Thuê thám tử tư xác minh danh tính tại Liên Việt

Với thời đại phát triển như ngày nay, việc mọi người kết nối qua mạng xã hội ngày càng nhiều. Chính vì điều đó, có những người tin vào những gì đối phương nói và tin vào những điều mà mình nhìn thấy khiến họ rơi vào những chiêu trò tinh vi của các hình thức lừa đảo. Với những trường hợp như vậy cần phải tìm đến dịch vụ thuê thám tử tư để họ xác minh danh tính của đối phương xem có phải người đáng để mình tin cậy hay không.

Xác minh danh tính của đối tượng là gì?

Thám tử tư xác minh danh tính
Thám tử tư xác minh danh tính

Xác minh danh tính của một người là khi thực hiện các công việc như thu thập các thông tin đầy đủ và dữ liệu liên quan đến người đó để giải quyết các vấn đề nghi vấn của khách hàng. Mục đích của việc xác minh danh tính là để khách hàng có thể đề phòng, ra quyết định đúng đắn và thoát khỏi những nghi ngờ của mình. 

Một số trường hợp cần thuê thám tử tư xác minh danh tính

Cuộc sống hiện đại 4.0 phát triển một cách mạnh mẽ không có dấu hiệu giảm sút. Nhưng với cuộc sống như vậy còn chứa ẩn những nguy hiểm mà chúng ta không biết trước được. Vì vậy, cần phải xem xét cẩn thận và kỹ lưỡng các mối quan hệ xung quanh và những vấn đề mình đang gặp phải để tránh rơi vào các chiêu trò lừa đảo tinh vi. Dưới đây công ty Liên Việt xin liệt kê một số trường hợp bạn cần thuê thám tử tư để xác minh danh tính của đối tượng.

Xác minh đối tượng mà vợ/chồng bạn đang ngoại tình

Xác minh đối tượng ngoại tình
Xác minh đối tượng ngoại tình

Khi bạn nghi ngờ vợ/chồng mình đang lừa dối và có người thứ ba ở bên ngoài thì bạn sẽ làm gì? Trong trường hợp người đó là người mà bạn quen biết thì không cần phải tìm hiểu quá sâu về họ. Nhưng nếu đối phương là một người lạ, bạn không hề biết đối phương là ai thì nên tìm đến dịch vụ thuê thám tử để họ giúp bạn đi điều tra, xác minh các thông tin người tình của vợ/chồng bạn là ai, lai lịch như thế nào, đang làm nghề gì và địa chỉ nhà cụ thể ở đâu. 

Xác minh đối tác làm ăn

Xác minh danh tính đối tác
Xác minh danh tính đối tác

Trong công việc không thể không hợp tác với công ty nào để cùng nhau phát triển. Nhưng để tìm được một đối tác chất lượng và có thể giúp ích được một phần nào đó cho công ty thì không phải là chuyện dễ dàng. Trước khi hợp tác làm ăn bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem đối phương là ai, công ty đó hoạt động như thế nào có uy tín hay không. Nếu bạn là một người quá bận rộn thì có thể tìm đến dịch vụ thuê thám tử tư để xác minh danh tính đối tác làm ăn với công ty bạn. Khi đó, người thám tử sẽ đi thu thập các thông tin của đối phương và cả công ty họ. 

Xác minh thông tin đối tượng qua mạng xã hội

Xác minh đối tượng qua mạng xã hội
Xác minh đối tượng qua mạng xã hội

Ngày nay, mạng xã hội ngày càng phát triển con người ai cũng biết đến và sử dụng đến các trang mạng. Chính vì vậy, những năm gần đây dần xuất hiện nhiều hành vi lừa đảo qua mạng xã hội như hack nick Facebook để xin tiền nạp điện thoại hay bảo khách hàng chuyển khoản trước rồi cầm tiền mất hút. Để cẩn thận với các hành vi lừa đảo này, trước khi bạn quyết định một vấn đề nào đó hãy xem xét kỹ lưỡng hoặc thuê thám tử để họ tra ra các thông tin của đối phương có đáng tin cậy hay không. 

Các thông tin cần chuẩn bị khi thuê thám tử tư xác minh danh tính

Trước khi thuê thám tử tư để xác minh danh tính của ai đó bạn phải chuẩn bị các chi phí và những thông cần thiết để đội ngũ thám tử tiến hành điều tra đối tượng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

  • Họ tên đầy đủ, độ tuổi, giới tính
  • Số điện thoại của họ
  • Nghề nghiệp và nơi làm việc hiện tại
  • Phương tiện đi lại, có thể kèm thêm biển số xe 
  • Tính cách của đối phương
  • Các mối quan hệ xung quanh của họ như người thân, bạn bè hoặc các mối quan hệ khác
  • Đặc điểm nhận dạng
  • Hình ảnh cụ thể của đối tượng…

Mức giá hiện nay khi thuê thám tử xác minh danh tính

Hiện nay trên thị trường chưa có một mức giá cố định cho các dịch vụ thuê thám tử. Nhưng đối với dịch vụ thuê thám tử tư xác minh danh tính đang có mức giá dao động từ 4.000.000 – 12.000.000 triệu đồng. Tuỳ vào mức độ của sự việc, thời gian, địa điểm thực hiện nhiệm vụ và các thông tin bạn đã trao đổi với đội ngũ thám tử nên sẽ có sự thay đổi và có các mức giá khác nhau. 

Khách hàng không cần quá lo lắng về các mức chi phí. Tại công thám tử Liên Việt sẽ có các gói dịch vụ để khách hàng đăng ký. Những dịch vụ thuê thám tử tại Liên Việt luôn có mức giá cạnh tranh trên thị trường nên đã có một lượng khách hàng tin dùng vào các dịch vụ.

Quy trình xử lý yêu cầu xác minh danh tính tại Liên Việt

Đến với chúng tôi, sẽ có các quy trình sau để hoàn thành những yêu cầu của khách hàng đối với công ty Liên Việt.

Bước 1: Tiếp nhận các yêu cầu, thông tin của khách hàng. Nhân viên gọi điện xác nhận lại và tư vấn các gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng

Bước 2: Tiếp tục xác nhận lại thông tin mà khách hàng đã cung cấp, hẹn gặp trực tiếp khách hàng để trao đổi lại và thống nhất công việc.

Bước 3: Chốt gói dịch vụ và hai bên tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 4: Đội ngũ thám tử luôn luôn cập nhật tình hình và cung cấp các kết quả cho khách hàng theo định kỳ qua số điện thoại, Facebook, Zalo, Email…

Bước 5: Nghiệm thu công việc, phía khách hàng thanh lý hợp đồng.

Qua bài viết trên, Liên Việt đã cung cấp cho bạn những thông tin về xác minh danh tính của một đối tượng cụ thể. Nếu khách hàng muốn thuê thám tử tư để điều tra thông tin của một ai đó hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm: DỊCH VỤ ĐIỀU TRA, XÁC MINH NHÂN THÂN CHÍNH XÁC VÀ NHANH

 

Tags: ,