Thuê thám tử tư Sài Gòn tìm người thất lạc

Ngày nay, vấn đề người thân, con cái và bạn bè bị thất lạc xảy ra ngày càng nhiều. Xuất phát từ rất nhiều nguyên nhân như người thân đi làm ăn xa lâu ngày không kết nối được hay con cái giận dỗi bỏ nhà ra đi…Nhận ra được điều đó, các công ty thám tử tại Sài Gòn đã cung cấp rất nhiều các dịch vụ thuê thám tử tư Sài Gòn và bao gồm cả dịch vụ thuê thám tử tìm người. Đây là một trong những dịch vụ phổ biến nhất Việt Nam. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ này tại Sài Gòn nhé!

Các trường hợp nên thuê thám tử tư Sài Gòn để tìm người 

Có rất nhiều trường hợp thất lạc nên sẽ tuỳ vào mức độ khó và dễ để người thám tử đi tìm người. Sau đây là một số trường hợp bạn nên thuê thám tử tìm người.

Người thân bỏ nhà đi quá 24 giờ

Thám tử tư Sài Gòn tìm người
Thám tử tư Sài Gòn tìm người

Trong trường hợp người thân của bạn có vấn đề về thần kinh sẽ xảy ra các tình huống như tự bỏ nhà đi lang thang và không biết đường về, thậm chí họ còn không nhớ địa chỉ nhà của mình. Lúc này, bạn có thể báo công an hoặc tìm đến dịch vụ thuê thám tử tìm người để đội ngũ thám tử kết hợp với công an tìm ra người thân của bạn một cách nhanh nhất. 

Người thân và bạn bè đi làm xa, lâu ngày không liên lạc được

Những người bạn yêu quý đi làm ăn ở nơi xa nhưng vẫn thường xuyên liên lạc, tâm sự và nói chuyện với bạn. Bỗng nhiên có một ngày đối phương không có một tín hiệu hay kết nối nào. Nếu bạn không còn nhận được các cuộc gọi, tin nhắn của người ta trong nhiều ngày thì hãy tìm đến dịch vụ thuê thám tử tìm người. Người thám tử sẽ làm nhiệm vụ dựa vào những thông tin bạn đưa ra họ sẽ nhanh chóng đi tìm người thân và bạn bè của bạn.

Con cái thất lạc, nghi vấn bị bắt cóc

Vào một ngày nọ, khi đi làm về bạn không thấy con cái mình ở trong nhà như thường ngày. Bạn đợi con cả ngày mà không thấy con về, thậm chí liên lạc và hỏi xung quanh những người bạn của con cũng không thấy thì hãy lập tức báo công an để họ vào cuộc tìm kiếm. Vì ở trong trường hợp này rủi ro cao rất lớn, bạn hãy giữ bình tĩnh và có thể tìm ngay đến dịch vụ thuê thám tử tìm người để đội ngũ thám tử nhanh chóng đi làm nhiệm vụ. 

Muốn đoàn tụ với người thân sau nhiều năm xa cách

Đoàn tụ với người thân
Đoàn tụ với người thân

Người thân của bạn mất tích đã nhiều năm bạn mong muốn tìm được họ trở về để đoàn tụ gia đình. Dịch vụ thuê thám tử tìm người là lựa chọn rất đúng đắn và hợp lý đối với bạn.

Lý do thuê thám tử tư Sài Gòn

Ở Sài Gòn, dịch vụ thuê thám tử tư Sài Gòn ngày càng được biết đến nhiều hơn và lan rộng ra các quận. Sau đây là một số lý do bạn nên thuê dịch vụ thám tử tư Sài Gòn.

Sài Gòn là thành phố lớn tại Việt Nam

Thành phố Sài Gòn
Thành phố Sài Gòn

Ở Việt Nam ngoài thủ đô duy nhất là Hà Nội thì còn có thành phố lớn nhất là Sài Gòn. Nơi đây có nhiều quang cảnh đẹp với toà nhà cao, rộng và các món ăn ngon đầy rẫy ở nhiều con phố. Sài Gòn là nơi lý tưởng để dịch vụ thuê thám tử tư Sài Gòn phát triển và lan rộng sang các tỉnh lẻ khác. 

Chất lượng các dịch vụ tốt

Sài Gòn nổi tiếng với các dịch vụ có chất lượng tốt, mến khách. Tại đây, có đa dạng các loại hình dịch vụ giúp khách hàng trải nghiệm một cách tốt nhất. Không thể không đến dịch vụ thuê thám tử tư Sài Gòn, mặc dù mới xuất hiện được vài năm gần đây nhưng sức nóng của dịch vụ này không hề nhỏ. Với đa dạng các loại dịch vụ thám tử và có chất lượng tốt khiến khách hàng luôn săn đón đội ngũ thám tử chuyên nghiệp để họ có thể giải quyết vấn đề cho mình.

Mức chi phí phù hợp với khách hàng

Mặc dù là đây là một nơi khá phát triển nhưng dịch vụ thám tử tư Sài Gòn luôn có mức giá phù hợp cho mọi khách hàng. Vì dịch vụ này đang được nhiều người săn đón nên mức độ cạnh tranh giữa các công ty thám tử ngày càng gay gắt. Chính vì vậy, họ phải để mức giá cạnh tranh trên thị trường để kéo khách hàng về sử dụng dịch vụ của họ. 

Cần cung cấp các thông tin gì cho thám tử điều tra?

Để đội ngũ thám tử tư Sài Gòn nhanh chóng tìm kiếm được người thân, con cái của bạn thì cần phải có các thông tin chi tiết của đối phương. Ngoài ra, khi có các thông tin đầy đủ sẽ giúp cho người thám tử dễ dàng tìm được người hơn trong quá trình làm việc. Vậy cần cung cấp các thông tin gì cho thám tử điều tra?

Cung cấp thông tin cho thám tử
Cung cấp thông tin cho thám tử

Đây là những gì thông tin bạn cần chuẩn bị để trao đổi với đội ngũ thám tử tư Sài Gòn:

  • Các thông tin cá nhân của đối phương như tên tuổi, quê quán
  • Họ đang làm nghề gì và địa chỉ nơi làm việc hoặc đã từng làm ở đâu
  • Các đặc điểm để nhận dạng
  • Mối quan hệ xung quanh của họ, những nơi họ thường hay đến và những người họ hay liên lạc…

Thuê thám tử tư Sài Gòn tại công ty nào?

Sài Gòn có rất nhiều các công ty thám tử tư nhưng để chọn ra một công ty làm việc chuyên nghiệp và có kinh nghiệm lâu năm không phải là chuyện dễ. Nhưng công ty thám tử Liên Việt tự tin là một trong những công ty đa dạng các loại hình dịch vụ thám tử với mức giá hợp lý nhất. 

Văn phòng công ty thám tử Liên Việt
Văn phòng công ty thám tử Liên Việt

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm tại lĩnh vực này, chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần gì và muốn gì. Liên Việt luôn cố gắng nỗ lực, phấn đấu làm tốt sứ mệnh của mình. Chúng tôi sẽ đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và lắng nghe những góp ý để từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ. 

Đến với chúng tôi, khách hàng không cần phải lo nghĩ về các chi phí vì Liên Việt tự tin là một trong những công ty có mức giá cạnh tranh trên thị trường. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, làm việc cống hiến hết mình vì khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu thuê thám tử tìm người thì hãy đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi tại 22A Đinh Công Tráng, Phường Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và tiếp đón khách hàng. 

Xem thêm: THUÊ THÁM TỬ TÌM NGƯỜI GIÁ BAO NHIÊU?

 

 

Tags: ,