Khi Phụ Nữ Ngoại Tình – Họ thích gì, tâm lý họ Như thế nào?

Phụ nữ ngoại tình không phải là chuyện hiếm gặp hiện nay. Và một khi đã bước chân vào những cuộc tình lén lút, vụng trộm, họ không chỉ đánh mất bản thân mà còn nhận phải sự chỉ trích, dè bỉu của xã hội.

Vậy, khi phụ nữ ngoại tình họ thích gì? Tâm lý của họ như thế nào? Và hậu quả họ phải gánh chịu ra sao? Cùng Thám tử Liên Việt đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Khi phụ nữ ngoại tình thì họ thích gì?

Khi phụ nữ ngoại tình là họ đã chấp nhận đánh cược, thậm chí chấp nhận cả sự chế nhạo, phỉ báng của các xã hội. Và họ chỉ mong muốn nhận được những điều dưới đây.

Muốn được yêu thương, chiều chuộng

Với người phụ nữ, sự quan tâm được thể hiện ở những lời khen và những câu chuyện hằng ngày. Đàn ông chỉ cần tinh tế, phát hiện ra những thay đổi ngoại hình và dành cho phụ nữ lời khen có cánh là họ đã rung động.

Do đó, khi chồng thờ ơ, ít quan tâm thì họ dễ sa ngã vào vòng tay của những người đàn ông khác. Suy cho cùng, khi phụ nữ ngoại tình, điều họ muốn nhận được là sự yêu thương, chiều chuộng và quan tâm.

Xem thêm : dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Chứng minh mình có giá trị

Người phụ nữ họ cần được tôn trọng và khẳng định giá trị của mình. Khi hôn nhân không hạnh phúc, người chồng không quan tâm và chung thủy. Phụ nữ sẽ có tâm lý muốn ngoại tình để trả thù.

Họ muốn người đàn ông phải nhận lấy kết cục như mình. Khiến họ hối hận và phải trả giá cho những hành động trước kia.

Tìm sự đồng cảm

Thực tế, cuộc sống ngày càng hiện đại thì tỷ lệ ly hôn lại càng cao. Chính sự khắc nghiệt, cơm áo gạo tiền đã đẩy vợ chồng ngày càng xa nhau. Hôn nhân vì thế mà càng chóng vánh.

Khi người thứ 3 xuất hiện, họ dành nhiều thời gian tâm sự, san sẻ, đồng cảm, do đó người phụ nữ dễ sa ngã. Họ cảm thấy được che chở, yêu thương và tìm được người để cảm thông với những lo toan, nỗi buồn trong cuộc sống.

Thỏa mãn nhu cầu tình dục

Tình dục là nhu cầu sinh lý tất yếu của phụ nữ và đàn ông. Rất nhiều trường hợp vợ ngoại tình vì chồng yếu sinh lý. Hoặc khoảng cách địa lý giữa hai vợ chồng mà người vợ tìm đến người đàn ông khác để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình.

Muốn có con

Để duy trì lửa gia đình, con cái được xem là chất keo gắn kết hoàn hảo. Đó là niềm hạnh phúc và là cầu nối để tình cảm vợ chồng luôn đằm thắm, bền lâu. Do đó, nếu những cặp vợ chồng bị hiếm muộn thì tỷ lệ vợ hoặc chồng ngoại tình lại càng lớn. Họ muốn tìm đến người khác để thử và khao khát có được thiên chức làm mẹ.

Khi phụ nữ ngoại tình thì tâm lý của họ như thế nào?

Khi phụ nữ ngoại tình, tùy thuộc vào hoàn cảnh, lý do mà mỗi người sẽ có những tâm lý khác nhau.

Cảm thấy thích thú, đam mê

Nhiều người vẫn thường nói “Hôn nhân là nấm mồ của tình yêu”. Mặc dù có thể hai người đến với nhau vì tình yêu chân thành. Tuy nhiên, khi về một nhà, cuộc sống hôn nhân cùng những áp lực cuộc sống khiến tình yêu cần phai nhạt.

Và nếu không biết cách giữ lửa hạnh phúc thì khoảng cách giữa vợ chồng ngày càng xa. Và ngoại tình được xem là sự lựa chọn mới khiến người phụ nữ cảm thấy đam mê, thỏa mãn.

Một số cảm thấy hạnh phục, số khác thì lo sợ

Những cuộc tình vụm trộm luôn mang lại những xúc cảm khác nhau. Không ít người phụ nữ cảm thấy hạnh phúc vì được chiều chuộng, quan tâm, sẻ chia. Nhưng một số ít lại sống trong nơm nớp lo sợ. Họ sợ phải hứng chịu những tai tiếng từ bạn bè, bị gia đình, con cái xa lánh.

Cảm thấy được là chính mình

Không ít người phụ nữ khi bước vào cuộc sống hôn nhân phải chấp nhận từ bỏ những sở thích, đam mê của mình. Họ vừa là vợ, là mẹ, là dâu, là osin,…Điều này khiến không ít chị em rơi vào chán nản, bế tắc.

Do đó, những cuộc tình vụng trộm với người đàn ông khác sẽ là giải pháp giải tỏa tâm lý, giúp họ được trở lại là chính mình. Đánh thức những cảm xúc thời thanh xuân.

Cảm thấy mình có giá trị

Rất nhiều người phụ nữ lập gia đình ở nhà chăm chồng con, không tự chủ về tài chính và bị gọi là “ăn bám”. Còn đàn ông, họ cậy mình gách vác kinh tế nên khinh thường, xem nhẹ vai trò của người vợ.

Điều này khiến phụ nữ bị tổn thương, và khi có người đàn ông khác xuất hiện, họ dễ sa ngã, cuốn vào vòng tay của họ. Điều này như một cách để chứng minh giá trị của bản thân mình, khiến họ cảm giác được tôn trọng.

Hậu quả phải chịu khi phụ nữ ngoại tình

Khi phụ nữ ngoại tình, họ phải chịu những hậu quả nào?

Không nhận được sự cảm thông từ xã hội

Phụ nữ một khi đã mang tiếng ngoại tình thì sẽ nhận lại vô số chỉ trích, dè bỉu của xã hội. Và dù họ có “quay đầu” thì cũng không nhận được sự cảm thông của mọi người. Thậm chí, ngay chính bản thân họ cũng phải sống trong cảm giác tội lỗi, dằn vặt bản thân.

Phụ nữ ngoại tình, đồng nghĩa với việc họ đã tự ký vào tờ ly hôn do mình viết sẵn. Và người đàn ông dù có yêu vợ nhiều bao nhiêu thì cũng không thể nào chấp nhận và tha thứ.

Tổn hại tinh thần

Khi bước vào những cuộc tình vụng trộm, người phụ nữ luôn sống trong sự lo sợ. Sợ bị phát hiện, sợ bị đánh ghen, sợ bị dè bỉu. Điều này sẽ tổn hại lớn đến tinh thần và gây ra stress nặng.

Làm xấu hình ảnh bản thân

Khi mang danh ngoại tình, bạn sẽ phải chấp nhận những ánh mắt khinh bỉ, xoi xăm của xã hội. Mọi hoạt động của bạn sẽ bị người các dòm ngó và phán xét. Đây là hậu quả mà bạn phải gánh chịu khi chấp nhận ngoại tình với người khác.

Những đứa trẻ là người chịu hậu quả nặng nề nhất

Hậu quả lớn nhất khi phụ nữ ngoại tình là chính là sự tổn thất, mất mát của những đứa con. Gia đình hôn nhân không hạnh phúc thì những đứa trẻ luôn phải chịu thiệt thòi nhất.

Chúng sẽ lớn lên trong sự thiếu thốn tình thương, chẳng có sự chăm sóc đủ đầy của cả bố lẫn mẹ. Không ít trường hợp đau lòng là trẻ bị tự kỷ hay tự tử vì bố mẹ ly hôn, ngoại tình.

Phải bị động… ly hôn

Khi bị bắt gian tại trận, bạn sẽ buộc phải ly hôn trong thế bị động. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc, cuộc sống của bạn về sau. Thậm chí, nếu bạn là người có địa vị trong xã hội thì hậu quả lại càng nhiêm trọng.

Khi phụ nữ ngoại tình, bạn phải chấp nhận đánh mất bản thân và nhiều hơn thế nữa. Do đó, hãy cố gắng vun vén hạnh phúc gia đình và nghĩ đến tương lai của những đứa con, để xây dựng một mái ấm trọn vẹn.

Điểm: 4.4 (19 bình chọn)