cao nguyên tắc bảo mật vì đây là nguyên tắc sống còn đối với nghề thám tử:

 • Tại Liên Việt, thông tin được bảo mật qua nhiều lớp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng
 • Đảm bảo tuyệt mật trong tất cả quy trình ký kết, thực hiện và thanh lý hợp đồng
 • Liên Việt cam kết xóa toàn bộ thông tin của khách hàng khi hoàn thành công việc để đảm bảo không có rủi ro cho khách hàng

Uy tín là tôn chỉ hoạt động của Liên Việt

Liên Việt hiểu rằng chữ tín tạo nên chất lượng và giá trị cạnh tranh bền bỉ trên thị trường khắc nghiệt. Nhiều năm qua, Liên Việt luôn đào tạo nhân viên về Uy tín trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết:

 • Chỉ ký kết hợp đồng khi đảm bảo thực hiện được hợp đồng
 • Đảm bảo thực hiện hợp đồng nghiêm túc, chính xác
 • Cam kết hoàn tiền 100% trong trường hợp khách hàng không hài lòng đối với các dịch vụ chúng tôi cung cấp

Nhanh chóng

Chúng tôi luôn biết rằng bởi vì vấn đề cấp bách nên khách hàng đã an tâm lựa chọn dịch vụ tại Liên Việt. Chính vì thế, chúng tôi luôn cố gắng tập trung nhân lực hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất, đảm bảo yêu cầu của khách hàng.

Chính xác trong công việc

Tại Liên Việt cam kết chỉ cung cấp thông tin cho khách hàng khi có chứng cứ và xác thực nhiều lần. Trong trường hợp cung cấp thông tin sai thì hoàn tiền 100% và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước khách hàng

Xem thêm : dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Chi Phí thuê thám tử hợp lý nhất

Hiện nay, các dịch vụ thám tử nổi lên rất đa dạng với sức cạnh tranh lớn. Do đó, Liên Việt tự tin là đơn vị có chi phí thuê thám tử hợp lý nhất tại Vũng Tàu. Khách hàng hãy thật sự lưu ý, không phải rẻ nhất đã đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúng tôi cam kết giá cả mà Liên Việt báo giá đến cho khách hàng phù hợp với tính chất công việc và hiệu quả tương xứng nhất!

Kinh nghiệm thực chiến dày dặn

Liên Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên đã thường xuyên trải qua nhiều tình huống với tính chất khó và phức tạp. Chính vì vậy, chúng tôi luôn luôn linh động, ứng biến trong giải quyết những vấn đề của khách hàng mang đến hiệu quả công việc cao và hài lòng tất cả các khách hàng.

 Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm

Đối với khâu tuyển chọn nhân viên, chúng tôi luôn lựa chọn đội ngũ là các công an, bộ đội, luật sư hay đào tạo, huấn luyện các thám tử qua nhiều thử thách nên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng những mối quan hệ hữu ích những thông tin chính xác nhất cho khách hàng

Thiết bị thám tử 4.0

Để đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng, chúng tôi đã trang bị những trang thiết bị hiện đại như camera giấu kín, thiết bị định vị ô tô, xe máy, thiết bị nghe lén,.. để hỗ trợ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cũng như mang đến khách hàng những chứng cứ xác thực nhất.

 Nói không thám tử 2 mang

Liên Việt cam kết nói không với thám tử 2 mang và các hành vi tống tiền, đe dọa khách hàng và luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Khách hàng nói gì về dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu của Liên Việt?

Khách hàng P.K.A (37 tuổi, Rạch Dừa, Vũng Tàu): “ Tôi thật sự cảm ơn Liên Việt đã giúp tôi tìm kiếm được các chứng cứ ngoại tình của chồng mình và từ đó chấm dứt được cuộc hôn nhân không hạnh phúc này”

Khách hàng P.T.H (45 tuổi, Phường 12, Vũng Tàu): “ Tôi may mắn khi lựa chọn Liên Việt làm nơi trao gửi niềm tin để giám sát, đảm bảo an toàn cho con trai tránh khỏi trường hợp bị bạn bè rủ rê vào các tệ nạn xã hội khi công việc của tôi và vợ quá bận rộn không thể dành thời gian cho đứa con này. Thật sự cảm ơn các bạn”

Bảng giá dịch vụ thám tử uy tín tại Vũng Tàu

Bảng giá đối với các dịch vụ điều tra theo dõi theo từng ngày như sau:

 • Dịch vụ điều tra, theo dõi ngoại tình: 1.000.000VNĐ/ Ngày
 • Dịch vụ theo dõi giám sát con cái: 1.000.000VNĐ/ Ngày
 • Dịch vụ giám sát nhân viên công ty: 1.000.000VNĐ/ Ngày
 • Dịch vụ điều tra, theo dõi người yêu trước khi kết hôn: 1.000.000VNĐ/ Ngày

Bảng giá đối với các dịch vụ điều tra xác minh số điện thoại, biển số xe, tìm người thân,.. được tính trọn gói như sau:

 • Dịch vụ điều tra chủ nhân biển số xe: 3.000.000VNĐ
 • Dịch vụ điều tra chủ nhân số điện thoại nặc danh: 5.000. 000VNĐ
 • Dịch vụ tìm người nhà bỏ đi, mất tích, con nợ bỏ trốn: 10.000.000VNĐ

Các dịch vụ thám tử Vũng Tàu chuyên nghiệp tại Liên Việt

Tại Liên việt hứa hẹn mang đến cho khách hàng với những trải nghiệm đa dạng về hình thức các dịch vụ giúp đảm bảo phục vụ nhu cầu của khách hàng như

Dịch vụ hôn nhân gia đình

 • Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình tại Vũng Tàu: Bạn đang có những nghi ngờ đối với người bạn đời của mình? Bạn không muốn người thứ 3 xen vào hạnh phúc gia đình nhưng vẫn chưa biết thông tin chính xác về người đó? Hãy để Liên Việt giúp bạn giải tỏa những suy nghĩ, nghi ngờ trong lòng
 • Dịch vụ giám sát quản lý con cái: Xã hội hiện nay có vô số những cám dỗ đối với con cái của bạn, trong khi chúng còn quá nhỏ để nhận biết và đối phó. Bạn quá bận rộn với công việc không thể chu toàn trong việc giám sát con cái? Liên Việt sẽ giúp bạn san sẽ những lo lắng và bảo vệ an toàn của con bạn một cách tốt nhất.
 • Dịch vụ tìm hiểu vợ chồng sắp cưới: Hôn nhân là chuyện cả đời người, hãy để Liên Việt giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về người bạn đời của mình để tránh những tiếc nuối sau này.
 • Dịch vụ điều tra huyết thống: Bạn có những khúc mắc về vấn đề huyết thống trong gia đình nhưng không tiện chia sẻ với ai. Liên Việt sẽ thay bạn tìm hiểu chúng nhé!

 Dịch vụ thám tử điện thoại

 • Dịch vụ định vị số điện thoại bất kỳ: Với công nghệ ưu việt và tiên tiến được ứng dụng khi cung cấp dịch vụ thì với số điện thoại bất kỳ bạn có thể ai đó đang ở đâu và làm gì.
 • Lấy danh sách cuộc gọi đi gọi đến của một số điện thoại: Liên Việt sẽ giúp bạn làm điều tưởng chừng như không thể này đấy.
 • Dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại bất kỳ: Bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm tung tích của chủ nhân số điện thoại đó.

Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp

 • Dịch vụ Thám tử Vũng tàu điều tra hàng giả hàng nhái: Liên Việt sẽ giúp bạn tìm hiểu thông tin và nguồn gốc của các nguồn hàng trước khi hợp tác từ đó giúp doanh nghiệp của bạn an tâm hơn tránh khỏi những rủi ro không đáng có.
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty: Dù đối tượng xảo quyệt và tinh vi đến đâu thì Liên Việt với kinh nghiệm và bản lĩnh trong nghề sẽ giúp bạn tìm ra manh mối của những vụ trộm cắp cho công ty
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối: Hãy tránh những rủi ro khi các kênh phân phối trục lợi, bán phá giá nhằm hạ uy tín công ty. Hãy để Liên Việt giúp bạn an tâm trong hoạt động kinh doanh

 Quy trình thuê thám tử Vũng Tàu tại văn phòng Liên Việt

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, email, zalo, facebook

Với mạng xã hội ngày càng phát triển, hãy liên hệ với chúng tôi qua những kênh thông tin trực tuyến  để chúng tôi hiểu và tư vấn sơ bộ cho bạn một cách tiện lợi nhất nhé:

Hotline 24/7: 0906816611

Email: lienviet8488@gmail.com

Website: www.thamtulienviet.com

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với Thám Tử Tư Liên Việt

Bạn có thể gặp trực tiếp chúng tôi tại văn phòng thám tử tư hoặc ở một địa điểm khác thuận tiện cho bạn để chúng tôi tư vấn, giải đáp những vấn đề của khách hàng bất kỳ thời gian nào trong ngày.

Bước 3: Lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu

Những thông tin mà khách hàng chia sẻ sẽ giúp chúng tôi đặt nền tảng cơ bản để giải quyết vấn đề. Nhưng về cơ bản như: Họ tên, đặc điểm nhận dạng, địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe,… sẽ giúp chúng tôi khoanh vùng đối tượng và thực hiện công việc hiệu quả nhất

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Sau khi thỏa thuận xong những điều khoản hợp đồng.Chúng ta sẽ cùng ký hợp đồng dịch vụ thuê thám tử. Khách hàng lưu ý cần đặt cọc 50% để chúng tôi hoàn thành công việc tốt nhất.

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc

Chúng tôi sẽ tiến hàng khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc phù hợp mang đến hiệu quả tối ưu nhất

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

Chúng tôi sẽ có các báo cáo cho khách hàng về tiến độ công việc bằng các phương tiện: điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh,… để đảm bảo mọi thông tin đến với bạn luôn trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch nhất.

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Sau khi hoàn thành các yêu cầu của khách hàng theo như cam kết. Chúng tôi sẽ bàn giao mọi tài liệu liên quan và xóa bỏ mọi thông tin liên quan đến khách hàng để đảm bảo nguyên tắc tuyệt mật về thông tin

Công ty thám tử Vũng Tàu Liên Việt điều tra trong bao lâu thì có kết quả?

Bất kỳ khách hàng nào đều muốn biết bao lâu thì có kết quả. Tuy nhiên thời gian để hoàn thành công việc còn phụ thuộc vào độ phức tạp của dịch vụ, nhu cầu, lượng thông tin mà khách hàng yêu cầu. Thông thường, tại Vũng Tàu trong khoảng thời gian từ 1 đến 3 tuần thậm chí là vài ngày đối với những dịch vụ đơn giản và từ vài tháng đối với các dịch vụ phức tạp hơn là có kết quả chính xác.

Hãy liên hệ ngay với Liên Việt để được tư vấn chính xác hơn bạn nhé!

Kinh nghiệm thuê thám tử Vũng Tàu

Để đảm bảo tìm được những địa chỉ cung cấp dịch dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu, Liên Việt mách bạn những kinh nghiệm để thuận tiện hơn trong việc lựa chọn những địa chỉ uy tín và chuyên nghiệp:

– Hãy liên hệ với bạn bè và người thân từng sử dụng dịch vụ thuê thám tử để được tư vấn bằng chính những trải nghiệm của bản thân

– Văn phòng giao dịch được đặt tại Vũng Tàu

– Nhân viên phải là những người có kinh nghiệm trong nghề,uy tín, thái độ phục vụ tốt để đảm bảo hoàn thành công việc, không ăn cắp thông tin khách hàng và 2 mang khi thực hiện nhiệm vụ

– Hợp đồng thuê dịch vụ thám tử phải được ký bằng văn bản, có chữ ký và đại diện 2 bên để có giá trị pháp lý.

– Là đơn vị cung cấp những thông tin về dịch vụ, giá cả,.. trên website một cách minh bạch và rõ ràng

– Website nằm trong Top tìm kiếm uy tín của Google về lĩnh vực thám tử tư tại Vũng Tàu.

Khách hàng muốn thuê dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu rất lớn vì sao?

Vũng Tàu nằm ở vị trí đặc biệt của cửa ngõ các tỉnh Đông Nam Bộ. Với các ý nghĩa quan trọng trong lĩnh vực hàng hải, là nơi có hệ thống cảng biển lớn cũng là đầu mối giao lưu với các nước trong khu vực Đông Nam Á và thế giới. Cũng chính những thuận lợi về địa hình cũng như tài nguyên phong phú và khí hậu thuận lợi đã giúp Vũng Tàu có chỉ số phát triển kinh tế – xã hội ngày càng tăng. Những yếu tố này dẫn đến mật độ dân số tại Vũng Tàu ngày càng nhiều, kéo theo đó là những tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu như: trộm cắp, ngoại tình, bắt cóc, ma túy, cạnh tranh bẩn trong kinh doanh,… là điều không tránh khỏi

Chính vì vậy,khách hàng tìm đến với Dịch vụ thám tử Liên Việt nhằm giải quyết, ngăn chặn những tác động không có lợi do môi trường gây ra đối với cuộc sống con người và Liên Việt luôn tự hào vì luôn hoàn thành tốt sứ mệnh của mình đem đến hạnh phúc cho khách hàng.

TOP 5 danh sách các công ty thám tử tư uy tín, giá rẻ tại Vũng Tàu

Chúng tôi gợi ý cho bạn 5 đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử uy tín, giá rẻ tại Vũng Tàu như sau:

 • Dịch vụ thám tử Liên Việt
 • Công tư Thám tử gia đình
 • Văn phòng Thám tử Gia Anh
 • Thám tử Kỳ Anh
 • Trung tâm thám tử tư Vũng Tàu VVN

Dịch vụ thám tử Vũng Tàu cung cấp tốt nhất tại các vị trí sau

 • Địa phận 02 thành phố: Bà Rịa, Vũng Tàu
 • Địa phận 6 huyện: Long Điền, Xuyên Mộc, Đất Đỏ, Châu Đức, Tân Thành, Côn Đảo

 Địa chỉ liên hệ văn phòng thám tử uy tín tại Vũng Tàu

Khi bạn có nhu cầu hãy liên hệ với Dịch vụ Thám tử Liên Việt với hệ thống các Văn phòng đặt ở mọi miền tổ quốc. Chi tiết liên hệ:

 • Tại Hà Nội: 153 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tại Đà Nẵng: đường Hoàng Diệu, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
 • Tại Tp Hồ Chí Minh: 22A Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn vững lòng tin hơn khi lựa chọn Liên Việt – Địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử tại Vũng Tàu uy tín và chất lượng. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu để Liên Việt thấu hiểu và sẻ chia những lo lắng của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!