Dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân chuyên nghiệp 2024

Thám tử Liên Việt được biết đến là một trong những công ty dịch vụ cho thuê thám tử uy tín được săn đón nhất hiện nay. Sự ra đời của công ty chúng tôi nhằm hỗ trợ mọi khách hàng trong việc tìm hiểu, điều tra và xác minh một vấn đề nào đó một cách chính xác. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp có trình độ cao chúng tôi tự hào giới thiệu với quý khách hàng dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân chất lượng với chi phí phải chăng. Hãy cùng Thám tử Liên Việt tìm hiểu rõ hơn dịch vụ này qua bài viết sau đây nhé.

Bảng báo giá dịch vụ thám tử tại quận Thanh Xuân

Chi phí thuê thám tử ở quận Thanh Xuân tại Liên Việt cũng như các quận khác phụ thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp thì chi phí sẽ có sự khác nhau đáng kể. Do đó, để biết chính xác chi phí dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân là bao nhiêu, bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết. 

Tham khảo bảng giá dịch vụ thuê thám tử quận Thanh Xuân
Tham khảo bảng giá dịch vụ thuê thám tử quận Thanh Xuân

Dưới đây là bảng giá tham khảo mà công ty thám tử Liên Việt quận Thanh Xuân cung cấp để quý khách hàng tham khảo:

STT

Loại hình dịch vụ thám tử

Chi phí

1

Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Từ 1.000.000đ

2

Dịch vụ theo dõi con cái

Từ 1.000.000đ

3

Dịch vụ điều tra, thu thập thông tin

Từ 4.500.000đ

4

Dịch vụ định vị số điện thoại

Từ 4.500.000đ

5

Dịch vụ tìm người bị mất tích

Từ 9.500.000đ

6

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân

Từ 3.000.000đ

7

Dịch vụ điều tra hàng giả

Giá liên hệ trực tiếp

Những dịch vụ cung cấp thám tử quận Thanh Xuân tại Liên Việt

Thanh Xuân là một quận có vị trí địa lý đắc địa có nhiều khu chung cư, trường học, doanh nghiệp lớn. Mặc dù tình hình an ninh trật tự đã được kiểm soát nhưng vẫn còn tồn tại một số tệ nạn xã hội, thói hư tật xấu. Chẳng hạn như: ngoại tình, cặp bồ, trộm cắp, lừa đảo, mại dâm,… Chính vì vậy, dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân Liên Việt ra đời với mục tiêu giúp ngăn chặn kịp thời những tệ nạn, nâng cao chất lượng đời sống tinh thần cho người dân.

Liên Việt cung cấp đa dạng dịch vụ thuê thám tử
Liên Việt cung cấp đa dạng dịch vụ thuê thám tử

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, dịch vụ thám tử Hà Nội Liên Việt đã chủ động cung cấp 2 nhóm dịch vụ lớn dành cho cá nhân và doanh nghiệp. Trong 2 nhóm này còn có nhiều dịch vụ lớn nhỏ phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ thám tử cá nhân tại quận Thanh Xuân

Cũng tương tự như dịch vụ thám tử quận Hoàng Mai, dịch vụ thám tử cá nhân tại quận Thanh Xuân cũng bao gồm những dịch vụ sau:

Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Tình trạng vợ chồng ngoại tình, người yêu không chung tình xảy ra ngày càng nhiều và diễn biến hết sức phức tạp. Đây chính là một trong những lý do chính dẫn đến hạnh phúc gia đình tan vỡ. 

Theo dõi, điều tra xác minh vợ chồng ngoại tình tại quận Thanh Xuân là dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Các thám tử Liên Việt sẽ theo dõi, thu thập thông tin xác định sự thật phía sau và cung cấp bằng chứng để giúp khách hàng đưa ra biện pháp xử lý đúng đắn.

Dịch vụ theo dõi con cái hoặc người thân

Vấn đề trẻ vị thành niên tham gia vào các tệ nạn xã hội không còn xa lạ gì với chúng ta. Rời xa vòng tay bố mẹ, học tập xa nhà dễ bị bạn bè rủ rê và chưa có đủ kỹ năng để từ chối các lời mời chào từ kẻ xấu. Do vậy, nếu bố mẹ quá bận rộn với công việc không thể theo dõi con cái mình thì có thể liên hệ với Liên Việt. Chúng tôi với đội ngũ thám tử tinh nhuệ sẵn sàng hỗ trợ bảo vệ, giám sát chặt chẽ để giúp con luôn an toàn, tránh bị kẻ xấu lôi kéo.

Thuê thám tử theo dõi con cái đang phổ biến hiện nay
Thuê thám tử theo dõi con cái đang phổ biến hiện nay

Bên cạnh đó, dịch vụ thám tử Liên Việt còn giúp tìm người thân lâu năm mất liên lạc, người già bị lạc hay bị người xấu lợi dụng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm họ thì hãy tìm đến dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân Thanh Xuân để có được kết quả nhanh nhất và chính xác nhất.

Dịch vụ tìm hiểu, điều tra trước hôn nhân

Chúng tôi sẽ tìm hiểu và thu thập thông tin đầy đủ các quan hệ xung quanh về người yêu hay vợ/chồng sắp cưới của bạn. Từ đó giúp bạn lựa chọn được một người bạn đời như ý, sau này không phải hối tiếc.

Dịch vụ điều tra và thu thập thông tin

Chỉ cần cung cấp họ tên, năm sinh, số điện thoại hay số CCCD chúng tôi sẽ hỗ trợ điều tra xác minh các thông tin về người mà bạn muốn điều tra. 

Dịch vụ thám tử mạng

Với những kiến thức tích lũy được, đến với văn phòng thám tử Hà Nội Liên Việt sẽ giúp bạn an toàn trên không gian mạng. 

Nhờ dịch vụ thám tử mạng để lấy lại tài khoản facebook 
Nhờ dịch vụ thám tử mạng để lấy lại tài khoản facebook

Nếu bạn bị giả mạo tài khoản facebook, bị hack mật khẩu, bị một ai đó phát tán thông tin giả mạo bôi nhọ trên mạng,… Chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề này một cách nhanh gọn và hiệu quả nhất. 

Dịch vụ định vị số điện thoại

Nếu bạn muốn tìm hiểu chính xác số thuê bao đang ở vị trí nào thì hãy để dịch vụ thám tử Liên Việt tại quận Thanh Xuân sẽ giúp bạn. Sở hữu những thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ thám tử nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn chúng tôi sẽ mau chóng tìm ra vị trí của số thuê bao bạn muốn tìm. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể tiến hành kiểm tra lịch sử cuộc gọi, tin nhắn và thậm chí là khôi phục lại lịch sử đã xóa.

Dịch vụ điều tra biển số xe

Khi bạn có nhu cầu tìm kiếm thông tin về biển số xe nào đó thì hãy liên hệ với dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân của Liên Việt để được hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ xác minh danh tính

Một dịch vụ thám tử nữa cũng nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng tại Liên Việt đó chính là xác minh danh tính. Chỉ cần cung cấp thông tin về họ tên, năm sinh, số CCCD hoặc điện thoại chúng tôi cam kết mang lại kết quả như những gì khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp tại quận Thanh Xuân

Không chỉ có dịch vụ thám tử dành cho cá nhân, Liên Việt còn cung cấp dịch vụ dành cho doanh nghiệp. 

Dịch vụ điều tra hàng giả

Dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân sẵn lòng giúp công ty bạn điều tra, theo dõi kênh phân phối cung cấp sản phẩm. Điều này giúp ngăn chặn tình trạng nhập mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng ảnh hưởng đến uy tín của công ty.

Thuê dịch vụ điều tra hàng giả tại doanh nghiệp là rất cần thiết
Thuê dịch vụ điều tra hàng giả tại doanh nghiệp là rất cần thiết

Dịch vụ tìm hiểu, điều tra đối thủ cạnh tranh

Một trong những chiến lược quan trọng khi kinh doanh đó là tìm hiểu thông tin về đối thủ cạnh tranh. Nếu doanh nghiệp, công ty của bạn muốn biết thông tin, tổ chức hành chính, năng lực tài chính,… của đối thủ thì hãy đến với chúng tôi để được cung cấp đầy đủ thông tin.

Dịch vụ điều tra trộm cắp trong doanh nghiệp

Hiện tượng doanh nghiệp, công ty bị trộm cắp gây thất thoát tài chính diễn ra ngày càng tinh vi. Để ngăn chặn vấn đề này, bạn nên sử dụng dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân để tìm ra đối tượng vi phạm trong thời gian nhanh nhất.

Cách thức thuê dịch vụ thám tử tại quận Thanh Xuân

Nếu khách hàng muốn thuê thám tử điều tra ở Thanh Xuân của Liên Việt chúng tôi thì chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau:

  1. Bước 1: Khách hàng liên hệ trực tiếp đến dịch vụ thám tử Liên Việt qua số điện thoại: 0906 816 611 hoặc gửi thông tin về địa chỉ Email: Lienviet8488@gmail.com để được tư vấn và báo chi phí sơ bộ.
  2. Bước 2: Khách hàng cần tập hợp đầy đủ những thông tin về đối tượng muốn theo dõi, điều tra cho đội ngũ thám tử như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ, phương tiện, số CCCD,….
  3. Bước 3: Hai bên thống nhất thời gian và địa điểm gặp mặt trực tiếp để trao đổi cụ thể. Dịch vụ thám tử Liên Việt có hỗ trợ làm việc ngoài giờ hành chính để thuận tiện cho khách hàng.
  4. Bước 4: Sau khi 2 bên đã thống nhất tất cả các điều khoản cũng như chi phí thì sẽ tiến hành ký hợp đồng. Lúc này khách hàng sẽ thanh toán trước một khoản tiền tương đương với nửa giá trị hợp đồng. Phương thức thanh toán rất linh hoạt, khách hàng có thể trả bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.
  5. Bước 5: Sau khi đã nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, đội ngũ thám tử sẽ bắt đầu khảo sát địa bàn. Sau đó thám tử sẽ triển khai biện pháp xử lý phù hợp nhất.
  6. Bước 6: Khi đã hoàn tất nhiệm vụ và bàn giao toàn bộ thông tin, hình ảnh, video,…. Khách hàng và dịch vụ chúng tôi sẽ thanh lý hợp đồng. Lúc này khách hàng sẽ thanh toán hết tiền hợp đồng. Đồng thời chúng tôi sẽ tiến hành xóa bỏ hết mọi tài liệu liên quan đến khách hàng.
Khách hàng chủ động thu thập đầy đủ thông tin cho thám tử
Khách hàng chủ động thu thập đầy đủ thông tin cho thám tử

Tại Thanh Xuân, thám tử Liên Việt hỗ trợ tốt nhất tại các Phường và tuyến phố

Dịch vụ thám tử Liên Việt được đánh giá là dịch vụ hỗ trợ tốt nhất tại các Phường và tuyến phố trên địa bàn quận Thanh Xuân. Bao gồm các phường như: Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân Trung, Khương Đình, Khương Trung, Khương Mai, Kim Giang, Hạ Đình, Nhân Chính, Phương Liệt, Thượng Đình.

Các tuyến phố gồm có: Hoàng Đạo Thúy, Hoàng Minh Giám, Lương Thế Vinh, Ngụy Như Kon Tum, Trường Chinh, Vọng, Vũ Hữu, Vũ Tông Phan, Bùi Xương Trạch, Chính Kinh, Cự Lộc, Giải Phóng, Giáp Nhất, Hoàng Đạo Thành, Khuất Duy Tiến, Khương Đình, Khương Hạ, Khương Trung, Kim Giang, Tố Hữu, Tô Vĩnh Diện, Tôn Thất Tùng, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương, Lê Văn Thiêm, Nguyễn Huy Tưởng, Nguyễn Thị Định, Nguyễn Trãi, Nguyễn Tuân, Nguyễn Văn Trỗi, Nguyễn Viết Xuân, Nguyễn Xiển, Nhân Hòa, Phan Đình Giót, Phương Liệt, Quan Nhân, Trần Điền, Trịnh Đình Cửu, Vũ Trọng Phụng,…

Sau khi nắm rõ công việc, dịch vụ thám tử tại Hà Nội chúng tôi sẽ trực tiếp gặp khách hàng và thực hiện nhiệm vụ yêu cầu. 

Ngoài Thanh Xuân, các bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ thám tử quận Hà Đông, dịch vụ thám tử quận Cầu Giấy hoặc dịch vụ thám tử quận Đống Đa. Chúng tôi đều hỗ trợ nhiệt tình tại các phường và tuyến phố với chi phí cực rẻ.

Thám tử Liên Việt sẵn sàng giúp bạn ở bất cứ đâu
Thám tử Liên Việt sẵn sàng giúp bạn ở bất cứ đâu

Tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ thám tử Liên Việt?

Không phải ngẫu nhiên dịch vụ thám tử tại quận Thanh Xuân của Liên Việt được nhiều người tin tưởng giao phó nhiệm vụ quan trọng. Lý do là bởi:

Đội ngũ thám tử chuyên nghiệp

Đội ngũ thám tử có nhiều năm kinh nghiệm, được tuyển chọn khắt khe. Ngay cả trong quá trình làm việc nếu mắc lỗi sẽ bị khiển trách và thậm chí là nghỉ việc theo quy định của công ty. 

Làm việc với cái tâm

Chữ “Tâm”, chữ “Đức” là 2 yếu tố quan trọng mà đội ngũ thám tử tại Liên Việt đặt lên hàng đầu. Tuyệt đối không vì lợi ích cá nhân mà làm việc gian dối, tinh vi, thiếu chuẩn mực ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng. Chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm, cố gắng nỗ lực hết mình để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. 

Chất lượng dịch vụ tốt nhất

Để thuận tiện cho lịch trình của khách hàng, dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân Liên Việt  làm việc cả ngày lễ, ngày Tết, cuối tuần và ngoài giờ hành chính. Bất cứ ở đâu, thời điểm nào chúng tôi cũng đều tạo điều kiện để gặp quý khách hàng trao đổi và đưa ra cách giải quyết tốt nhất.

Đội ngũ thám tử tinh nhuệ, nhiều năm kinh nghiệm
Đội ngũ thám tử tinh nhuệ, nhiều năm kinh nghiệm

Trang bị các thiết bị công nghệ hiện đại

Văn phòng thám tử Hà Nội chú trọng đầu tư nhiều trang thiết bị phục vụ tác nghiệp hiện đại. Nhờ đó mà quá trình điều tra diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm chi phí đồng thời đảm bảo kết quả điều tra chính xác.

Đầu tư thiết bị hiện đại nhằm đem lại kết quả điều tra nhanh chóng
Đầu tư thiết bị hiện đại nhằm đem lại kết quả điều tra nhanh chóng

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng 100%

Chúng tôi hiểu rằng bất cứ một thông tin nào liên quan đến khách hàng khi bị lộ ra ngoài cũng đều để lại hậu quả nghiêm trọng. Vì vậy, Liên Việt cam kết bảo mật tuyệt đối, không chia sẻ bất kỳ thông tin nào của khách hàng. Các tài liệu liên quan, các bước tiến hành đều được thực hiện hết sức cẩn trọng. Tất cả thông tin đều bị xóa bỏ sau khi đã hoàn thành nhiệm vụ.

Chi phí dịch vụ phải chăng

Khi làm việc với chúng tôi, khách hàng sẽ được hưởng một mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sẽ báo giá chi tiết nhằm hạn chế chi phí phát sinh không cần thiết.

Tùy thuộc vào mức độ đơn giản hay phức tạp của sự việc, dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân sẽ cố gắng làm việc hết mình để đem lại kết quả nhanh nhất và chính xác nhất. Liên Việt luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng giải quyết mọi khúc mắc, nghi ngờ mang lại hiệu quả cao và sự an toàn tuyệt đối. Hãy liên hệ với văn phòng thám tử Hà Nội Liên Việt chúng tôi theo địa chỉ bất cứ lúc nào để được hỗ trợ tư vấn chu đáo.