Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay, việc thuê dịch vụ thám tử không còn là khái niệm xa lạ gì trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Khách hàng có thể thuê thám tử tư để giúp đỡ trong rất nhiều những trường hợp khác nhau như theo dõi ngoại tình, trộm cắp, quản lý con cái. Do đó, chúng tôi thám tử Liên Việt tự hào khi giới thiệu là một trong những đơn vị dịch vụ thám tử tại Cần Thơ có uy tín và trách nhiệm với khách hàng nhất.

Mục lục nội dung

Những bất lợi và khó khăn của ngành thám tử tư tại Cần Thơ

Mỗi một địa phương hay đất nước đều có những nét đặc trưng và quy định riêng. Dưới đây là một số những khó khăn của chúng tôi so với thám tử tại các đất nước khác.

 • Tại các nước phát triển, thám tử được bảo vệ dưới sự bảo hộ của nhà nước. Còn tại Việt Nam thì nhà nước không bảo hộ cho ngành nghề này.
 • Quyền lực của thám tử tư tại các nước phát triển rất lớn, nhưng tại Việt Nam thì quyền lực của họ không cao như vậy.
 • Thám tử thường hoạt động đơn lẻ, không theo tổ chức nên thường thiếu đi sự chuyên nghiệp của một mạng lưới tổ chức.
 • Trong một số nhiệm vụ quan trọng, thám tử có thể liên lụy và gặp nguy hiểm nhưng lại không có tổ chức nào phía trên giám sát và bảo hộ tính mạng cho họ.

Mục tiêu của dịch vụ thám tử tại Cần Thơ – Liên Việt

Chúng tôi luôn đi theo tôn chỉ như sau: Uy tín- Bảo mật- chính xác- nhanh chóng- giá cả phải chăng

Những lý do khiến khách hàng tin tưởng dịch vụ thám tử Liên Việt tại Cần Thơ

Dưới đây chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về những lý do mà khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của chúng tôi.

 • Uy tín là điều đầu tiên cần thực hiện

Có thể nói uy tín là yếu tố đầu tiên trong ngành dịch vụ thám tử. Hai chữ tin tưởng luôn đi kèm với trách nhiệm và chúng tôi bắt buộc phải thực hiện được nó. Mỗi hợp đồng chúng tôi đều suy xét thật kĩ tới khả năng hoàn thành công việc. Nếu như không có khả năng làm được thì chúng tôi sẽ không nhận hợp đồng để báo sai kết quả. Trong trường hợp kết quả điều tra không được hài lòng như ý muốn, chúng tôi sẵn sàng hoàn lại 100% tiền cho khách hàng.

 • Bảo mật

Đây cũng là nguyên tắc đi đầu mà những cá nhân làm thám tử tư phải tuân thủ. Nếu không có khả năng giữ được bí mật thì không thể theo ngành thám tử này được. Không chỉ vậy, nhân viên thám tử tư của chúng tôi còn phải cam kết: bảo mật cho khách hàng bắt đầu từ trước khi đặt bút kí hợp đồng, tuân thủ không kể bất kì sự việc chi tiết gì về thân chủ của mình cho bất kì ai kể cả người thân trong gia đình, sau khi hoàn thành công việc thì toàn bộ thông tin của khách hàng đều bị xóa bỏ.

 • Chính xác

Những thông tin phải được chọn lọc và đảm bảo độ trung thực và chính xác cao bởi chúng là kết quả và ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý và quyết định của chính khách hàng.

Do vậy, văn phòng Liên Việt chúng tôi luôn bảo đảm thực hiện những nguyên tắc: kiểm tra thông tin 2 lần trước khi gửi cho khách hàng; các thông tin bảo đảm chính xác, tuyệt đối không báo thông tin sai lệch; những thông tin báo sai cho khách hàng phải hoàn tiền lại và chịu trách nhiệm với họ.

 • Nhanh chóng

Đúng như tên gọi, khi đã tới dịch vụ thám tử Liên Việt thì thường khách hàng luôn mong ngóng có thông tin càng sớm càng tốt. Do vậy, tốc độ làm việc cần nhanh chóng, tránh chậm trễ thông tin của khách hàng giúp nâng cao uy tín của văn phòng. Khi nhận hợp đồng thì sẽ giải quyết dứt điểm vấn đề trong thời gian nhanh nhất mà mình có thể giúp khách giải quyết công việc. Trong trường hợp thiếu nhân sự thì không kí hợp đồng dàn trải được.

 • Giá cả phải chăng

Tuy rằng phải đối mặt với sự cạnh tranh trong công việc và nghề nghiệp nhưng chúng tôi luôn cố gắng báo mức giá hợp lý nhất có thể. Với những hợp đồng khác nhau, chúng tôi luôn tìm kiếm giải pháp sao cho có mức giá hợp lý để đôi bên cùng có lợi. Nếu như khách hàng đưa ra mức giá quá thấp thì chúng tôi không thể đáp ứng và nhận công việc. Chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc.

 • Kinh nghiệm làm việc dày dặn

Văn phòng thám tử Liên Việt chúng tôi có rất nhiều năm kinh nghiệm với nghề thám tử. Hầu như chúng tôi đã từng tiếp xúc và giải quyết rất nhiều vụ việc nghiêm trọng, phức tạp và có kết quả khả quan. Do vậy, chúng tôi luôn tự tin với khả năng của mình, chúng tôi luôn có thể ứng biến trong mọi tình huống thật nhanh chóng và có kết quả chính xác nhất tới cho khách hàng.

 • Nhân viên nhiều kinh nghiệm

Nhân viên của chúng tôi luôn được đào tạo liên tục trong suốt thời gian hoạt động. Trong thời gian phỏng vấn, họ cũng phải trải qua 3 vòng thực tiễn và 1 vòng phỏng vấn vô cùng gay cấn để có thể làm nhân viên của chúng tôi. Do vậy, số lượng và chất lượng nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng tăng lên để hoàn thành chỉ tiêu khách hàng giao phó. Với những cá nhân khả năng làm việc không tốt, chúng tôi sẽ ngay lập tức dừng hợp đồng và bổ sung bằng người mới để phục vụ cho khách hàng.

 • Thiết bị hỗ trợ hiện đại

Không chỉ đầu tư cho con người, chúng tôi còn liên tục cập nhật những thiết bị giúp hỗ trợ cho công việc đời mới và hiện đại nhất. Kết hợp với những nhân viên chuyên nghiệp, yêu cầu của khách hàng sẽ nhanh chóng được đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

 • Trung thành tuyệt đối

Thám tử của chúng tôi luôn bảo đảm chỉ có duy nhất một khách hàng là bạn trong quá trình kí kết hợp đồng. Tuyệt đối không bao giờ trở thành thám tử hai mang để làm sai lệch thông tin giao cho thân chủ của mình.

Những điều khách hàng nói về thám tử Liên Việt

Khách hàng N.T.H (30 tuổi, Quận Thốt Nốt, Cần Thơ):” Tôi rất may mắn vì đã tìm tới Liên Việt trong thời gian khó khăn nhất. Nhờ có Liên Việt, tôi phát hiện được chứng cứ ngoại tình của chồng tôi và giành được quyền nuôi con”.

Dịch vụ thám tử theo dõi các vụ ngoại tình

Khách hàng T.V.A (45 tuổi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ): “Nhờ có Liên Việt mà chúng tôi đã quản lý con trai mình. Cháu thường trốn học đi chơi vì mải chơi game. Qua sự việc trên, chúng tôi đã tìm cách uốn nắn cháu và giúp cháu quay lại với trường lớp, gia đình”.

Bảng giá dịch vụ khách hàng tại Liên Việt

Dưới đây là bảng giá dịch vụ chúng tôi gửi tới khách hàng tham khảo:

Dịch vụ theo dõi theo ngày, tuần, tháng.

 • Theo dõi, điều tra các vụ ngoại tình: 1.000.000 vnd/ngày
 • Giám sát con cái, sinh viên: 1.000.000VND/ngày
 • Giám sát đề phòng nhân viên văn phòng: 1.000.000VND/ngày
 • Kiểm tra theo dõi người yêu trước hôn nhân: 1.000.000 VND/ngày

Dịch vụ điều tra thông tin:

 • Điều tra chủ xe dựa theo biển số: 3.000.000 VND
 • Điều tra chủ số điện thoại nặc danh: 5.000.000 VND
 • Điều tra người bỏ đi, thất lạc hoặc bỏ trốn: 10.000.000 VND

Những dịch vụ thám tử tại Liên Việt

Văn phòng Liên Việt chúng tôi có thể đảm nhiệm rất nhiều nhiệm vụ thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Dịch vụ hôn nhân gia đình

Đúng như tên gọi, dịch vụ hôn nhân gia đình bao gồm các vấn đề về gia đình từ vợ chồng, con cái như sau:

 • Dịch vụ điều tra theo dõi ngoại tình: kiểm tra vợ/chồng mình có chung thủy ngoại tình hay không
 • Dịch vụ giám sát quản lý con cái: nắm bắt tình hình học tập con cái để dễ dàng quản lí, giám sát.
 • Dịch vụ tìm hiểu vợ chồng sắp cưới: tìm hiểu trước khi cưới giúp bạn yên tâm hơn về người bạn tình tương lai.
 • Dịch vụ điều tra huyết thống: xác nhận và xét nghiệm ADN một cách nhanh chóng, bí mật

Dịch vụ thám tử điện thoại

 • Dịch vụ định vị số điện thoại bất kì: bằng cách sử dụng thiết bị tân tiến để nhanh chóng xác định vị trí người thực hiện cuộc gọi.
 • Lấy danh sách gọi đi, gọi đến của số điện thoại: thực hiện điều tra danh bạ điện thoại những số liên hệ với người thực hiện cuộc gọi bất kì.
 • Truy tìm chủ nhân của số điện thoại bất kì: tìm hiểu được người thực hiện cuộc gọi nặc danh là ai trong thời gian nhanh nhất và chính xác nhất.

Dịch vụ thám tử cho doanh nghiệp

 • Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng kém chất lượng.
 • Dịch vụ điều tra trộm cắp trong công ty: điều tra về những khoản mất mát và theo dõi giúp truy tìm đối tượng tình nghi.
 • Dịch vụ điều tra kênh phân phối: giúp tăng cao khả năng cạnh tranh của khách hàng.

Quy trình thuê thám tử Liên Việt tại Cần Thơ

Với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tìm hiểu kĩ lưỡng trước khi nhận hợp đồng của khách hàng.

Bước 1: Tư vấn sơ lược với khách hàng thông qua các phương thức khác nhau như facebook, zalo, điện thoại, email.

Để liên hệ với chúng tôi, các bạn chỉ cần trực tiếp liên hệ với Liên Việt theo những thông tin dưới đây:

Hotline: 0936.016.611

Zalo: 0936.016.611

Email: Lienviet8488@gmail.com

Bước 2: Trực tiếp gặp mặt với nhân viên của Liên Việt

Thời gian gặp mặt nhân viên của Liên Việt phần lớn phụ thuộc vào khách hàng. Khách hàng có thể gặp mặt chúng tôi tại văn phòng Liên Việt hoặc bất cứ địa điểm bất kì trong thời gian trong hoặc ngoài giờ hành chính. Miễn sao điều đó thuận tiện cho khách hàng nhất.

Bước 3: Tìm hiểu thông tin mà khách hàng cần biết

Đây là một trong những yếu tố bước đầu để Liên Việt nắm bắt sơ qua về đối tượng cần theo dõi. Một số các thông tin cơ bản như tên tuổi, địa chỉ, biển số xe, phương tiện đi lại và lịch làm việc một ngày.

Bước 4: Ký hợp đồng

Sau khi thống nhất được những nội dung cần tìm hiểu là bước kí kết hợp đồng. Chúng tôi sẽ dựa theo những điều khoản của hợp đồng để làm việc. Sau khi kí hợp đồng, khách hàng cọc trước 50% số tiền cho Liên Việt để bảo đảm.

Bước 5: Tìm hiểu địa bàn và đưa ra kế hoạch hoạt động, làm việc

Trước khi chính thức làm việc, nhân viên Liên Việt sẽ tìm hiểu trước về địa bàn hoạt động và người cần theo dõi.

Bước 6: Nhân báo cáo từ thám tử

Trong quá trình làm việc, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật thông tin xác thực và gửi tới cho khách hàng, có thể qua phương tiện như facebook, zalo, email, tin nhắn. Mọi thông tin luôn được thực hiện nhanh chóng và kịp thời.

Bước 7: Bàn giao công việc, thanh lí hợp đồng

Bước cuối cùng, chúng tôi bàn giao tất cả thông tin thu thập được cho khách hàng và tiến hành thanh lí hợp đồng. Sau khi thanh lí, mọi thông tin của khách hàng sẽ được xóa bỏ để giữ bảo mật cho khách hàng.

Thời gian điều tra của thám tử Liên Việt tại Cần Thơ

Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đã từng làm rất nhiều trường hợp khác nhau thì chúng tôi có thể tự tin để đảm nhận và có kết quả trong thời gian ngắn nhất giúp cho khách hàng dễ dàng giải quyết công việc. Thông thường, thời gian làm việc là trong khoảng 1-3 tuần, thậm chí chỉ vài ngày đã có kết quả cho khách hàng.

Ví dụ cụ thể với những vụ điều tra ngoại tình thì thời gian thường kéo dài từ 5 tới 10 ngày là đã có kết quả, xác định huyết thống thường trong khoảng 5 ngày có kết quả. Còn với những vụ điều tra hàng giả hàng nhái hoặc tìm hiểu các kênh phân phối thì thời gian sẽ dài hơn. Trung bình kéo dài từ 2-3 tháng tùy vào từng mức độ khác nhau.

Để được tư vấn kĩ càng hơn, bạn hãy chủ động gọi điện cho Liên Việt nhé.

Kinh nghiệm thuê thám tử Liên Việt tại Cần Thơ

Theo các chuyên gia thám tử Liên Việt thì khách hàng có thể tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi qua những phương thức như sau:

 • Khách hàng có người thân hoặc bạn bè đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi và hài lòng với kết quả nhận được.
 • Công ty Liên Việt có văn phòng đại diện ở rất nhiều nơi nên bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ và trực tiếp tới văn phòng của chúng tôi.
 • Đội ngũ nhân viên được tuyển chọn và đào tạo để đảm bảo tính chuyên nghiệp, không quấy rối khách hàng, trung thực và trung thành trong khi làm việc.
 • Công ty có kí kết hợp đồng với những điều khoản rõ ràng, có lợi cho cả đôi bên.
 • Công ty có website cung cấp đầy đủ thông tin, báo giá, địa chỉ.

Vì sao Cần Thơ có nhu cầu thuê thám tử rất lớn

Cần Thơ là một trong những tỉnh giáp với Sài Gòn và có tốc độ phát triển về kinh tế xã hội rất nhanh chóng so với các tỉnh thành khác. Cũng chính bởi lí do này khiến cho những Cần Thơ tăng mạnh những yếu tố tệ nạn như cặp bồ, trộm cướp, ma túy hoặc cạnh tranh không lành mạnh trong kinh doanh. Bởi những lí do đó, nhu cầu thuê thám tử tại nơi đây cũng tăng mạnh và mọi người không ngần ngại lựa chọn Liên Việt.

Là một thành phố lớn nên Cần Thơ đang đối mặt tỉ lệ tệ nạn tăng nhanh

Top 5 công ty thám tử uy tín tại Cần Thơ

Sau đây là danh sách 5 công ty thám tử lớn và có uy tín nhất tại Cần Thơ.

 • Công ty thám tử Liên Việt
 • Công ty thám tử Gia Đình
 • Công ty thám tử Thiên Tín
 • Công ty thám tử Đông Nam
 • Công ty thám tử Lan Anh

Những vị trí cung cấp tốt nhất tại thám tử Liên Việt

Chúng tôi có thể làm việc trên toàn địa bàn của tỉnh Cần Thơ mà không gặp những khó khăn nào cả. Ngoài ra, chúng tôi còn có các chi nhánh khác nhau tại Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn.

Địa chỉ văn phòng liên hệ của Liên Việt

Chúng tôi có rất nhiều văn phòng phân bổ khắp cả nước như sau:

 • Hà Nội: 153 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Đà Nẵng: đường Hoàng Diệu, quận Hải Chậu, Đà Nẵng.
 • Sài Gòn: 22A Đinh Công Tráng, Tân Định, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Trên đây là những thông tin cơ bản mà thám tử Liên Việt muốn gửi tới người đọc. Qua đây, các bạn có thể yên tâm bởi chất lượng dịch vụ và uy tín mà chúng tôi luôn bảo đảm. Dịch vụ thám tử tại Cần Thơ không còn xa lạ với các bạn. Chúng tôi luôn cố gắng giúp đỡ khách hàng, giúp cho khách hàng giải tỏa nỗi lo lắng, căng thẳng và có quyết định chính xác hơn trong cuộc sống.