Dịch vụ xác định vị trí từ số điện thoại Viettel nhanh chóng nhất

Hiện nay, nhu cầu xác định vị trí từ điện thoại của khách hàng ngày càng cao. Hiểu được điều này, Thám tử Liên Việt cung cấp dịch vụ xác định vị trí từ số điện thoại Viettel uy tín, nhanh chóng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết thêm.

Định Vị Theo dõi theo số điện thoại – Ứng dụng trên Google Play

Định vị là tính năng vô cùng quan trọng trên điện thoại. Nó giúp giảm nguy cơ làm thất lạc hoặc mất điện thoại bằng cách xác định định vị xem điện thoại đang ở vị trí nào. Ngoài ra, việc định vị cũng giúp bạn có thể theo dõi một số điện thoại khác.

theo dõi vị trí điện thoại

Định vị vị trí của một số điện thoại Viettel bằng phần mềm

Để định vị một số thuê bao Viettel bất kỳ, các bạn có thể dùng phần mềm hỗ trợ định vị số điện thoại dựa trên GPS. GPS đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác định vị trí hiện tại của điện thoại. Tuy nhiên, để có thể định vị bắt buộc di động của bạn cần bật GPS và có kết nối với internet.

Xem thêm : Văn phòng dịch vụ thám tử chuyên nghiệp, bảo mật thông tin

Một Số Phần Mềm Định Vị

Dưới đây là một số phần mềm định vị an toàn và nổi tiếng nhất hiện nay mà các bạn có thể tham khảo:

+ GPS Phone Tracker: Phần mềm này vô cùng nổi tiếng trên thế giới với hơn 10 triệu lượt tải về và được người dùng đánh giá cao.

+ Find My Friend: Ứng dụng này được hơn 10 triệu lượt tải về, nó có thể sử dụng khi đi du lịch xa.

Phần Mềm Định Vị Find My Friend

+ Family Locator – GPS Tracker: Ứng dụng của gia đình với hơn 10 triệu lượt tải về, giúp các bậc phụ huynh có thể giám sát con cái.

+ Family GPS tracker Kid Control: Mặc dù mới ra đời nhưng cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu trên Google Map

Dưới đây là những dịch vụ định vị số điện thoại mà Thám tử Liên Việt cung cấp:

Dịch vụ định vị số điện thoại người khác đang ở đâu Viettel, Mobifone, Vinaphone

+ Đây là dịch vụ định vị số điện thoại nhờ sự hỗ trợ của các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone để xác định vị trí điện thoại bằng tọa độ trên Google Map

+ Yêu cầu: Số thuê bao phải hoạt động được bình thường.

+ Phương pháp lấy vị trí số điện thoại: Phân tích dữ liệu từ trụ phát sóng di động – Tìm vị trí số điện thoại qua internet – Lấy tọa độ cụ thể trên Google Map.

+ Độ chính xác của tọa độ định vị: Dao động từ 10 – 300m.

định vị số điện thoại người khác

Dịch vụ lấy nhật ký cuộc gọi, tin nhắn

Đây là hình thức tra cứu nhật ký lịch sử cuộc gọi của một thuê bao cụ thể. Gồm thuê bao gọi đến, gọi đi, thuê bao nhắn tin kèm thời gian, vị trí phát sinh tin nhắn và cuộc gọi.

Dịch vụ tìm người bỏ nhà đi qua số điện thoại chuyên nghiệp

Đây là hình thức mà đội ngũ thám tử Liên Việt sẽ sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để phân tích, xác định vị trí người cần tìm qua số điện thoại.

Thông thường, việc tìm người bỏ nhà đi cũng được thực hiện với 2 phương pháp là định vị và lấy nhật ký cuộc gọi, tin nhắn. Để giúp quá trình làm việc của chúng tôi thuận lợi hơn, các bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin: Họ tên đối tượng, hình ảnh, các đặc điểm nhận dạng,…

Dịch vụ tìm người qua số điện thoại

Trên đây là những thông tin cơ bản về dịch vụ xác định vị trí từ số điện thoại Viettel. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi xin vui lòng liên hệ công ty thám tử tư theo số điện thoại : 0936 016 611 để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất.