Công ty dịch vụ thám tử Bắc Ninh UY TÍN & BẢO MẬT (Số #1)

Dịch vụ thám tử Bắc Ninh của công ty thám tử Liên Việt giúp bạn điều tra, xác minh thông tin nhanh chóng, chuẩn xác, giá rẻ. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ như điều tra ngoại tình, điều tra trước hôn nhân, điều tra doanh nghiệp… Liên hệ: 0906816611 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất.

Dịch vụ thám tử Bắc Ninh uy tín

Giới thiệu về dịch vụ thám tử Bắc Ninh của thám tử Liên Việt

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên và uy tín nhất cung cấp dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh, công ty Liên Việt chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng đội ngũ thám tử viên chuyên môn cao, chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh.

Với tôn chỉ Uy tín – Tận Tâm – Trách nhiệm – Bảo mật, dịch vụ thám tử Bắc Ninh của Liên Việt được đông đảo khách hàng lựa chọn. Từ khi hoạt động và mở chi nhánh tại Bắc Ninh, chúng tôi đã xử lý và giải quyết hàng ngàn vụ việc liên quan đến điều tra thông tin, theo dõi ngoại tình, điều tra đối thủ cạnh tranh… giải quyết mọi nhu cầu và nỗi lo của khách hàng. 

Tiếp nối thành công từ dịch vụ thám tử tại Hà Nội (trụ sở chính, mở đầu tiên), trong quá trình hoạt động biết được có rất nhiều khách hàng ở các tỉnh thành liên hệ hỏi về dịch vụ, thấy nhu cầu ngày càng lớn nên chúng tôi đã mở rộng chi nhánh ra các tỉnh thành khác như: Bắc Giang, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hải Dương, …

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Công ty TNHH Dịch vụ cung cấp thông tin Liên Việt:

  • Mã số thuế: 0109073655
  • Trụ sở chính: Số 153 Trần Đăng Ninh, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
  • Người đại diện: Tạ Việt Hồng
  • Ngày hoạt động: 20/01/2020
  • Quản lý bởi: Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy
  • Ngành nghề kinh doanh: Các dịch vụ tìm kiếm thông tin thông qua hợp đồng hay trên cơ sở phí.
  • Số điện thoại: 0906816611
  • Email: Lienviet8488@gmail.com 
  • Website: https://thamtulienviet.com/ 

Địa chỉ công ty thám tử Liên Việt

Địa chỉ trụ sở chính của công ty thám tử Liên Việt tại Hà Nội

Các dịch vụ thám tử Bắc Ninh mà Liên Việt cung cấp 

Tại Bắc Ninh, hiện tại đội ngũ của thám tử Liên Việt đang cung cấp các dịch vụ gồm:

Theo dõi, điều tra ngoại tình 

Khi nghi ngờ vợ/chồng cặp bồ, có người thứ 3, bạn hãy liên hệ với thám tử Liên Việt để được hỗ trợ theo dõi, điều tra ngoại tình. Bằng nghiệp vụ chuyên môn, chúng tôi sẽ tiến hành theo dõi, tìm hiểu về các mối quan hệ xung quanh của đối tượng. 

Nếu vợ/chồng của bạn ngoại tình, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về người thứ ba gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ làm việc, các mối quan hệ… Tất cả các thông tin chúng tôi điều tra được đều cung cấp dưới dạng hình ảnh, video để bạn có thể làm bằng chứng đối chất. 

Điều tra thông tin theo yêu cầu 

Thám tử Liên Việt cũng cung cấp dịch vụ điều tra thông tin theo yêu cầu của khách hàng về bất cứ vấn đề hay lĩnh vực nào. Dịch vụ thám tử của chúng tôi đảm bảo tính hiệu quả, nhanh chóng, tuân thủ nguyên tắc bảo mật. Khi có một trong các nhu cầu như: tìm hiểu thông tin, gia thế người yêu; xác minh đối tác kinh doanh; xác minh mối quan hệ của con cái; điều tra chủ nhân số điện thoại; điều tra chủ nhân biển số xe… Bất cứ khách hàng đưa ra yêu cầu thông tin cần điều tra nào, chúng tôi cũng sẽ đáp ứng nhanh chóng. 

Điều tra trước hôn nhân 

Hôn nhân là chuyện hệ trọng của đời người, do đó trước khi tiến tới chuyện trăm năm, bạn cần điều tra, xác minh thông tin của đối phương để đưa ra quyết định đúng đắn. Với nghiệp vụ chuyên môn cao, đội ngũ thám tử viên Liên Việt của dịch vụ điều tra trước hôn nhân sẽ giúp bạn xác minh các thông tin gồm: sức khỏe, tiền sử bệnh tật của vợ/chồng sắp cưới; công việc, tài chính; hoàn cảnh gia đình; các mối quan hệ tình cảm; tiền án, tiền sử… Qua những thông tin thu thập được, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định của mình. 

Điều tra doanh nghiệp 

Dịch vụ thám tử Bắc Ninh của Liên Việt còn cung cấp dịch vụ điều tra doanh nghiệp, công ty. Khi có nhu cầu tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh hoặc đối tác kinh doanh, các bạn có thể liên hệ với chúng để được hỗ trợ. 

Với nhiệm vụ chuyên môn cao, đội ngũ thám tử viên của thám tử Liên Việt giúp bạn: thẩm định đối tác đầu tư kinh doanh; điều tra hàng giả, hàng nhái; điều tra nội bộ công ty; điều tra tình trạng công ty đang nợ nần; điều tra nguồn gốc, xuất xứ hàng hóa…

Định vị số điện thoại 

Dịch vụ định vị số điện thoại của thám tử Liên Việt sẽ giúp bạn biết được chính xác vị trí của một thuê bao bất kỳ. Trong trường hợp muốn tìm lại điện thoại bị mất; tìm vị trí của người thân, bạn bè; giám sát vợ/chồng để theo dõi ngoại tình; tìm kiếm vị trí con nợ bỏ trốn… các bạn có thể lựa chọn dịch vụ định vị số điện thoại của Liên Việt. Chỉ cần cung cấp số thuê bao, sau một thời gian ngắn chúng tôi sẽ giúp bạn biết được vị trí của chủ thuê bao đó. 

Tìm người qua số điện thoại 

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng bị một số điện thoại lạ quấy rối, làm phiền; người thân bị thất lạc; nghi ngờ lừa đảo qua điện thoại; vợ/chồng thường xuyên liên lạc với một số điện thoại lạ… thì hãy đến với dịch vụ thám tử Bắc Ninh của Liên Việt để được hỗ trợ.  Bằng nghiệp vụ và khả năng điều tra nhạy bén, chúng tôi sẽ giúp bạn xác minh: Vị trí của thuê bao số điện thoại; thông tin cá nhân; địa chỉ hiện tại; công việc; tình trạng hôn nhân; khả năng tài chính; các mối quan hệ xung quanh…

Theo dõi điện thoại

Hiện nay nhiều khách hàng ở Bắc Ninh có nhu cầu theo dõi điện thoại để giám sát con cái; nghi ngờ vợ/chồng ngoại tình; tìm thông tin con nợ bỏ trốn… Việc theo dõi điện thoại sẽ giúp bạn biết được vị trí, địa điểm cũng như nội dung mà đối tượng tường liên lạc, trao đổi để từ đó có cách xử lý khéo léo nhất. 

Khi tìm đến dịch vụ thám tử điều tra của thám tử Liên Việt, chúng tôi sẽ cài đặt các phần mềm, thiết bị nghe lén, định vị để biết được vị trí chính xác của chủ nhân số điện thoại. Đồng thời biết được các thông tin mà đối phương thường trao đổi, liên lạc. 

Giám định dấu vân tay

Giám định vân tay là phương pháp được sử dụng nhiều trong điều tra nhằm truy vết đối tượng. Trong trường hợp bạn bị mất cắp tài sản hoặc nghi ngờ ai đó động chạm đến tài sản của mình, bạn có thể sử dụng dịch vụ giám định vân tay của Liên Việt. Chúng tôi sẽ giúp bạn lấy dấu vân tay và xét nghiệm giám định tại cục quản lý hóa sinh uy tín. Kết quả giám định chính xác đến 99%, thời gian giám định nhanh, chi phí tiết kiệm, từ đó giúp bạn xác định thủ phạm một cách nhanh chóng. 

Các dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

Bảng giá dịch vụ thám tử Bắc Ninh 

Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh của Liên Việt mà bạn có thể tham khảo:

Dịch vụ 

Đơn giá

Điều tra, giám sát theo ngày, tuần, tháng

Theo dõi, điều tra ngoại tình 

1.000.000 VNĐ/ngày

Giám sát con cái 

1.000.000 VNĐ/ngày

Điều tra trước hôn nhân 

1.000.000 VNĐ/ngày

Điều tra lý lịch nhân viên 

1.000.000 VNĐ/ngày

Điều tra xác minh biển số xe, số điện thoại

Điều tra chủ nhân biển số xe 

3.000.000 VNĐ

Điều tra chủ nhân số điện thoại

5.000.000 VNĐ

Tìm người thân thất lạc, con nợ bỏ trốn

8.000.000 VNĐ

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ thám tử trên chỉ mang tính chất tham khảo. Để được báo giá chi tiết nhất các bạn vui lòng liên hệ: 0906816611.

Giá thuê dịch vụ thám tử

Cách mà thám tử Liên Việt điều tra thông tin 

Sau khi tiếp nhận yêu cầu điều tra từ khách hàng, chúng tôi sẽ cần bạn cung cấp một số các thông tin về đối tượng điều tra như: họ tên, địa chỉ nhà, đặc điểm nhận dạng, số điện thoại… Các thông tin này vô cùng quan trọng và phục vụ hiệu quả cho quá trình điều tra. Thông tin bạn cung cấp càng nhiều thì quá trình điều tra càng nhanh chóng. 

Sau đó, bằng nghiệp vụ chuyên môn, đội ngũ thám tử của chúng tôi sẽ thu thập, tổng hợp các thông tin cần thiết. Trong quá trình điều tra, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật và báo cáo kết quả với bạn bằng video, hình ảnh, hoặc file ghi âm. 

Dịch vụ thám tử Bắc Ninh của thám tử Liên Việt cũng cam kết bảo mật thông tin tuyệt đối. Trong quá trình điều tra không tiết lộ bất cứ điều gì với bên thứ 3 mà chưa được sự đồng ý của khách hàng. Ngoài ra, sau khi kết thúc nhiệm vụ, chúng tôi cũng sẽ tiêu hủy các thông tin về hồ sơ, hợp đồng làm việc với khách hàng. 

Quy trình dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh

Một số đánh giá của khách hàng về dịch vụ thám tử Bắc Ninh của công ty thám tử Liên Việt

Chị Ngọc – Thành phố Bắc Ninh: “Sau khi nghi ngờ chồng mình có mối quan hệ bên ngoài, tôi đã quyết định tìm đến dịch vụ thám tử của công ty Liên Việt. Điều đầu tiên làm tôi cảm thấy an tâm là sự bảo mật. Không ai trong gia đình hay bạn bè biết tôi đã thuê thám tử, mọi thông tin đều được giữ kín. Quá trình điều tra diễn ra nhanh chóng, chính xác và kết quả cho thấy những nghi ngờ của tôi không sai. Điều này giúp tôi có quyết định đúng đắn trong cuộc sống hôn nhân.”

Chị Thanh – Huyện Gia Bình: “Trước khi quyết định tiến tới hôn nhân với bạn trai, tôi muốn chắc chắn mọi thông tin về anh ấy. Tôi đã thuê công ty Liên Việt thực hiện việc điều tra trước hôn nhân. Quá trình diễn ra một cách kín đáo và nhanh chóng, giúp tôi hiểu rõ hơn về quá khứ và mối quan hệ của bạn trai. Thật may mắn, tất cả đều ổn”.

Anh Đức – Huyện Lương Tài: “Doanh nghiệp tôi đang phát triển và tôi muốn biết rõ về đối tác mới của mình. Dịch vụ thám tử điều tra doanh nghiệp của Liên Việt đã giúp tôi biết được thông tin chi tiết về hoạt động kinh doanh, tài chính và mối quan hệ của đối tác. Kết quả này đã giúp tôi có những quyết định đúng đắn trong kinh doanh.”

Bà Hương – Huyện Thuận Thành: “Gần đây xuất hiện một số tin đồn không hay về con gái tôi cùng bạn trai của nó. Tôi đã thuê thám tử Liên Việt để tìm hiểu thêm. Họ thực hiện việc điều tra thông tin theo yêu cầu của tôi và cung cấp bằng chứng rõ ràng. May mắn, những tin đồn đó chỉ là hiểu lầm.”

Chị Linh – Huyện Yên Phong: “Tôi cần tìm hiểu về một người bạn đã quen qua mạng khi định hợp tác kinh doanh. Nhưng có một số chi tiết mập mờ trong lời kể của anh ấy khiến tôi nghi ngờ. Thật may mắn khi tôi đã chọn dịch vụ thám tử điều tra thông tin theo yêu cầu từ Liên Việt. Trong thời gian ngắn, họ đã giúp tôi biết rõ hơn về người bạn này, từ quá khứ làm việc đến mối quan hệ cá nhân. Nhờ đó, tôi đã tránh được một số rủi ro trong việc hợp tác.”

Anh Khánh – Huyện Tiên Du: “Mới đây, tôi nghe đồn có người nhân viên của mình đang tiếp xúc với đối thủ cạnh tranh và có khả năng chia sẻ thông tin bí mật. Để không làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc, tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ thám tử Bắc Ninh điều tra thông tin của Liên Việt. Với sự hỗ trợ của họ, tôi đã nắm được chân thực về tình hình, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn mà không làm ảnh hưởng đến tình hình hoạt động của công ty. Sự minh bạch và chính xác trong quá trình làm việc của đội ngũ thám tử viên Liên Việt khiến tôi thực sự hài lòng.”

Khách hàng đánh giá về dịch vụ thám tử Bắc Ninh

Công ty thám tử Liên Việt cung cấp dịch vụ thám tử Bắc Ninh tại những địa bàn 

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hiện tại thám tử Liên Việt đang cung cấp dịch vụ điều tra trên mọi địa bàn thuộc tỉnh Bắc Ninh. Cụ thể gồm: TP. Bắc Ninh, Thị xã Từ Sơn, huyện Lương Tài, huyện Gia Bình, huyện Thuận Thành, huyện Quế Võ, Huyện Yên Phong, huyện Tiên Du. 

Một số lưu ý khi thuê thám tử Bắc Ninh 

Hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh. Tuy nhiên, để lựa chọn được công ty uy tín, chất lượng bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

Gặp mặt trực tiếp

Nếu có thời gian, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp văn phòng thám tử để gặp mặt trực tiếp, trao đổi thông tin. Những đơn vị thám tử uy tín sẽ có địa chỉ văn phòng rõ ràng, cụ thể. Khi đến đây, bạn có thể dễ dàng quan sát và xem được quy trình làm việc của họ. 

Hợp đồng

Trong quá trình làm việc, cả hai bên cần phải có hợp đồng ký kết rõ ràng, có dấu và chữ kỹ của hai bên. Nếu không thấy phía đơn vị thám tử đưa hợp đồng làm việc, bạn hãy thắc mắc về vấn đề này để được giải đáp. Làm việc thông qua hợp đồng thể hiện tính minh bạch đồng thời đảm bảo quyền lợi cho bạn. 

Chi phí

Các đơn vị thám tử đòi thu trước 100% phí dịch vụ là những công ty không đáng tin tưởng và bạn cần cảnh giác. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần cân nhắc khi lựa chọn đơn vị thám tử tư tại Bắc Ninh. 

Thám tử Bắc Ninh chuyên nghiệp

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ thám tử Bắc Ninh của Liên Việt?

Liên Việt là một trong những đơn vị thám tử nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Giữa hàng trăm dịch vụ thám tử tại Bắc Ninh, công ty Liên Việt được nhiều cá nhân, công ty lựa chọn vì những lý do sau:

Giải quyết vấn đề của bạn một cách hiệu quả, chính xác

Với đội ngũ thám tử viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách hiệu quả, nhanh chóng. Ngoài ra, thám tử Liên Việt cũng chú trọng trong việc trang bị các thiết bị thám tử hiện đại vào điều tra để giúp xác minh thông tin nhanh, chính xác. 

Bảo mật thông tin

Liên Việt cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối. Chúng tôi không cung cấp thông tin cho bên thứ 3 nếu chưa nhận được sự đồng ý của bạn. Đồng thời, sau khi thanh lý hợp đồng, toàn bộ thông tin về khách hàng sẽ được chúng tôi xóa bỏ. Cam kết này sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng ký kết giữa hai bên. 

Thám tử Bắc Ninh bảo mật

Tối ưu chi phí

So với các đơn vị thám tử khác trên thị trường, sử dụng dịch vụ thám tử Bắc Ninh tại Liên Việt sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí. Chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo rút ngắn thời gian điều tra, thông tin mang về chính xác, từ đó tối ưu chi phí dịch vụ. 

Hỗ trợ 24/7 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn qua hotline/zalo 24/7 (0906816611), bao gồm cả ngày nghỉ, ngày lễ, và bất kỳ lúc nào khách hàng cần.

Các khách hàng hài lòng

Hầu hết các khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thám tử tại Liên Việt đều hành lòng về chúng tôi. Chính vì điều này mà ngày càng có nhiều người biết đến và lựa chọn dịch vụ của Liên Việt. 

Nếu có nhu cầu điều tra, theo dõi, xác minh thông tin, bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Liên Việt theo hotline: 0906816611. Dịch vụ thám tử Bắc Ninh của chúng tôi sẽ phục vụ bạn tận tình và mang lại kết quả chính xác nhất.