Thuê Thám Tử Tại Đà Nẵng UY TÍN (BẢNG GIÁ MỚI) – Liên Việt

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng ngày càng phát triển và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, việc lựa chọn được đơn vị cung cấp , chất lượng không phải là điều đơn giản. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản về nghề thám tử điều tra tại Đà Nẵng cũng như đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, giá rẻ.

Mục lục nội dung

Những khó khăn của nghề thám tử tại Đà Nẵng

Dịch vụ thám tử là một nghề ra đời với mục đích cung cấp các dịch vụ thu thập, điều tra thông tin theo yêu cầu của khách hàng và nhận mức thù lao tương ứng.

Nghề thám tử ra đời góp phần đem lại trật tự trị an xã hội, cung cấp, giải quyết mọi thông tin vướng mắc cho khách hàng một cách hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh những lợi ích của nghề mang lại, những người làm trong ngành dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng cũng gặp phải không ít khó khăn trong quá trình làm việc như:

Thám tử tại Việt Nam nói chung, Đà Nẵng nói riêng đều không có quyền lực, tiếng nói, không nhận được sự bảo hộ của nhà nước như dịch vụ thám tử ở nhiều nước trên thế giới.

Do đó, mọi hoạt động trong dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng còn đang lộn xộn, hoạt động đơn lẻ, thiếu tính chuyên nghiệp, uy tín. Cùng với đó, nghiệp vụ của các thám tử còn kém, hoạt động manh mún và chưa có sự chỉ đạo, giám sát sâu sát của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Vì sao khách hàng – doanh nghiệp tin tưởng dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của Liên Việt

Liên Việt đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng lựa chọn. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt với những lợi ích như sau:

Bảo Mật thông tin là nguyên tắc sống còn

Tính chất của nghề thám tử là việc bảo mật thông tin. Do đó, những thám tử viên cần phải hiểu và tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu này. Mọi thông tin trước, trong và sau khi triển khai với khách hàng luôn đảm bảo tính tuyệt mật.

Liên Việt luôn cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối với khách hàng, mọi dấu vết sẽ được xóa sạch ngay sau khi kết thúc hợp đồng giao dịch. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn yên tâm, tin tưởng lựa chọn Liên Việt để giải quyết khó khăn.

Uy tín là tôn chỉ hoạt động

Làm việc luôn đặt chữ tín lên hàng đầu là kim chỉ nam hành động của dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của Liên Việt. Những nhiệm vụ, công việc của khách hàng đưa ra nếu chắc chắn làm được phía đơn vị sẽ đứng ra nhận, làm đúng, tuân thủ theo mọi quy định được đưa ra trong hợp đồng.

Sau khi kết thúc quá trình làm việc, nếu khách hàng không hài lòng với những kết quả từ phía đơn vị đưa ra, mọi chi phí dịch vụ thám tử uy tín sẽ được hoàn lại.

Nhanh chóng

Một trong những yếu tố giúp cho Liên Việt có lợi thế cạnh tranh lớn so với các đối thủ trong cùng nghề đó là mọi quy trình đều được thực hiện nhanh chóng.

Ngay sau khi kí kết hợp đồng với khách hàng, phía đơn vị sẽ bắt tay vào giải quyết dứt điểm từng khâu trong công việc, đảm bảo cung cấp những thông tin đắt giá, nhanh chóng nhất đến với khách hàng của mình.

Chính xác trong công việc

Hơn ai hết, mỗi một cá nhân trong đơn vị luôn thấu hiểu tầm quan trọng của thông tin vì nó sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đối với khách hàng. Do vậy, thông tin trước khi được đưa đến khách hàng đều được phía công ty tiến hành kiểm tra, xử lý qua nhiều lần.

Đảm bảo mọi thông tin cung cấp đều dựa trên nguyên tắc chính xác, trung thực một cách tuyệt đối. Phía công ty cam kết, và chịu trách nhiệm hoàn toàn về những thông tin vị cung cấp cho khách hàng.

Chi phí thuê thám tử hợp lý

So với các đối thủ trong nghề, giá dịch vụ tại Liên Việt luôn có nhiều ưu đãi, hấp dẫn hơn với khách hàng.

Kinh nghiệm thực chiến dày dặn

Với nhiều năm hoạt động trong ngành, trải qua nhiều tình huống khó khăn, phức tạp và xử lý một cách triệt để. Do vậy, chúng tôi luôn tự tin về kinh nghiệm trong việc giải quyết, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của Liên Việt luôn được trau dồi, nâng cao về kinh nghiệm, kĩ năng cần thiết trong nghề. Và để trở thành thám tử của chúng tôi, họ phải vượt qua vòng tuyển chọn nghiêm ngặt nhất, đảm bảo tác phong và chuyên môn cao.

Thiết bị thám tử 4.0

Bên cạnh những nhân sự với chuyên môn cao, kĩ năng tốt, chúng tôi còn trang bị thêm nhiều thiết bị hiện đại hỗ trợ hoạt động nghiệp vụ đạt hiệu quả tốt nhất.

Nói không thám tử 2 mang

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của Liên Việt luôn đảm bảo tuyệt đối và nói không với thám tử 2 mang, đe dọa, tống tiền ảnh hưởng đến khách hàng và uy tín của công ty.

Khách hàng nói gì về dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của Liên Việt?

Khách hàng L.N.M trú tại Đà Nẵng: “Gia đình tôi rất may mắn khi biết đến dịch vụ thám tử của Liên Việt thông qua việc giám sát, phát hiện con mình qua lại với nhiều đối tượng xấu. Với sự phát hiện kịp thời, sự tư vấn hướng giải quyết của công ty, gia đình đã có cách tốt nhất giúp con sống lành mạnh, tham gia học tập tốt nhất.”

Khách hàng L.V.H (Sơn Trà – Đà Nẵng): Năm trước tôi đã tin tưởng và cho người quen xa vay giấy tờ đất, cùng với số tiền lớn để làm ăn, tuy nhiên sau đó người này đã ôm tiền bỏ trốn. Thông qua giới thiệu của người quen, tôi tìm đến Liên Việt, trên cơ sở thông tin tôi cung cấp, phía công ty đã nhanh chóng giúp tôi tìm ra người họ hàng và nhận lại được khoản tiền đã bị lừa trước đó.”

thám tử tại Đà Nẵng

Bảng giá dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng uy tín

Mức giá dịch vụ của Liên Việt đưa ra cho khách hàng luôn ưu đãi, hấp dẫn hơn so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực. Theo đó, giá dịch vụ điều tra, theo dõi các hoạt động như ngoại tình, giám sát nhân viên, con cái, điều tra trước hôn nhân,…., theo ngày, tuần, tháng sẽ dao động từ 1 triệu đồng trên ngày.

Còn đối với dịch vụ tìm người, xác minh số điện thoại, chủ nhân biển xe sẽ có mức giá từ 3 triệu đồng trở lên. Tùy thuộc vào từng tình huống, yêu cầu về nghiệp vụ khác nhau mức giá dịch vụ sẽ có sự thay đổi sao cho phù hợp nhất.

Các dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng chuyên nghiệp tại Liên Việt

Một số dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng của Liên Việt khách hàng có thể tham khảo như sau:

Dịch vụ hôn nhân gia đình

Dịch vụ thám tử điều tra theo dõi ngoại tình Hà Nội

Đây là loại hình dịch vụ của Liên Việt nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ, chi tiết về hình ảnh, video của người thân giúp bạn có được bằng chứng xác thực nhất khi tố cáo hành vi này.

Dịch vụ giám sát quản lý con cái

Hiện nay, nhiều bậc phụ huynh quá chuyên tâm vào việc kiếm tiền và không có thời gian theo sát con cái. Do đó, lựa chọn thám tử Liên Việt, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi việc quản lý, giám sát con cái được đội ngũ nhân viên của chúng tôi đảm bảo.

Dịch vụ tìm hiểu vợ chồng sắp cưới

Bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về thân thế của đối tượng kết hôn trong tương lai một cách bí mật, liên hệ đến với Liên Việt để được hỗ trợ.

Dịch vụ điều tra huyết thống

Điều tra huyết thống cũng là một trong số dịch vụ nổi bật của Liên Việt. Quy trình điều tra huyết thống thông qua xét nghiệm ADN từ móng tay, tóc của đối tượng sẽ được lấy một cách bí mật, mang đi xét nghiệm trả kết quả chính xác cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử điện thoại

Dịch vụ định vị số điện thoại bất kỳ

Bằng công nghệ, thiết bị hiện đại công ty Liên Việt sẽ nhanh chóng truy xuất, định vị xác định rõ số điện thoại của khách hàng cung cấp đang ở vị trí, khu vực nào một cách nhanh nhất.

Lấy danh sách cuộc gọi đi đến của một số điện thoại

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu danh sách mọi cuộc gọi đi đến của một số điện thoại sẽ nhanh chóng được chúng tôi cung cấp từ 1 đến 2 ngày bằng thiết bị hỗ trợ hiện đại.

Dịch vụ truy tìm chủ nhân số điện thoại bất kì

Chỉ với một thông tin nhỏ từ số điện thoại, Liên Việt sẽ nhanh chóng truy xuất cho bạn mọi thông tin về đối tượng như độ tuổi, quê quán, các mối quan hệ xung quanh, hoàn cảnh gia đình,….

Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp

Dịch vụ thám tử Hà Nội điều tra hàng giả hàng nhái

Hiện tình trạng hàng giả, hàng nhái đang xuất hiện tràn lan, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của các doanh nghiệp. Chính vì thế, dịch vụ điều tra hàng giả ra đời nhanh chóng giúp bạn giải quyết nỗi lo về vấn nạn hàng giả hiện nay.

Dịch vụ điều tra trộm cắp cho công ty

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng nghiệp vụ tác chiến lâu năm Liên Việt nhanh chóng giúp bạn tìm ra được đối tượng trộm cắp tài sản của công ty nhanh, chính xác nhất.

Dịch vụ điều tra kênh phân phối

Kênh phân phối hàng cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng, dịch vụ kinh doanh của doanh nghiệp. Vì thế, điều tra, nắm rõ về các kênh phân phối hàng hóa sẽ là lợi thế tuyệt vời dành cho các doanh nghiệp hoạt động.

Quy trình thuê thám tử tại Đà Nẵng tại văn phòng Liên Việt

Quy trình thuê thám tử Đà Nẵng tại văn phòng Liên Việt

Khách hàng có thể tham khảo thêm quy trình thuê thám tử tại Đà Nẵng tại văn phòng Liên Việt:

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại, mail, zalo, facebook

Khách hàng có nhu cầu tư vấn dịch vụ tại Liên Việt nhanh chóng liên hệ đến chúng tôi theo các kênh sau:

Hotline: 0936.016.611

Email: lienviet8488@gmail.com.

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với Thám Tử Tư Liên Việt

Mọi thông tin về lịch trình khách hàng có thể chủ động liên hệ và đặt trực tiếp với thám tử tư Liên Việt. Do đặc thù của công việc nên chúng tôi luôn linh động về vấn đề thời gian, trao đổi với khách hàng thuận tiện nhất.

Bước 3: Lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu

Khách hàng quan tâm đến dịch vụ cần cung cấp một số thông tin cơ bản nhất như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, phương tiện, biển số xe,….. Các thông tin càng nhiều, chi tiết sẽ nhanh chóng giúp cho quá trình điều tra có kết quả tốt nhất.

Bước 4: Ký kết hợp đồng

Ngay sau khi đã thống nhất về quan điểm làm việc, các yêu cầu của khách hàng, thời gian,….phía đơn vị sẽ bắt đầu kí kết hợp đồng với khách hàng. Trong quá trình thực hiện kí hợp đồng, khách hàng cần chủ động và đặt cọc trước một phần tổng chi phí của giá trị hợp đồng.

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc

Trước khi bắt tay vào công việc chính, đội ngũ nhân viên được giao nhiệm vụ của thám tử tư Liên Việt sẽ bắt tay vào việc khảo sát, tìm hiểu về địa hình hoạt động để có phương án giải quyết tốt nhất.

Bước 6: Nhận báo cáo từ các thám tử

Khách hàng sẽ được nhận báo cáo với đầy đủ các thông tin chính xác theo thời gian thông qua các kênh tin nhắn, điện thoại, hình ảnh,….. Mọi thông tin đến với khách hàng đều được kiểm chứng, đảm bảo tin cậy về độ chính xác, kịp thời, nhanh chóng.

Bước 7: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng

Khi kết thúc hợp đồng, mọi thông tin liên quan sẽ được bàn giao đến tay khách hàng. Đồng thời, phía công ty sẽ tiến hành xóa sạch các dấu vết liên quan đảm bảo tính riêng tư, tuyệt mật.

Công ty thám tử tại Đà Nẵng Liên Việt điều tra trong bao lâu thì có kết quả?

Thời gian điều tra luôn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi lựa chọn dịch vụ thám tử. Tùy thuộc vào từng nhóm dịch vụ, yêu cầu về độ khó khác nhau của sẽ có mức thời gian cung cấp cụ thể.

Theo đó, dịch vụ lấy danh sách cuộc gọi sẽ mất từ 1 đến 3 ngày; dịch vụ theo dõi ngoại tình sẽ mất thời gian 5 ngày, 1 tuần hay 10 ngày; còn đối với điều tra hàng giả, hàng nhái sẽ mất từ 1 đến 2 tháng. Tuy nhiên, khách hàng muốn được biết rõ hơn về thời gian điều tra cần liên hệ trực tiếp đến thám tử tư Liên Việt để được tư vấn, hỗ trợ.

Kinh nghiệm thuê thám tử tại Đà Nẵng

Để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất trong việc sử dụng dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng, khách hàng cần nắm rõ một số kinh nghiệm sau:

  • Bạn nên tìm kiếm đến các địa chỉ được bạn bè, người thân giới thiệu, hỏi ý kiến từ những người đã sử dụng dịch vụ.
  • Tìm kiếm, liên hệ đến các công ty có hợp đồng kí kết với khách hàng và phía đơn vị cung ứng dịch vụ.
  • Lựa chọn đơn vị uy tín, nhân viên tham gia không phải là đối tượng xấu, xã hội đen, nhân viên 2 mang để tránh tình trạng bị tống tiền.
  • Tìm hiểu về địa chỉ website công ty, phải đảm bảo đầy đủ về các thông tin cơ bản cần thiết như: các dịch vụ, chi phí, số điện thoại, địa chỉ email liên hệ,…..

Nhu cầu Khách hàng muốn thuê dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng rất lớn vì sao?

Đà Nẵng một trong những thành phố phát triển nhanh của đất nước với tiềm năng phát triển nhanh về kinh tế, thu hút du lịch, góp phần vào sự phát triển của đất nước. Bên cạnh những mặt tích cực, cùng với sự phát triển kinh tế thì các tệ nạn xã hội như trộm cắp, đua xe trái phép, ma túy,…, ngày càng phổ biến.

Do đó, dịch vụ thám tử Liên Việt ra đời đã góp phần rất lớn trong việc đảm bảo trật tự trị an cho thành phố Đà Nẵng nói riêng, đất nước nói chung.

TOP 5 danh sách các công ty thám tử tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ

  • Công ty thám tử Gia Đình
  • Công ty thám tử Hoàng Kiều
  • Dịch vụ thám tử Liên Việt
  • Công ty dịch vụ thám tử Thành Phát
  • Công ty thám tử Hoàn Cầu

Dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng cung cấp tốt nhất tại các vị trí sau

Thám tử Liên Việt hoạt động rộng khắp 6 quận và 2 huyện trên khu vực thành phố Đà Nẵng. Một số quận tiêu biểu cho địa bàn hoạt động thám tử Đà Nẵng như: quận Hải Châu, Ngũ Hành Sơn, Sơn Trà, Thanh Khê, Cẩm Lệ,….

Địa chỉ liên hệ văn phòng thám tử tại Đà Nẵng

Khách hàng quan tâm và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tư uy tín, chất lượng tại khu vực Đà Nẵng liên hệ đến với thám tử Liên Việt theo địa chỉ:

DỊCH VỤ THÁM TỬ LIÊN VIỆT

Địa chỉ: 153 Trần Đăng Ninh – Cầu Giấy – Hà Nội

Địa chỉ: Đường Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Địa chỉ: 22A Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0906 816 611

Email: Lienviet8488@gmail.com

Website: thamtulienviet.com

Trên đây là một số thông tin hữu ích về dịch vụ thám tử tại Đà Nẵng. Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được cho mình địa chỉ uy tín và chất lượng nhất. Chúc các bạn thành công.