Dịch vụ thám tử quận Hà Đông Chất Lượng & Uy Tín

Thuê dịch vụ thám tử quận Hà Đông đang là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Thay vì phải tự mình tìm kiếm thông tin về một cá nhân, nhóm đối tượng hay tổ chức nào đó, chỉ với một vài manh mối nhỏ, Thám tử Liên Việt đã có thể giúp bạn có được những gì mình mong muốn. Vậy còn chần chừ gì mà không cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ trong bài viết sau đây.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại quận Hà Đông hiện nay

Hà Đông là một quận ngoại thành thuộc thủ đô Hà Nội. Nơi đây được đánh giá là một địa danh giàu truyền thống văn hóa và được chọn để đặt trụ sở của một vài cơ quan hành chính của Thủ đô. 

Hà Đông là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh
Hà Đông là quận có tốc độ đô thị hóa nhanh và mạnh

Quận Hà Đông cách trung tâm Hà Nội 10km về phía Tây Nam với tốc độ đô thị hóa cực kỳ nhanh chóng. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo sự gia tăng của các loại tệ nạn xã hội cùng với thói hư tật xấu của 1 bộ phận dân cư. Có thể kể đến: trộm cắp, bắt cóc, nghiện hút, vợ chồng cặp bồ, sản xuất hàng giả hàng nhái…

Đứng trước thực tế cuộc sống đó, nhiều loại hình dịch vụ đã được ra đời. Trong đó, không thể không kể đến dịch vụ thám tử. 

Đây là đội ngũ giúp bạn có thể tìm kiếm ra chân tướng sự việc một cách nhanh chóng. Đồng thời, góp phần hiệu quả trong giảm thiểu những thiệt hại trong đời sống cũng như phát triển kinh tế.

Cập nhật bảng giá thuê thám tử tại Hà Đông

Dịch vụ thuê thám tử Hà Đông ngày càng phát triển mạnh mẽ tạo áp lực cạnh tranh về giá giữa các đơn vị. Việc đánh giá xem mức phí để thuê dịch vụ thám tử có cao hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó bao gồm:

 • Mức độ phức tạp của vụ việc.
 • Thời gian thám tử cần để điều tra vụ việc, theo dõi đối tượng.
 • Gói dịch vụ thám tử mà khách hàng cần sử dụng.
 • Những thông tin mà khách hàng cung cấp cho đơn vị là ít hay nhiều.
Giá dịch vụ thuê thám tử tùy thuộc vào nhiều yếu tố
Giá dịch vụ thuê thám tử tùy thuộc vào nhiều yếu tố

Tuy nhiên, theo mặt bằng chung, mức giá thuê dịch vụ thám tử quận Hà Đông giao động như sau:

Các Dịch Vụ

Bảng Giá (Tham Khảo)

Dịch vụ thuê thám tử Hà Đông

Từ 1.500.000VNĐ

Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Từ 1.500.000VNĐ

Dịch vụ điều tra thông tin cá nhân thông qua số điện thoại

Từ 3.500.000VNĐ

Dịch vụ xác minh thông tin

Từ 3.500.000VNĐ

Dịch vụ tìm người mất tích

Từ 10.000.000VNĐ

Dịch vụ giám định ADN

Từ 10.000.000VNĐ

Dịch vụ điều tra nguồn gốc, xuất xứ của hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Liên hệ trực tiếp qua hotline.

Những lý do quý khách nên lựa chọn dịch vụ thám tử Liên Việt

Thuê thám tử Hà Nội nói chung và dịch vụ thám tử quận Hà Đông nói riêng hiện nay rất phong phú và đa dạng. Chỉ cần bạn gõ tìm kiếm trên các nền tảng là sẽ có ra vô vàn kết quả khác nhau. 

Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ thám tử, điều tra nào cũng uy tín và chất lượng. Nếu không biết cách lựa chọn bạn rất dễ bị sập bẫy lừa đảo.

Đến với dịch vụ thuê thám tử của Liên Việt, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ tại quận Hà Đông mà còn cả các quận huyện trên địa bàn Hà Nội như dịch vụ thám tử quận Thanh Xuân, dịch vụ thám tử quận Nam Từ Liêm

Dịch vụ thám tử quận Hà Đông uy tín và chất lượng
Dịch vụ thám tử quận Hà Đông uy tín và chất lượng

Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, Liên Việt đã dần tạo được chỗ đứng trong lòng khách hàng nhờ những lý do:

Bảo mật tuyệt đối thông tin

Đây là “kim chỉ nam” trong hoạt động thám tử của bất cứ doanh nghiệp nào. Nó không chỉ thể hiện đạo đức nghề nghiệp của công ty chúng tôi mà còn giúp đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm với khách hàng.

Khi hợp tác với đơn vị, thông tin của bạn sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối, không xảy ra tình trạng bán thông tin cho bên thứ 3. Tất cả đều được cam kết trong hợp đồng mà hai bên ký với nhau.

Thời gian điều tra nhanh chóng

Với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thám tử quận Hà Đông, Liên Việt sẽ giúp khách hàng vạch ra một kế hoạch chi tiết để điều tra nhanh chóng. Đồng thời, đa dạng các phương án để linh hoạt, thích ứng với mọi tình huống. 

Tư vấn viên của Liên Việt giàu kinh nghiệm thực chiến

Đội ngũ nhân viên của Liên Việt dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo mang đến cho khách hàng phương hướng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng hiệu quả nhất. Chúng tôi không làm việc máy móc, rập khuôn mà tùy theo tình huống cụ thể mà khách hàng gặp phải để đưa ra lộ trình phù hợp.

Ứng dụng thiết bị công nghệ hiện đại trong điều tra

Để hỗ trợ cho việc điều tra hiệu quả, chúng tôi còn ứng dụng nhiều công nghệ thám tử tư hiện đại vào thực hiện dịch vụ. Chúng sẽ giúp cho việc theo dõi, định vị, nghe lén, giám sát, ghi hình của thám tử chính xác. Từ đó làm căn cứ, bằng chứng để bảo vệ thân chủ.

Đảm bảo ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc điều tra
Đảm bảo ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc điều tra

Dịch vụ thám tử đa dạng

Công ty thám tử Liên Việt cung cấp đến khách hàng gần 20 loại hình dịch vụ thám tử tư khác nhau. Trong đó, bao gồm các dịch vụ thám tử thường liên quan đến lĩnh vực hôn nhân, gia đình, truy tìm tội phạm, theo dõi số điện thoại, điều tra doanh nghiệp,…

Giá tốt

Để có thể hỗ trợ ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu biết đến và sử dụng dịch vụ thám tử của chúng tôi, công ty đã tối ưu hóa chi phí dịch vụ xuống mức thấp nhất. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và hiệu quả công việc vẫn được giữ ở mức cao.

Nói “KHÔNG” với thám tử 2 mang

Đây là điều tối kỵ trong thực hiện nhiệm vụ của chúng tôi. Đơn vị luôn nói không với thám tử tư 2 mang dẫn đến tình trạng bán đứng hay sử dụng thông tin để tống tiền khách hàng.

Thám tử thực hiện việc theo dõi, điều tra đã được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Luôn đặt danh dự và uy tín của khách hàng cũng như công ty lên hàng đầu.

Những dịch vụ thám tử tại quận Hà Đông mà Liên Việt cung cấp

Như đã chia sẻ, dịch vụ thám tử quận Hà Đông được Liên Việt cung cấp đến khách hàng rất phong phú và đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu để có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình nhé.

Chúng tôi hỗ trợ điều tra cá nhân
Chúng tôi hỗ trợ điều tra cá nhân

Dịch vụ thám tử cá nhân tại quận Hà Đông

Trước hết là dịch vụ thám tử cá nhân dành cho những ai đang sinh sống và làm việc tại quận Hà Đông:

Dịch vụ theo dõi ngoại tình

Đây chính là loại hình dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất và phổ biến nhất hiện nay. Thám tử theo dõi các vụ ngoại tình sẽ thông báo lịch trình hàng ngày của đối tượng xem họ đi đâu, làm gi và gặp gỡ ai sau đó báo cáo bằng hình ảnh/ video đến khách hàng.

Dịch vụ theo dõi người thân

Theo dõi hoạt động của con cái hay người thân cũng giúp khách hàng nắm rõ được hành vi và mối quan hệ xung quanh họ để có sự can thiệp kịp thời. Dịch vụ này khuyến khích sử dụng cho người lớn tuổi, trẻ em, người không có khả năng tự bảo vệ bản thân.

Dịch vụ điều tra đối tượng trước hôn nhân

Để biết chính xác đối tượng bạn đang quen có thực sự phù hợp để lập gia đình cùng nhau hay không, hãy sử dụng ngay dịch vụ thám tử quận Hà Đông điều tra đối tượng trước hôn nhân. Mục đích đơn thuần là xem người yêu mình có những mối quan hệ nào và nhân thân, gia đình của họ ra sao.

Giúp khách hàng điều tra đối tượng trước hôn nhân
Giúp khách hàng điều tra đối tượng trước hôn nhân

Dịch vụ điều tra, thu thập thông tin chính xác

Bạn đang có nhu cầu điều tra và thu thập thông tin về một cá nhân hay vụ việc nào đó khi không có quá nhiều manh mối thì dịch vụ thám tử cũng sẽ giúp bạn. Chỉ cần có một vài manh mối đơn giản thôi là chúng tôi đã có thể hỗ trợ bạn điều tra được mọi thông tin có liên quan với hiệu suất cao nhất.

Dịch vụ theo dõi số điện thoại

Thông qua số điện thoại bất kỳ của một cá nhân, chúng tôi sẽ giúp bạn:

 • Định vị thuê bao.
 • Danh tính chủ nhân của điện thoại.
 • Tìm hiểu về các loại giấy tờ tùy thân liên quan khác của chủ nhân số điện thoại.

Dịch vụ điều tra biển số xe

Chỉ với dấu hiệu biển số xe của cá nhân được khách hàng cung cấp, chúng tôi có thể cho bạn biết:

 • Họ tên của chủ xe.
 • Ngày đăng ký xe.
 • Quê quán
 • Địa chỉ đăng ký xe

Dịch vụ xác minh danh tính

Chỉ trong vòng “1 nốt nhạc”, thông qua một vài dữ liệu đơn giản là danh tính của một người đã được dịch vụ thám tử quận Hà Đông cung cấp đến cho bạn. 

Xác minh danh tính đối tượng nhanh chóng
Xác minh danh tính đối tượng nhanh chóng

Dịch vụ thám tử tại quận Hà Đông dành cho doanh nghiệp 

Bên cạnh việc điều tra cá nhân, thông qua dịch vụ thám tử của Liên Việt, chúng tôi cũng giúp bạn nắm rõ các thông tin liên quan đến một tổ chức, doanh nghiệp như sau:

Điều tra về đối thủ cạnh tranh

Trong kinh doanh, việc “biết người biết ta” là vô cùng quan trọng. Nó sẽ góp phần không nhỏ vào định hướng phát triển của thương hiệu trên thương trường.

Dịch vụ thám tử giúp bạn điều tra đối thủ cạnh tranh của mình với những thông tin cơ bản sau:

 • Quá trình ra đời của công ty. 
 • Quá trình hình thành và phát triển trong thời gian qua.
 • Ban lãnh đạo của họ gồm những ai.
 • Sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp đối thủ.
 • Những ưu và nhược điểm của công ty đối thủ.
 • Tiềm lực về kinh tế cũng như nguồn chi phí, công nợ,… hiện tại của đối phương.
 • Chiến lược tăng trưởng và phát triển trong từng giai đoạn của họ.
 • Các đối tác, công ty mà doanh nghiệp đối thủ đang hợp tác.

Từ những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn xây dựng cho mình được chiến lược hoạt động lâu dài. Từ đó, nâng cao khả năng chiến thắng trước đối thủ.

Giúp bạn tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh của công ty
Giúp bạn tìm hiểu về đối thủ cạnh tranh của công ty

Tìm hiểu về nguồn gốc hàng giả hàng nhái

Trong kinh doanh, chắc chắn không ai muốn bị nhái sản phẩm của mình cả. Tuy nhiên, không chỉ các thương hiệu lớn mà ngay cả những sản phẩm của công ty, doanh nghiệp nhỏ nếu chất lượng, được yêu thích thì cũng sẽ bị làm giả, nhái.

Hành động vi phạm pháp luật này sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ tới doanh thu cũng như uy tín của công ty. Đặc biệt là ảnh hưởng rất lớn tới người tiêu dùng.

Nếu công ty của bạn đang gặp phải tình trạng trên thì hãy liên hệ ngay đến dịch vụ thám tử quận Hà Đông của Liên Việt để được hỗ trợ điều tra. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về:

 • Nguồn gốc của hàng giả.
 • Nơi sản xuất các mặt hàng này.
 • Ai là người đứng đầu thực hiện dây chuyền sản xuất hàng giải đó?
 • Nguồn hàng này được cung cấp đến những địa phương nào?
 • Phương thức chính được sử dụng để vận chuyển hàng hóa đi tiêu thụ.

Điều tra về nội bộ công ty, doanh nghiệp

Không chỉ điều tra và theo dõi đối thủ, ngay chính bản thân công ty của bạn cũng cần phải có sự theo dõi trong một vào trường hợp cần thiết. Đơn vị chúng tôi sẽ giúp bạn: 

 • Theo dõi xem nhân viên trong công ty đã đi đâu, làm gì và gặp ai.
 • Thực hiện điều tra chứng từ, sổ sách của công ty.
 • Điều tra quá trình vận hành của công ty có ổn hay không.

Điều tra trộm cắp xuất hiện trong doanh nghiệp

Công ty, doanh nghiệp, tổ chức đang gặp phải tình trạng trộm cắp mà chưa biết ai là thủ phạm dẫn đến nghi ngờ lẫn nhau? Vậy thì chúng tôi cũng sẽ giúp bạn điều tra ra kẻ chủ mưu một cách nhanh chóng nhất.

Điều tra nội bộ doanh nghiệp
Điều tra nội bộ doanh nghiệp

Quy trình thuê dịch vụ thám tử tại quận Hà Đông

Dịch vụ thám tử quận Hà Đông của Liên Việt hỗ trợ khách hàng theo quy trình như sau: 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng thông qua điện thoại, mail, zalo hay facebook. Đồng thời, tư vấn về giá cả và sắp xếp thời gian hẹn lịch gặp.
 • Bước 2: Gặp trực tiếp khách hàng và trao đổi, tư vấn. Đảm bảo khách hàng giữ bình tĩnh và cung cấp đầy đủ thông tin giúp việc điều tra nhanh chóng, chính xác.
 • Bước 3: Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng. Khách hàng tiến hành đặt cọc tiền cho chúng tôi theo thỏa thuận.
 • Bước 4: Thám tử bắt đầu việc khảo sát địa bàn và lên phương án cụ thể cho từng trường hợp điều tra.
 • Bước 5: Khách hàng nhận báo cáo từ các thám tử thông qua điện thoại, gmail hay zalo. Tất cả những công việc trên được thực hiện trong thời gian thực nên đảm bảo mọi bằng chứng là thật.
 • Bước 6: Kết thúc công việc điều tra sau khi đã có đủ bằng chứng. Hai bên thanh lý hợp đồng. Đồng thời, đơn vị của chúng tôi sẽ xóa bằng chứng trong thời gian quy định.

Như vậy là công ty Thám tử Liên Việt đã giới thiệu đến bạn dịch vụ thám tử quận Hà Đông một cách đầy đủ và chi tiết. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn dịch vụ thám tử chính xác và kxy lưỡng hơn nhé.