Thuê thám tử tư uy tín điều tra theo yêu cầu

Thám tử tư điều tra theo yêu cầu là gì, thuê thám tử tư uy tín ở đâu đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối, Các thám tử sẽ làm những gì, dịch vụ hiện nay có trên thị trường ra sao. Làm sao để thuê thám tử tư uy tín nhanh nhất, những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Thám tử điều tra theo yêu cầu là gì

Thuê thám tử điều tra theo yêu cầu chính là khi bạn có nhu cầu về điều tra một việc gì đó nhưng bạn nghĩ rằng nó cần bí mật, bạn nghĩ nó khó khăn với bạn, bạn cần thông tin chính xác, đảm bảo uy tín thì lúc này việc thuê một thám tử tư điều tra theo yêu cầu của bạn là một lựa chọn hàng đầu. 

Thám tử tư sẽ có nhiệm vụ nhận yêu cầu từ bạn tìm ra các giải quyết tối ưu nhất. Điều tra xác minh thông tin cũng như thu thập tài liệu liên quan để cung cấp lại cho khách hàng. Họ cần đảm bảo thông tin mình điều tra được là xác thực nhất cũng như đảm bảo rằng mọi thông tin được bảo mật tuyệt đối.

Thuê thám tử tư uy tín điều tra theo yêu cầu
Thuê thám tử tư uy tín điều tra theo yêu cầu

Họ sẽ làm những gì

Thám tử tư là những người có kinh nghiệm điều tra theo dõi, giám sát, xác minh thông tin hay theo yêu cầu của khách hàng để nhận lại khoản phí nhất định.

Là một nghề mới phát triển ở Việt Nam chưa bởi nhu cầu thi trường ngày càng lớn. Khách hàng có rất nhiều yêu cầu và mong muốn thầm kín, không muốn công khai hay quá nhiều người thân quen biết. Khách hàng thường có các yêu cầu như điều tra ngoại tình, giám sát con cái, điều tra vụ việc, điều tra đối thủ kinh doanh hay đối tác.

Vậy các thám tử tư sẽ làm những gì, họ sẽ nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành thực hiện yêu cầu của họ. Từ lên phương án hành động đến thực hiện dự án điều tra thu thập thông tin đáp ứng được yêu cầu của khách hàng để khách hàng nhận được thông tin đúng và chính xác nhất. 

Vậy thuê thám tử tư uy tín ở đâu đây, đâu là lựa chọn tốt nhất cho câu hỏi thuê thám tử tư uy tín ở đâu. Trước tiên hãy cùng tìm hiểu về các dịch vụ thám tử tư hiện nay trên thị trường nhé.

Các dịch vụ thám tử tư hiện nay

Như bạn đã biết các thám tử tư sẽ cần làm theo yêu cầu của khách hàng đúng không, nhưng để đơn giản cho khách hàng khi đưa ra yêu cầu của mình thì các công ty thám tử nhìn chung sẽ đưa ra các loại dịch vụ sau.

 • Điều tra ngoại tình
 • Điều tra tiền hôn nhân
 • Đều tra danh tính
 • Điều tra qua số điện thoại
 • Điều tra trộm cắp
 • Dịch vụ theo dõi giám sát
 • Điều Tra Đối Thủ Cạnh Tranh
 • Điều Tra Xác Minh Hàng Giả
 • Dịch Vụ Tìm Nguồn Phân Phối Hàng Hóa
 • Xác Minh Thông Tin Nhân Viên

Những dịch vụ này đều được tổng hợp từ những yêu cầu của khách hàng, bởi có rất nhiều người có những yêu cầu tương tự nhau nên việc xây dựng những bảng dịch vụ cụ thể sẽ giúp khách hàng dễ dàng xác định được yêu cầu của bản thân, các thám tử cũng dễ dàng hơn trong việc khai thác thông tin cần thiết từ khách hàng.

Xem thêm>>> chi tiết các dịch vụ của Thám tử Liên Việt 

Thám tử Liên Việt, thuê thám tử tư uy tín tại Việt Nam

Thuê thám tử tư uy tín ở đâu là băn khoăn của nhiều người và bạn đã tìm ra được công ty thám tử Liên Việt rồi đúng không, ở đây chúng tôi cho thuê thám tử tư uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bởi Liên Việt hoạt động với phương châm mà bất kỳ nhân viên nào cũng ghi nhớ “làm việc bằng Tâm vàTín để mang lại hạnh phúc, sự hài lòng cho khách hàng”, ‘’sự tin tưởng của khách hàng chính là thành công”.

Thuê thám tử tư uy tín điều tra theo yêu cầu
Thuê thám tử tư uy tín điều tra theo yêu cầu

Với nguồn nhân lực lớn mạnh luôn cố gắng mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho từng khách. Các thám tử tư của Liên Việt đều là những người dày dặn kinh nghiệm trong việc điều tra theo dõi. Là lựa chọn hàng đầu khi bạn muốn thuê thám tử tư uy tín bởi các thám tử viên đều đã và đang là những người làm trong ngành cảnh sát hay luật sư… những ngành này tiếp xúc với các vụ điều tra rất nhiều nên họ có nhiều kinh nghiệm. 

Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng thám tử Liên Việt bởi chúng tôi đã có vô vàn những khách hàng thân thiết luôn tin tưởng và ủng hộ cho các dịch vụ của chúng tôi. Đừng lo lắng bất kỳ điều gì hãy chia sẻ mọi thứ để chúng tôi hiểu thêm về bạn để thực hiệu yêu cầu của bạn tốt nhất. Sự hài lòng của bạn là niềm vui và thành công của thám tử Liên Việt. 

Bạn muốn thuê thám tử tư uy tín điều tra theo yêu cầu hãy đến với công ty thám tử Liên Việt, mọi thông tin hay có nhu cầu thuê thám tử tư uy tín hãy liên hệ với chúng tôi qua 

 • Đường dây nóng/zalo: 0936.016.611
 • Thư: Lienviet8488@gmail.com
 • Văn phòng tại Hà Nội: 153 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội

  Văn phòng tại Tp Hồ Chí Minh: 22A Đinh Công Tráng, quận 1, TP Hồ Chí Minh

  Văn phòng tại Đà Nẵng: đường Hoàng Diệu, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng