Dịch vụ thám tử quận Bắc Từ Liêm uy tín – 0906 816 611

Thám Tử Liên Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thám tử. Chúng tôi phục vụ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước. Đặc biệt, chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp phù hợp, nhanh chóng, bảo mật, chính xác và chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, dịch vụ thám tử quận Bắc Từ Liêm của Thám Tử Liên Việt luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn cập nhật và đầu tư vào thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến để đảm bảo chất lượng dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.

Tại sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ thám tử Liên Việt?

Dịch vụ thám tử giúp điều tra và tìm hiểu để thu thập thông tin cần thiết thông qua các bằng chứng cụ thể như hình ảnh, video, số liệu… Điều này giúp khách hàng hiểu rõ nguyên nhân và có hướng giải quyết cho vấn đề.

Ưu điểm của dịch vụ thám tử Liên Việt
Ưu điểm của dịch vụ thám tử Liên Việt

Để thực hiện việc tìm kiếm thông tin một cách hiệu quả, kinh nghiệm và chuyên môn là yếu tố quan trọng. Các thám tử cần có kế hoạch và phương pháp thích hợp để đảm bảo sự thành công và bảo mật trong quá trình điều tra. Mặc dù dịch vụ thám tử tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhưng với chuyên môn và kế hoạch thực hiện đúng đắn, chắc chắn sẽ giúp bạn giảm thiểu các rủi ro.

Dịch vụ thám tử tại quận Bắc Từ Liêm mang lại nhiều lợi ích to lớn. Nó giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề cần hỗ trợ bằng sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm của đội ngũ thám tử. Khách hàng có thể yên tâm với quy trình thực hiện nhiệm vụ mà không cần lo lắng.

Đội ngũ thám tử sẽ tư vấn và lập kế hoạch thực hiện phù hợp với từng trường hợp cụ thể để mang lại kết quả hiệu quả và sự hài lòng cho khách hàng.

Những dịch vụ cung cấp thám tử tại quận Bắc Từ Liêm tại Liên Việt 

Liên Việt là một trong những địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ thám tử tại quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Liên Việt cam kết mang lại các giải pháp thông tin chất lượng và hiệu quả nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ thám tử tại Liên Việt
Các dịch vụ thám tử tại Liên Việt

Các dịch vụ mà Liên Việt cung cấp bao gồm điều tra ngoại tình, theo dõi, thu thập thông tin, tìm kiếm thông tin, xác minh thông tin và nhiều dịch vụ khác liên quan đến việc thu thập thông tin và giải quyết vấn đề.

Với tiêu chí chất lượng và uy tín hàng đầu, Liên Việt cam kết mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng. Đội ngũ thám tử của họ luôn tuân thủ các nguyên tắc đạo đức nghề nghiệp và bảo mật thông tin của khách hàng.

Khách hàng có thể tin tưởng và chọn Liên Việt là đối tác đáng tin cậy để giải quyết các vấn đề phức tạp và nhận được sự hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp từ đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm và am hiểu về pháp luật.

Dịch vụ thám tử cá nhân tại quận Bắc Từ Liêm

Công ty thám tử Liên Việt tự hào vì luôn mang lại lợi ích thiết thực cho gia đình và xã hội. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ hài lòng và được phục vụ tốt nhất trong lĩnh vực cung cấp thông tin và dịch vụ thám tử chuyên nghiệp. Sau đây là những dịch vụ được nhiều người chọn lựa.

Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Đối với mọi mối quan hệ, tôn trọng và tin tưởng là yếu tố không thể thiếu và là nền tảng của sự ổn định và bền vững. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ, thường có những khía cạnh chưa rõ ràng hoặc khuyết điểm được bỏ qua do tình cảm. 

Dịch vụ theo dõi ngoại tình
Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Với những mối quan hệ nghiêm túc như hôn nhân, việc xác minh thông tin trở nên quan trọng để đảm bảo sự chắc chắn và tin tưởng trong mối quan hệ. Thậm chí, các cặp đôi đã kết hôn có thể cần sự hỗ trợ từ dịch vụ thám tử để điều tra và xác minh nếu nghi ngờ bạn đời ngoại tình hoặc hành vi bất chính. 

Dịch vụ thám tử tại quận Bắc Từ Liêm đã trở thành một giải pháp hữu ích cho những cặp đôi đối diện với những thách thức và nghi ngờ trong quan hệ, giúp họ giải quyết các vấn đề một cách đúng đắn và kịp thời.

Dịch vụ theo dõi con cái và người thân trong gia đình

Những nghi ngờ về hành vi không rõ ràng của người thân, con cái, bạn bè có thể ảnh hưởng đến an toàn cá nhân, sự nghiệp và mối quan hệ xã hội. Trong những trường hợp như vậy, một số người lựa chọn tìm đến dịch vụ thám tử để có được thông tin xác minh đáng tin cậy và chính xác. 

Dịch vụ theo dõi con cái
Dịch vụ theo dõi con cái

Tuy nhiên, dịch vụ này đòi hỏi kiến thức chuyên môn và tuân thủ các quy định pháp luật nghiêm ngặt. Vì vậy rủi ro pháp lý cũng rất cao. Hơn nữa, việc tiết lộ việc sử dụng dịch vụ có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ với người liên quan cũng như uy tín của bản thân. 

Dịch vụ thám tử điều tra trước hôn nhân

Hôn nhân là chuyện quan trọng của đời người, nếu không cân nhắc sẽ không thể đưa ra quyết định chính xác. Hiện nay, dịch vụ thám tử Liên Việt cam kết cung cấp dịch vụ thám tử hàng đầu về điều tra trước hôn nhân. Với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xây dựng một quy trình điều tra hiệu quả thông qua các bước sau:

Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
Dịch vụ điều tra trước hôn nhân
 1. Bước 1: Cung cấp thông tin chi tiết về đối tượng cần điều tra cho đội ngũ thám tử. Ký kết hợp đồng và thanh toán một phần giá trị hợp đồng trước.
 2. Bước 2: Hợp tác với Thám tử Liên Việt trong quá trình điều tra để đạt hiệu quả cao nhất.
 3. Bước 3: Tiếp nhận kết quả điều tra, đánh giá mức độ hiệu quả và yêu cầu bổ sung hoặc điều chỉnh nếu cần thiết.
 4. Bước 4: Thanh lý hợp đồng và thanh toán phần chi phí còn lại.
 5. Bước 5: Trong vòng 5 ngày làm việc sau khi thanh lý hợp đồng, bạn có thể yêu cầu bổ sung hoặc điều chỉnh dịch vụ. Sau 5 ngày, nếu không có yêu cầu bổ sung hoặc điều chỉnh, Thám tử Liên Việt sẽ tiêu hủy toàn bộ thông tin liên quan đến bạn để đảm bảo tính bảo mật theo quy định của công ty.

Dịch vụ điều tra và thu thập thông tin

Dịch vụ thám tử điều tra thông tin là một phương pháp xử lý hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề như tìm kiếm thân nhân, điều tra người mất tích, xác minh việc vợ/chồng có phạm tội ngoại tình hay không và nhiều vấn đề khác. 

Thám tử thường áp dụng nhiều phương pháp điều tra khác nhau. Trong quá trình điều tra, họ tiến hành công việc một cách bí mật để theo dõi những người được chỉ định mà không để lộ danh tính.

Dịch vụ điều tra và thu thập thông tin
Dịch vụ điều tra và thu thập thông tin

Nhiệm vụ cụ thể của thám tử tư phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Ví dụ, trong trường hợp nghi ngờ về hành vi gian lận tài chính, thám tử có thể theo dõi và thu thập chứng cứ để xác minh hành vi của đối tượng. Nếu phát hiện có sự lừa đảo, thám tử sẽ ghi lại thông tin, bao gồm cả hình ảnh và báo cáo chi tiết, để cung cấp cho khách hàng.

Dịch vụ thám tử mạng

Dịch vụ thám tử mạng là hoạt động mà các thám tử tư, hacker và điều tra viên sử dụng các phần mềm và biện pháp nghiệp vụ chuyên dụng để tìm kiếm, điều tra và thu thập thông tin về một vụ việc cụ thể trên mạng.

Điều tra thám tử mạng
Điều tra thám tử mạng

Có nhiều tình huống mà dịch vụ điều tra an ninh mạng cần phải can thiệp, bao gồm điều tra tài khoản Facebook bị giả mạo để đánh bóng danh tiếng cá nhân hoặc doanh nghiệp, xác minh thông tin của số điện thoại không rõ nguồn gốc và truy tìm chủ sở hữu của các tài khoản ngân hàng bị lừa đảo.

Để đảm bảo dịch vụ thám tử mạng được cung cấp chất lượng nhất, điều quan trọng đầu tiên là phải có những thám tử chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên sâu và kỹ năng chuyên môn cao. Một thám tử mạng đáng tin cậy cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

 • Thám tử mạng cần phải có hiểu biết sâu rộng về hệ thống mạng và cách quản lý, vận hành chúng.
 • Họ cần phải có bằng cấp và chứng chỉ từ các khóa đào tạo chuyên ngành về an ninh mạng.
 • Các thám tử mạng cần có chứng chỉ chuyên ngành. Điều này đảm bảo rằng thám tử mạng có kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hiện công việc một cách chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra, thám tử an ninh mạng cũng cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định pháp luật và có phẩm chất đạo đức trong nghề nghiệp của mình. Họ phải luôn cập nhật thông tin về các quy định mới nhất về phòng chống tội phạm công nghệ cao được đưa ra bởi chính phủ.

Dịch vụ định vị số điện thoại

Khi bạn sử dụng dịch vụ điều tra số điện thoại của Liên Việt, chúng tôi có thể hỗ trợ bạn như sau:

Dịch vụ định vị số điện thoại
Dịch vụ định vị số điện thoại
 • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi và tin nhắn, khôi phục tin nhắn đã xóa: Chúng tôi có thể thực hiện điều này trên các điện thoại chạy hệ điều hành Android hoặc IOS, bao gồm điện thoại iPhone, Samsung, LG, Nokia, Oppo và nhiều hãng khác. Phần mềm của chúng tôi giúp khôi phục tin nhắn và lấy lại danh sách cuộc gọi đã bị xóa.
 • Tìm chủ nhân qua số điện thoại: Chỉ cần bạn cung cấp số điện thoại của người thân, bạn bè, chúng tôi sẽ giúp bạn xác định chủ nhân của số điện thoại đó.
 • Điều tra chủ nhân số điện thoại: Nếu bạn bị quấy rối bởi cuộc gọi hoặc tin nhắn từ một số lạ hoặc đơn giản chỉ muốn biết ai là chủ nhân của số điện thoại đó, chúng tôi có thể giúp bạn điều tra và xác minh danh tính của chủ nhân số điện thoại, bao gồm tên, quê quán, địa chỉ làm việc, tình trạng hôn nhân và nhiều thông tin khác.
 • Định vị vị trí số điện thoại: Chúng tôi cũng có thể giúp bạn xác định vị trí của số điện thoại đó nếu nó vẫn còn hoạt động.

Dịch vụ điều tra biển số xe

Xác minh thông tin biển số xe là quá trình xác định chủ sở hữu đăng ký của một phương tiện giao thông cụ thể. Khách hàng sử dụng dịch vụ này do nhiều lý do như tai nạn bỏ trốn, lừa đảo hoặc cướp giật. Hoặc bạn có thể muốn biết rõ về người đi chung xe với người thân hoặc vợ/chồng của mình với một người khác. 

Dịch vụ điều tra biển số xe
Dịch vụ điều tra biển số xe

Qua việc xác minh thông tin biển số xe, bạn có thể thu thập thông tin về chủ sở hữu như họ tên, địa chỉ, tuổi, tình trạng hôn nhân và các thông tin khác liên quan. Điều này giúp bạn có cái nhìn tổng quan về người sở hữu chiếc xe và giải quyết mọi vấn đề hoặc nghi ngờ một cách chính xác và kịp thời.

Dịch vụ xác minh danh tính

Dịch vụ xác minh danh tính tại Thám tử Liên Việt là quá trình cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy về danh tính của một cá nhân cụ thể. Qua việc sử dụng các phương tiện và kỹ thuật điều tra chuyên sâu, chúng tôi có thể xác định các thông tin như họ tên, địa chỉ, nghề nghiệp, quan hệ gia đình và các thông tin khác liên quan. 

Dịch vụ xác minh danh tính
Dịch vụ xác minh danh tính

Dịch vụ này có thể được áp dụng trong nhiều trường hợp, bao gồm kiểm tra lý lịch của nhân viên, xác minh thông tin về đối tác kinh doanh hoặc điều tra về một cá nhân cụ thể theo yêu cầu của khách hàng. Với sự chuyên nghiệp và tận tâm, chúng tôi cam kết mang lại kết quả chính xác và đáng tin cậy cho mọi khách hàng.

Dịch vụ thám tử dành cho doanh nghiệp tại quận Bắc Từ Liêm

Không chỉ phục vụ cá nhân, Liên Việt còn phục vụ cho các doanh nghiệp quá trình điều tra, tìm kiếm để phân tích thị trường, đối thủ, có lợi cho sự phát triển của công ty.

Dịch vụ điều tra hàng giả

Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bao gồm các công việc sau:

 • Cung cấp thông tin và bằng chứng hỗ trợ trong các hoạt động liên quan đến dân sự, kinh tế và thương mại.
 • Phân tích và cung cấp thông tin về hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng.
 • Tìm kiếm và cung cấp thông tin hỗ trợ cho việc ký kết hợp đồng với khách hàng trong lĩnh vực dân sự và kinh tế.
 • Cung cấp thông tin để khách hàng có thể phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn sự mất mát, tiết lộ hoặc đánh cắp thông tin.
 • Tìm kiếm người bảo hộ, thu thập chứng cứ và tài liệu để đánh giá đối tác, đối tác tiềm năng về mặt pháp lý, tài chính và nhân sự. Từ đó giúp khách hàng đưa ra quyết định chính xác khi ký kết hợp đồng hoặc đề xuất các phương án kinh doanh.
Dịch vụ thám tử điều tra trong doanh nghiệp
Dịch vụ thám tử điều tra trong doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra đối tác cạnh tranh

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh là quá trình mà các thám tử tiến hành thu thập thông tin liên quan đến các đối thủ của một công ty hoặc doanh nghiệp. Các thông tin này có thể bao gồm chiến lược kinh doanh, mục tiêu thị trường, phạm vi cạnh tranh, kế hoạch chiến lược và các vấn đề nội bộ khác. 

Bằng cách nắm vững được những thông tin quan trọng về đối thủ cạnh tranh, doanh nghiệp có thể xây dựng chiến lược phát triển và tiến bộ hơn trong môi trường kinh doanh.

Dịch vụ thám tử Liên Việt được biết đến là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh chuyên nghiệp trên thị trường ngày nay. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, chúng tôi luôn thực hiện quy trình làm việc khoa học và hiệu quả như sau:

 1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và cung cấp tư vấn về dịch vụ.
 2. Bước 2: Lên lịch hẹn và thực hiện trao đổi trực tiếp với khách hàng.
 3. Bước 3: Thống nhất các điều khoản và cam kết dịch vụ, sau đó ký hợp đồng với khách hàng.
 4. Bước 4: Tiếp nhận thông tin về đối thủ cần điều tra từ khách hàng và tiến hành điều tra ngay lập tức.
 5. Bước 5: Báo cáo kết quả và chuyển giao thông tin cho khách hàng để nghiệm thu. Sau đó tiến hành thanh toán chi phí và kết thúc hợp đồng.

Dịch vụ điều tra trộm cắp trong doanh nghiệp

Dịch vụ điều tra trộm cắp là một hoạt động bí mật nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xác định và xử lý kẻ trộm gây rối loạn nội bộ. Để có được sự giúp đỡ chuyên nghiệp, bạn cần tới một văn phòng thám tử đáng tin cậy để thuê dịch vụ. Thám tử Liên Việt với đội ngũ thám tử có kinh nghiệm lâu năm trên 10 năm sẽ giúp bạn nhanh chóng truy tìm kẻ gian. Chúng tôi sẽ giúp bạn:

Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp cho doanh nghiệp
Dịch vụ thám tử điều tra trộm cắp cho doanh nghiệp
 • Xác định danh tính của kẻ trộm trong công ty: Tên, quê quán và các thông tin cá nhân khác.
 • Điều tra động cơ của hành vi trộm cắp.
 • Thu thập bằng chứng cụ thể về các vụ trộm cắp trong nội bộ công ty một cách an toàn và bí mật.
 • Cung cấp chứng cứ xác thực để hỗ trợ quá trình truy tố kẻ trộm.

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại quận Bắc Từ Liêm

Dịch vụ điều tra của Thám tử Liên Việt được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp và đảm bảo uy tín đối với khách hàng. Quá trình thuê dịch vụ của Liên Việt được diễn ra như sau:

Thuê dịch vụ thám tử tại Liên Việt gồm mấy bước
Thuê dịch vụ thám tử tại Liên Việt gồm mấy bước

Bước 1: Tư vấn qua Hotline, Email, Facebook, Zalo

Quý khách hàng liên hệ qua số Hotline để nhận được tư vấn miễn phí về các phương án giải quyết cho vụ việc cụ thể. 

Bước 2: Thống nhất hợp đồng

 • Đặt lịch hẹn và gặp trực tiếp tại văn phòng của Thám tử Liên Việt.
 • Thảo luận và thống nhất các điều khoản làm việc.
 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng về các vấn đề cần điều tra.

Bước 3: Khảo sát và đưa ra kế hoạch cụ thể

Dựa trên thông tin khách hàng cung cấp, thám tử Liên Việt sẽ lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo tính bảo mật của nhiệm vụ.

Bước 4: Giữ kết nối

Quý khách hàng sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ thám tử qua điện thoại, tin nhắn, Zalo, Facebook để nắm bắt tình hình nhiệm vụ.

Bước 5: Nghiệm thu hợp đồng

 • Kết thúc nhiệm vụ khi công việc hoàn thành hoặc thời gian làm việc đã kết thúc.
 • Thực hiện thanh toán và chuyển giao thông tin còn lại theo thỏa thuận.
 • Tiêu hủy các bằng chứng, hình ảnh, video để đảm bảo tính bảo mật.

Tại Bắc Từ Liêm, thám tử Liên Việt hỗ trợ tốt nhất tại các phường và tuyến phố

Thám tử Liên Việt tại Bắc Từ Liêm cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt nhất tại các phường và tuyến phố trong khu vực. Với đội ngũ thám tử chuyên nghiệp và kinh nghiệm, họ có khả năng hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực như điều tra người mất tích, nghi ngờ ngoại tình hoặc các vấn đề phức tạp khác.

Dịch vụ thám tử Liên Việt tại quận Bắc Từ Liêm
Dịch vụ thám tử Liên Việt tại quận Bắc Từ Liêm

Các phường và tuyến phố tại Bắc Từ Liêm như Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Xuân Đỉnh, Đông Ngạc, Thượng Cát, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2 là những khu vực mà Thám tử Liên Việt có thể cung cấp dịch vụ điều tra và hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp. Đội ngũ thám tử của chúng tôi sẽ làm việc một cách cẩn thận và minh bạch để đảm bảo quý khách hàng nhận được sự hỗ trợ tốt nhất trong mọi tình huống.

Không những cung cấp dịch vụ thám tử tại quận Bắc Từ Liêm, Liên Việt còn cung cấp dịch vụ thám tử tại những quận khác của Hà Nội như dịch vụ thám tử quận Tây Hồ, dịch vụ thám tử quận Cầu Giấy, dịch vụ thám tử quận Đan Phượng và dịch vụ thám tử quận Nam Từ Liêm,…

Giá thuê thám tử tại quận Bắc Từ Liêm là bao nhiêu?

Theo quy định của Hiệp hội Thám tử vào ngày 12 tháng 3 năm 2013 đã công bố bảng giá dịch vụ thám tử. Theo đó, tất cả các thành viên của hiệp hội phải tuân thủ giá tiền đã được xác định cho mỗi dịch vụ, đảm bảo chất lượng và tính minh bạch. 

Các thành viên không được phép đề xuất giá hoặc dịch vụ không phù hợp với bảng giá được công bố. Nếu phát hiện vi phạm, các thành viên sẽ bị áp đặt các biện pháp kỷ luật theo quy định của hiệp hội để đảm bảo tuân thủ quy định và bảo vệ quyền lợi của khách hàng. 

Sau đây là bảng giá thuê thám tử tại Bắc Từ Liêm:

Bảng giá thuê thám tử tại quận Bắc Từ Liêm
Bảng giá thuê thám tử tại quận Bắc Từ Liêm

Hình thức thuê

Giá thành

Thuê theo ngày

1.000.000đ – 1.500.000đ / 1 ngày (12 tiếng)

Thuê trọn gói

 • Gói 7 ngày: 7.000.000đ – 10.000.000đ
 • Gói 15 ngày: 13.000.000đ – 15.000.000đ
 • Gói 30 ngày: 25.000.000đ – 28.000.000đ

Trên đây là các thông tin về dịch vụ thám tử quận Bắc Từ Liêm và các dịch vụ được cung cấp bởi Thám tử Liên Việt. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần sự giúp đỡ, hãy liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng tôi sẽ sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp thông tin chi tiết về dịch vụ thám tử tại quận Bắc Từ Liêm. Chúc bạn sớm giải quyết thành công vấn đề của mình và có một cuộc sống an lành!